Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên trên mặt tràn đầy sát khí, ánh mắt lạnh như băng sắc bén, dưới chân của hắn năm cảnh sát vẫn còn đang thống khổ tránh trát trứ, mà một bên Tiếu Kiến đã là trực tiếp bị gây sợ hãi cho, cả co rúc một đoàn, thân thể vẫn còn đang run rẩy không dứt.
Tiếu Kiến ở Tượng Sơn trấn trên đích xác là có thể đi ngang nhân vật, nhưng bất kể thế nào nói, Tượng Sơn Trấn bất quá là một cái trấn nhỏ mà thôi, phía ngoài thế đạo, phía ngoài chân chính thế lực lớn tranh đấu xa không phải là Tiếu Kiến loại địa phương này tiểu giác sắc chạm đến đến, vì vậy, hắn nhìn Phương Dật Thiên đích ánh mắt đã là sơ lộ ra một tia vẻ sợ hãi.
Hắn tuy nói vượt qua, nhưng hắn thật đúng là chưa từng thấy qua dám can đảm không đem đồn công an cảnh sát để vào trong mắt nhân vật, hắn có thể cảm thụ nhận được, nếu như Phương Dật Thiên ngây thơ muốn giết cái kia sao hắn sẽ giống như một con con kiến hôi loại cái chăn trực tiếp bóp chết!
"Các vị hương thân phụ lão, các ngươi cũng thấy được, không sai, ta hôm nay đánh người chính là Tiếu sở trưởng nhi tử Tiếu Kiến! Ta tại sao đánh hắn? Bởi vì... Này người là một bất chiết bất khấu khốn kiếp, là một bại hoại, là một ỷ vào phụ thân hắn quyền thế tác uy tác phúc đồ hỗn trướng!" Phương Dật Thiên chuyển mắt thấy bốn phía người vây xem bầy, tiếp tục nói, "Cái này Tường Hòa tửu lâu lão bản chính là ta đệ muội, cũng chính là ta từng huynh đệ thê tử. Của ta vị huynh đệ kia bất hạnh hy sinh, lúc đi ngay cả hắn không xuất thế nhi tử cũng thấy không hơn một cái, để lại vợ con của hắn cùng tuổi già cha mẹ. Đệ muội dựa vào thắng yếu đích hai vai gánh chịu nổi lên cả gia đình trách nhiệm nặng nề, mở lên tửu lâu, duy trì toàn gia cuộc sống, chiếu cố nàng còn tấm bé hài tử, chiếu cố hai cái lão người. Nhưng là, Tiếu Kiến cái này cẩu vật đánh lên ta đệ muội chú ý, ở ngã đệ muội nhiều lần cự tuyệt dưới, cái này cẩu vật thế nhưng ỷ vào quyền thế uy hiếp ngã đệ muội toàn gia. Nếu như ngã đệ muội không khuất phục cho hắn, như vậy dựa theo ý tứ của hắn chính là chỗ này nhà tửu lâu cũng nữa mở không nổi nữa, hắn đây là lấy gãy tẫn ngã đệ muội toàn gia cuộc sống nơi phát ra làm uy hiếp! Quả nhiên là khi dễ ngã đệ muội trong nhà không có có nam nhân chống sao? Các ngươi nói, như vậy cẩu vật có nên hay không đánh?"
"Cái gì? Thậm chí có bực này chuyện? Cái này Tiếu Kiến bình thời tác uy tác phúc còn chưa tính, thế nhưng đánh người khác mẹ góa con mồ côi chú ý, lại vẫn muốn muốn hiệp như vậy toàn gia? Như thế thất đức bại hoại nhưng là phải bị thiên khiển a!"
"Như vậy bại hoại còn có cái gì mặt mũi ở lại chúng ta Tượng Sơn Trấn? Bắt hắn cho đánh đánh cho tàn phế liễu đuổi đi ra, người khác toàn gia dựa vào cuộc sống tửu lâu hắn nói không để cho mở tựu không để cho mở? Thật đúng là ỷ vào sở trường của hắn phụ thân quyền lợi tác uy tác phúc, hoành hành không sợ a!"
"Đây quả thực là không thể tha cho như đồ hỗn trướng, một nữ nhân không có trượng phu, chịu mệt nhọc khởi động liễu toàn gia, hắn lại còn muốn đánh hư chú ý? Đây quả thực là quá không có đức hạnh liễu, quả thực là khốn kiếp một! Đánh chết hắn, đánh chết hắn..."
"Đánh chết hắn, đánh chết hắn..."
Nhất thời, trong đám người bộc phát ra một tiếng thanh tức giận không dứt tiếng hô.
Một vừa sáng dân chúng lực lượng có lẽ bé nhỏ không đáng kể, nhưng là một đám dân chúng lực lượng đủ để rung chuyển trời đất, phạm vào nhiều người tức giận như vậy sở tạo thành lực lượng quả thực là không thể ngăn cản!
Thành công điều nổi lên vây xem đám người nhiều người tức giận sau, Phương Dật Thiên nhéo lên trên mặt đất bồ điện đảm chiến Tiếu Kiến tóc, đưa kéo đến liễu Trương Lâm trước mặt trước, một một bữa lạnh lùng nói: "Quỳ xuống, cho ta quỳ xuống dập đầu, nếu không ta cắt đứt ngươi hai chân!"

Tiếu Kiến sắc mặt dử tợn, trong lòng vừa kinh vừa sợ, tức giận không dứt, nhưng hắn hay là đang chọi cứng, không chịu đi vào khuôn khổ, một đôi ánh mắt tức giận âm trầm nhìn Phương Dật Thiên, trong miệng không ở tại thở hào hển!
"Không quỳ?"
Phương Dật Thiên bỗng nhiên nhe răng cười liễu thanh âm, rồi sau đó trực tiếp một cước nặng nề dậm ở tiếu xây đùi phải trên đầu gối ——
"A —— "
Tiếu Kiến tê tâm liệt phế thảm kêu một tiếng, kèm theo một tiếng chói tai cực kỳ "Răng rắc" thanh âm, hai chân của hắn mềm nhũn, trực tiếp quỳ xuống trước Trương Lâm trước mặt trước.
"Đại ca..."
Trương Lâm nghẹn ngào nói rõ, trong ánh mắt đã là nổi lên điểm một cái nước mắt, thằng nhóc cứng đầu đi sau, trên người của nàng gánh chịu rất nhiều áp lực, đặc biệt là Tiếu Kiến nhiều lần quấy rầy càng làm cho nàng khổ không thể tả, nhưng nhiều hơn nữa khổ nàng cũng là để trong lòng nuốt, cũng không có nói ra, càng không có cùng Phương Dật Thiên nhắc tới quá.
Tuy nói mỗi lần Phương Dật Thiên tới đây nhìn nàng toàn gia thời điểm dặn dò nàng một khi có chuyện gì tựu đánh điện thoại của hắn nói cho hắn biết, nhưng nàng chưa từng có quá, nàng chỉ cảm thấy Phương Dật Thiên đã là trợ giúp nàng quá nhiều, nàng không muốn nữa làm phiền Phương Dật Thiên quá nhiều chuyện.
Nhưng hôm nay nàng trăm triệu không nghĩ tới chuyện có phát triển đến nước này, Phương Dật Thiên tướng là làm trò mọi người trước mặt trực tiếp để cho Tiếu Kiến cho nàng quỳ xuống nói xin lỗi, trong nội tâm nàng cái kia phân cảm động cùng với ấm áp mãnh liệt mà đến, nước mắt cũng nhịn không được tràn mi ra.
"Đệ muội, đại ca làm như vậy có lẽ có chút lỗ mãng, nhưng là, cái này cẩu vật mạo phạm ngươi như vậy chính là đồng đẳng với mạo phạm ta, đây là ta quyết không cho phép! Thằng nhóc cứng đầu tuy nói đi, vĩnh còn lâu mới có thể nữa bảo vệ các ngươi, nhưng còn có ta, chỉ cần có đại ca ở, bất luận kẻ nào cũng không thể khi dễ mẹ con các ngươi còn có cha cùng bác gái, không có bất kỳ người!" Phương Dật Thiên ngữ khí kiên định chậm chạp nói.

Trương Lâm nhẹ nhàng mà nức nở liễu thanh âm, rưng rưng trong con ngươi hiện lên tia cảm kích ấm áp vẻ, nàng gật đầu, khế nói gì nhưng là nghẹn ngào nói không ra lời một câu nói.
"Trịnh, Trịnh trưởng cục..." Một bên Tiếu sở trưởng bận rộn nghe điện thoại, hắn không nghĩ tới ở nơi này trong lúc mấu chốt Trấn Giang thành phố trưởng cục công an Trịnh Bân sẽ đích thân cho hắn gọi điện thoại tới.
"Đúng, đúng, đích xác là có người ở gây chuyện, hơn nữa còn xuất thủ đả thương không ít cảnh sát, thật sự là không cách nào vô... Cái gì, không, không thể động đến hắn? Còn muốn hàng phục hắn?" Tiếu sở trưởng tiếp theo điện thoại, sắc mặt thay đổi trong nháy mắt, có thể nói là cực kỳ đặc sắc.
"Ngài, ngài đang ngồi xe chạy xuống? Tốt, tốt, ta biết rồi, ta sẽ dựa theo ý của ngài..." Tiếu sở trưởng vừa nói, buông xuống điện thoại, cả người mặt xám như tro tàn, sắc mặt lại càng khiếp sợ kính sợ không thôi, trưởng cục Trịnh Bân ở trong điện thoại theo như lời nói để cho hắn cảm thấy khiếp sợ và khó có thể tin cực kỳ.
Lúc này, nơi xa một chiếc xe màu đen bay theo mà đến, Tiếu sở trưởng liếc nhìn xe bảng số xe sau mặt liền biến sắc, nhịn không được nói: "Trấn ủy thư ký tới?"
"Chi!" Một tiếng, xe màu đen ở đám người ngoài dừng lại, trong xe đi ra một bốn mươi năm mươi tuổi sắc mặt gấp gáp không dứt nam nhân, mà Tiếu sở trưởng đã là vội vàng nghênh đón, nói: "Trương thư ký, ngài làm sao tới rồi? Ngài không là muốn đi thành thị khai hội sao?"
"Ta tạm thời nhận được dặm Trần thư ký đánh quá gọi điện thoại tới, nói nơi này xảy ra đại sự cho nên chạy tới liễu. Trần thư ký dặn dò, nơi này bất kể phát sinh chuyện gì chúng ta cũng không thể hành động thiếu suy nghĩ, thành thị đã là phái người xuống tới." Trương thư ký ngưng trọng nói.
"Không, không thể hành động thiếu suy nghĩ?" Tiếu sở trưởng nghe vậy sau nhịn không được ngụm lớn thở hào hển, kết hợp thành thị trưởng cục công an Trịnh Bân lời của, hắn chợt ý thức được cái gì, nhất thời ánh mắt nhìn hướng phía trước đứng địa Phương Dật Thiên đích thân ảnh, hắn thật sự là nghĩ không ra Phương Dật Thiên đến tột cùng là thân phận gì, thế nhưng trong thời gian thật ngắn trực tiếp kinh động liễu thành thị nhân vật số một Trần thư ký, mà thành thị cục công an Trịnh trưởng cục còn muốn đích thân chạy xuống, này đủ để cho hắn khiếp sợ được tột đỉnh.
Bất quá, trà trộn quan trường nhiều năm hắn cũng suy đoán đến, trước mắt địa Phương Dật Thiên đích thân phận cùng với phía sau đài tuyệt đối không phải là hắn có thể tưởng tượng lấy được, thậm chí có thể nói, hắn xa xa địa theo không kịp, thân phận của đối phương hoặc là phía sau đài một đầu ngón tay đủ để đưa đè chết.
"Tiếu sở trưởng, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Dọc theo đường đi ta nghe nói có người xông vào đồn công an còn đánh cả cảnh sát?" Trương thư ký giận tái mặt, lớn tiếng hỏi.
Tiếu sở trưởng mặt liền biến sắc, liền ngắn gọn đem sự tình phát sinh trải qua trần thuật liễu một lần.
Trương thư ký nghe vậy sau sắc mặt âm tình bất định, rồi sau đó hắn hít một hơi thật sâu, hướng phía trước địa Phương Dật Thiên chậm rãi đi tới.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận