Thiếp Thân Đặc Công


Xế chiều hôm đó bốn giờ chuông, Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết đã tới tô thành phố, hai người đi ra khỏi trạm xe lửa, chuẩn bị đánh xe trở về đi hồng phong cư xá trong nhà.
Lam Tuyết sau khi xuống xe liền cho nàng mụ mụ Lâm Ngọc Liên gọi điện thoại, nói nàng cùng Phương Dật Thiên đã là trở lại tô thành phố, mới vừa xuống xe lửa.
Lâm Ngọc Liên nghe vậy sau nói muốn lái xe đi đón bọn họ, bất quá nhưng là bị Lam Tuyết trở về cự liễu, nàng cùng Lâm Ngọc Liên nói nàng cùng Phương Dật Thiên đánh xe trở về là được.
Sau khi cúp điện thoại Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên cản lại một chiếc xe taxi, hướng Hồng Phong khu biệt thự bay theo đi.
Ước chừng một canh giờ đường xe sau xe taxi dừng ở Hồng Phong khu biệt thự trước đại môn, Phương Dật Thiên trả tiền sau liền cùng Lam Tuyết đi xuống xe, hướng khu biệt thự bên trong đi tới.
"Mụ..."
Lam Tuyết vừa đi vào trong nhà biệt thự, chính là khẩn cấp tiếng thét.
Biệt thự trong đại sảnh, Lâm Ngọc Liên nghe vậy sau đi ra, thấy Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên sau cười cười, nói: " Tuyết Nhi, tiểu Phương, các ngươi trở lại, còn nghĩ đến đám các ngươi sẽ ở bên kia chơi nhiều mấy ngày đây.
"Dật Thiên ở Thiên Hải thành phố có chút việc, cho nên chúng ta tựu nhanh chóng gấp trở về liễu. Đúng rồi, mụ, những điều này là do Dật Thiên huynh đệ người nhà cho ta sao tới địa phương đất đặc sản, một lát ngươi nếm thử ăn rất ngon đây." Lam Tuyết cười nói nói.
"Nga, tốt, tốt, đi vào trước ngồi đi." Lâm Ngọc Liên mỉm cười, rồi sau đó nhìn về phía Phương Dật Thiên, hỏi, "Dật thiên, nói như vậy ngươi là muốn vội vả chạy trở về Thiên Hải thành phố sao? "
"Đúng, là muốn chạy trở về. Bên kia có chút việc, nhưng là không phải là cái gì việc gấp." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói
"Nga, như vậy các ngươi tính toán khi nào thì đi? " Lâm Ngọc Liên hỏi.
"Ngày mai sao, có thể ngày mai sẽ phải trở về Thiên Hải thành phố." Phương Dật Thiên thành thật trả lời.

"Ngày mai? Nhanh như vậy a..." Lâm Ngọc Liên nói rõ.
"Mụ, ta ngày mai cũng muốn cùng Dật Thiên trở về Thiên Hải thành phố, ngươi nếu là không nỡ như vậy ngươi cũng có thể đi Thiên Hải thành phố a, qua bên kia ở một thời gian ngắn cũng có thể." Lam Tuyết cười một tiếng, nói.
"Ngươi cái nha đầu này, ngươi sẽ không sợ mụ đi có quấy rầy đến ngươi cùng tiểu Phương? " Lâm Ngọc Liên cười một tiếng, trêu ghẹo nói.
"Mụ... Ngươi nói cái gì đó, " Lam Tuyết sắc mặt nhịn không được đỏ lên, rồi sau đó nói, "Thiên Hải thành phố bên kia Lý mụ cũng cho ngụ cùng chỗ đây, cũng không phải là chỉ có ta cùng Dật Thiên hai người ở..."
Lâm Ngọc Liên ha hả cười một tiếng, nói: "Được rồi, nếu như vậy như vậy ta ngày mai cũng với các ngươi cùng đi Thiên Hải thành phố, mụ đi qua Thiên Hải thành phố ở vài ngày, dù sao ở chỗ này ta cũng vậy rỗi rãnh ở nhà không có việc gì."
"Tốt, mụ nếu là đi có thể cho ta làm chủ liễu, dè đặt có đôi khi bị hắn cho khi dễ liễu." Lam Tuyết tâm trung vui mừng, cao hứng cười nói.
Phương Dật Thiên ngẩn ra, nghĩ thầm mình lúc nào khi dễ quá Lam Tuyết rồi? Bất quá hắn kế tiếp muốn suy nghĩ chính là mình trượng mẫu nương cũng đi qua ở, này hoàn toàn là hình dạng cùng giám đốc mình nha, xem ra sau này tuyệt không có thể ngủ nướng cùng sớm đêm không về liễu!
"Cái kia... Mụ, ngươi cũng muốn Thiên Hải thành phố? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, hỏi.
"Đi thì đi một chuyến sao, đi ngươi cùng Tuyết Nhi chỗ ở đoạn cuộc sống, dù sao ta ở chỗ này cũng không có việc gì. Sao sao? Tiểu Phương ngươi sẽ không phải là cảm thấy không có phương tiện sao? " Lâm Ngọc Liên cười nói.
"Nơi nào, nơi nào, làm sao có không có phương tiện. Chẳng qua là mụ ngươi nếu là đi qua Thiên Hải thành phố ở một thời gian ngắn như vậy Lam thúc làm sao bây giờ? Ta đang suy nghĩ Lam thúc có sẽ không cùng ngươi ở riêng lưỡng địa mà tưởng niệm còn ngươi." Phương Dật Thiên cười hắc hắc, nói.
Lâm Ngọc Liên sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó chính là thối thanh âm, nói: "Ta với ngươi Lam thúc cũng bốn mươi năm mươi người ngươi còn mở như vậy cười giỡn. Ngươi Lam thúc hắn cả ngày chỉ biết là bận rộn trong chánh phủ chuyện tình, cũng không có ý gì, còn không bằng đi Thiên Hải thành phố tán giải sầu vui đùa một chút đây."
"Mụ, kia cứ định như vậy sao, một lát cha trở lại chúng ta nữa nói với hắn." Lam Tuyết cười một tiếng, nói.

Lâm Ngọc Liên gật đầu cười cười, rồi sau đó hướng về phía Lam Tuyết nói: "Đúng rồi, lần này các ngươi đi Tượng Sơn Trấn bên kia phải không là đã xảy ra chuyện gì? Ba ngươi đêm hôm đó trở lại theo nhắc tới quá, nhưng là nói xong rất hàm hồ, ta cũng không biết phát sinh chuyện gì."
"Thật ra thì cũng không có việc gì a, chính là địa phương một đồn công an sở trưởng nhi tử đối với Trần thúc một nhà tự dưng tao nhiễu, Dật Thiên tựu ra tay dạy dỗ này những người này, ta sợ chuyện náo lớn tựu len lén cho cha gọi điện thoại, thật không nghĩ đến cha còn trừu không đi xuống một chuyến." Lam Tuyết nói.
"Nga, như vậy chuyện bây giờ cũng giải quyết sao? Không có việc gì sao? " Lâm Ngọc Liên hỏi.
"Không có việc gì, Lam thúc cũng tự mình đi xuống một chuyến sảng khoái đột nhiên sẽ không có cái gì loạn tử liễu." Phương Dật Thiên cười một tiếng,
Nói.
"Không có chuyện gì liễu là tốt rồi, " Lâm Ngọc Liên cười cười, nói, "Các ngươi vừa trở về an vị nghỉ ngơi đi, ta đi mua gọi thức ăn, một lát muốn cơm, "
"Ừ, nếu không ta bây giờ đang ở lưới đặt vé phi cơ sao, tựu đặt trưa mai như thế nào? " Lam Tuyết nói.
"Đều, buổi trưa cũng tốt, buổi sáng cũng quá chạy chút ít." Lâm Ngọc Liên cười nói.
"Ừ, ta đây đi lên lầu đặt vé phi cơ liễu Hmm." Lam Tuyết cười liền hứng cao thái liệt hướng trên lầu đi tới.
Lâm Ngọc Liên tiếp theo cũng lái xe đi ra ngoài mua thức ăn, bên trong phòng khách chỉ có Phương Dật Thiên một người.
Hắn rót chén trà, uống một hớp, chính là móc ra điếu thuốc đốt, hắn cũng là không nghĩ tới lần này Lâm Ngọc Liên cũng đi Thiên Hải thành phố, xem ra là mẹ con cùng đi Thiên Hải thành phố liễu.
Phương Dật Thiên thật cũng không là cảm thấy có cái gì không có phương tiện, chẳng qua là Thiên Hải thành phố bên kia dưới đất hắc đạo thế cục còn có chút loạn, đặc biệt là đầu hổ sẽ đối với bọn họ mắt nhìn chằm chằm vào, hắn có đôi khi khó tránh khỏi muốn có hành động, khi đó nếu để cho Lâm Ngọc Liên cùng Lam Tuyết nhận thấy được cử động của hắn, chỉ sợ sẽ khiến cho mẹ con các nàng không tất yếu lo lắng.
Bất quá Lâm Ngọc Liên cố ý muốn đi Thiên Hải thành phố hắn cũng không cách nào ngăn trở, hắn cùng Lam Tuyết cũng còn không có ghi danh kết hôn, liền cùng lam tuyết cùng tương lai trượng mẫu nương trụ cùng nhau, thật đúng là có chút kỳ diệu.
Suy nghĩ một chút, Phương Dật Thiên hít sâu một cái, kế tiếp hắn muốn suy tư chính là như thế nào đem đầu hổ biết cái này khổng lồ thế lực cho trầm trọng một kích, dè đặt đầu hổ có luôn là nhiều lần dây dưa không rõ, gián tiếp uy hiếp được hắn người bên cạnh yên tĩnh toàn bộ!
Lần này trở về Thiên Hải thành phố sau, hắn đã là quyết tâm muốn cùng đầu hổ có hoàn toàn đến kết thúc, không phải là ngươi chết, liền là ta mất!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận