Thiếp Thân Đặc Công


Bốn giờ rưỡi chiều chuông, Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết, Trương Lâm các nàng trở lại Tượng Sơn Trấn, trực tiếp đi vào tường hòa tửu lâu Trung.
Trần Thủy lão phu phụ đang trong tửu lâu bận rộn, thấy Phương Dật Thiên bọn họ trở lại sau liền đứng lên, nghênh đón tiến lên.
"Dật thiên, ngươi, các ngươi trở lại..." Trần Vĩnh vừa nói, hắn biết Phương Dật Thiên bọn họ là đi Trần Cương cái kia một phương Niết bàn tế bái trở lại, nhớ tới của mình nhi tử, hắn trong lòng cũng là trầm trọng cực kỳ.
"Ừ, trở lại, trong tửu lâu hết thảy cũng khỏe sao? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, hỏi.
"Hoàn hảo, đúng rồi, các ngươi cũng không làm sao ăn cơm đi, nếu không hiện tại tựu ăn một chút sao." Trần thị ở bên nói nói.
"Đại ca, chị dâu các ngươi đi vào trước ngồi một hồi, ta đi trương Roy, chúng ta thật đúng là không có làm sao ăn cơm đây." Trương Lâm cười một tiếng, nói.
Phương Dật Thiên gật đầu, đang muốn hướng phía trước đi tới, lúc này điện thoại tay của hắn chợt vang lên, hắn vừa nhìn hẳn là Trương lão bản gọi tới được, hắn đã nói nói: "Tuyết Nhi, ngươi cùng bác gái bọn họ đi vào trước ngồi, ta đón điện thoại."
Phương Dật Thiên vừa nói liền đi xuất ngoại mặt nhận điện thoại: "Uy, lão Trương, nghĩ như thế nào lên gọi điện thoại cho ta rồi? Nên không phải muốn tìm ta uống rượu sao, hiện tại ta nhất thời bán hội cũng không thể bay trở về cùng ngươi uống rượu."
"Ha ha, lão Phương, ta biết ngươi đã đi Giang Nam tiết kiệm đón vợ đi, chuyện này Đao huynh đệ thực đã nói với ta lên. Ta gọi điện thoại cho ngươi là có việc nói cho ngươi thanh." Trương lão bản ở trong điện thoại sảng lãng cười một tiếng, nói.

"Chuyện gì?"Phương Dật Thiên cũng trong lòng biết Trương lão bản gọi điện thoại tới đây nhất định là có việc, liền trầm thấp hỏi.
"Đầu hổ có bên kia lại muốn có hành động liễu, ta an bài ở trung hải thành phố thám tử hồi báo, đầu hổ sẽ ở trung hải thành phố tổng bộ những thứ này Thiên Đô có chút dị thường cử động. Đúng rồi, ngươi còn để cho ta ngó chừng cái kia Mộ Dung gia tộc trong đích người công cho Mộ Dung Hải ngày hôm qua đạt tới trung hải thành phố, hơn nữa cùng Mộ Dung Hải cùng nhau còn có cái kia gọi Moses người. Hai người kia vừa đến đạt trung hải thành phố liền có đầu hổ biết rồi cao tầng tiếp đãi, cho suy đoán quả thật giống nhau, đầu hổ sẽ cùng Mộ Dung gia tộc người quan hệ tuyệt không đơn giản." Trương lão bản trầm giọng nói.
"Ngươi là nói Mộ Dung Hải đi trung hải thành phố, hơn nữa đầu hổ biết rồi người còn tiếp đãi liễu hắn? Cái này rất có ý tứ, nhất phương là Thiên Hải khu phố nội tình thâm hậu đại gia tộc, nhất phương là trung hải khu phố chiếm cứ nhiều năm Đại Hắc giúp, lại cấu kết lại với nhau. Lão Trương, tiếp tục mật thiết chú ý, ta rất nhanh sẽ chạy trở về Thiên Hải thành phố." Phương Dật Thiên trầm ngâm thanh âm, nói -
"Cái này ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ trành đến sít sao, có bất kỳ gió thổi cỏ lay cũng sẽ trước tiên cho nói. Theo ta thấy, lần này tiễn cho rong biển cái kia gọi Moses người đi trung hải thành phố tìm đầu hổ biết, nói không chừng đuổi theo lần Moses được chúng ta khi nhục, cùng với lần trước đến đây Thiên Hải thành phố nhưng là bị đánh chết giương chiến sự kiện này có liên quan. Cũng nói đúng là, đầu hổ có sắp tới bên trong còn sẽ có một phen cử động, nhưng cũng không biết bọn họ lần này nghĩ chơi hoa gì dạng." Trương lão bản chậm rãi nói.
"Binh tới đem đương, nước tới đấp đất chặn, bất biến ứng vạn biến. Bất kể đầu hổ có có hành động gì cũng tốt, một ngụm. Lẻn vào Thiên Hải thành phố mưu toan đối với chúng ta bất lợi, như vậy chỉ có một chữ một giết! " Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo, nói.
"Ha ha, đó là dĩ nhiên, đầu hổ có đám kia thằng nhóc nếu là ngoan cố không yên, còn muốn đối phó chúng ta, như vậy đương nhiên là để cho bọn họ chỉ có tới chớ không có lui." Trương lão bản hắng giọng cười một tiếng, nói.
"Ta sẽ mau sớm chạy trở về Thiên Hải thành phố, lần này sau khi trở về, đầu hổ sẽ trả là dây dưa không rõ, như vậy tựu một lần tính sỉ nhục một lần người phiếu vé, đem vấn đề cũng cho giải quyết. Chuyển tên gì hắc đạo lão đại Hoa Thiên hổ, nếu là hắn dám can đảm đường mặt, cũng không phương để cho hắn cùng Cửu gia giống nhau kết quả, dè đặt những thứ này phiền toái luôn là dây dưa không rõ." Phương Dật Thiên trong giọng nói tràn đầy thâm trầm sát cơ, lạnh lùng nói.
"Tốt, Phương lão đệ, chỉ cần ngươi nguyện ý sỉ nhục một lần tiền lớn, lão ca ta cùng ngươi chơi, ha ha." Trương lão bản cười nói.

"Như vậy không có việc gì tựu treo sao, đi trở về ta nữa liên lạc các ngươi." Phương Dật Thiên nói.
"Được, như vậy trước như vậy. Đúng rồi, ngươi kia vợ nên muốn đón trở lại để cho các huynh đệ xem một chút a, cũng đừng làm cho nàng trốn thoát sao." Trương lão bản nói.
"Yên tâm, chạy không được." Phương Dật Thiên cười một tiếng, sau đó cùng Trương lão bản nói mấy câu sau liền cúp điện thoại.
Phương Dật Thiên trở lại tường hòa tửu lâu, Trương Lâm thực đã là đem thức ăn cũng bầy đặt ở trên bàn ăn, thấy Phương Dật Thiên đi sau khi trở về liền cười nói: "Đại ca, thức ăn chuẩn bị xong liễu, quá tới dùng cơm đi."
"Tốt, đệ muội ngươi cũng ngồi xuống cùng nhau ăn. Cái nhà này làm phiền ngươi a, gặp lại ngươi suốt ngày bận rộn như vậy ta đây làm đại ca cũng cảm thấy rất xấu hổ." Phương Dật Thiên thán vừa nói nói.
"Đại ca, ngươi cũng đừng nói lời này, ngươi ban đầu nói đem chúng ta nhận được trong thành thị đi chuyện gì cũng không làm ngốc, cuộc sống như thế đối với ta mà nói mới gọi hành hạ đây. Hiện tại ta là có chút bận rộn, bất quá ta trôi qua rất phong phú a, của ta nguyện ngắm chính là nâng cốc lâu làm ăn càng làm càng lớn, làm được dặm mặt đi, khi đó ta nhiều hơn nữa mướn chọn người là được rồi. Ta hiện tại bận rộn một chút cũng là ở học tập kinh nghiệm, cho nên đại ca ngươi không nên cảm thấy xấu hổ và vân vân, ngươi đối với chiếu cốcủa chúng ta ta cửa ba đời cũng còn không rõ đây." Trương Lâm cười một tiếng, nói.
"Là (vâng,đúng) a, dật thiên, ngươi đối với chúng ta này một nhà chiếu cố thật sự là tận tâm tận lực, chỉ sợ là ruột thịt nhi tử cũng không có ngươi tốt như vậy a." Trần Vĩnh cũng là ha hả cười một tiếng, nói.
"Cha, những thứ này khách khí nói cũng đừng có hơn nữa,, ăn cơm, ăn cơm." Phương Dật Thiên nói.

Rồi sau đó một bàn người chính là vây quanh ở liễu trên bàn ăn không khí hòa hợp bắt đầu ăn cơm nói chuyện phiếm.
Nhận được Trương lão bản điện thoại sau Phương Dật Thiên thực đã là chuẩn bị ngày mai sẽ rời đi Tượng Sơn Trấn trở về tô khu phố, rồi sau đó lại từ tô thành phố trở lại Thiên Hải thành phố.
Đầu hổ có cái vấn đề này nhất định phải hoàn toàn giải quyết, nhổ tận gốc, hơn nữa, là trọng yếu hơn dạ, đầu hổ sẽ trả dắt ngay cả đến Mộ Dung muộn chuyện phó thác cho điều tra của hắn kỳ nhân bá Mộ Dung uy uy thịnh tập đoàn chuyện, này trong như ngàn ti vạn sợi quan hệ.
"Đúng rồi, có chuyện nói một chút, ta tính toán ngày mai sẽ cùng Tuyết Nhi đi trở về, chờ sau này có thời gian xuống lần nữa tới xem các ngươi." Phương Dật Thiên mở miệng nói.
"A? Đại ca ngươi, ngươi ngày mai sẽ phải đi? Làm sao không nhiều lắm chơi mấy ngày a? " Trương Lâm giọng nói sửng sốt, hỏi
Nói.
"Dật thiên, ngươi lúc này mới tới hai ngày muốn sao? Còn tưởng rằng ngươi lần này sẽ thêm ở mấy ngày này đây." Trần thị cũng nói.
"Dật ngày cũng có chuyện, có thể xuống tới thăm chúng ta một lần chúng ta cũng thấy đủ liễu. Dật thiên, ngươi nếu là có chuyện tựu không nên làm trễ nãi, mau sớm đi làm. Nơi này ngươi tùy thời tới đây đều, hãy cùng nhà giống nhau." Trần Vĩnh nói.
Phương Dật Thiên gật đầu, nói: "Hồi đi đích xác là có việc, yên tâm đi, sau này ta còn sẽ tới, mà mà hay là thường, ha hả."

"Đại ca kia cùng chị dâu tối nay tựu ăn nhiều một chút sao, đúng rồi, đại ca cùng chị dâu đã kết hôn sao? " Trương Lâm cười, bỗng nhiên hỏi.
"Cái này... Còn, còn không có đây, chẳng qua là định rồi danh phận." Lam Tuyết sắc mặt bỗng nhiên đỏ lên, nói. "Ta liền nói sao, nếu là kết hôn ca cũng có thể bảo chúng ta đi qua uống rượu mừng mới đúng sao." Trương Lâm cười nói.
"Dật thiên, Tiểu Tuyết, những ngày an nhàn của các ngươi định ra tới rồi sao? Nếu là định ra tới nên phải báo cho nhân mụ ta, đến lúc đó ta còn muốn nhìn Tiểu Tuyết ngươi mặc áo cưới bộ dáng đây." Trần thị cười nói.
"Nhân mụ, còn có Trần thúc, đệ muội, các ngươi cũng yên tâm đi, đến lúc đó ta cùng dật thiên hội tới đây đón các ngươi thượng đi uống chúng ta rượu mừng." Lam Tuyết nhẹ nói, giọng nói lộ ra vẻ ngọt ngào hạnh phúc cực kỳ, tuyệt phù trên mặt ngọc cũng là nổi lên điểm một cái đỏ ửng.
"Tốt, tốt, như vậy cũng tốt, như vậy chúng ta tựu mong đợi kia một ngày, ha hả." Trần Vĩnh cười một tiếng, nói.
Sau đó mọi người tiếp tục vừa ăn liền trò chuyện, tiếng hoan hô không ngừng.
Lần này Phương Dật Thiên xuống tới thăm thằng nhóc cứng đầu một nhà đồng thời cũng gặp có cái gì không khó xử, còn lần này hắn đem tiếu xây cái này đối với Trương Lâm nhiều lần dây dưa không rõ người cho giải quyết sau cũng là an tâm, chuyện lần này vật còn có lam chính như vậy đại nhân vật tự mình ra mặt, từ nay về sau, biệt nói chính là một Tượng Sơn Trấn, cả Trấn Giang thành phố đối với Trần gia cũng là không dám chậm trễ, ít nhất tương tự với tiếu xây chuyện như vậy tuyệt sẽ không phát sinh lần nữa.
Trần gia một nhà bốn miệng chiếm được cuộc sống các phương diện bảo đảm sau Phương Dật Thiên cũng an tâm rời đi, đợi đến hết thảy chuyện tình giải quyết xong tất, thằng nhóc cứng đầu ngày giỗ lúc sẽ cùng tiểu đao, Lưu mãnh liệt đám huynh đệ xuống tới tế bái thằng nhóc cứng đầu, hội kiến Trần Vĩnh lão phu phụ một người nhà.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận