Thiếp Thân Đặc Công


Cơm tối kết thúc, Lý mụ thu thập bàn ăn, Thư Di Tĩnh vốn là công việc quản gia hình hiền thê lương mẫu, vì vậy cũng cùng cùng thu thập.
Lý mụ vừa thấy, vội vàng nói: "Vui vẻ yên lặng tiểu thư, ngươi là khách nhân, ngươi mau mau đi phòng khách ngồi sao, những thứ này ta tự mình tới thu thập là được rồi. "
"Lý mụ, ngươi tựu không nên khách khí rồi, ta cùng Tuyết Nhi là bạn tốt, thu thập những thứ này không có gì." Thư Di Tĩnh cười một tiếng, không có thả tay xuống dặm việc, đem bưng lên chén dĩa hướng phòng bếp đi tới.
Lý mụ sắc mặt ngẩn ra, thấy Thư Di Tĩnh kiên quyết như thế cũng chỉ có thể tùy ý nàng đi, nàng cười cười, cũng không còn nói cái gì nữa.
Phương Dật Thiên uống nửa bình rượu trắng, có chút cảm giác say, bất quá nhưng trong lòng thì sướng thoải mái cực kỳ, có thể ngồi xuống cùng lão bà của mình tình nhân uống rượu với nhau, hơn nữa không khí còn như thế hòa hợp, đây chính là một loại đột phá a!
Tuy nói Lam Tuyết còn không biết mình cùng Mộ Dung Vãn Tình ở giữa chuyện, bất quá đây cũng là vấn đề thời gian, dựa vào Lam Tuyết cùng Mộ Dung Vãn Tình giao tình, nói không chừng cuối cùng Lam Tuyết cũng sẽ tiếp nhận Thư Di Tĩnh loại tiếp nhận Mộ Dung Vãn Tình.
"Tuyết Nhi, trước đây ta chỉ biết ngươi cùng Phương Dật Thiên lẫn nhau yêu nhau, nhưng tối nay liễu mới biết được thì ra là ngươi cùng hắn sớm đã là lập thành liễu chung thân, có hôn ước trong người, tốt ngươi, thế nhưng dấu diếm ta đây bao lâu." Mộ Dung Vãn Tình nhợt nhạt cười một tiếng, đôi mắt đẹp lưu chuyển lên nhìn về phía liễu Lam Tuyết, nói.
Lam Tuyết tuyệt mỹ nụ cười hơi đỏ lên, rồi sau đó nói: "Vãn Tình, cũng không phải là ta cố ý muốn dấu diếm ngươi, mà là trước đây ta cùng hắn đạt thành liễu một hiệp nghị, đó chính là giả tượng giải trừ giữa hai người hôn ước, từ đầu đấu lại. Vì vậy đối ngoại ta cũng không tuyên bố là của hắn chưa lập gia đình nói về ngươi cũng không tin tưởng đâu rồi, trước đây hắn nhưng khốn kiếp, lại vẫn trốn tránh ta, suốt một năm ta đều ở nghĩ hết biện pháp tìm kiếm hắn, cũng chính là hai tháng trước ta mới biết được hắn ở Thiên Hải thị, vì vậy tìm tới đây, lúc này mới cho gặp nhau đây."
"A? " Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau trong lòng "Cũng là cảm thấy kinh ngạc không dứt, không khỏi nhìn về phía liễu Phương Dật Thiên, hỏi nói, "Phương Dật Thiên, ngươi lại một mực trốn tránh Tuyết Nhi? Tuyết Nhi xinh đẹp như vậy ôn nhu, hơn nữa thể thiếp hào phóng, thật không biết ngươi tại sao muốn trốn tránh, như vậy thê tử chỉ sợ khắp thiên hạ nam nhân đều tha thiết ước mơ đây!"
"Hừ, ai biết trong lòng hắn là thế nào nghĩ, nói không chừng hắn trước đây vẫn đều ở ghét bỏ ta đâu rồi, muốn đem ta từ bỏ sẽ tìm tốt hơn đấy chứ." Lam Tuyết hừ một tiếng, tức giận nói.
Phương Dật Thiên nhất thời một trận đầu tóc, vội vàng cười khan thanh âm, nói: "Tuyết Nhi, nhìn ngươi nói cái gì nói a, ta làm sao sẽ ghét bỏ còn ngươi? Nói về ngươi đang ở đây lòng ta trong mắt nhưng là khắp thiên hạ đẹp nhất tân nương! Trước kia là bởi vì ta tự thân nguyên nhân, cũng không phải là là bởi vì ngươi quan hệ, này ngươi cũng biết."
Lam Tuyết cười một tiếng, nói: "Được rồi, ta cũng vậy không có trách cứ ý của ngươi là a."
"Xem lại các ngươi như thế ân ái ta cũng vậy rất hâm mộ đây này, cũng không biết lúc nào ta cũng vậy sẽ gặp phải như vậy ái hộ nam nhân của ta." Mộ Dung Vãn Tình cố ý Vô Ý nói, khóe mắt Dư Quang liếc về hướng Phương Dật Thiên một cái.

Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, tự nhiên là nghe ra liễu Mộ Dung Vãn Tình trong lời nói ý tại ngôn ngoại, hắn ha hả cười một tiếng, nói: "Vãn Tình ngươi yên tâm đi, bằng mỹ mạo của ngươi cùng tài hoa đây chính là thiên chi kiêu nữ, nam nhân thấy cũng muốn quỳ bái, tự nhiên không cần buồn những thứ này. Bản thân ta là đang nghĩ, phải người nam nhân kia may mắn có thể có được ngươi nữ nhân như vậy đây? Có thể có nam nhân của ngươi nhất định là có đại tài có thể đại trí tuệ đại nghị lực là không phàm hạng người! "
Mộ Dung Vãn Tình trong lòng vừa nghe, suýt nữa nhịn không được cười ra tiếng, đáng chết này khốn kiếp nói lời này cũng không đỏ mặt a, trong miệng hắn cũng là nói thật hay nghe, nhưng mỗi một câu cũng là khen ngợi chính hắn, hắn đã là có của mình hết thảy, lúc này cũng là âm thầm không có chút nào tứ sợ tán dương mình, thật không biết da mặt của hắn dầy đến trình độ nào!
Lam Tuyết vẫn không rõ Phương Dật Thiên cùng Mộ Dung Vãn Tình quan hệ trong đó, nghe được Phương Dật Thiên lời của sau liền cười nói: "Là (vâng,đúng) a, có thể bắt sống Vãn Tình trái tim nam nhân tự nhiên là phi phàm người, nhân trung chi long. Không giống hắn tên khốn kiếp này, cả ngày không có việc gì, cà lơ phất phơ không có đứng đắn! "
"Phốc xuy!"
Mộ Dung Vãn Tình nghe được câu này sau nhịn không được che miệng cười khẽ, Lam Tuyết những lời này nửa câu đầu còn đang không biết chuyện dưới tình huống tán dương Phương Dật Thiên đâu rồi, nhưng nửa câu sau cũng là vừa quở trách Phương Dật Thiên đủ loại khuyết điểm chưa đầy, thật đúng là có thú cực kỳ.
Phương Dật Thiên tự nhiên là cũng là hiểu lặc cho Vãn Tình vì sao mà cười, hắn cũng chỉ thật là khổ cười thanh âm, nghĩ thầm nếu như mình thật là tốt lão bà biết mình chính là có Vãn Tình nam nhân, như vậy trên mặt vẻ mặt hẳn là rất đặc sắc sao?
"Muộn gặm, ngươi cười cái gì a? Chẳng lẽ ta nói là không phải không? " Lam Tuyết thấy Mộ Dung Vãn Tình bật cười, liền nhịn không được hỏi.
"Vâng, dạ, Lam Tuyết ngươi nói rất đúng cực kỳ." Mộ Dung Vãn Tình cười yếu ớt, tròng mắt cũng là ranh mãnh nhìn hướng Phương Dật Thiên.
"Khụ khụ..." Phương Dật Thiên ho khan thanh âm, không biết nói cái gì cho phải, liền định uống lên trà.
Lúc này Thư Di Tĩnh cũng chậm rãi đi tới, tròng mắt len lén liếc nhìn Phương Dật Thiên, chỉ cảm thấy chỉ cần mỗi ngày có thể thấy Phương Dật Thiên một cái như vậy trong nội tâm nàng cũng là cảm thấy thỏa mãn.
"Tĩnh tỷ tỷ, ngươi tới ngồi xuống bên này sao, cùng nhau tâm sự." Lam Tuyết vừa nói đem Thư Di Tĩnh kéo đến nàng thân
Bên.

Thư Di Tĩnh gật đầu, ứng thanh âm, liền ngồi ở xuống tới.
"Tĩnh nhi, trường học các ngươi đi học sao? Vừa mới bắt đầu có phải hay không bề bộn nhiều việc? " Phương Dật Thiên nhìn về phía Thư Di Tĩnh, giọng nói nhu hòa hỏi.
"Ừ, đi học, bất quá cũng không phải là bề bộn nhiều việc." Thư Di Tĩnh nhìn Phương Dật Thiên một cái, nhẹ nói.
"Ngươi phải chú ý thân thể, cũng không nên bận rộn mệt mỏi, chú ý nghỉ ngơi." Phương Dật Thiên nói.
"Ta biết rồi, ta cũng không phải là đứa trẻ, không cần như ngươi vậy nhắc nhở nữa." Thư Di Tĩnh cười cười, nói
Nói.
Mộ Dung Vãn Tình ở một bên âm thầm quan sát, dựa vào nữ nhân bản năng, nàng có thể nhìn ra được Thư Di Tĩnh nhìn về phía Phương Dật Thiên lúc trong ánh mắt toát ra tới khác thường tình cảm, mà Phương Dật Thiên đối đãi Thư Di Tĩnh thái độ cũng là khó được ôn nhu che chở, trong nội tâm nàng không khỏi thầm suy nghĩ chẳng lẽ cái này Thư Di Tĩnh lại là Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này một nữ nhân khác không được?
Mà làm cho nàng cảm thấy kỳ quái chính là, nếu nàng có thể nhìn ra Phương Dật Thiên cùng Thư Di Tĩnh trong lúc quan hệ dị thường, như vậy dựa vào Lam Tuyết cực kì thông minh cũng có thể nhìn ra được đến mới là, nhưng Lam Tuyết vì sao bất vi sở động, thậm chí là còn hớn hở tiếp nhận đây?
Mộ Dung Vãn Tình tâm tư bách chuyển, thầm nghĩ, nàng nghĩ thầm sau này muốn tìm một cơ hội hỏi một chút Phương Dật Thiên mới được.
Đồng thời, Thư Di Tĩnh trong lòng cũng là suy nghĩ hàng vạn hàng nghìn, Lam Tuyết cùng Mộ Dung Vãn Tình tương giao đã lâu, là bạn tốt, mà nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy Mộ Dung Vãn Tình, có lẽ là ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, nàng mơ hồ có thể cảm ứng được Mộ Dung Vãn Tình đối với Phương Dật Thiên cái loại nầy như có như không thân cận.
Vốn là Mộ Dung Vãn Tình đại gia tộc như thế xuất thân thiên kim đại tiểu thư hẳn là địa vị cao thượng, thân phận cao quý, hơn nữa vừa mỹ lệ như tiên, nữ nhân như vậy giống như là cao cao ở trên cao nữ thần loại, có nên không dễ dàng rất đúng một người đàn ông tỏ vẻ ra như vậy thân cận mới là, nhưng hết lần này tới lần khác nàng cũng là thấy Mộ Dung Vãn Tình cùng Phương Dật Thiên nói chuyện giọng nói hoặc là cố ý Vô Ý nhìn hướng Phương Dật Thiên ánh mắt cũng lộ ra vẻ thân cận cực kỳ.
Lúc này, Thư Di Tĩnh trong lòng cũng có chút khả nghi, chẳng lẽ là Mộ Dung Vãn Tình đối với Phương Dật Thiên có hảo cảm?
Dĩ nhiên, Thư Di Tĩnh trong lòng cũng không có suy nghĩ nhiều, nàng không nghĩ tới Phương Dật Thiên cùng Mộ Dung Vãn Tình trong lúc đã là giao hòa yêu nhau quan hệ, nàng chỉ là đơn thuần hiểu thành Mộ Dung Vãn Tình tựa hồ là đối với Phương Dật Thiên cố ý, mà Phương Dật Thiên còn không biết mà thôi.
Trong lúc nhất thời, Phương Dật Thiên hai nữ nhân lẫn nhau cũng tâm tư phập phồng, mà Lam Tuyết cũng là suy nghĩ hàng vạn hàng nghìn, đối với nàng mà nói, tiếp nhận Thư Di Tĩnh là phương đệ ngày đích nữ nhân, cũng có thể cùng Thư Di Tĩnh chung đụng ở chung một chỗ, thật là không dễ.
Trừ Phương Dật Thiên ở ngoài, chúng nữ tâm tư ngàn trở về bách chuyển, vô tận giống nhau, duy nhất chỗ tương đồng chính là tâm tư của các nàng dù thế nào bách chuyển thiên hồi cũng tốt, cuối cùng cũng là thắt ở liễu Phương Dật Thiên trên người.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận