Thiếp Thân Đặc Công


Đối với Vương Thông mà nói, trên đời nhất xa khoảng cách xa không phải là sống hay chết, cũng không phải làđứng ở trước mặt ngươi ngươi nhưng không biết ta yêu ngươi, mà là Phương Dật Thiên cái này ngoài mặt xem ra vô luận là tướng mạo, thưởng thức, thân phận cũng xa không bằng hắn khốn kiếp cách một môn xa ở bên trong thiêm não không biết nên trước hôn Chân Khả Nhân hay là Lâm Thiển Tuyết, mà hắn nhưng là bị ngăn cách ở một môn ở ngoài, không có can đảm đẩy ra cánh cửa này đi vào.
Đồ ng dạng, đối với Vương Thông mà nói, cõi đời này nhất chua cảm giác cũng không phải là ghen, mà là hắn căn bản không có quyền ghen!
Hắn sau khi tốt nghiệp ngựa không ngừng vó câu chạy về quốc nội, lớn nhất mục đích đúng là vì Lâm Thiển Tuyết mà quay về quốc. Trở lại chi sau, hắn từ phụ thân hắn Vương Hạo trong miệng cũng biết không ít chuyện, cũng biết phụ thân hắn chính là tính toán, vì vậy, khi hắn phụ thân an bài dưới hắn vui lòng tiếp nhận trước mắt thân phận mới --- Lâm Thiển Tuyết bên cạnh trợ lý.
Hắn cho là, từ nay về sau có thể như hình với bóng đi theo Lâm Thiển Tuyết bên người, dùng cái kia viên hết sức chân thành tâm đểđảđộng Lâm Thiển Tuyết, dĩ nhiên, theo đuổi Lâm Thiển Tuyết trừ hắn ra ngưỡng mộ Vu Lâm Thiển Tuyết kia giật nảy mình xinh đẹp ở ngoài cũng bao hàm chứa phụ thân hắn một phen kinh người âm mưu.
Trở về nước sau, tá trợ lấy chủ tịch làm việc phụ tá thân phận thật sựcủa hắn là liễu thân cận Lâm Thiển Tuyết cơ hội, chỉ tiếc mấy ngày qua Lâm Thiển Tuyết đối với hắn cũng là xa cách, cốý làm bất hòa, vô luận hắn mọi cách muốn mời Lâm Thiển Tuyết cũng uyển chuyển nói từ chối.
Những thứ này hắn cũng có thể nhẫn, hắn có thểđánh một cuộc đánh lâu dài, tự thân cảm giác về sựưu việt để cho hắn bồng bềnh tựđắc cho là dùng không được bao lâu là có thể từ từđảđộng Lâm Thiển Tuyết tâm.
Chỉ tiếc, ngày vui ngắn chẳng tầy gang, Phương Dật Thiên xuất hiện hoàn toàn nát bấy liễu giấc mộng của hắn.
Từ Lâm Thiển Tuyết nhìn về phía Phương Dật Thiên ánh mắt, từ Lâm Thiển Tuyết đối đãi Phương Dật Thiên thái độ, từ Lâm Thiển Tuyết mềm mại nghe từ Phương Dật Thiên chúýđến xem, kẻ ngu cũng có thể nhìn ra được Lâm đại tiểu thưđối với Phương Dật Thiên là có thêm lòng ái mộ.
Hết lần này tới lần khác để cho Vương Thông bịđả kích lớn chuyện, Phương Dật Thiên trừ so với hắn cao một chút, khỏe mạnh một chút, lười nhác một chút, treo ngược binh sĩ chỉ một chút, không có việc gì một chút ở ngoài, hắn thật là nhìn không ra Phương Dật Thiên nơi nào so với hắn mạnh.
Cõi đời này nhất bi thúc dục chuyện chớ quá cho nhìn một khắp nơi không bằng người của mình cũng là có thểở trước mặt của mình không phí thổi bụi ôm mỹ nhân thuộc về liễu:
Vương Thông trong lòng cái kia buồn bực, hận không được tìm đồng đậu hủđụng chết, vì vậy, trong lòng hắn đối với Phương Dật Thiên hận toan tính hoàn toàn có thể sử dụng một câu kinh điển lời mà nói..., đó chính là giống như Trường Giang nước cuồn cuộn chảy về hướng đông, như Hoàng Hà nước thao thao không tuyệt!

Vương Thông bồi hồi ở Lâm Thiển Tuyết cửa phòng làm việc trước, muốn gõ cửa đi vào, nhưng thường thường tay giơ lên sau cũng là không có dũng khí, như thế lại nhiều lần, hắn trong lòng cũng làở do dự, trên mặt thần sắc biến ảo không chừng, cực kỳđặc sắc.
Mà một tình huống cũng bị thỉnh thoảng ra vào Đường Di Hồng nhìn ở trong mắt, Đường Di Hồng cái này thành thục mị hoặc mỹ nhân trong con ngươi nhìn về phía Vương Thông lúc cũng toát ra liễu một tia trào phúng buồn cười đắc ý vị.
"Lạch cạch! "
Lâm Thiển Tuyết cửa phòng làm việc miệng đột nhiên mở ra, Phương Dật Thiên từ bên trong đi ra, thình lình nhìn đến Vương Thông đứng ở ngoài cửa, hắn sắc mặt một khoe, rồi sau đó chính là lời nói thấm thía nói: "Tiểu Thông a, ta phải nhắc nhở ngươi một, làm một người, từđạo đức đã nói đứng ngoại môn ngoài nghe lén, hơn nữa còn là nghe lén ngươi cấp trên ởđộng tĩnh bên trong nói chuyện là không đúng --- di, làm sao ngươi vẻ mặt ủy khuất thần sắc? Khó có thể ta oan uổng ngươi? Nga, đúng rồi, ngươi là tiểu tuyết trợ lý, ngươi đây là thủ vệở cửa sao? Khóđược ngươi một mảnh hết sức chân thành trung thành a, trung thành có thể khen, nhưng gia!"
Phương Dật Thiên sau khi nói xong nhìn Vương Thông xem ra sắc mặt biến ảo không chừng, hiển nhiên làẩn chứa mặt, cười cười, trực tiếp từ bên cạnh hắn đi qua, nghe điện thoại đi.
Mới vừa rồi ở trong phòng làm việc đang hưởng thụ tảủng hữu bão Chân Khả Nhân cùng Lâm Thiển Tuyết này hai đại mỹ nữ hết sức, hắn túi quần dặm đích điện thoại vang lên, hắn không thể làm gì khác hơn làđi ra nghe điện thoại liễu.
Hắn cầm lấy điện thoại vừa nhìn, dĩ nhiên là Mộ Dung Vãn Tình đánh quá gọi điện thoại tới, trong lòng hắn sửng sốt, nhưng ngay sau đó nhớ tới Mộ Dung Đại mỹ nhân kia kiều mỵướt át, tất cả phong tình so mẫu, trong lòng nổi lên Ti Ti cảm giác khác thường.
"Này, Vãn Tình, gọi điện thoại cho ta a, gần đây có khỏe?"
Phương Dật Thiên nhận điện thoại, cười nói.
"Ngươi cái này bại hoại, thật là không có lương tâm, trở lại Thiên Hải thị liễu cũng không nói cho ta biết một tiếng, không nên ta đánh ngươi điện nói, hừ! " Trong điện thoại, Mộ Dung Vãn Tình kia hơi Ti Ti u oán giọng nói ngọt động lòng người, thấm vào ruột gan.

Phương Dật Thiên sửng sốt, nghĩ thầm mình mới vừa trở lại Thiên Hải thị không phải Mục tư Vãn Tình làm sao lại biết tin tức?
Hắn không khỏi cười khổ thanh âm, nói: "Vãn Tình, ta cũng vậy vừa trở về, chưa kịp điện thoại cho ngươi đây. Đúng rồi, ngươi là làm sao biết ta trở lại? "
"Đương nhiên là Lam Tuyết nói cho ta biết rồi, đúng rồi, Lam Tuyết còn nói ta hiện muộn đi qua ăn cơm đâu rồi, ta hiện tại đang lái xe đi qua, ngươi đang ởđây trong nhà sao? " Mộ Dung Vãn Tình cười khẽ thanh âm, hỏi.
Phương Dật Thiên vừa nghe, đau cảđầu, Lam Tuyết lại gọi Mộ Dung Vãn Tình về trong nhàăn cơm? Bất quá thử nghĩ xem cũng là, ở Thiên Hải thị, Mộ Dung Vãn Tình coi như là Lam Tuyết bằng hữu tốt nhất rồi, nàng trở lại cũng không quên báo cho Mộ Dung Vãn Tình một tiếng, còn đem Mộ Dung Vãn Tình gọi vềđi ăn cơm.
Này bổn: Vốn không có gì, nhưng vấn đề là hắn đã lại nhiều lần tai họa liễu Mộ Dung đại mỹ nữ, khóe miệng cũng thường lần Mộ Dung đại mỹ nữ kia tuyết trắng da thịt toàn thân, này nếu là ngồi cùng một chỗăn cơm, trong đó vi diệu nơi có thể nghĩ liễu.
"Ách... Ta, ta còn ở bên ngoài, lập tức trở về..." Phương Dật Thiên ngập ngừng liễu thanh âm, nói.
"Khanh khách..." Mộ Dung Vãn Tình trong điện thoại cười duyên liễu thanh âm, rồi sau đó nói, "Bại hoại, ngươi có phải hay không đang lo lắng Lam Tuyết sẽ biết chuyện của chúng ta a? Ngươi yên tâm được rồi, ta còn là có phần, tấc, trừ phi ngươi nói cho Lam Tuyết chúng ta quan hệ, nếu không ta cũng vậy sẽ không nói ra miệng, ta cũng vậy sẽ không ăn dấm."
Phương Dật Thiên sắc mặt một trận lúng túng, cười cười, nói: "Vãn Tình, ngươi thật tốt. Yên tâm đi, ta sẽ tìm cơ sẽ cùng Lam Tuyết thẳng thắn chuyện của chúng ta. Cũng không thểđể một mực sau lưng của ta làm một Vô Danh nữ nhân không phải là? "
"Dật Thiên, có ngươi những lời này ta liền rất thỏa mãn. Tốt lắm, ta trước lái xe đi tuyết hồ biệt thự rồi, ngươi cũng sớm một chút trở lại sao, ta nhớ ngươi lắm, ta nghĩ sớm một chút gặp lại ngươi." Mộ Dung Vãn Tình ôn nhu nói.
"Tốt, ta sẽ mau sớm trở về." Phương Dật Thiên cười một tiếng, vừa nói liền cúp điện thoại.
Cúp điện thoại sau Phương Dật Thiên xoay người hướng đi trở về, nhưng vừa mới xoay người, rõ ràng thấy Chân Khả Nhân lại đứng ở thân thể của hắn
Sau, một đôi mắt đẹp thẳng ngoắc ngoắc hơi chút u oán nhìn của hắn!
**


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận