Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên ngồi ở đồn công an phòng tiếp khách trung không sai biệt lắm có hơn nửa canh giờ liễu.
Hắn minh nghĩ đi ra ngoài cũng không có vấn đề gì, mà hắn ngồi ở chỗ nầy cũng là tự do tự tại, thỉnh thoảng có phái ra sở cảnh sát mau tới cấp cho hắn châm trà..., chiêu đãi thái độ của hắn căn bản không phải đưa làm thành một tội phạm quan trọng.
Phương Dật Thiên ngồi chẳng qua là cảm giác được có chút nhàm chán, Trịnh bân cũng đi ra ngoài có hơn nửa giờ liễu cũng không còn trở lại, khó khăn không được là đang thương lượng xử trí như thế nào hắn?
Phương Dật Thiên cười cười, từ Trịnh bân thái độ đến xem, đối phương tuyệt đối không dám sao làm chủ trương rất đúng hắn thế nào, hoặc giả thuyết, Trịnh bân thái độ căn bản là ở NHÂN, nếu như hắn nghĩ muốn đi ra ngoài như vậy đối phương cũng sẽ không ngăn trở nửa phân, về phần cái kia tiếu sở trưởng, chỉ sợ đã sớm trải qua ở trong lòng bồn chồn lo lắng sao.
Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, đứng lên chuẩn bị đi ra ngoài, nhưng này, cửa ngoài truyền tới liễu một trận tiếng bước chân, còn kèm theo một trận cung kính không thôi giọng nói, rồi sau đó phòng tiếp khách cửa bị mở ra, Phương Dật Thiên vừa nhìn, hẳn là thấy lam chính đi vào
Lam chính đi theo phía sau bốn năm người, mọi người sắc mặt cung kính không dứt, mà cách lam chính bên cạnh gần đây trung niên nam cho chính là Trấn Giang thành phố thị ủy thư ký, sau này chính là Trịnh bân bọn họ.
"Lam thúc, ngươi thật đúng là tới, còn nhanh như vậy..." Phương Dật Thiên cười cười, nói.
"Ngươi tiểu tử này, luôn là không ít cho ta chọc cho phiền toái a." Lam chính vừa nói ha hả cười một tiếng, rồi sau đó giọng nói ngưng tụ, nói, "Chuyện đã xảy ra ta nghe Trịnh trưởng cục theo hồi báo cho, chuyện này ngươi làm được đúng là lỗ mãng, bất quá cũng là rất có huyết tính. Bất quá sau này gặp gỡ tình huống như thế cắt không thể nữa xúc động như vậy, chuyện gì cũng có thể thông qua luật pháp mổ quyết sao."
"Là (vâng,đúng), Lam thúc dạy dỗ chính là."Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
"Ngươi tiểu tử này, trên miệng nói là đeo ta lại là một bộ. Đúng rồi, Tuyết Nhi đây, không có cho ở một chỗ sao? " Lam chính hỏi.
"Tuyết Nhi ở dạng cùng tửu lâu, đang theo thằng nhóc cứng đầu gia nhân ở cùng nhau." Phương Dật Thiên nói.

"Nga? Ta đây cũng quá đi xem một chút Trần Cương người nhà sao, ngày đó nghe ngươi nói lên ta cũng vậy muốn nhìn một chút người nhà của hắn, Trần mới vừa tiểu tử này để lại cho ta ấn tượng hay là rất sâu khắc." Lam chính trì hoãn cấp nói.
"Lam thúc ý tứ là ta cũng có thể đi ra ngoài? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.
"Làm sao? Ta tới mời ngươi cũng không ra đi không được? Hay là nói ngươi nguyện ý sống ở chỗ này? Ngươi muốn nguyện ý sống ở nơi này cũng được, ta để cho Trịnh trưởng cục hảo hảo chiêu đãi ngươi." Lam chính nói.
"Không, không, chuyện cũng thực đã giải quyết, hơn nữa, Phương Dật Thiên tiên sinh cũng không có gì lớn sai lầm, nơi này sẽ tất giữ." Trịnh bân nghe vậy sau vội vàng tỏ thái độ nói.
Lam chính ha hả cười một tiếng, nhìn Phương Dật Thiên, nói: "Đi thôi, đi với ta một chuyến thăm Trần Cương người nhà."
Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Đã như vậy như vậy thì đi đi."
Rồi sau đó đoàn người ở Phương Dật Thiên cùng lam chính dưới sự dẫn dắt hướng dạng cùng tửu lâu đi tới.
Tường hòa tửu lâu.
Người vây xem bầy thực đã là tan hết, đoàn người đi vào trong tửu lâu sau liền thấy được lam tuyết đang phụng bồi trương lâm một gia đình ở nói chuyện phiếm, thấy Phương Dật Thiên cũng lam chính bọn họ đi tới sau lam tuyết đầu tiên là ngẩn ra, rồi sau đó chính là cười nhìn chạy chậm thượng trước, lôi kéo lam chính đích tay cánh tay, nói: "Ba, ngươi đã đến rồi."
Trương lâm cùng Trần Vĩnh vợ chồng sắc mặt cũng thầm giật mình không thôi, dựa vào cảm giác, bọn họ cũng có thể cảm giác được ra lần này tới cũng là lớn nhân vật đặc biệt là lam tuyết phụ thân của, trên người vẻ này mơ hồ lộ ra cấp trên khí thế tuyệt không phải bên cạnh hắn những quan viên khác có thể so sánh với.

"Ba quá tới thăm ngươi một chút, cũng thuận tiện nhìn Trần Cương toàn gia." Lam chính cười một tiếng, nói.
"Lam thúc, vị này chính là thằng nhóc cứng đầu tuy tử trương lâm, nàng trong ngực đúng là thằng nhóc cứng đầu mà cho. Hai vị này chính là mới vừa cho cha mẹ song thân." Phương Dật Thiên giới thiệu nói.
Trương lâm nghe vậy sau thực đã là đứng lên, nhìn lam chính, ngập ngừng nói: "Nhỏ, Tiểu Tuyết, vị này chính là ngươi phụ thân của? "
Lam trụ cười nhìn gật đầu, lúc này lam chính đi tới, đối với nhìn trương lâm nói: "Ngươi là rất kiên cường nữ cho, cũng là tốt tuy tử tốt mẫu thân, hảo hảo đem hài tử nuôi dưỡng lớn lên, có chuyện gì khó xử tựu cứ việc nói, chính phủ sẽ cho dư lực mạnh trợ giúp."
"Này, vị này là..." Trần Vĩnh vừa nói liền đứng lên.
"Không được, không được, lão nhân gia, ngài mau ngồi xuống. Nói về, con của ngài Trần Cương ta còn gặp một mặt, hai năm trước ở kinh thành tiểu Phương mang theo hắn cùng ta gặp qua một lần, ta đối với ngươi nhi tử ấn tượng rất sâu khắc, con của ngài vì liễu quốc gia mà không may mắn hy sinh các ngươi cũng là liệt đất gia thuộc, mà chúng ta chính phủ không có có thể cấp cho các ngươi kịp thời trợ giúp, ta sâu bề ngoài xin lỗi, quá đến thăm các ngươi một nhà, nhìn xem các ngươi có cái gì khó khăn bái muốn, này cũng có thể nói ra." Lam chính vi khẽ cười nói.
"Lão nhân gia, vị này chính là trong tỉnh lam tỉnh trưởng, riêng từ tỉnh thành dặm hạ đến thăm ngài đã tới." Cùng đi lam chính xuống tới thị ủy thư ký Trần thư ký ở bên nói.
"Cái gì? Tiết kiệm, tỉnh trưởng? " Trần Vĩnh mới vừa ngồi xuống nghe vậy sau liền vừa sợ được đứng lên, ngay cả một bên Trần thị cũng đầy mặt giật mình đứng dậy.
Đối với bọn hắn môn thủ công liễu cả đời nông dân mà nói, nhìn thấy lớn nhất quan chính là đứng dài, mà tiêu dài... Kia thực đã là hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của bọn họ
"Hai vị lão nhân nhà mau mau ngồi xuống, bất kể ta là thân phận gì, ở ngài bột nở trước ta chính là vãn bối, mau ngồi xuống nói chuyện."Lam chính vội vàng để cho Trần Vĩnh vợ chồng ngồi xuống, mà rồi nói ra, "Ta muốn là biết các ngươi lão chính là ở tại Tượng Sơn đứng như vậy ta đã sớm hạ đến thăm các ngươi. Cuộc sống của các ngươi phương diện có cái gì khó khăn sao? "

"Tỉnh trưởng thật là lớn người tốt a, ngài lớn như vậy bận rộn mọi người trừu không xuống tới xem chúng ta bình dân dân chúng, chúng ta cuộc sống rất tốt rất tốt..." Trần Vĩnh một trận kích động, nói chuyện đều có chút Cà Lăm, rồi sau đó lại nói, "Nhà này tửu lâu là dật ngày ban đầu giúp đỡ chúng ta xây dựng lên, dựa vào tửu lâu làm ăn, cuộc sống của chúng ta quá rất khá, không nhọc tiết kiệm trường lo lắng."
Lam chính gật đầu, rồi sau đó nhìn về phía liễu Phương Dật Thiên, nói: "Tiểu Phương, chuyện này ngươi làm không tệ." Mà sau hắn rồi hướng Trứ Trần nước vợ chồng nói, "Lão nhân gia, các ngươi là liệt đất gia thuộc, chính phủ sau này có nhân lực giúp ngươi cửa, bất kể các ngươi là ở trên sinh hoạt hay là những phương diện khác gặp được khó khăn, chính phủ cũng sẽ dành cho trợ giúp giải quyết."
"Cám ơn, cám ơn tỉnh trưởng quan tâm, ta xem Tiểu Tuyết như vậy nhận người thích, lớn lên như vậy dấu hiệu, nhất định là đại gia đình nữ nhi, không nghĩ tới phụ thân của nàng là tỉnh trưởng ngài dặm." Trần thị cũng là cười một tiếng, nói.
"Ha hả, ta đây nữ nhi chưa cho ngài lão thêm phiền toái sao? " Lam chính cười một tiếng, nói.
"Không có, không có, làm sao có đây, nàng cùng dật ngày qua xem chúng ta, chúng ta cao hứng cũng không kịp a." Trần Vĩnh ngay cả vội nói nói.
Rồi sau đó, lam chính cùng Trứ Trần vĩnh vợ chồng Lala việc nhà, tuần hỏi cuộc sống của bọn họ tình trạng gần đây cùng thân thể khỏe mạnh trạng huống chờ các loại..., mà một bên trương thư ký không mất thời nghi vừa nói sẽ cho Trần Vĩnh lão phu phụ ở đứng đất bệnh viện an bài - lần miễn phí toàn bộ mặt kiểm tra đợi.
Phía sau vẫn đứng tiếu sở trưởng sắc mặt trắng bệch hiện thanh không thôi, hắn không nghĩ tới lam tỉnh trưởng cùng Trần gia nhi tử hay là biết, Trần gia có đen đủi như vậy cảnh phía sau đài như vậy thật ra thì hắn có thể trêu chọc? Nếu như con hắn muốn thật là đối với Trần gia vợ làm xảy ra điều gì khác người chuyện, gây thành người sai, như vậy chỉ sợ hắn đời này mơ tưởng phiên thân, hành không chừng còn muốn ngồi chồm hổm trong ngục giam a.
Nghĩ tới đây, tiếu sở trưởng trong lòng cái kia ảo não hối hận, ước gì hiện tại tựu hung hăng rút ra con của hắn mấy cái tát.
"Lão nhân gia, lần này ta cũng vậy vội vàng chạy xuống, trong tỉnh còn có rất nhiều chuyện cần ta trở về chủ trì, ta cũng vậy không nhiều lắm giữ, lúc này đi, các ngươi toàn gia hảo hảo cuộc sống." Lam chính nói tiêu.
"Cha ngươi này phải đi về sao? " Lam tuyết hỏi.
"Ừ ba còn có rất nhiều chuyện muốn bận rộn, những ngày qua ngươi cùng tiểu Phương hảo hảo chơi, ngoạn cú liễu nữa trở về." Lam chính một cười, nói.
Lam tuyết nghe vậy sau cười một tiếng, gật đầu.

Thấy lam chính khách đi, Trần Vĩnh bọn họ vội vàng đứng lên đón đưa, hai cái lão người trên mặt chớp động lên kích động cảm kích vẻ, bọn họ không nghĩ tới như thế một đại nhân vật cánh là như vậy bình dị gần gũi, không có nửa điểm quan uy, điều này cũng để cho bọn họ trong lòng cảm thấy ấm áp cực kỳ.
"Trần thư ký, Trần gia tình huống ngươi cũng biết, hai cái lão người đã không có lao động năng lực, hay là dựa vào con của bọn hắn quý khởi động liễu toàn gia, này rất không dễ dàng a. Hơn nữa bọn họ hay là liệt đất gia thuộc, quay đầu lại ngươi đặc biệt quan theo hạ xuống, đối với cái này một nhà trường muốn tẫn nhất người năng lực trợ giúp. lam chính hướng về phía dặm Trần thư ký nói tiêu.
"Là (vâng,đúng), lam tỉnh trưởng yên tâm, chuyện này quay đầu lại ta liền an bài đi xuống."Trần thư ký vội vàng nói.
Lam chính gật đầu, cùng Trần Vĩnh toàn gia cáo biệt sau liền đi ra ngoài.
Phương Dật Thiên cùng lam tuyết cũng đem lam chính tặng đi ra ngoài, cho đến lam chính lên xe sau khi rời đi mới trở về dạng cùng tửu lâu.
Chuyện này sau khi, dạng cùng tửu lâu ngay tại chỗ chính phủ ủng hộ dưới kích thước vừa tiến thêm một bước khuếch trương người, mà khi địa chính phủ còn miễn đi bọn họ tửu lâu thu nhập từ thuế, đưa cho trợ giúp thật lớn.
Dựng lên trấn trên gặp có cái gì vui mừng đại sự, hoặc là chính phủ lãnh đạo uống rượu cái gì cũng rất có ăn ý lựa chọn ở liễu tường hòa sái lâu, mà chút ít hiện tượng tự nhiên là lam chính xuống tới sau sở mang đến hiệu ứng hồ điệp.
Dĩ nhiên, những điều này là do nói sau liễu.
Về phần tiếu sở trưởng mà cho tiếu xây chuyện này sau khi, không ai đang nhìn đến hắn ở Tượng Sơn Trấn xuất hiện quá, nghe nói là rời đi Tượng Sơn Trấn đi phía ngoài liễu, chỉ có lễ mừng năm mới thời điểm mới trở về một lần.
Nhắc tới cũng dạ, bị Phương Dật Thiên trước mặt mọi người như thế vũ nhục, chính hắn cũng không mặt mũi nào ở lại Tượng Sơn Trấn, chỉ có thể là hôi linh lợi rời đi Tượng Sơn Trấn, đi phía ngoài xông xáo liễu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận