Thiếp Thân Đặc Công


Trương thư ký chậm rãi hướng Phương Dật Thiên đi tới, Tiếu sở trưởng cùng ở một bên, đi lên trước sau thấy con hắn đã là ngược đãi được không có nhân dạng sau trong lòng hắn kia miệng tức giận quả thực là không chỗ phát tiết, nhưng hắn mơ hồ nhìn ra Phương Dật Thiên đích lai lịch địa vị không đơn giản, vì vậy cũng không còn dám nói gì, huống chi bên cạnh còn có Trương thư ký ở bên, hắn trước chờ Trương thư ký như thế nào tỏ thái độ rồi hãy nói.
"Ta là trấn trên Trương thư ký, đây là chuyện gì xảy ra?" Trương thư ký đi lên trước, trầm ổn ánh mắt nhìn Phương Dật Thiên hỏi.
Phương Dật Thiên mục quang lạnh nhạt nhìn đi tới Trương thư ký, nói: "Ngươi là trấn trên đứng ủy thư ký? Rất tốt, ngay cả thư ký cũng tới, cũng không có việc gì, ta bất quá là theo đạo huấn một cẩu vật thôi, để cho hắn mở mang mắt, Tượng Sơn Trấn không phải là hắn có thể muốn làm gì thì làm."
"Bất kể đã xảy ra chuyện gì cũng muốn dựa theo tư pháp trình tự để giải quyết nha, như ngươi vậy xuất thủ đả thương người chung quy là không đúng đích, ta muốn biết chuyện nguyên nhân là như thế nào?" Trương thư ký thấy Phương Dật Thiên trên mặt đạm mạc thần thái sau trong lòng cũng mơ hồ có chút không thoải mái.
"Cái này cẩu vật ỷ vào phụ thân hắn quyền thế muốn mạnh bá dân nữ, Trương thư ký, ngươi nói này có tính hay không là một chuyện? Huynh đệ của ta bất hạnh hy sinh, để lại trẻ tuổi thê tử cùng mới xuất thế hài tử, còn có một đôi tuổi già cha mẹ, cả nhà bọn họ tử dựa vào nhà này tửu lâu làm ăn kiếm sống, nhưng là cái này cẩu vật đánh lên ta đệ muội chú ý, nhiều lần dây dưa không rõ không có được như ý sau sẽ tới cứng rắn, lại tuyên bố nói ngã đệ muội bất khuất từ cho hắn như vậy nhà này tửu lâu tựu mở không nổi nữa, này con mẹ nó có tính hay không là một chuyện? Phụ thân hắn bất quá là nho nhỏ sở trưởng, đương lúc tử có thể như vậy vượt qua? Còn cấu kết cái gì thổ địa kế hoạch cục người lấy thiên vị, mưu toan khi dễ của ta đệ muội, lại càng muốn đoạn tuyệt ngã đệ muội toàn gia cuộc sống nơi phát ra, Trương thư ký, chuyện như vậy phát sinh ở ngươi quản hạt Tượng Sơn Trấn làm sao không thấy ngươi đi ra ngoài quản a?" Phương Dật Thiên giọng nói kích động vừa nói, một đôi ánh mắt sắc bén ngó chừng Trương thư ký, chất vấn nói.
Phương Dật Thiên na loại không sợ cường quyền cường thế biểu hiện lập tức giành được chiếm được liễu hiện trường vây xem quần chúng trận trận tiếng hoan hô cùng trợ giúp thanh âm, cả đám đều hô to muốn đem Tiếu Kiến đánh chết đuổi đi ra Tượng Sơn Trấn.
Trương thư ký mặt liền biến sắc, đảo mắt nhìn về phía liễu Tiếu sở trưởng, hỏi: "Tiếu sở trưởng, đây là chuyện gì xảy ra? Con của ngươi thật là như vậy làm?"

Tiếu sở trưởng sắc mặt đã là trắng bệch không dứt, khúm núm, không biết nói cái gì cho phải, trong lúc nhất thời, tất cả đầu mâu cũng chỉ hướng liễu hắn cùng con hắn, mà hắn cũng bị con hắn ngay tiếp theo nhận lấy vây xem quần chúng trận trận tiếng mắng.
"Ngươi cái này vô liêm sỉ đồ, sau lưng gạt ta cánh dám làm như thế? Ngươi cái này bất thành khí đồ, ta đánh chết ngươi!" Tiếu sở trưởng trong lòng dồn nén căm tức dưới đi lên trước một cái tát hung hăng địa vỗ hướng liễu con hắn.
Chuyện cho tới bây giờ, Tiếu sở trưởng cũng chỉ có thể chọn lựa phương thức như thế tới vãn hồi một chút cục diện, nếu để cho vây xem quần chúng biết được hắn biết rõ con của hắn như thế kém được còn nhắm một mắt mở một mắt phóng túng lời của, như vậy hắn cái này sở trưởng vị trí chỉ sợ cũng không bảo vệ, coi như là bảo vệ tới như vậy ngày sau đối với hắn con đường làm quan ảnh hưởng cũng không thể vị không lớn.
"Trương thư ký, ngươi có biết huynh đệ của ta Trần Cương, cũng chính là ngã đệ muội trượng phu là ai? Nếu không phải bởi vì vì quốc gia chết tiệt...Nọ nhiệm vụ, huynh đệ của ta cũng sẽ không bỏ mình, nói về, ngã đệ muội một nhà hay là liệt sĩ gia thuộc, nhưng các ngươi chính phủ là như thế nào đối đãi liệt sĩ gia thuộc? Không nói trợ giúp, ngay cả ngã đệ muội một nhà tôn nghiêm đô hộ không được, này coi là cái gì điểu chuyện?" Phương Dật Thiên càng nói càng tức giận, lớn tiếng hỏi.
"Cái gì? Đây là liệt sĩ gia thuộc? Nhưng chúng ta chính phủ làm sao không biết?" Trương thư ký nghe vậy sau sắc mặt sửng sốt, nói.
"Đó là bởi vì ta không muốn huynh đệ của ta đã chết sau cả nhà bọn họ tử cần chính phủ trợ giúp quá sinh quát, vì vậy mới không có báo lên cho. Lui một bước nói, cho dù ngã đệ muội toàn gia không phải là liệt sĩ gia thuộc, như vậy chuyện như vậy có thể xảy ra sao?" Phương Dật Thiên lạnh lãnh nói.
Trương thư ký giọng nói một ế, không biết nói cái gì cho phải, hắn hít một hơi thật sâu, nói: "Chuyện như vậy dĩ nhiên không cho phép phát sinh, chuyện này ta sẽ cho các ngươi một cái công đạo."

Đang nói, đột nhiên, lại có một chiếc xe gào thét cấp tốc bay theo mà đến, sau đó chiếc xe ở trong đám người dừng lại, sau khi cửa xe mở ra một người mặc công an cảnh trang trung niên nam tử cuống quít đi xuống, hướng hiện trường trực tiếp đi tới.
Trương thư ký cùng Tiếu sở trưởng thấy người này sau sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó cũng nghênh đón, trương thư ký nói: "Trịnh trưởng cục, ngài đã tới."
Bước xuống xe này cái trung niên nam tử chính là Trấn Giang thành phố trưởng cục công an Trịnh Bân, hắn hướng Trương thư ký gật đầu, liền trực tiếp đi tới Phương Dật Thiên đích trước mặt, nhìn Phương Dật Thiên ôn hòa cười nói: "Xin hỏi ngươi có phải hay không Phương Dật Thiên tiên sinh?"
Phương Dật Thiên nghe vậy sau nhíu nhíu mày, nghi hoặc nhìn Trịnh Bân, nói: "Không sai, chính là ta, ngươi biết ta?"
"Nga, ta nhận được Lam tỉnh trưởng cùng tỉnh phòng công an trương cục trưởng chỉ thị, riêng đuổi xuống. Lam tỉnh trưởng chỉ sợ cũng sẽ xuống tới một chuyến." Trịnh Bân giọng nói cung kính vừa nói, từ trên mặt chí độ có thể thấy được hắn đối pPhương Dật Thiên hẳn là có loại vẻ cung kính.
"Cái gì? Lam, Lam tỉnh trưởng cùng Trương cục trưởng cũng bị kinh động rồi? Còn trực tiếp hạ đạt chỉ thị?"

Trương thư ký cùng Tiếu sở trưởng nghe vậy sau mặt liền biến sắc nữa lần, trong lòng khiếp sợ tột đỉnh, Lam tỉnh trưởng trong ngày thường nhật lý vạn ky, đối với nho nhỏ một chỗ chính phủ chuyện căn bản không cần hắn thái quan tâm, thật không nghĩ đến một món đồ như vậy nho nhỏ chuyện thế nhưng kinh động liễu như vậy một đại nhân vật? Này giải thích duy nhất chỉ có thể là trước mắt cái này xuất thủ đả thương người đích thanh niên lai lịch chỉ sợ là bọn họ không cách nào có thể tưởng tượng lấy được.
Tiếu sở trưởng hai chân đã là nhịn không được run run lên, thân thể cũng khẽ phát run, chuyện này kinh động liễu dặm Trần thư ký cùng Trịnh trưởng cục đã là để cho hắn khiếp sợ không dứt, thật không nghĩ đến, đây hết thảy chỉ lệnh cũng là trong tỉnh Lam tỉnh trưởng trực tiếp chỉ thị, đây cũng không phải là để cho hắn cảm thấy khiếp sợ. Mà là e ngại, một loại thật sâu e ngại cảm giác!
Giang Nam tỉnh trung Lam tỉnh trưởng tuy nói không là một thanh tay, nhưng người sáng suốt cũng có thể nhìn ra, Lam tỉnh trưởng ngày sau tiền đồ tuyệt không phải đơn giản như vậy, phải biết rằng Lam thị trong gia tộc còn có quốc gia còn sống không nhiều lắm nguyên lão chiến công —— Lam lão tướng quân!
Ban đầu Lam lão tướng quân nhưng là cả Nam Phương chư tỉnh quân khu tư lệnh viên, hiện tại Giang Nam tỉnh quân khu đại tư lệnh cũng là Lam lão gia tử một tay tài bồi ra tới người, có thể nói, chỉ cần Lam lão gia tử một phát dậm chân, cả Giang Nam tỉnh cũng muốn lay động ba phần, như thế quái vật lớn, tuyệt không phải là Trương thư ký cùng Tiếu sở trưởng bọn họ có thể tưởng tượng được đến.
Lam lão gia tử một câu nói chân châm thay đổi bọn họ cả vận mệnh, đối với cái này chính là hình thức gia tộc thế lực, bọn họ chẳng qua là một cái nhỏ nhỏ con kiến hôi thôi.
Trương thư ký lúc này cũng nhìn ra, Phương Dật Thiên đích thân phận cùng với phía sau đài đã là đại xuất liễu tưởng tượng của hắn, chuyện này hắn căn bản không xen tay vào được, thậm chí, không có tư cách nói ra một câu nói.
"Lam thúc?" Phương Dật Thiên giật mình, rồi sau đó cười khổ thanh âm, chuyện này hay là kinh động đến Lam Chính. Mà thúc đẩy Lam Chính sớm như vậy cũng biết chuyện này nguyên nhân chỉ có một sao, đó chính là ——
Phương Dật Thiên đảo mắt nhìn về phía liễu đối diện duyên dáng yêu kiều đứng Lam Tuyết, Lam Tuyết thấy được ánh mắt của hắn sau khẽ chép miệng, giận hắn một cái, phảng phất là ở nói cho hắn biết, là nàng mới vừa rồi gọi điện thoại báo cho phụ thân của nàng.

"Nguyên lai là Lam thúc để xuống tới, chuyện này ta đánh người phải không đúng, nhưng cái này cẩu vật đổi lại là Trịnh trưởng cục ngươi ở vào vị trí của ta, cũng sẽ khống chế không được tự thân cảm xúc." Phương Dật Thiên nhìn Trịnh trưởng cục, nhàn nhạt nói.
Trịnh Bân nghe được Phương Dật Thiên gọi Lam tỉnh trưởng vì Lam thúc, trong lòng lại càng cả kinh, đoán không ra Phương Dật Thiên cùng Lam tỉnh trưởng cái này một tay che trời đại nhân vật có cái gì quan hệ, nhưng hắn thật sâu hiểu rõ một chút, đó chính là dựa vào hắn vị trí vị trí. Hắn trăm triệu đắc tội không được Phương Dật Thiên.
"Phương tiên sinh, chuyện này trải qua ta điều tra rõ liễu sau sẽ cho ngươi còn có Lam tỉnh trưởng một hài lòng khai báo, ngươi nhìn hiện tại bị không ít người, có phải hay không trước đem bọn họ đưa đi bệnh viện, chuyện về sau nữa từ từ tra rõ xử lý?"
Trịnh Bân giọng nói đã là cung kính được gần như ăn nói khép nép liễu
"Không được, Tiếu Kiến hắn còn không có theo đệ muội nói xin lỗi, ta muốn chính miệng nghe được hắn nói xin lỗi cùng với vĩnh viễn không tới nữa quấy rầy ta đệ muội toàn gia cuộc sống mới được. Hơn nữa, tên khốn kiếp này nhiều lần ở ta đệ muội tửu lâu ăn cơm không trả tiền, xa ở dưới sổ sách có khoảng hai sỉ nhục đa nguyên, một tiểu tửu lâu vốn là tiểu bổn vốn làm ăn, tên khốn kiếp này chẳng những hoành hành ngang ngược, hơn nữa còn ăn cơm chùa, quả thực là không thể tha thứ!" Phương Dật Thiên tức giận vừa nói, mới vừa rồi thời điểm, hắn đã từ Trương Lâm trong miệng biết được Tiếu Kiến tên khốn này ở trong tửu lâu ký sổ đến hơn hai ngàn.
Đây càng để cho hắn giận không thể nói, nếu không phải Trương Lâm mới vừa rồi lôi kéo hắn, hắn đã sớm đem Tiếu Kiến hai chân cắt đứt liễu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận