Thiếp Thân Đặc Công


"Khả Nhân? Ngươi tại sao lại ở chỗ này? "
Phương Dật Thiên nhìn Chân Khả Nhân trong mắt đẹp vẻ này oán hận ý, trong lòng ngẩn ra, cười cười, thuận miệng hỏi. "Đại phôi đản, ngươi mới vừa rồi là không phải là cùng người mỹ nữ gọi điện thoại rồi? " Chân Khả Nhân nhìn Phương Dật Thiên, âm thanh trách cứ hỏi.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói: "Làm sao, bắt đầu đểýđến? Ta sẽ không phải ngay cả cùng nữ nhân thông điện thoại quyền lợi cũng không có sao? "
"Có thể a, nhưng khi nhìn ngươi quỷ quỷ túy túy, nhất định là cùng khác tình nhân đả tình mạ tiếu đây." Chân Khả Nhân tức giận nói, giọng nói oán giận không nhỏ.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, bất động thanh sắc, nói: "Ngươi nói đùa gì vậy, chẳng lẻ ta cùng nữ nhân gọi điện thoại chính làđả tình mạ tiếu? Được rồi, khác nghi thần nghi quỷ rồi, hơn nữa ta cũng vậy không có quỷ quỷ túy túy không phải là? "
"Dù sao ngươi đừng cho ta xem đến ngươi cùng những nữ nhân khác hôn nhẹ bí mật, ta nhưng là biết ghen." Chân Khả Nhân tức giận nói.
Phương Dật Thiên ngẩn ra, nghĩ thầm nếu là như vậy như vậy Khả Nhân cũng rất dễ dàng ứng phó nha, chỉ cần nàng không nhìn thấy kia sao nàng sẽ truy cứu?
"Đúng rồi. Làm sao ngươi đi ra? Không phải là cùng Tiểu Tuyết ở bên trong nói chuyện đấy sao? " Phương Dật Thiên lời nói xoay chuyển, hỏi.
"Ta muốn trở về Kim thành thương nhân hạ a, đi tìm ngươi lái xe đưa ta trở vềđây." Chân Khả Nhân nói.
"Ngươi không có lái xe tới đây? Ta đưa ngươi trở về như vậy ngươi lao đây? " Phương Dật Thiên nhịn không được hỏi.
"Ta không có lái xe tới, người khác đưa ta tới được, mục đích đúng làđểđưa ta trở về." Chân Khả Nhân giảo hoạt một cười, nói.
Phương Dật Thiên trong lòng một trận im lặng, nghĩ thầm cô gái nhỏ này bàn tính đánh cho là rất tốt a, trước khi đến tựu tính toán làm cho mình đưa nàng đi trở về, bất quá như vậy cũng tốt, Phương Dật Thiên cũng muốn đi Kim thành thương nhân hạ xem một chút tình huống bên kia như gì, đưa vào hoạt động thượng có hay không lên quỹđạo.
"Được rồi, ta đi cùng Tiểu Tuyết nói tiếng, sẽđưa ngươi trở về." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
Chân Khả Nhân nghe vậy sau lúc này mới vui vẻ ra mặt, Yên Nhiên xảo tiếu, lãnh diễm trung mang theo một tia diêm dúa quyến rũ, động lòng người cực kỳ.
Cáo biệt Lâm Thiển Tuyết sau Phương Dật Thiên đi ô-tô lôi kéo Chân Khả Nhân hướng Kim thành thương nhân hạ phương hướng bay theo đi.

"Khả Nhân, thương nhân hạ gần đây buôn bán tình huống như thế nào? Lần trước gấp rút tiêu hoạt động hẳn là kết thúc sao? Có hay không khai triển: Mở rộng mới đích gấp rút tiêu hoạt động? " Phương Dật Thiên hỏi.
"Thương nhân hạ hiện tại thực đã là hoàn toàn khởi tử hồi sanh, nữu thiếu vì doanh. Thật đúng làđừng nói, lần trước gấp rút tiêu hoạt động đích xác là lấy được không giống vật thường công trạng, đặc biệt là trong đó phản khoán mười phần trăm chỉ có thể nửa tháng sau mới có thể tới tiêu hiền, vì vậy tạo thành một liên tỏa phản ứng. Lần trước gấp rút tiêu hoạt động mới vừa kết thúc ba ngày. Trước mắt ngành doanh tiêu thực đã làđãđịnh ra khỏi một bộ mới đích gấp rút tiêu phương án, trở lại thương nhân hạ ta lấy cho ngươi xem nhìn." Chân Khả Nhân cười một tiếng, hưng cao thải liệt nói, sắc mặt mừng rỡ kích động không thôi.
"Như vậy cũng tốt, hi vọng thông qua những thủđoạn này có thể làm cho thương nhân hạ trung có một phần cốđịnh tiêu phí quần thể. Tiêu thụ công trạng lên tới, như vậy tiêu thụ nội bộ cơ cấu mập mạp, phản ứng chậm lụt chờ một chút tình huống cũng muốn dứt khoát hẳn hoi cải cách hạ xuống, thông qua hợp lý hơn nữa có sức cạnh tranh chếđộ tới bảo đảm một tích cực hướng về phía trước đoàn thể, như vậy thương nhân hạ mới có một tốt đẹp chính làđưa vào hoạt động đoàn thể, công trạng cũng là kế tiếp tăng lên." Phương Dật Thiên trầm ngâm nói.
"Ừ, nội bộ cải cách đãở trong tiến hành. Trước mắt thương nhân hạ các phương diện chếđộ cũng công khai. Hiện tại ở lại thương nhân hạ trong đích đoàn đội cũng là trên dưới một lòng, ngưng tụở chung một chỗ, dù sao các ngành công trạng quan hệđến tuổi của bọn hắn cuối cùng tưởng mại chờ vấn đề." Chân Khả Nhân đồng ý nói, rồi sau đó nàng Doanh Doanh (nhẹ nhàng) cười một tiếng, nói, "Dật Thiên, cóđôi khi ta còn rất bội phục ngươi, cảm giác ngươi đang ởđây buôn bán phương diện rất có ngày 陚, mà ta đây tốt nghiệp đinh • quản lý chuyên nghiệp cao tài sinh cũng so ra kém ngươi nha."
"Ha ha, nếu là không có chút tám lạng nửa cân, như thế nào đem ngươi cái này yêu nghiệt cho hàng phục rồi sao? Nam nhân của ngươi hay là rất mạnh, ngươi hiểu! " Phương Dật Thiên ha ha cười một tiếng, không thể khiêm nhường tự biên tự diễn, nói xong lời cuối cùng lại càng nhìn Chân Khả Nhân một cái, giọng nói ý vị thâm trường.
Chân Khả Nhân nghe vậy sau tựa hồ là nhớ ra cái gìđó loại, tinh sảo Mellie nụ cười lúc này đỏ lên, nàng tròng mắt nổi lên điểm một cái nhộn nhạo đích tình toan tính, giận Phương Dật Thiên một cái, nói: "Ngươi mạnh sao? Ta làm sao không biết a? Nếu không ngươi làm ra tới cho ta nhìn một chút quá! "
Phương Dật Thiên sắc mặt sửng sốt, nhìn Chân Khả Nhân, trong lòng có chút im lặng, cô gái nhỏ này tán tỉnh thủđoạn cũng không giống bình thường a, quá trực tiếp, bất quáđiều này cũng rất có cá tính không phải là!
"Khả Nhân, cũng là không nghĩ tới ngươi hiện tại trở nên như thế trực tiếp a, bất quá ta thích! " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
"Người bại hoại! " Chân Khả Nhân hờn dỗi liễu thanh âm, mị nhãn như tơ, giận Phương Dật Thiên một cái.
Phương Dật Thiên ha hả cười một tiếng, tiếp tục lái xe nửa giờ sau xe thực đã là chạy nhanh đến Kim thành thương nhân hạ trước.
Phương Dật Thiên dừng tốt sau xe liền cùng Chân Khả Nhân đi ra, Chân Khả Nhân không nên lôi kéo hắn hướng thương nhân hạ bên trong đi tới, hắn cũng không còn biện pháp, chỉ có thể một đường cùng Được.
"Khả Nhân, làm sao ngươi đem ta kéo lên phòng làm việc của ngươi dặm rồi? "
Phương Dật Thiên bị Chân Khả Nhân một đường lôi kéo liễu phòng làm việc của nàng, nhịn không được hồ nghi hỏi.
Chân Khả Nhân tướng môn miệng khóa trái, cửa sổ Cerrada, rèm cửa sổ cũng kéo tốt, rồi sau đó một đôi mị nhãn nhìn Phương Dật Thiên, nhẹ nhàng mà cắn cắn môi dưới, nói: "Ta nhớ ngươi lắm đây! Còn nhớ rõ lần trước ngươi ở trong phòng làm việc khi dễ ta sao? Ta thích cảm giác như vậy..."
Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, tình cảm Chân Khả Nhân đưa kéo lên chính là vì dụ dỗ hắn a!

Mà lúc này, Chân Khả Nhân đem tu Trường Bạch tích đùi phải đặt lên liễu trên bàn làm việc, rồi sau đó nàng trắng mịn cái lưỡi thơm tho nhẹ thêm phần môi của mình, hai tay cũng là từ từđem trên đùi tất chân từ từ hướng dưới chân rút đi...
Nàng xem ra tinh sảo Mellie trên mặt nổi lên điểm một cái Phi Hồng, mị nhãn như tơ, sóng mắt như nước, trong miệng phát ra như có như không ngâm khẽ có tiếng, theo nàng động tác trên tay, kia trắng nõn cân xứng thon dài chân ngọc hiện lên hiện tại liễu Phương Dật Thiên trước mặt tiến!
Phương Dật Thiên nhìn, hô hấp đã là dần dần địa trầm trọng, toàn thân máu phảng phất là trong nháy mắt sôi trào loại, nóng hổi không thôi!
"Đại phôi đản, ngươi còn đang chờ cái gì..."
Chân Khả Nhân hờn dỗi liễu thanh âm, giọng nói triền miên y xoáy, liêu nhân tiếng lòng!
Những lời này giống như là một cây ngòi nổ, trong nháy mắt đốt Phương Dật Thiên trong lòng rừng rực dục vọng, hắn đi lên trước, thô bạo đem Chân Khả Nhân cả người bế lên...
Chân Khả Nhân duyên dáng gọi to liễu thanh âm, hai tay thật chặc địa ôm lấy Phương Dật Thiên kia bền chắc thân thể, kiều diễm mềm mại môi anh đào thực đã là hướng Phương Dật Thiên hôn tới!
Bên trong phòng làm việc một ít thanh uyển chuyển cao vút yêu kiều thanh như LƯU loại quanh quẩn, nhịp nhàng ăn khớp, khấu trừ lòng người dây cung, chỉ cần nghe cũng sẽ liêu nhân tiếng lòng, muốn ngừng mà không được!
Cuối cùng, một tiếng khống chế không được thở gấp rên rỉ thượng giống như đâm rách tận trời khí ba, quanh quẩn bốn phía, rồi sau đó hết thảy chính là từ từ dừng lại xuống tới, trở về liễu mới đầu yên lặng, song, trong không khí chảy xuôi theo cái kia một Ti Ti mập mờ nhân tử cũng là vung chi không tiêu tan!
Lớn như thế phòng làm việc trên ghế sa lon, Chân Khả Nhân quần áo xốc xếch rúc vào liễu Phương Dật Thiên trong ngực, tinh sảo Mellie nụ cười nổi lên trận trận ửng hồng, tròng mắt như ba, đuôi lông mày đang lúc kia nồng đậm xuân tình Uyển Như một trì nhộn nhạo mặt hồ, liêu nhân tiếng lòng.
Một đôi tu Trường Bạch tích trên chân ngọc liên thể tất chân đã là tảng lớn tảng lớn cái chăn xé rách, lộ ra mọi người đại cửa động, cứ như vậy xốc xếch dán tại liễu trên người của nàng, cái loại nầy mê loạn hấp dẫn lại càng thẳng đánh người ánh mắt, bày biện ra tới là trung phóng đãng và mê loạn mê người mị lực!
Hô!
Phương Dật Thiên thật dài địa phun ra điếu thuốc vụ, trải qua phổi lưu chuyển một phen sương khói phun ra khóe miệng hậu quả thật là sảng khoái cực kỳ, đặc biệt là chuyện như vậy sau khói, rút ra lại càng hăng hái.
"Khả Nhân, ngươi thật là càng ngày càng điên cuồng, gọi được lớn tiếng như vậy, cũng không sợ người khác nghe được? " Phương Dật Thiên một cười, nhìn trong ngực Khả Nhân, hài hước nói.

"Ninh "
Chân Khả Nhân hờn dỗi liễu thanh âm, chậm rãi mở ra nửa khép lấy tròng mắt, vô hạn quyến rũ và phong tình vạn chủng nhìn liễu Phương Dật Thiên một cái, nói: "Ta có cái gì phải sợ, người khác nghe được đã nghe đến quá, cái này tầng lầu trừ của ta làm việc bên ngoài, không có gì xử lý phòng làm việc, ta mới không sợ đây! Hơn nữa... Hì hì, ngươi không thấy được cửa phòng làm việc miệng là mới giả sao? Đây chính là có tuyệt hảo cách âm hiệu quả cửa đâu rồi, coi như là âm thanh kêu to người ở phía ngoài cũng nghe không đến nữa..."
Phương Dật Thiên nghe vậy sau lại một lần cái chăn đánh bại, trực tiếp im lặng, Khả Nhân cô gái nhỏ này thậm chí ngay cả cách âm cửa cũng giả bộ lên?
Xem ra Khả Nhân cử động lần này mục đích không cần nói cũng biết, mục đích đúng là để cho tiện ngày sau có thể cùng mình ở nàng làm việc bên trong phòng tứ không kiêng sợ hưởng thụ Thiên Thượng Nhân Gian thể lực sống a!
"Khả Nhân, xem ra ngươi rất có mưu tính sâu xa a, hợp với cũng chuẩn bị thỏa đáng." Phương Dật Thiên cười một tiếng, đưa tay ngắt Chân Khả Nhân vô cùng gương mặt, nói.
"Ta đây còn không phải là đối với ngươi để ý nha, không giống ngươi, tai họa ta sau cũng không chủ động tìm ta, ta hận chết ngươi rồi! " Chân Khả Nhân hờn dỗi liễu thanh âm, đưa tay đấm nhẹ Phương Dật Thiên lồng ngực.
"Khả Nhân, hoài nói ta không chủ động tìm ngươi? Bản thân ta là sợ ngươi này mềm mại thân thể không chịu nổi a... Bất quá thực nghiệm cho thấy, ngươi lệ cho cái loại nầy càng đánh càng hăng loại, đích xác là rất phù hợp khẩu vị của ta." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói nói.
"Ngươi, ngươi đi chết tốt lắm, hoài càng đánh càng hăng a? Ngươi là nói ngươi mình sao? Chân Khả Nhân tức giận nói, đưa tay dùng sức bấm Phương Dật Thiên một thanh, nụ cười cũng đỏ lên rồi, rồi sau đó nàng tròng mắt hiện lên một tia giảo hoạt quang mũi nhọn, nói, "Đúng rồi, Dật Thiên, ngươi có phải hay không còn không có đối với Tiểu Tuyết kia, cái kia a? "
"A?! Khụ khụ, ngươi cũng biết, ta bản tính cao xa, thanh tâm quả dục, đối với kia phương diện vội vả cầu: Van xin không phải là rất lớn một... Không... Quá quan trọng lànhất thời cơ chưa tới, không có cơ hội. Phương Dật Thiên làm như có thật nói.
"Đi! Ít đến theo bộ này, cái gì bản tính cao xa thanh tâm quả dục, ngươi rõ ràng là hư thấu đại hư đản! " Chân Khả Nhân thối thanh âm, rồi sau đó thần bí cười một tiếng, nói, "Kia... Nếu như ta cho ngươi sáng tạo cơ hội ngươi có sẽ không tai họa Tiểu Tuyết đây? "
"Ngươi cũng không phải không biết, nam nhân của ngươi ta để bảo vệ tổ quốc đóa hoa vì nhiệm vụ của mình, tại sao có thể tai họa đây? " Phương Dật ngày sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn, rồi sau đó cười hắc hắc, nói, "Đúng rồi, Khả Nhân ngươi mới vừa nói cái gì tới? Ngươi có thể sáng tạo ra cơ hội? "
"Người khác không phải là nói khoác mình thanh tâm quả dục, để bảo vệ tổ quốc vì nhiệm vụ của mình đấy sao? Coi là ta lời nói mới rồi chưa nói sao." Chân Khả Nhân giọng nói tự nhiên mà nói.
"Ngươi không nói? Hắc hắc, xem ta như thế nào chỉnh ngươi..." Phương Dật Thiên vừa nói hai tay không ngừng ngứa Chân Khả Nhân nách hang ổ cùng vòng eo, thẳng đem Chân Khả Nhân dương được cười run rẩy hết cả người, thân thể mềm mại lay động không thôi, trong miệng nhịn không được vừa cười vừa cầu xin tha thứ.
Cuối cùng, Chân Khả Nhân buông ra nói: "Được rồi, được rồi, ta đã nói với ngươi liễu chính là, ngươi mau dừng tay a, hư đản..."
"Nói đi, bản thân ta là muốn nghe một chút ngươi có cái gì cơ hội kế sách thần kỳ." Phương Dật Thiên cười nói.
"Biện pháp tổng hội có, bất quá ta có một yêu cầu nho nhỏ." Chân Khả Nhân nói.
"Yêu cầu gì? " Phương Dật Thiên nghi ngờ, hỏi.

"Ừ ——" Chân Khả Nhân sắc mặt một trận đỏ bừng, muốn nói lại thôi, nhìn tựa hồ là thẹn thùng được có chút không tốt ý tứ, cuối cùng nàng khua lên liễu dũng khí, nói, "Ngươi, ngươi cùng Tiểu Tuyết cái kia thời điểm ta, ta có thể hay không ở tư vừa nhìn? "
"Cái gì? " Phương Dật Thiên suýt nữa nhảy lên, Chân Khả Nhân này ý nghĩ không chỉ có kỳ lạ còn có chút ly phổ a, nàng ở đột nhiên muốn ở bên cạnh nhìn?
"Ta, ta là trước đó giấu đi, sau đó, sau đó lại len lén nhìn nữa..." Chân Khả Nhân vừa nói nụ cười một hồng, lại nói, "Chủ yếu là Tiểu Tuyết không chỉ có Mellie hơn nữa còn cùng cao nhã, ta chỉ là muốn xem một chút Tiểu Tuyết cho cái kia lúc là thế nào biểu hiện, vẻ mặt như thế nào, ta rất khỏe kỳ đây..."
Phương Dật Thiên nếu như không phải là có một viên đại trái tim như vậy cũng muốn bị Chân Khả Nhân những lời này mà khi tràng đương cơ rồi!
"Ngươi, ngươi thật muốn nhìn? " Phương Dật Thiên giọng nói có chút im lặng, lần nữa xác nhận hỏi.
"Ừ a, ta cũng vậy tò mò mà thôi nữa, muốn nhìn một chút cho tới nay Mellie cao nhã Tiểu Tuyết cho cái kia thời điểm có phải hay không sẽ cùng ta giống nhau đây --- uy, ngươi cái gì ánh mắt a? Ngươi không phải là đang hoài nghi ta có cái gì ham mê sao? Nếu là đổi lại những người khác ta mới không có hứng thú đâu rồi, ngươi này đại phôi đản, cái gì ánh mắt a, chán! " Chân Khả Nhân đỏ mặt quá tai, gương mặt nóng hổi, đánh liễu Phương Dật Thiên hạ xuống, tức giận nói.
"Khụ khụ..." Phương Dật Thiên ho khan thanh âm, không thể không nói, Chân Khả Nhân này ý nghĩ không chỉ có là đặc biệt hơn nữa còn rất điên cuồng a, trực tiếp đem hắn lôi được ngoài tiêu dặm non, hổ thân thể chấn động nữa chấn, ba chấn, loạn chấn!
"Đại phôi đản, ngươi khụ cái gì khụ, ngươi có đáp ứng hay không? Không đáp ứng coi như xong..." Chân Khả Nhân hừ một tiếng, nói
Nói.
"Cái này —— được rồi, vì thỏa mãn nguyện vọng của ngươi, ta đáp ứng rồi! " Phương Dật Thiên đại nghĩa oai nghiêm nói, hình như là vì Khả Nhân suy nghĩ một loại.
"Ngươi đi chết tốt lắm, nói xong đại nghĩa oai nghiêm, ngươi tạm thời nhấc lên ta, ngươi là vì thỏa mãn nguyện vọng của ngươi sao? " Chân Khả Nhân tức giận ngắt Phương Dật Thiên một thanh, nói.
Phương Dật Thiên cười hắc hắc, đưa tay nhẹ xoa Chân Khả Nhân bóng loáng da thịt, nói: "Kia Khả Nhân, ngươi cũng là nói một chút ngươi là làm sao sáng tạo cơ hội a? "
"Cái này tạm thời giữ bí mật, dù sao đến lúc đó ta sẽ báo cho ngươi!"Chân Khả Nhân lại là thần bí cười một tiếng, nói.
Phương Dật Thiên có chút im lặng, bất quá như vậy cũng tốt, đến lúc đó sẽ thêm liễu phân vui mừng không phải là?
Rồi sau đó, Phương Dật Thiên đã là nhịn không được nghĩ tới đem Lâm đại tiểu thư cái này Thiên Hải thị nổi danh đại mỹ nữ thẳng lên cửu thiên đỉnh tuyệt đẹp cảm giác, hơn nữa Khả Nhân cái này tiểu yêu tinh còn có thể đang âm thầm nhìn —— di, đến lúc đó Khả Nhân nếu là kìm nén không được liễu nhảy ra làm sao bây giờ? Đến lúc đó hợp với Khả Nhân cũng cùng nhau... Khụ khụ, này dường như có chút không dầy nói a!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận