Thiếp Thân Đặc Công


Gần ban đêm bảy giờ đồng hồ, Phương Dật Thiên mới lái xe trở lại tuyết hồ biệt thự, trước đó Lam Tuyết đã là đánh điện nói thúc dục quá hắn.

Phương Dật Thiên trong lòng biết lần này Mộ Dung Vãn Tình cũng sẽ ở tuyết hồ trong biệt thự, hắn cũng là thản nhiên tự nhược, chẳng qua là trong lòng cảm thấy khổ liễu Mộ Dung muộn gặm.

Như vậy một băng thanh ngọc khiết có thể nói là nữ thần tồn tại gân cho gia tộc thiên kim tiểu thư đã không có chút nào giữ lại kính dâng cho hắn, mà hắn cũng là vẫn không có thể cho Mộ Dung Vãn Tình một thân phận, trong lòng hắn tự nhiên là có thẹn.

Bất quá về Mộ Dung Vãn Tình thân phận cũng là sớm muộn gì chuyện, hắn nếu làm như vậy cũng sẽ chịu nổi trách nhiệm, sẽ không đưa Vãn Tình bất kể, bất kể Lam Tuyết phản ứng như thế nào hắn hay là có tìm một cơ hội cùng nàng thẳng thắn, còn có Lâm Thiển Tuyết cùng Chân Khả Nhân các nàng, tự nhiên cũng là không thể bạc đãi.

Phương Dật Thiên đi vào trong biệt thự, trong lòng đã là đã làm xong chuẩn bị tâm tư, song, cước bộ nhảy vào biệt thự đại sảnh, cả người hay là ngây ngẩn cả người!

Hắn một cái liền thấy phòng khách ghế sa lon đối diện phương hướng của hắn lại còn ngồi một nữ nhân nàng lẳng lặng yên ngồi

Ôn nhu trên mặt phiếm mềm nhẹ nụ cười, trên người của nàng có loại nhã nhặn lịch sự ôn nhu khí chất, làm cho người ta dư dịu ngoan và biết điều cảm giác, giống như một đóa trán phóng Thanh Liên, vĩnh viễn cũng là như vậy phong khinh vân đạm, nhã nhặn lịch sự ôn nhu!

"Tĩnh nhi!? " Phương Dật Thiên nhịn không được kêu một tiếng.

Lúc này, trên ghế sa lon ngồi Thư Di Tĩnh nghe vậy sau ánh mắt vừa nhấc, thấy Phương Dật Thiên sau nàng một đôi mắt đẹp cũng giật mình, sau đó một tia nồng nặc thâm tình tư niệm cũng kìm lòng không đậu hiện lên ra, ánh mắt sâu kín địa nhìn Phương Dật Thiên, ôn nhu mặt ngọc nổi lên chút đỏ ửng, mừng rỡ và kích động.

Nghe được Phương Dật Thiên thanh âm sau, đưa lưng về phía Phương Dật Thiên mà ngồi hai nữ nhân cũng rối rít quay đầu lại, chính là Lam Tuyết cùng Mộ Dung Vãn Tình.

Lam Tuyết đã là sướng được làm cho lòng người chiến, như Dao Trì tiên tử lầm rơi phàm trần, nhưng Mộ Dung Vãn Tình cùng nàng cũng liệt vào ở chung một chỗ cũng là không chút nào thất sắc, hai người bọn họ như cùng là hai khỏa minh châu đặt ở cùng nhau, rạng rỡ sinh huy, lẫn làm nổi bật, Mellie chi vô cùng.

Mộ Dung Vãn Tình trong con ngươi cũng toát ra liễu một tia tư niệm thâm tình vẻ, ánh mắt thâm tình chân thành nhìn Phương Dật Thiên, bất quá này tia ánh mắt rất nhanh liền chợt lóe lên, nàng cũng là cực kỳ Thông Tuệ nữ nhân, Lam Tuyết đang ở bên cạnh nàng, tình huống trước mắt hạ nàng tự nhiên là không thể đem trong lòng vẻ này thật sâu tư niệm quá nhiều biểu lộ ra.

"Dật Thiên, ngươi cuối cùng trở lại, cũng chờ ngươi có một hội nhi liễu." Lam Tuyết thản nhiên cười, như U Lan trán phóng, u tĩnh duy mỹ, rất cảm động.

Mộ Dung Vãn Tình còn lại là hướng về phía hắn nhẹ nhàng cười một tiếng, tuy nói không nói gì, nhưng tất cả ngôn ngữ cũng tận hàm trong đó.

"Để cho mấy người các ngươi đại mỹ nữ chờ thật sự là không nên, gì cũng không nói rồi, ta diện bích đi." Phương Dật Thiên một cười, trong lòng tuy nói có chút dự liệu, nhưng trong nháy mắt hắn chính là khôi phục thường sắc, cà lơ phất phơ nói.


"Ngươi nếu là đi diện bích a, chúng ta bữa này cơm tối cũng ăn không được, Lam Tuyết nhưng là đặc biệt chờ ngươi trở lại ăn cơm đây." Mộ Dung Vãn Tình cười Doanh Doanh (nhẹ nhàng) nói.

Lam Tuyết khuôn mặt đỏ lên, giận thanh âm, nói: "Vãn Tình, ngươi đừng nghe hắn nói mò, hắn người này trong miệng không có câu lời thật, ta vậy mới không tin hắn bỏ được đi diện bích đây."

"Xem ra Tuyết Nhi man hiểu rõ của ta bản tính nha, bất quá trong nhà tới hai vị khách nhân, ta tới trễ đích xác là không nên, một lát ta phạt ba chén là được." Phương Dật Thiên vừa nói cười một tiếng, đi tới ngồi ở trên ghế sa lon, hai mắt nhìn về phía liễu Thư Di Tĩnh.

Hắn cử động này để cho Thư Di Tĩnh trong lòng vừa nhảy, tuy nói nàng cùng Phương Dật Thiên thực đã là đột phá cuối cùng một tầng quan hệ, nhưng ở Phương Dật Thiên trước mặt trước nàng vẫn có chút không thả ra, nàng sắc mặt khẽ biến thành ửng đỏ, nhịn không được nhẹ cúi đầu.

"Tĩnh tỷ tỷ, ngươi không cần phải sợ cái này bại hoại, ngươi càng sợ hắn hắn càng khi dễ còn ngươi." Lam Tuyết cười một tiếng, nói

Nói.

Thư Di Tĩnh nhẹ giọng dạ, dừng một chút, nói: "Dật Thiên, Tuyết Nhi nói với ta các ngươi trở lại sau đó gọi ta tới đây tụ tụ lại, ăn một bữa cơm..."

"Ta biết. Ngươi vốn nên tới." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

Thư Di Tĩnh nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, trong con ngươi nổi lên một tia ấm áp.


"Di, tiểu Phương, ngươi trở lại a, mau tới dùng cơm sao, tất cả mọi người chờ ngươi đây." Lúc này, Lâm Ngọc Liên cùng Lý mụ bưng món ăn điệp từ phòng bếp trung đi ra, Lâm Ngọc Liên thấy Phương Dật Thiên sau cười nói.

"Ăn cơm đi đi, tất cả mọi người đói bụng đây." Lam Tuyết cười một tiếng, nói.

"Tốt ăn cơm đi, thật đúng là đói bụng." Phương Dật Thiên đứng lên, cùng Lam Tuyết các nàng hướng bàn ăn đi tới.

Thức ăn cực kỳ phong phú, cũng là Lâm Ngọc Liên cùng Lý mụ tự mình xuống bếp làm, đối với thủ nghệ của các nàng Phương Dật Thiên tự nhiên là cực kỳ hài lòng, khẩu vị thật tốt hắn mở ra bình rượu trắng, trên bàn ăn trừ hắn ra một người đàn ông ở ngoài không có những nam nhân khác hắn chỉ có thể là mình uống.

Bất quá Lam Tuyết cũng mang tới một lọ rượu đỏ, trừ Lý mụ không uống rượu ở ngoài, còn lại nữ nhân tất cả cũng ngã nửa

Chén.

"Tuyết Nhi nói nàng còn đem hai bằng hữu kêu đến, vì vậy cố ý làm nhiều liễu chút ít món ăn,, các ngươi đều nhiều hơn chịu chút, bằng không có thể bị lãng phí." Lâm Ngọc Liên cười nói.

"Mẹ kiếp tài nấu nướng chính là tốt, khó trách Tuyết Nhi lớn lên như thế Thủy Linh dấu hiệu, tình cảm là ăn mụ xào món ăn lớn lên a." Phương Dật Thiên uống chén rượu, khen không dứt miệng nói.

"Ngươi a vẫn là như vậy miệng lưỡi trơn tru, một câu nói cũng đem chúng ta mẹ con cũng khen liễu lần, khó trách Tuyết Nhi đối với ngươi khăng khăng một mực còn mọi cách duy trì ngươi, tình cảm cũng là bị ngươi lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ đi." Lâm Ngọc Liên cười một tiếng, vừa nói.


Nói về, Lâm Ngọc Liên tự nhiên là không biết trên bàn ăn Mộ Dung Vãn Tình cùng Thư Di Tĩnh cũng là Phương Dật Thiên nữ nhân, vì vậy nói chuyện cũng trực tiếp rất nhiều.

Mà Mộ Dung Vãn Tình cùng Thư Di Tĩnh thực đã biết Lam Tuyết chính là Phương Dật Thiên vị hôn thê, vì vậy nghe Lâm Ngọc Liên lời của cũng sớm có chuẩn bị, đối với các nàng mà nói, có thể ở Phương Dật Thiên bên người thực đã là thỏa mãn, cũng không có tâm muốn đi cùng Lam Tuyết cái gì tranh đoạt, càng sẽ không đi ảnh hưởng đến Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên đích tình cảm.

"Yên lặng, Vãn Tình, các ngươi ăn nhiều một chút, nếm thử Tuyết Nhi mụ mụ tài nấu nướng." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nhìn Mộ Dung Vãn Tình, nói, "Vãn Tình, đây không thể so với ngươi cấp năm sao đại tửu điếm thức ăn tra sao? "

"Ừ, a di tài nấu nướng đích xác là rất tốt đâu rồi, ăn rất ngon." Mộ Dung Vãn Tình cười một tiếng, nói.

"Vãn Tình, ta còn là lần đầu tiên gặp đây. Trước kia Tuyết Nhi ở nước ngoài đọc sách thời điểm đánh với ta điện thoại thường xuyên nhắc tới ngươi cái này hay bằng hữu, hôm nay đem ngươi kêu đến là hẳn là, ta cũng vậy nhìn thấy ngươi. Thật đúng là xinh đẹp cô mẹ, hơn nữa cũng rất có năng lực, đều có thể một mình đảm đương một phía liễu." Lâm Ngọc Liên cười nói.

"A di ngươi quá khen, Tuyết Nhi mới lợi hại đâu rồi, nàng nếu là đi ra ngoài công việc a nhất định là so với ta làm được còn ra sắc." Mộ Dung Vãn Tình cười nói.

Lâm Ngọc Liên khẽ mỉm cười, nhìn Thư Di Tĩnh, nói: "Vị này là Thư Di Tĩnh sao? Lam Tuyết mới vừa rồi cũng theo giới thiệu ngươi, ngươi cũng không kém, ôn nhu đắc thể, có tri thức hiểu lễ nghĩa, cũng rất tốt."

"Cám ơn a di, thấy a di liễu mới biết được Tuyết Nhi tại sao phải lớn lên cùng thiên tiên giống nhau xinh đẹp đây." Thư Di Tĩnh cười cười, nhẹ nói nói.

Lâm Ngọc Liên ngẩn ra, rồi sau đó chính là khẽ nở nụ cười, nói: "Không nghĩ tới ngươi đứa nhỏ này cũng như vậy mở ta chơi cười, ta già rồi, các ngươi mới là chánh trị xài quý."

"Hoài nói a di già rồi a, ta xem một chút cũng không lão, Lam Tuyết nếu không phải nói ngươi là nàng mụ mụ, ta cũng không thể tin được." Mộ Dung Vãn Tình nói.

"Mụ mụ ngươi cũng quá không hiền hậu, mỗi lần gặp người đã mình già rồi, trên thực tế ngươi một chút cũng không già, mục đích là vì để cho người khác khen ngươi trẻ tuổi xinh đẹp sao? Lam Tuyết cười duyên liễu thanh âm, trêu ghẹo nói.

"A di đây là khiêm nhường." Thư Di Tĩnh tăng thêm một câu.

Lúc này, Lâm Ngọc Liên cũng bị nói tâm hoa nộ phóng, cao hứng không dứt.

Phương Dật Thiên nhìn trận này mặt, trong lòng có chút im lặng, trên bàn ăn trừ tự mình tương lai trượng mẫu nương cùng Lý mụ ở ngoài, đều là lão bà của hắn cùng tình nhân, song, của mình trượng mẫu nương cũng là đi theo tình nhân của mình chuyện trò vui vẻ, này làm sao cũng cho hắn một loại cảm giác quỷ dị.

Nhưng bất kể thế nào nói, loại này hòa hợp không khí là hắn vui mừng đinh nhìn thấy.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận