Thiếp Thân Đặc Công


Mười chín lâu cả lầu trừ mấy trung đại hình phòng họp ngoài chính là chỉ có Lâm Thiển Tuyết cùng Đường Di Hồng xử lý phòng làm việc hôm nay Lâm Thiển Tuyết không có ở đây, Đường Di Hồng đi đi xuống lầu, Phương Dật Thiên một người đứng thật đúng là không có ý nghĩa.
"Tiểu Di để cho ta đi tìm Băng mỹ nhân là có ý gì? " Phương Dật Thiên thầm suy nghĩ, chợt trong đầu linh quang một nhanh chóng, nhớ tới Băng mỹ nhân không phải là tập đoàn Hoa Thiên trong công ty nhân lực tài nguyên bộ Bộ trưởng nha, bên trong công ty bất cứ người nào chuyện điều động chương trình nghị sự cũng sẽ trải qua tay nàng đem.
Coi như là không thông qua tay nàng, nàng ngành cũng sẽ có dành trước ghi chép.
Khó trách tiểu Di để cho ta đi tìm Băng mỹ nhân đây nguyên lai là ý này. Phương Dật Thiên cười một tiếng, đi tới ngồi thang máy hướng nhân lực tài nguyên bộ chỗ ở lầu 7 giáng xuống đi.
Phương Dật Thiên đi ra khỏi thang máy, hướng Băng mỹ nhân Hạ Băng xử lý phòng làm việc đi tới, có thể đi gần sau hắn nhưng trong lòng thì có chút chần chờ, nhớ tới trước mấy lần hắn đi Hạ Băng xử lý phòng làm việc cũng không gì quả ngon để ăn. Dĩ nhiên, lớn nhất nguyên nhân là hắn vô lễ với chiếm lấy người ta một băng thanh ngọc khiết mỹ nữ ở phía trước, nhưng hắn thủy chung cảm thấy hắn không có gì sai, những thứ kia phàm lần này đủ loại cũng là ở cực kỳ trùng hợp dưới tình huống phát sinh, hình dạng cùng "Hiểu lầm! "
Nói cách khác, lần trước hắn đi Hạ Băng phòng làm việc thời điểm đối với Hạ Băng nhất thân phương trạch cũng là trùng hợp dưới tình huống phát sinh hiểu lầm!
Dĩ nhiên, đây hết thảy không Dật Thiên mình cho là mà thôi, Băng mỹ nhân cũng không nghĩ như vậy, phải biết rằng tương tự như vậy hiểu lầm nếu là mỗi lần phát sinh, như vậy không gọi hiểu lầm, mà gọi có dự mưu công hãm vô lễ với liễu.
"Quân tử bằng phẳng lay động, tiểu nhân giấu J J, Lão Tử đối với Băng mỹ nhân vừa rồi không có quá cái gì thật xin lỗi chuyện của nàng, có thật sao phải sợ? Cùng lắm là bị nàng trào ra tới chính là! "
Phương Dật Thiên thầm suy nghĩ, cho mình cường tráng đủ đảm sau liền đưa tay gõ Hạ Băng cửa phòng làm việc miệng.
"Đi vào! "
Thanh âm lạnh lùng dứt khoát, không có chút nào ướt át bẩn thỉu, ám chỉ thanh âm này chủ nhân làm việc quyết định, độc lập kiên mạnh, lạnh như băng đạm mạc.
"Lạch cạch! "
Phương Dật Thiên vắt mở cửa miệng trực tiếp đi vào, trở tay đóng cửa lại miệng cười cười, nói: "Băng mỹ nhân, đừng đến không việc gì a!"
Thanh âm quen thuộc bất cần đời giọng nói, mơ hồ lộ ra cái kia ti lười nhác chậm trễ... Vốn là chui đang bề bộn Hạ Băng nghe được câu này sau ngẩn ra rồi sau đó chính là mãnh liệt ngẩng đầu, liền thấy được đứng ở trước mặt hướng nàng vẻ mặt cười xấu xa Phương Dật Thiên.

"Phương, Phương Dật Thiên? " Hạ Băng sắc mặt nhịn không được vui mừng trong lòng hẳn là nổi lên một tia đột nhiên xuất hiện loại kích động cùng vui sướng, nhưng rất nhanh, nàng một đôi mắt đẹp nhìn Phương Dật Thiên, sắc mặt từ từ chìm xuống, hừ lạnh một tiếng nói nói, "Nguyên lai là ngươi tên khốn kiếp này a, ngươi ngươi không phải là xin phép đi chơi sao? Lúc nào trở lại?"
"Ta nói Băng Băng a ngươi nghe ai nói ta xin phép phải đi đi chơi? Ta là đi làm việc đi, này không chuyện xong xuôi liễu tựu vội vả gấp trở về liễu vì chính là nghĩ sớm cho dù là một giây nhìn đến ngươi." Phương Dật Thiên mặt không thay đổi sắc, chậm rãi nói.
"Ngươi tên khốn kiếp này, chính là biết miệng lưỡi trơn tru không có một câu lời thật! Ta, ta thật là hận không được đem ngươi cho băm liễu, tháo thành tám khối mới cam tâm! " Hạ Băng càng nói càng khí, hai tay thật chặc địa nắm chặt, tâm lấy còn là ngăn một cổ úc tích hồi lâu hờn dỗi.
Phương Dật Thiên vừa nhìn này trận thế, trong lòng giật mình không nhỏ, vội vàng nói: "Băng Băng, nhìn ra được trong lòng ngươi tức giận không nhỏ, ngươi theo ta nói, tên khốn kia trêu chọc ngươi, ta tuyệt không tha cho hắn!"
"Ngươi cho ta ít đến liễu trừ ngươi ra, còn có thể có người nào đó tới trêu chọc ta? " Hạ Băng nhịn không được hung hăng trừng mắt nhìn mắt Phương Dật Thiên, nói.
"Ta? " Phòng ngự đầu sửng sốt, cười khổ thanh âm, đi tới Hạ Băng trước mặt ghế xoay ngồi xuống, dù bận vẫn ung dung nói nói, "Ta nói Băng Băng a. Trong ấn tượng ta trừ gấp bội che chở ngươi ái hộ ngươi ở ngoài, không có trêu chọc quá ngươi sao? Ngươi cũng râu ông nọ cắm cằm bà kia hoặc là ngậm máu phun người a!"
Hạ Băng nghe Phương Dật Thiên không có đứng đắn điều khản chi nói, nụ cười nhịn không được hơi đỏ lên, sóng mắt như nước, chảy xuôi theo một tia thẹn thùng cùng quyến rũ, trong lòng tựa hồ là càng thêm khí hận, vai lay động, thân thể mềm mại cũng nhẹ nhàng di động không thôi, nàng sao chịu được đồng ý thành thục khêu gợi Ngự Tả hình đường cong phập phồng mê người cực kỳ.
Đặc biệt là trên người kia vật màu đen nạm vàng bên áo sơ mi trói buộc dưới gần như muốn muốn miêu tả sinh động to lớn Tuyết Phong, lại càng vi nhan chiến đung đưa không thôi, dắt Liễu Đạo nói liêu nhân tâm hồn gợi cảm đường cong.
"Ngươi tên khốn kiếp này, ít theo lôi kéo làm quen, cái gì che chở ái hộ ta, ngươi hãy chấm dứt việc đó ác tâm lời của! Ngươi còn nói ta râu ông nọ cắm cằm bà kia ngậm máu phun người? Hừ, ngươi bây giờ là cũng là bị cắn ngược lại một cái liễu, ngươi trước đây không phải nói muốn mời ta đi cái gì bắc thuận đường cái dặm trong hẻm nhỏ ăn cái gì Mì Dương Xuân sao? Nhưng kết quả đây? Ngươi cũng là không nói tiếng nào xin phép không biết đi chỗ nào đi chơi, ngươi cũng là nói một chút, ta có oan uổng ngươi hay không? Ta liền biết ngươi không có một câu lời thật! " Hạ Băng một tờ tinh sảo Mellie mặt đều giận đến trắng bệch liễu, chờ Phương Dật Thiên, tức giận nói.
Phương Dật Thiên nghe vậy sau nét mặt già nua một trận lúng túng, lời này thật sựcủa hắn là đã nói, khi đó hay là tại Hạ Băng xử lý phòng làm việc bên trong hơn nữa cũng chính là lần đó hắn rốt cục có thể như nguyện lấy thường rất đúng Hạ Băng nhất thân phương trạch, thử Hạ Băng kia mềm mại phân phương môi anh đào tư vị.
"Đây —— cái kia, Băng Băng, đây thật là lỗi lầm của ta, ta thừa nhận ta lúc ấy là đem chuyện này cấp quên mất liễu..." Phương Dật Thiên hào phóng thừa nhận, nhìn Hạ Băng trở nên càng ngày càng khó coi sắc mặt, vội vàng lại nói, "Không quá Băng Băng ta cũng không phải cái loại nầy trốn tránh trách nhiệm người, ta liền lần này đền bù, như thế nào? Ngươi dù sao cũng phải cho ta một cái cơ hội sao? Tử hình phạm cũng còn có kể trên cơ hội, huống chi ta đây?
"Tốt, ngươi cũng là nói một chút ngươi nghĩ làm sao bồi bổ lại." Hạ Băng tức giận vượt qua liễu Phương Dật Thiên một cái, hỏi.
"Ách... Để cho ta thử nghĩ xem, đúng rồi, ngươi là nói trên tâm lý bồi bổ lại hay là trên sinh lý bồi bổ lại? Nếu không ta toàn bộ cũng bồi bổ lại đi." Phương Dật Thiên vỗ đùi, có loại giải quyết dứt khoát tư thái, nói.

"Trong lòng cùng sinh lý bồi bổ lại? Sinh lý... Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi quả thực là khốn kiếp, ngươi người này thật là quá vô sỉ, tư tưởng cư nhiên như thử hạ lưu xấu xa..." Hạ Băng lập lại Phương Dật Thiên lời của, theo bản năng tựu liên tưởng đến nhiều hơn, lúc này nhịn không được chửi ầm lên.
Phương Dật Thiên ngẩn ra, rồi sau đó nhún vai, nói: "Ta nói Băng Băng, ngươi xin bớt giận, ta nói trong lòng bồi bổ lại chính là dùng ngôn ngữ có lẽ hành động để đền bù ta trước đây ở trong lòng ngươi lưu lại thương tổn; về phần sinh lý bồi bổ lại, đó chính là -- ách, xin không nên dùng như vậy tăng hận ánh mắt xem ta, ngươi nhất định là hiểu sai liễu. Lúc trước ta nói rồi mời ăn mùa xuân mặt, cuối cùng cũng là không có xin, làm hại ngươi đói bụng, tạo thành liễu trên sinh lý một chút chịu tội, điểm này ta tự nhiên là cần bồi bổ lại trở lại. Tựu nói như thế, ngươi tùy tiện chọn cái thời gian, ngươi nói ở nơi đâu ăn phải đi nơi nào ăn, ta xin khách."
Hạ Băng nghe vậy sau ánh mắt vẫn là tức giận giận Phương Dật Thiên một cái, nói: "Thiếu gia theo ba hoa! Ngươi nói a, ta tùy tiện chọn cái tửu lâu sau đó ngươi mời khách có đúng hay không? "
"Đúng, ta mời khách! " Phương Dật Thiên giọng nói quyết định nói.
Nghe được Phương Dật Thiên sau khi trả lời Hạ Băng sắc mặt mới hơi chuyển khá hơn một chút, nhưng sau đó nàng đột nhiên ý thức được cái gì loại, vội vàng nói: "Không đúng, ngươi cuối cùng không phải là tới một câu Ta mời khách, ngươi bỏ tiền sao?! "
"Ngay cả ngươi đây cũng đoán được? Thật là quá thông minh, quả không hổ là hồng nhan tri kỷ của ta —— a, không, không, nói giỡn, nói giỡn đương nhiên là ta mời khách cũng là ta tới trả tiền, nếu để cho ngươi lớn như vậy mỹ nữ bỏ tiền, chỉ không chừng tửu lâu người chung quanh cũng nhận định ta là một dạng ăn cơm chùa mặt trắng nhỏ đây. Nếu nói mất thân chuyện nhỏ, thất tiết chuyện lớn, cái này mặt ta nhưng đâu bất khởi! " Phương Dật Thiên nghiêm trang nói.
"Phốc xuy! "
Hạ Băng nhịn không được cười một tiếng, rồi sau đó vội vàng đưa tay bưng kín môi anh đào, nàng cũng không biết mình là tại sao, rõ ràng đối với tên khốn kiếp này vô cùng tức giận phẫn hận, nhưng là mỗi lần tên khốn kiếp này nói với nàng nói hựu thời điểm nàng rồi lại nhịn không được buồn cười, phảng phất trong lòng trước đây tất cả tích lũy dựng lên oán hận cũng tan thành mây khói liễu.
"Mỹ nhân Như Ngọc, che miệng mỉm cười, lông mày kẻ đen cong cong, ngươi tình ta toan tính! " Phương Dật Thiên nhìn Hạ Băng, trong miệng hạ toan tính biết nói.
Hạ Băng nghe vậy sau trắng nõn mặt ngọc nhất thời trướng đỏ lên, nàng giận Phương Dật Thiên một cái, rồi sau đó nói: Ngươi đi tìm chết tốt lắm, người nào cho Ngươi tình ta toan tính, rồi? Thật là không biết xấu hổ! "
"Ngươi vốn chính là xinh đẹp, ta nói cũng không còn sai, về phần ngươi tình ta toan tính có thể từ từ bồi dưỡng phát triển sao..." Phương Dật Thiên không có hảo ý cười cười, thấu quá thân đi hai mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn Hạ Băng, nghe thấy ngửi từ Hạ Băng trên người phát ra cái kia cổ sâu kín mùi thơm, thật đúng là thấm vào ruột gan, động nhân tâm phi a!
Hạ Băng bị Phương Dật Thiên như thế chăm chú nhìn, trong đầu một trận sợ hãi, cho cảm giác của nàng, mình y phục trên người phảng phất là thùng rỗng kêu to liễu loại ở Phương Dật Thiên ánh mắt nhìn chăm chú dưới hết thảy cũng không có che vô cản, tùy ý hắn đem nàng kia trắng nõn mềm mại thân thể thưởng thức liễu đi.
"Ngươi, ngươi tên khốn này, ngươi nhìn cái gì vậy? Còn có, bây giờ là giờ làm việc, ngươi nếu là không có chuyện gì kia sao cũng nhanh đi ra ngoài đi, nếu không người khác thấy được cũng không nên." Hạ Băng giận Phương Dật Thiên một cái, tức giận nói nói.
"Hoài nói không có chuyện gì, ta tới tìm ngươi thật đúng là có sự kiện cũng muốn hỏi còn ngươi." Phương Dật Thiên nói.
"Hừ, cũng biết ngươi mới không có hảo tâmnhư vậy tới đây nhìn! " Hạ Băng tức giận trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên một cái, rồi sau đó tức giận hỏi: "Nói đi, chuyện gì?"
"Ta hỏi ngươi a, nghe nói chúng ta công ty tới cái gì Vương phụ tá? " Phương Dật Thiên nhìn Hạ Băng, hỏi.
Hạ Băng nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, há miệng, một bộ muốn nói lại thôi bộ dạng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận