Thiếp Thân Đặc Công


Trên đời này có loại người tổng hội tự giác địa rất ưu việt, đón người đợi vật tổng hội có loại từ trong xương toát ra tới cao nhã được gần như cao ngạo khí thế, giống như là thịnh khí lăng nhân, nhưng là nhiều hơn một phần khéo đưa đẩy cùng nội liễm, nhưng từ cốt tử dặm khinh cuồng, kia tia xấc láo khí thế hay là không thể tránh khỏi toát ra.
Nói ví dụ Vương Thông chính là chỗ này sao một loại người.
Lên tiếng ở Phú Quý gia đình, từ tiểu y thực không lo, lại là con độc nhất nguyên nhân, quả thực là thổi phồng ở trong tay sợ hư, ngậm trong miệng sợ hóa một đường như vậy trưởng thành tới đây, rồi sau đó tiếp nhận giáo dục cao đẳng, ra nước ngoài học, đủ loại kinh nghiệm tự nhiên là để cho hắn trong tiềm thức mang cao liễu thân phận của mình, dưỡng thành liễu một loại cao người nhất đẳng cảm giác về sự ưu việt.
Vương Thông đi xuống này cỗ xe từ nước ngoài tiến khẩu trở lại Tân Lợi limousine, ưu nhã đóng cửa xe, đi tới Lâm Thiển Tuyết Porsche xe cửa xe trước đang muốn đích thân cho Lâm Thiển Tuyết mở cửa xe, nhưng này, cái kia trương anh tuấn mặt khẽ ngơ ngẩn.
Hắn rõ ràng thấy thực đã là nam nhân so với hắn nhanh hơn một bước tiêu sái đến Lâm Thiển Tuyết kiệu xa cửa xe trước, hắn vi không nhưng xét cau lại lông mày, người nam nhân trước mắt này màu da hiện lên một loại kiện Khang Dương quang cổ giản sắc, một tờ cường tráng trên mặt mang lười nhác nụ cười, nhìn qua phảng phất là đối với chuyện gì cũng mãn bất tại hồ giống nhau.
Vương Thông cứ như vậy trơ mắt nhìn trước mắt nam tử này đưa tay mở ra Lâm Thiển Tuyết cửa xe, hình dạng cùng với đoạt hắn lấy lòng cơ hội.
Bên trong xe ngồi Lâm Thiển Tuyết đã là ngơ ngẩn, nàng lái xe trở lại Hoa Thiên Cao ốc sau thực đã là chuẩn bị xuống xe, nhưng tròng mắt vừa nhấc, cũng là thình lình nhìn đến phía trước mang trên mặt lười nhác nụ cười Phương Dật Thiên bước nhanh đi tới, kính đi thẳng đến xe của nàng cửa nơi cửa.
Một khắc kia, Lâm Thiển Tuyết trái tim một trận mừng rỡ kích động, cơ hồ muốn không nhịn được lên tiếng kinh hô, nàng cho là này hết thảy là ảo giác của mình, nàng nhớ được Phương Dật Thiên cùng nàng thỉnh giả lúc sớm nhất cũng là muốn tới hậu thiên mới trở về a!
"Phanh! " Một tiếng, cửa xe mở ra, Phương Dật Thiên mang trên mặt ngày thường một loại hơi khinh bạc nụ cười, nhìn bên trong xe ngồi sững sờ ở Lâm Thiển Tuyết.
Lâm đại tiểu thư hay là như vậy Mellie động lòng người, tuyệt mỹ Như Ngọc mặt không tỳ vết vô cấu, thanh lệ thoát tục, thiên sinh lệ chất trên người nàng chính là có loại thanh nhã khí chất cao quý, hơi bày phấn trang điểm sau nhìn lại càng đẹp đẽ chói mắt, chói lọi, phảng phất khóa một trì thu thủy đôi mắt đẹp nhìn quanh nhà mang theo khuynh đảo chúng sanh mị lực, so sánh với trước kia thanh thuần lại càng nhiều hơn một ti thành thục quyến rũ.
"Tiểu Tuyết, làm sao một câu nói cũng không nói? Không nhớ rõ ta? "
Phương Dật Thiên cười một tiếng, hài hước hỏi.
Lâm Thiển Tuyết phục hồi tinh thần lại, nhìn trước mắt cái này nàng sâu trong nội tâm không giây phút nào đều ở nhớ thương tư niệm khốn kiếp, nàng giờ mới hiểu được đây hết thảy cũng không phải là là ảo giác của mình, đứng ở nàng cửa xe trước, hướng về phía nàng vẻ mặt cười xấu xa khốn kiếp đúng là chính là Phương Dật Thiên!

"Dật, Dật Thiên? Thật, thật sự là ngươi sao? Ngươi tại sao trở về nhanh như vậy, hơn nữa không trước đó gọi điện thoại cho ta đây? " Lâm Thiển Tuyết giọng nói dồn dập hỏi.
"Đây không phải là muốn cho ngươi vui mừng nha, nếu như trước đó nói cho ngươi biết, như vậy phần này toan tính • ngoài vui mừng cảm chẳng phải là muốn giảm đạm rất nhiều? " Phương Dật Thiên cười nói.
"Tựu ngươi hư, còn nói những những lời này dụ dỗ ta không phải là? " Lâm Thiển Tuyết đôi mắt đẹp lưu chuyển, giận Phương Dật Thiên một cái, mặt thượng tràn đầy nụ cười cũng là ngọt ngào mừng rỡ cực kỳ.
Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết nói chuyện hết sức, một bên đứng Vương Thông thể diện thì chút quải bất trụ liễu, hắn cũng không biết Phương Dật Thiên rốt cuộc là thân phận gì, nhưng căn cứ suy đoán của hắn, trước mắt cái này mặc tầm thường, tướng mạo cũng không tính ra chúng nam nhân có nên không có cái gì lớn lai lịch: Địa vị.
Nhưng là, mấy ngày qua hắn sử xuất: Đánh ra tất cả vốn liếng cũng không cách nào để cho Lâm Thiển Tuyết trên mặt thể hiện ra một tia nửa điểm vi cười, nhưng hết lần này tới lần khác Lâm Thiển Tuyết thấy nam tử này sau cũng là hỉ cười trục mở, vẻ mặt tước dược vẻ mừng rỡ, thậm chí, Lâm Thiển Tuyết trên mặt vẻ này ngọt ngào hạnh phúc cảm giác cũng không che dấu được toát ra!
Vương Thông nhìn ở trong mắt đó là đau tại trong lòng, một loại nói không rõ chua xót cảm giác cuồn cuộn lên trong lòng, tiềm thức dặm, hắn thực đã đem Phương Dật Thiên liệt vào hắn tranh đoạt Lâm Thiển Tuyết kình địch.
Trong lòng tuy nói bất mãn, nhưng Vương Thông hiển nhiên là tấn công cho tâm kế nhân vật, hắn mặt ngoài bất động Loup sắc, mặt mỉm cười, ôn văn nho nhã, nhất phái Sven ưu nhã thái độ.
Lúc này Lâm Thiển Tuyết đã là đi xuống liễu xe, tròng mắt vừa chuyển, thấy được một bên đứng Vương Thông.
Nhưng Phương Dật Thiên giống như là không có đem Vương Thông người như vậy để vào trong mắt, hoặc là thực đã đưa trở thành không khí loại, Lâm Thiển Tuyết sau khi xuống xe liền trực tiếp cùng nàng muốn hướng trong cao ốc đi tới.
Không cần mổ Phương Dật Thiên cũng biết bên cạnh cái này phong độ chỉ có, da mịn thịt mềm(trói gà không chặt), anh tuấn anh tuấn công tử ca chính là trong công ty mới đến nếu nói cận chuyện trường làm việc phụ tá Vương Thông liễu, cũng chính là muốn đánh Lâm Thiển Tuyết chú ý người.
Đối với cái này loại công tử ca Phương Dật Thiên chọn lựa thi thố trực tiếp chính là không nhìn, nói thật ra, trước mắt cái này trừ đẹp trai một chút ở ngoài nhìn yếu đuối công tử ca hắn thật đúng là không để vào mắt, vả lại Lâm đại tiểu thư đã là đối với hắn phương tâm thầm cho phép, mà hắn đối với Lâm đại tiểu thư trừ cửa ải cuối cùng còn không có bộ phá ở ngoài, Lâm đại tiểu thư đối với hắn mà nói đã là không có bí mật gì.
"Nếu như này tư biết mình từng vô số lần cho Thiển Tuyết đã làm bộ ngực lớn xoa bóp, như vậy sắc mặt của hắn phải như thế nào đây? Còn có thể giữ vững trước mắt như vậy bình tĩnh ưu nhã? Hắc hắc, khi đó sắc mặt của hắn vẻ mặt hẳn là rất đặc sắc sao! "

Phương Dật Thiên trong lòng thầm suy nghĩ, khóe miệng nổi lên một nụ cười tới
"Học tỷ, vị này là? "
Lúc này Vương Thông đi lên trước một bước, mở miệng nói chuyện, ánh mắt ôn hòa nhìn hướng Phương Dật Thiên, mang trên mặt khiêm cùng nụ cười, nhìn cực kỳ thân sĩ.
Nói trắng ra là, thân sĩ đơn giản chính là kiên nhẫn sói!
Này một bộ Phương Dật Thiên đã sớm trải qua nhìn quen, trên thực tế, nếu là hắn giả bộ, hắn tự nhận so sánh với trước mắt cái này công tử ca giả bộ được hơn thân sĩ, hơn phong độ chỉ có, nhưng bộ dáng kia quá mệt mỏi, nếu giả bộ không giả bộ cuối cùng mục đích cũng là vì ôm mỹ người thuộc về, như thế nào tất như thế dối trá?
Bất quá Phương Dật Thiên cũng là đối với Vương Thông gọi Lâm Thiển Tuyết phương thức cảm thấy hứng thú —— học tỷ?!
"Nga, Vương Thông, đã cho giới thiệu, vị này chính là Phương Dật Thiên, vẫn theo ở bên cạnh ta người." Lâm Thiển Tuyết nói xong lời cuối cùng một câu lúc hơi tăng thêm giọng nói, rồi sau đó hướng về phía Phương Dật Thiên nói, "Dật Thiên, vị này là chúng ta công ty Vương phó tổng nhi tử Vương Thông, mới từ hải ngoại du học trở lại, rất có tài cán. Ban đầu ta cùng với hắn cùng nhau ở Cambridge đọc quá sách, ta so với hắn sớm một lần."
"Nga, thì ra là như vậy! Nói như vậy ngươi hay là Phượng tỷ Tâm Nghi hải thuộc về phái a, không tệ, không tệ, hiện tại niên kỉ người tuổi trẻ hải ngoại du học sau vẫn có thể trở về nước vô cùng thiếu." Phương Dật Thiên giọng nói có chút tán thưởng nói rõ, rồi sau đó chọn ra bao thuốc, rút ra một cây đưa cho Vương Thông, nói, "Tiểu Thông, có muốn tới hay không cái? "
"Không cần, cám ơn." Vương Thông ôn hòa trở về cự liễu, nhưng trong lòng thì âm thầm khiếp sợ không thôi, ánh mắt nhìn nhiều Phương Dật Thiên hai mắt, thầm nghĩ lên trước mắt nam tử này chính là Phương Dật Thiên? Chính là cư nói cho Lâm Thiển Tuyết làm tư nhân hộ vệ địa phương Dật Thiên? Khó trách sẽ cùng Lâm Thiển Tuyết đi được gần như thế, mà mới vừa rồi Thiển Tuyết câu nói kia là có ý gì?
"Không hút thuốc lá? Không hút thuốc lá cũng tốt, hút thuốc lá đả thương phổi! " Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, điểm hỏa sau phối hợp hít một ngụm khói khí.
"Ngươi còn nói người khác, biết rõ hút thuốc lá đối với phổi không tốt nhưng ngươi còn không phải là rút? " Lâm Thiển Tuyết giận thanh âm, giọng nói mang theo trách cứ nói.
"Tiểu Tuyết, ngươi không phải là thường nói ta không có tim không có phổi sao? Nếu cũng không có tim không có phổi liễu, rút ra điếu thuốc coi là cái gì a." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nhàn nhạt nói.
"Ngươi..." Lâm Thiển Tuyết giọng nói một ế, rồi sau đó tức giận cười cười, thu thủy lưu chuyển đôi mắt đẹp trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên Nhất mắt, rồi sau đó chính là hướng trong cao ốc đi tới liễu.
Phương Dật Thiên cười một tiếng, chậm rãi đi theo, cũng không đi để ý tới phía sau Vương Thông.
Vương Thông xem ra trắng nõn mặt nhất thời chìm xuống, nhìn về phía Phương Dật Thiên bóng lưng ánh mắt không có ban đầu cái kia cổ ôn hòa, hẳn là từ từ trở nên sắc bén âm trầm, rồi sau đó hắn trong đầu suy nghĩ một chút, chính là cười lạnh thanh âm, sắc mặt khôi lại như thường sau cũng hướng trong cao ốc đi tới.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận