Thiếp Thân Đặc Công


Buổi trưa hai giờ một khắc, Phương Dật Thiên cùng Lâm Ngọc Liên Lam Tuyết mẹ con ngồi phi cơ chậm rãi ở Thiên Hải thành phố phi trường rơi xuống rơi
Phi cơ dừng ổn xuống tới sau, trên phi cơ lữ khách rối rít đi máy bay hạ cánh, Phương Dật Thiên cùng Lâm Ngọc Liên Lam Tuyết cũng kẹp ở trong dòng người hướng phía trước đi lại.
"Tuyết Nhi, nếu không chúng ta trực tiếp cùng mụ trở về trong nhà sao." Phương Dật Thiên nói.
Lam Tuyết gật đầu, nói: "Tốt, về nhà trước sao, Dật Thiên chúng ta đánh xe trở về là tốt.,
Phương Dật Thiên ứng thanh âm, cản lại xe taxi hướng lam hồ khu biệt thự bay theo đi.
Ngồi trên xe, Phương Dật Thiên điện thoại di động mới vừa mở ra, liên tiếp tin ngắn ùn ùn kéo đến, may là Lam Tuyết cùng Lâm Ngọc Liên ngồi ở xe chỗ ngồi phía sau thượng vui vẻ tán gẫu, ngồi ở phía trước Phương Dật Thiên mới có thể từng cái lật xem một mảnh dài hẹp tin ngắn.
Tin ngắn ước chừng có bảy tám con, ước chừng là giận trách Phương Dật Thiên không để cho nàng trở lại tin ngắn... Oán giận nói, cũng có điều khản Lâm Thiển Tuyết sắp bị khác đại suất ca cho cua đi nói nhảm, cuối cùng mấy cái cũng là quan tâm lên hắn là không phải là xảy ra chuyện gì lên...
Phương Dật Thiên nhìn cười cười, Khả Nhân cái này lãnh ngạo phù nữ ngoài mặt tuy nói có khi man không nói đạo lý và lãnh ngạo băng lãnh nhưng nội tâm của nàng đích tình cảm cũng là giống như một đoàn hỏa loại lửa nóng, một khi toát ra tới như vậy nhưng là nhiệt tình bốn phía, không cách nào ngăn cản.
Cái nút điểm này, Phương Dật Thiên thực đã là quá chứa nhiều nhận thức, hắn cho Chân Khả Nhân biên tập liễu con tin ngắn: "Ta đã trở lại Thiên Hải thành phố, buổi tối tìm ngươi! Tin ngắn không cần trở về, an tâm chờ ta."
"Đây chính là Thiên Hải thành phố sao, thành thị xây dựng được rất không sai, thành thị diện mạo cũng rất sạch sẻ, không khí thanh tân, khí hậu hợp lòng người, cũng là tới đây du lịch chỗ ở." Lâm Ngọc Liên ánh mắt nhìn xe taxi phía ngoài, trong miệng nói.
"Mụ, ngươi nếu là thích nơi này vẫn ở sao, ta cùng Tuyết Nhi hảo hảo hầu hạ ngươi là được." Phương Dật Thiên một cười, nói.
"Ta cũng không phải là Thất lão tám mươi, không cần các ngươi hầu hạ, các ngươi nếu có thể đem từ chiếu cố tốt ta liền yên tâm liễu." Lâm Ngọc Liên cười một tiếng, nói.
"Chúng ta vừa không là tiểu hài tử, dĩ nhiên có thể mình chiếu cố tốt mình nữa. Đúng rồi, mụ, nơi này hải sản rất tốt cật nga, sau này dẫn ngươi đi ăn Hmm." Lam Tuyết cười một tiếng, nói.
"Được, chúng ta đi về trước đi, ta cũng vậy hồi lâu chưa từng thấy qua Lý mẹ nó." Lâm Ngọc Liên nói.
Ước chừng năm mươi phút đồng hồ đường xe, xe taxi dừng ở lam hồ khu biệt thự trước mặt, Lam Tuyết cười nói: "Mụ, đến, chúng ta xuống xe sao! "
Ngồi ở phía trước Phương Dật Thiên trả tiền sau cũng đi xuống xe, tay trái tay phải cũng lôi kéo hành lý cái hòm, hướng tuyết hồ bên trong biệt thự đi tới.

Phương Dật Thiên dùng cái chìa khóa mở ra trước biệt thự đại cửa sắt khóa cửa, bên trong biệt thự Lý mụ tựa hồ là nghe được thanh vang, đi ra, đi ra thấy cửa sắt ngoài Lâm Ngọc Liên cùng Lam Tuyết sau sắc mặt nàng ngẩn ra, rồi sau đó chính là mừng rỡ cực kỳ cười tiến lên đón, nói: "Phu nhân, Tuyết Nhi, còn có phương ít, các ngươi trở lại, thật là quá tốt liễu., ta tới mở. "
"Lý mụ, đã nói với ngươi mấy lần, trực tiếp gọi ta tên Vũ là được rồi, phu nhân ngươi phu nhân kêu ta nghe đặc biệt nữu."Lâm Ngọc Liên cười cười, vừa nói.
"Này, này cũng đã quen rồi, không đổi được miệng. Gặp lại ngươi cửa trở lại ta thật là quá cao hứng liễu, mau vào bên trong ngồi sao." Lý mụ nhiệt tình chào hỏi nói.
Lâm Ngọc Liên gật đầu cười, cùng Lam Tuyết, Phương Dật Thiên đi vào biệt thự trong đại sảnh.
Sau đó, Lâm Ngọc Liên cùng Lý mụ liền nóng hổi hàn huyên, Lâm Ngọc Liên đối với đinh • Lý mụ ở Lam Tuyết lúc nhỏ vẫn chiếu cố nàng trưởng thành lòng mang cảm kích, cộng thêm gần có một nhiều năm không thấy, vì vậy gặp mặt sau tự nhiên là có được nói vô tận chủ đề tới trò chuyện.
Nói xong lời cuối cùng, Lam Tuyết cũng lẫn vào liễu đi vào, cùng các nàng càng hàn huyên càng hăng say, Phương Dật Thiên ở một bên tựu lộ ra vẻ có chút dư thừa liễu.
Hắn suy nghĩ một chút, liền cười mở miệng nói: "Mụ, Tuyết Nhi, các ngươi hiện tại nhà, ta đi ra ngoài một chuyến, có thể muộn chút rồi trở về."
"Tiểu Phương ngươi muốn đi ra ngoài nơi nào? " Lâm Ngọc Liên hỏi.
"Ừ... Đi tập đoàn Hoa Thiên Cao ốc, cũng không có việc gì, ta đi qua xem một chút." Phương Dật Thiên nói.
"Tập đoàn Hoa Thiên Cao ốc? Đó không phải là ngươi phải bảo vệ cái kia Lâm đại tiểu thư công ty sao? " Lam Tuyết hỏi câu, tròng mắt giận hướng Phương Dật Thiên, tựa hồ là ở oán giận tên khốn kiếp này vừa trở về liễu sau sẽ phải chạy đi cùng Lâm lớn nhỏ tỷ gặp mặt loại.
Phương Dật Thiên ý nghĩ trực tiếp bị điểm phá thật đúng là có chút lúng túng không dứt, bất quá hắn đã là da mặt dày quen, vì vậy cười một tiếng, nói: "Tuyết Nhi, ngươi sẽ không phải là ở ghen sao? Ta cũng vậy nguyên đinh - công việc cần, ngươi cũng suy nghĩ nhiều nha."
"Ta, ta mới sẽ không ăn dấm đây, ngươi mau đi đi, buổi tối nhớ được sớm một chút trở lại ăn cơm." Lam Tuyết hờn dỗi liễu thanh âm, nói.
"Biết rồi! " Phương Dật Thiên cười một tiếng. Đi ra biệt thự đại sảnh sau mở ra cái kia cỗ xe màu đen Benz xe hướng Hoa Thiên Cao ốc bay theo đi.
Hắn cũng là rất muốn biết, đến tột cùng có người nào đó dây dưa Lâm Thiển Tuyết, lại còn muốn đem Lâm Thiển Tuyết cua tới tay? Này quả thực là khai quốc tế cười giỡn, nói như vậy Lão Tử cũng ý không tốt nói ra khỏi miệng, người khác lại hoàn toàn không đem da mặt làm trở về chuyện như thế vô liêm sỉ vừa nói, chẳng lẽ là sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân?
Cái này để cho Phương Dật Thiên càng thêm cảm thấy hứng thú, phải biết rằng cõi đời này so với hắn da mặt còn dầy hơn người thật là không thấy nhiều.
Rất nhanh, Phương Dật Thiên liền đi ô-tô chạy tới Hoa Thiên Cao ốc, dừng sau khi xuống xe trực tiếp hướng trong cao ốc đi vào

Trong đại sảnh Đại Sảnh tiểu thư thấy Phương Dật Thiên đột nhiên trong lúc xuất hiện sau cũng rối rít âm thầm cả kinh, đặc biệt là Lý tiểu man, bất quá đối với lần này hiện tượng Lý tiểu Mạn đã là thấy nhưng không thể trách, tập mãi thành thói quen.
Phương Dật Thiên cho cảm giác của nàng chính là đột nhiên biến mất chừng mấy ngày, đột nhiên trong lúc vừa xuất hiện, nhưng ngày thứ hai vừa thẳng đón biến mất...
Phương Dật Thiên đợi chờ thang máy trong quá trình đảo mắt nhìn trước sân khấu thượng vẻ thùy mị Bố Y, các cụ đặc sắc Đại Sảnh tiểu thư, đặc biệt là Lý tiểu Mạn kia cao chọn yểu điệu tư thái lại càng làm cho người vạn phần, hắn nghĩ thầm sau này hẳn là tới công ty sớm một chút, như vậy cũng là có thể cùng Lý tiểu Mạn nói chuyện một chút nhân sinh, tiến thêm một bước nói chuyện một chút tình cảm không tồi.
Đinh!"
Thang máy chậm lại, cửa mở ra, Phương Dật Thiên bay thẳng đến tầng 19 lâu thăng đi tới, tới thứ mười chín tầng sau lầu hắn đi ra thang máy, hướng Lâm Thiển Tuyết xử lý phòng làm việc đi tới.
Càng chạy càng gần, Phương Dật Thiên cảm giác tâm tình của mình hẳn là càng ngày càng khẩn trương kích động, nhớ tới Lâm Thiển Tuyết kia trong suốt tinh khiết tuyệt phù dung nhan, nhẹ nhàng nổi bật tư thái, hắn không có lý do không kích động. Có lẽ lúc này hắn mới phát giác trong tiềm thức hắn còn thật sự là rất quan tâm Lâm Thiển Tuyết.
Phương Dật Thiên hít sâu một cái, rồi sau đó gõ cửa, không ai lên tiếng. Hắn ngẩn ra, đang muốn trực tiếp vắt mở đem tay, nhưng cửa thực đã là khóa lại liễu.
"Di? Tiểu Tuyết đi đâu vậy? " Phương Dật Thiên nhịn không được nhíu nhíu mày.
Lúc này bên cạnh tà đối diện thượng một gian cửa phòng làm việc miệng mở ra, một đạo mềm mại gợi cảm đến cực hạn đường cong a na bóng hình xinh đẹp đi ra, trong tay còn đang cầm một xấp tài liệu, nàng một cách tự nhiên ngẩng đầu, chính là thấy được Phương Dật ngày ——
"A "
Một tiếng cao dB tiếng kêu sợ hãi từ trong miệng của nàng bộc phát ra, phảng phất là Phương Dật Thiên chính là một biến thái sắc ma đối với hắn áp dụng vô lễ với một loại.
Phương Dật Thiên trực tiếp bị giật mình, rồi sau đó bốn phía nhìn chung quanh một chút, không thấy được kinh động người nào sau hắn mặt thượng một bộ cười híp mắt cả người lẫn vật vô hại so mẫu, ánh mắt hơi khinh bạc nhìn trước mắt đạo này người mặc màu trắng trang phục nghề nghiệp kiều diễm phù nữ, mở miệng nói: "Ta nói tiểu Di a, vô duyên vô cớ, ngươi sợ hãi kêu cái gì đây? May là ta không có bệnh tim, bằng không không nên bị ngươi hù chết không thể. Cũng may là nơi này không có người nào, bằng không người khác còn tưởng rằng ta đối với ngươi làm xảy ra điều gì ít tiểu không nên vô lễ với chuyện đây."
"Phương, Phương Dật Thiên, ngươi thật là làm ta sợ muốn chết, " Đường Di Hồng thở hào hển, đưa tay vỗ về nàng kia giận rất cao đứng thẳng mà lên lồng ngực, trên mặt một bộ lòng vẫn còn sợ hãi bộ dạng, nàng tiếp tục nói, "Ngươi không phải là xin phép sao? Đại tiểu thư nói ngươi nhanh nhất cũng muốn hậu thiên mới trở về, ta đây lạnh lẻo không đề phòng gặp lại ngươi, còn tưởng rằng đụng vào quỷ rồi sao! "
"Tiểu Di a, mới mấy ngày không thấy ngươi tựu nguyền rủa ta chết? Lại còn bắt gặp quỷ đây! Gặp lại ngươi này thái độ có thể nói là ta sau khi trở về thương tâm nhất muốn liễu." Phương Dật Thiên nhìn Đường Di Hồng, giọng nói bi thương vừa nói, khóe mắt Dư Quang cũng là không được mưu toan từ Đường Di Hồng trước ngực áo sơ mi mở rộng dọc theo trong triều nhìn trộm.
Đường Di Hồng tựa hồ là đã nhận ra Phương Dật Thiên kia không có hảo ý ánh mắt, nhất thời nụ cười lập tức đỏ lên, nàng vô hạn kiều mỵ giận Phương Dật Thiên một cái, nói: "Lười cho dây dưa nói chuyện, ta đi trước bận rộn đi."
"Tiểu Di, khác vội vả như vậy nha, đúng rồi, Tiểu Tuyết đây? Nàng làm sao không ở trong phòng làm việc a? " Phương Dật Thiên hỏi
"Nga, Đại tiểu thư cùng Vương phụ tá mới vừa đi ra ngoài..." Đường Di Hồng nói nếu hai mắt còn có chút ý vị thâm trường nhìn liễu mắt Phương Dật Thiên.
"Vương phụ tá? Ai vậy a? " Phương Dật Thiên không hiểu ra sao, nhịn không được hỏi.
"Cái này... Ngươi đi hỏi hạ Bộ trưởng có thể có rõ ràng hơn chút ít sao." Đường Di Hồng vừa nói như chuông bạc cười, liền lắc lắc nàng kia rất tròn cút kiều phong mông đi.
Phương Dật Thiên đứng ở tại chỗ, nhíu nhíu mày, trăm mối vẫn không có cách giải, nghĩ không ra hắn mới cách nhau mới mấy ngày làm sao lại mạo ra Vương phụ tá đi ra đây? Người nầy là một người nào?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận