Thiếp Thân Đặc Công


"Đồn công an? Thực không dám đấu diếm, coi như là đề phòng sâm nghiêm vũ cảnh bộ đội ta cũng có thể tới như tự nhiên, huống chi này con mẹ nó nho nhỏ đồn công an?" Phương Dật Thiên nhãn thần đạm mạc nhìn Tiếu sở trưởng, lạnh lùng nói.
"Ngươi... Ngươi đến tột cùng là ai? Hiện tại cút ra ngoài cho ta, bằng không ta nhưng lấy lấy làm trở ngại công vụ đắc tội danh tướng ngươi câu lưu." Tiếu sở trưởng giọng nói nghiêm nghị nói.
"Ta nếu tới tựu không có ý định đi! Tiếu Kiến có phải hay không con của ngươi?" Phương Dật Thiên mắt thần một lệ, thoáng như lợi kiếm ra khỏi vỏ loại sắc bén cực kỳ ngó chừng Tiếu sở trưởng, một một bữa hỏi.
"Tiếu Kiến?" Tiếu sở trưởng sắc mặt ngẩn ra, trong lòng hắn ý thức được Phương Dật Thiên đích lai giả bất thiện, lúc này hắn rút ra mở trước mặt ngăn kéo, đưa tay hướng bên trong tìm tòi, tựa hồ là muốn lấy súng.
"Muốn chết!"
Phương Dật Thiên mục quang run lên, cả người chợt vừa động, đưa tay nhấn một cái trước mặt bàn làm việc, rồi sau đó thân thể bay vút lên dựng lên, đùi phải cấp tốc quét ngang, quét về phía liễu Tiếu sở trưởng đầu.
Tiếu sở trưởng sửng sốt, lúc này tay phải của hắn mới vừa cầm lấy trong ngăn kéo một thanh năm bốn kiểu súng lục, song, "Phanh!"
Một tiếng, Phương Dật Thiên lực đạo hung mãnh một cước trực tiếp quét ngang ở đầu của hắn thượng, rồi sau đó Phương Dật Thiên lấn thân mà lên, tay phải kìm Tiếu sở trưởng cái ót cổ trực tiếp đem đầu của hắn hướng bàn làm việc trên mặt bàn một dập đầu!
Phanh!
Tiếu sở trưởng cả cái đầu bị gắt gao đặt tại liễu bàn làm việc trên mặt bàn, Phương Dật Thiên đích tay trái thật chặc kìm Tiếu sở trưởng mang dùng súng cổ tay phải, giọng nói lạnh lẻo nói: "Cõi đời này, dám can đảm cầm súng chỉa vào người của ta người không có gì hơn một kết quả, đó chính là chết!"
Rồi sau đó Phương Dật Thiên đích tay trái hơi dùng sức một kìm, Tiếu sở trưởng trong miệng lập tức phát ra một tiếng đau tiếng kêu, tay phải của hắn nhất thời chết lặng cứng ngắc, trong tay nắm khẩu súng cũng tiện tay bóc ra.
Phương Dật Thiên đưa tay quơ lấy liễu Tiếu sở trưởng bóc ra đích tay khẩu súng, rồi sau đó nặng nề vỗ, đem kia thanh năm bốn kiểu súng lục vỗ vào trên mặt bàn.
"Phanh!"
Lúc này, cửa phòng làm việc miệng bổ mặt đã là bị người dùng cái chìa khóa mở cửa, rồi sau đó bảy tám cảnh sát chen chúc mà vào, bọn họ thấy Phương Dật Thiên đưa bọn họ sở trưởng thế nhưng đặt tại trên bàn làm việc mọi người sắc mặt cũng kinh biến lên, rồi sau đó trong bọn họ lập tức móc ra trên người súng, súng chỉ vào Phương Dật Thiên, tiếng quát nói: "Ngươi lại dám xông vào đồn công an đánh Tiếu sở trưởng? Ngươi cho ta thả người, bó tay tựu bộ, nếu không ngươi nhưng là phải tội phạm ngồi tù!"
"Cút ra ngoài cho ta! Nơi này không có chuyện của các ngươi, nếu như các ngươi nếu không muốn chết!"
Phương Dật Thiên lửa giận trong lòng đằng đằng bốc lên, hai mắt đỏ ngầu, trừng mắt nhìn một đám cảnh sát, nói.
Những thứ này cảnh sát nghe vậy sau sắc mặt lại là biến đổi, nói về, như thế điên cuồng và bá đạo người bọn họ thật đúng là không có gặp quá.
Phương Dật Thiên đem vật cầm trong tay Tiếu sở trưởng kéo, ngăn chặn ở trước người, lãnh linh nói: "Tiếu sở trưởng, ta tới tìm ngươi là thông qua ngươi tìm được con của ngươi, những khác không liên hệ nhau người ngươi tốt nhất để cho bọn họ đi ra ngoài, nếu không chuyện náo lớn ngươi cũng không nên thu thập."
"Ta không tốt thu thập? Thật là cuồng vọng, ngươi công khai xông vào đồn công an, càng là đối với ta xuất thủ, hình dạng cùng đánh lén cảnh sát, không tốt thu thập chính là ngươi sao? Người trẻ tuổi, ngươi cũng đã biết ngươi nhất thời vọng động đã là gây thành liễu sai lầm lớn, hiện tại thu tay lại vẫn tới kịp." Tiếu sở trưởng giọng nói trấn định và lạnh như băng nói.
"Gây thành sai lầm lớn?" Phương Dật Thiên cười lạnh thanh âm, rồi sau đó trực tiếp một cái tát quất vào liễu Tiếu sở trưởng trên mặt, tiếp theo tức giận nói, "Đem con của ngươi cho ta kêu đến!"
Người nầy lại dám can đảm trực tiếp đánh Tiếu sở trưởng mặt? Điên rồi! Điên rồi, hắn nhất định là điên rồi!
Kia bảy tám cảnh sát vẻ mặt kinh ngạc nhìn, không cách nào tưởng tượng lại có người công khai xông vào đồn công an rồi sau đó còn hái ở Tiếu sở trưởng, lại càng trực tiếp xuất thủ đánh Tiếu sở trưởng mặt, phải biết rằng ở cái trấn nhỏ này thượng, Tiếu sở trưởng cũng là độc bá nhất phương chính là nhân vật a!
"Tiểu tử, ta lệnh cho ngươi lập tức thả Tiếu sở trưởng, ngươi cũng đã biết ngươi đây là đang tội phạm? Nếu không thả người như vậy nghỉ ngơi trách chúng ta không khách khí?"
"Tiểu tử, mau cho ta thả người, nếu không ngươi vĩnh viễn đi không ra đạo này đại môn!"
"Thả người! Cho ta lập tức thả người!"
Phía trước cảnh sát mọi người tiếng quát vừa nói, giọng nói tức giận không thôi, từng thanh năm bốn tay súng chỉ hướng liễu Phương Dật Thiên, ánh mắt cũng thật chặc địa chăm chú vào liễu Phương Dật Thiên đích trên người.
"Tựu các ngươi cũng xứng ra lệnh cho ta? Còn đối với ta rống to kêu to? Thật là không biết trời cao đất rộng a!"
Phương Dật Thiên lạnh lùng vừa nói, ánh mắt bỗng nhiên run lên, rồi sau đó hắn hẳn là đem Tiếu sở trưởng thân thể cầm lên trong nháy mắt hướng phía trước cảnh sát vứt tới!
Tiếu sở trưởng thân thể hướng phía trước ném đi hết sức, Phương Dật Thiên đích thân thể giống như nhanh như hổ đói vồ mồi loại hướng phía trước vừa xông, trong nháy mắt vọt tới trước mặt một cảnh sát trước mặt trước, còn khắp chờ cái này cảnh sát phục hồi tinh thần lại, hắn một quyền đã là oanh ở cái này cảnh sát trên người, trực tiếp đem đánh bay!
Phanh!
Phương Dật Thiên tiếp theo đùi phải đảo qua, vừa một cảnh sát trực tiếp bị hắn giữa hai chân lực lượng kinh khủng kia oanh bay đi ra ngoài.
Một cảnh sát phản ứng liễu tới đây, nhưng này, Phương Dật Thiên thân hình chợt chợt lóe, tấn như lôi điện, trực tiếp một quyền oanh ở trên người của hắn, cái này cảnh sát buồn bực hừ một tiếng, thân thể buông mình nhuyễn đảo.
Lúc này, còn lại cảnh sát rối rít phục hồi tinh thần lại, đang muốn dùng trong tay súng chỉ hướng Phương Dật Thiên, nhưng bọn họ căn bản ngay cả bóng người cũng bắt không tới.
Một cảnh sát thấy hoa mắt, Phương Dật Thiên đưa tay níu lấy thân thể hắn trực tiếp ném ra liễu phía ngoài, tiếp theo, Phương Dật Thiên thân thể nhéo một cái, bay lên trời, một khửu tay nặng nề đập vào một cảnh sát sau trên lưng!
Phanh! Phanh! Phanh!
Nổi giận địa Phương Dật Thiên giống như là một đầu xông ào vào trong bầy sói hổ đói, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, những thứ này cảnh sát căn bản không có chút nào sức hoàn thủ, mọi người ở Phương Dật Thiên na nhanh chóng, uy mãnh thế công dưới co quắp tập ngã xuống đất, đau gọi không thôi.
Cuối cùng, Phương Dật Thiên hữu chân đem cuối cùng một cảnh sát hung hăng địa đá bay, cướp lấy liễu chọn tên cảnh sát trong tay súng, rồi sau đó hắn tự tay níu lấy liễu trên mặt đất tránh trát trứ muốn đứng lên Tiếu sở trưởng, một đôi ánh mắt đỏ ngầu và lạnh như băng theo dõi hắn nhìn!
Tiếp theo, Phương Dật Thiên trong tay nắm khẩu súng chống đỡ ở Tiếu sở trưởng phía dưới, chống đỡ mệnh căn của hắn, một một bữa nói: "Cầm lấy điện thoại di động của ngươi, cho ta đem con của ngươi cho ta kêu đến! Khác khảo nghiệm của ta sự chịu đựng, khảo nghiệm của ngươi đổi lấy sẽ chỉ là ngươi nửa đời sau trở thành Trung Quốc thịnh sau một thái giám!"
Tiếu sở trưởng thân thể thực đã là bắt đầu run run run rẩy lên, hắn chuyển mắt nhìn trên mặt đất nằm bảy tám cảnh sát, cái phụng không thể tin được trước mặt của mình —— người nam nhân trước mắt này thế nhưng ở nơi này ngắn ngắn không đến một phút đồng hồ bên trong đưa bọn họ cũng đánh bại rồi? Này thật là thật bất khả tư nghị!

"Ngươi, ngươi tìm con ta chuyện gì? Chẳng lẽ ngươi theo ta nhi tử có cái gì đụng chạm?" Tiếu sở trưởng dù sao cũng là địa phương: Chỗ đồn công an sở trưởng, cùng quá vô số phạm nhân giao thiệp với, vì vậy hắn trấn định liễu tình tự, mở miệng hỏi.
Răng rắc!
Phương Dật Thiên lôi tay chốt an toàn ti, dày đặc linh ánh mắt ngó chừng Tiếu sở trưởng, không nói một lời.
Tiếu sở trưởng sắc mặt chợt biến đổi, vội vàng nói: "Đợi một chút, ta, ta đánh, ta đây tựu cho con ta gọi điện thoại!"
Vừa nói, Tiếu sở trưởng sắc mặt trắng bệch kinh hoảng không dứt đem trên người điện thoại di động móc đi ra ngoài.
"Cùng con của ngươi nói, để cho hắn cho ta lập tức đến Tường Hòa tửu lâu!" Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo, nói.
"Tường, Tường Hòa tửu lâu?" Tiếu sở trưởng giọng nói ngẩn ra.
"Không tệ, chính là trấn trên Tường Hòa tửu lâu, con của ngươi hẳn là rất quen thuộc!"
Phương Dật Thiên lạnh lãnh nói.
Tiếu sở trưởng sắc mặt ngẩn ra, nhưng hắn cũng không dám nữa nói thêm cái gì, bấm con của hắn đích di đọng sau đối phương liền nhận điện thoại: "Uy, cha, ngươi gọi điện thoại tìm ta?"
"Ngươi này thằng nhóc, ngươi vừa cho ta chọc cho xảy ra điều gì họa? Cho ta lập tức đi Tường Hòa tửu lâu!"
Tiếu sở trưởng giọng nói bực tức nói.
"Đi Tường Hòa tửu lâu? Cha, ngươi có ý gì a? Không có chuyện gì ngươi tìm ta đi Tường Hòa tửu lâu tại sao?" Trong điện thoại Tiếu Kiến giọng nói kinh ngạc hỏi.
"Đừng hỏi nhiều như vậy, cho ta lập tức tới ngay!"
Tiếu sở trưởng vừa nói liền trực tiếp cúp điện thoại.
Phương Dật Thiên lạnh lùng nhìn, rồi sau đó lạnh nhạt nói; "Rất tốt, hiện tại Tiếu sở trưởng ngươi hãy cùng ta đánh một chuyến Tường Hòa tửu lâu, cùng con của ngươi tính toán hắn sổ sách sao!"
Vừa nói, Phương Dật Thiên trực tiếp cầm lên liễu Tiếu sở trưởng hướng phía ngoài đi, căn bản không để ý tới những thứ kia bị đánh đả thương cảnh sát khiếp sợ và tức giận ánh mắt, trong mắt hắn, những người này bất quá là bé nhỏ không đáng kể nhân vật, không đáng để ý tới.
Phương Dật Thiên ép buộc Tiếu sở trưởng đi ra ngoài lúc phía trước vừa nghe hỏi chạy đến không ít người, còn có khá hơn chút cảnh sát, bất quá Phương Dật Thiên không để ý đến bọn họ, níu lấy Tiếu sở trưởng một đường hướng phía trước đi tới.
Tiếu sở trưởng sắc mặt tuy nói cũng không nhịn được, nhưng hắn có thể cảm giác được đến Phương Dật Thiên tay phải ngầm có một thanh sắc bén cực kỳ đao chống đỡ ở trên người của hắn, vì vậy hắn cũng không dám lộn xộn, lại càng không dám mở miệng nói chuyện, chỉ có thể là bị Phương Dật Thiên một đường mang ra liễu đồn công an.
Mà những thứ kia nghe hỏi chạy tới người thấy Tiếu sở trưởng một lời không nói, nói cái gì cũng không nói, trong lúc nhất thời không biết như thế nào cho phải, thấy Phương Dật Thiên bắt Tếu sở trưởng đi ra ngoài sau bọn họ cũng chỉ có thể là thật chặc đuổi theo.
Tường Hòa tửu lâu.
Phương Dật Thiên một đường đem Tiếu sở trưởng giải đến liễu Tường Hòa tửu lâu trước, dọc theo đường đi có thể nói là kinh động liễu không ít người, dù sao khá hơn chút mọi người có thể nhận ra Tiếu sở trưởng người, bất minh sở dĩ một số người cũng rối rít đi theo đi lên.
Cộng thêm theo sát phía sau đồn công an một số người, dọc theo con đường này có thể nói là hạo hạo đãng đãng cực kỳ.
Phương Dật Thiên con kiên cường trên mặt xanh mét không thôi, khuôn mặt sát khí, ánh mắt sắc bén như đao, trên người mơ hồ tản mát ra một luồng nồng đậm máu tanh sát khí, đây chỉ có trong lòng hắn cực kỳ tức giận thời điểm mới có khí thế.
Tiếu sở trưởng tựa hồ là cảm nhận được Phương Dật Thiên trên người vẻ này bén nhọn kinh người cực kỳ sát khí, dựa vào hắn ở đồn công an những năm này, trong lòng hắn có thể ý thức được cái này thân thủ có thể nói là kinh khủng cực kỳ đích thanh niên tuyệt đối là bỏ qua cho máu ngoan nhân vật, vì vậy hắn lại càng không dám động, hắn tin tưởng nếu như hắn dám can đảm làm loạn như vậy người trẻ tuổi này không nói giết hắn cũng sẽ lập tức đưa đánh cho tàn phế!
Phương Dật Thiên áp Tiếu sở trưởng đi tới Tường Hòa tửu lâu phía trước sau hẳn là thấy Lam Tuyết đang đứng ở tửu lâu nơi cửa nhìn quanh, sắc mặt mơ hồ gấp gáp không thôi, lúc này Lam Tuyết cũng nhìn thấy Phương Dật Thiên, lúc này nàng mừng rỡ cười một tiếng, đi xuống, nói: "Dật Thiên, ngươi mới vừa rồi đi đâu vậy? Di, hắn, hắn là ai vậy a?"
"Hắn là Tiếu sở trưởng, trấn trên đồn công an sở trưởng." Phương Dật Thiên lạnh nhạt vừa nói, rồi sau đó hướng Lam Tuyết cười cười, nói, "Cha cùng bác gái bọn họ còn đang dùng cơm sao?"
"Cũng ăn được không sai biệt lắm, chính là vẫn nhìn không thấy tới ngươi trở lại cho nên ta liền chạy ra..." Lam Tuyết vừa nói, rồi sau đó nhìn về phía liễu Tiếu sở trưởng, nghi ngờ hỏi, "Dật thiên, ngươi, ngươi đem Tiếu sở trưởng mang tới đây là có ý gì a?"
"Không có gì, có một số việc là nên duy nhất giải quyết, bằng không người khác còn tưởng rằng Trần gia không có có nam nhân liễu có thể cỡi trên đầu đi!"
Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo, nói.
Lam Tuyết nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó nhịn không được lo lắng nói: "Dật Thiên, ngươi, ngươi cũng không nên làm loạn a, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?"
"Tuyết nhi, yên tâm đi, ta làm việc cũng có chừng mực." Phương Dật Thiên chậm rãi nói.
Bởi vì tửu lâu bên ngoài liễu không ít người, ríu ra ríu rít tiếng động lớn náo thanh liên tiếp, điều này cũng kinh động liễu trong tửu lâu thật là tốt những người này, mà Trần Vĩnh lão phu phụ cùng Trương Lâm cũng đi ra.
Đi ra thấy Phương Dật Thiên trong tay níu lấy Tiếu sở trưởng sau Trương Lâm đầu tiên là sửng sốt, nàng là nhận được Tiếu sở trưởng, cho nên nàng nhịn không được khoe vừa nói nói: "Tiếu sở trưởng? Đại ca, ngươi, ngươi đây là?"
"Tiểu Lâm, có đại ca ở, trên đời này không có người có thể khi dễ mẹ con các ngươi cùng với cha cùng bác gái, Tiếu Kiến chuyện này đại ca làm cho ngươi chủ! Bản thân ta là xem một chút tên khốn kia tiểu tử vượt qua thành hình dáng ra sao." Phương Dật Thiên lạnh lãnh nói.
Trương Lâm nghe vậy sau sắc mặt hơi đổi, vội vàng nói: "Đại ca, thật ra thì kia không coi vào đâu chuyện, ngươi, ngươi hay là thả Tiếu sở trưởng sao."
"Dật Thiên, này, vị này chính là Tiếu sở trưởng?" Trần Vĩnh một tờ nét mặt già nua cũng hơi hơi biến sắc, hỏi.
"Cha, yên tâm đi, nếu chuyện bị ta đụng vào này sao tổng yếu có một giải quyết phương pháp, bằng không, Tiếu Kiến cái kia hổn đản còn không biết quấy rầy Tiểu Lâm tới khi nào, đây là ta tuyệt đối không có thể dung nhẫn!"

Phương Dật Thiên nói.
Trần Vĩnh con mắt kia khàn khàn lão trong mắt hiện lên vẻ cảm kích, muốn nói cái gì cũng là nói không ra lời.
Một bên Trương Lâm tâm tình lại càng phập phồng ba động không thôi, nàng xem thấy Phương Dật Thiên na kiên nghị sắc mặt, trong lòng biết vô luận nói gì Phương Dật Thiên ở chuyện này thượng cũng quyết sẽ không bỏ qua, vì vậy liền chỉ có thể là ở một bên đứng, trong nội tâm nàng âm thầm lo lắng chính là Phương Dật Thiên có thể hay không đem chuyện huyên không thể tách rời ra, càng không thể thu thập.
Hô!
Lúc này, một chiếc xe con từ xa đến gần, Phương Dật Thiên ánh mắt lạnh lùng nhìn, ánh mắt dần dần địa trở nên lạnh lẻo như băng, một tia tức giận sát cơ từ trong mắt nhanh chóng hiện ra, hắn nhận ra này cỗ xe xe con chính là hắn vừa tới lúc chỗ đã thấy kia cỗ xe xe con.
Xe con ở Tường Hòa tửu lâu trước dừng lại, cửa xe mở ra, đi xuống hai người tuổi trẻ, kia một người trong trung đẳng vóc người sắc mặt xấc láo cực kỳ tuổi trẻ thấy được Phương Dật Thiên trong tay Tiếu sở trưởng, không khỏi nói: "Cha, ta và ngươi ta? Cha, ngươi, ngươi làm sao vậy? Làm sao mặt sưng lên đi?"
"Ngươi chính là Tiếu Kiến?" Phương Dật Thiên nhìn người trẻ tuổi trước mắt kia, trong mắt gần như muốn muốn bắn tán loạn ra một cổ giận diễm đi ra ngoài.
"Ngươi là ai? Bằng ngươi cũng ghép thành đôi ta hô to gọi nhỏ? Ngươi đối với ta cha làm cái gì? Muốn chết phải không?" Tiếu Kiến nhìn Phương Dật Thiên, trên mặt hiện lên một tia tức giận vẻ âm trầm.
Nhưng hắn vừa mới dứt lời, chợt thấy phía trước địa Phương Dật Thiên thân hình vừa động, hẳn là trong nháy mắt vọt tới trước mặt của hắn, nhất thời, vẻ này bàng bạc kinh người khí thế giống như thao vô sóng lớn loại tịch cuốn tới, hoàn toàn đưa bao phủ, trong vẻ này lạnh lẻo nồng nặc sát khí càng làm cho trong lòng hắn nhất thời hiện hàn đứng lên —— kia là một loại bản năng sợ!
"Ngươi, ngươi muốn làm..."
Tiếu Kiến lời còn chưa nói hết, "Phanh!"
Một tiếng, Phương Dật Thiên một quyền oanh ở mặt mũi của hắn thượng, rồi sau đó Phương Dật Thiên đưa tay kìm ở cổ họng của hắn, đem cả người hắn cao cao giơ lên, nhìn sắc mặt nhất thời trở nên lúc xanh lúc trắng, biệt khuất không dứt Tiếu Kiến, một một bữa nói: "Tiểu tử, ta chờ ngươi đã lâu! Hôm nay ta muốn để cho ngươi biết, cõi đời này có ít người không phải là ngươi có thể bính!"
"Này, đây không phải là Tiếu sở trưởng nhi tử sao? Người nam nhân kia là ai? Lại dám đánh Tiếu sở trưởng nhi tử?"
"Bình thời chỉ thấy Tiếu sở trưởng nhi tử lấn hiếp người đánh người, tác uy tác phúc, không nghĩ tới hôm nay thế nhưng cũng luân lạc tới bị vẽ mặt trình độ, thật là nhân quả báo ứng, lần nào cũng đúng a!"
"Nói là như vậy nói, nhưng Tiếu sở trưởng ở chỗ này thế lực thật lớn, không ai dám trêu chọc a, con hắn lại càng giúp vượt qua cực kỳ, đi tới chỗ nào cũng là hô bằng hữu gọi hữu, ai dám trêu chọc? Mà người nam nhân này là ai? Dám không nhìn Tiếu sở trưởng thế lực?"
"Quản nhiều như vậy làm gì, chúng ta xem cuộc vui là chính. Nói thật ra, ta cũng vậy không ưa Tiếu sở trưởng đứa con trai này trong ngày thường đức hạnh, lúc này nhảy ra người đi ra ngoài xuất thủ dạy dỗ một bữa cũng là đại khoái nhân tâm a!"
Nhất thời, vây xem quần chúng tam tam lưỡng lưỡng bàn luận xôn xao, lặng lẽ nghị luận ra, mọi người nhìn về phía Phương Dật Thiên đích sắc mặt cũng tràn đầy khiếp sợ, kính nể, bất khả tư nghị thần sắc.
"A Kiện... Ngươi, ngươi tại sao xuất thủ đánh con ta? Ngươi mau cho ta để xuống người đến..." Tiếu sở trưởng vừa nhìn thấy này trận thế, mặt liền biến sắc, vội vàng xích vừa nói nói.
Một bên cùng tới được cảnh sát cũng phục hồi tinh thần lại, lúc này mọi người trên mặt vừa sợ vừa giận, bọn họ thực tại không nghĩ tới lại vẫn có người dám can đảm làm trò Tiếu sở trưởng làm trò bọn họ trước mặt đánh người, hơn nữa đánh hay là Tiếu sở trưởng nhi tử, đây quả thực là quá bất khả tư nghị, cũng thật là làm cho người ta cảm thấy kinh hãi.
"Mau thả người xuống, nếu không buông tay chúng ta cần phải theo nếp xử trí còn ngươi!"
Còn lại cảnh sát nhanh chóng vây lên, trong tay ăn cảnh côn, tức giận nói.
"Theo nếp xử trí? Hừ, như vậy các ngươi làm sao con mẹ nó không thuận theo pháp xử trí các ngươi Tiếu sở trưởng đứa con trai này đây?"
Phương Dật Thiên sắc mặt nhéo một cái, quay đầu nhìn bên cạnh vây bắt bốn năm cảnh sát, tiếng quát nói.
Mấy cái cảnh sát sắc mặt ngẩn ra, hai mặt nhìn nhau, rồi sau đó nhìn về phía liễu Tiếu sở trưởng, hiển nhiên, bọn họ là đang chờ Tiếu sở trưởng ra lệnh.
Phương Dật Thiên hừ lạnh một tiếng, không để ý tới những thứ này cảnh sát, trực tiếp đem Tiếu Kiến kéo dài tới liễu phía trước đứng đã là sắc mặt sững sờ trắng bệch Trương Lâm trước mặt, đem Tiếu Kiến cả người vứt ở trên mặt đất, lạnh lùng nói: "Cho ta ở trước mặt nàng quỳ xuống, dập đầu nhận lỗi, nếu không hôm nay ngươi cặp chân trực tiếp giữ không được!"
Tiếu Kiến sắc mặt nhăn nhó không dứt, thân thể trên mặt đất run rẩy, gương mặt bị Phương Dật Thiên một quyền oanh kích dưới chóp mũi, trong miệng đã là tràn ra máu tươi, trong lòng hắn quả thực là tức giận được văn chương khó chứa, những năm gần đây, hắn ở Tương Sơn trấn nơi nào ăn xong thiệt thòi như vậy? Nơi nào bị bên đường như thế lăng nhục quá? Nơi nào người khác trực tiếp trần truồng vẽ mặt? Hơn nữa còn là làm trò phụ thân hắn cùng với nhất bang công an cảnh sát trước mặt, điều này làm cho phổi của hắn cũng muốn tức điên liễu!
"Cha, tên khốn kiếp này vô cớ đánh người làm sao ngươi bất kể? Còn ngươi nữa cửa, các ngươi những thứ này cảnh sát là làm ăn cái gì không biết? Thấy tên khốn kiếp này trước mặt mọi người đánh người còn không đi bắt hắn cho bắt lại!"
Tiếu Kiến dốc cạn cả đáy rống giận, hai mắt gần như muốn muốn phun ra tức giận ngọn lửa, hô hấp dồn dập không dứt, trong lòng phập phồng khó khăn đều, trên mặt lại càng lộ ra vẻ dử tợn cực kỳ khó coi.
"Ngươi con mẹ nó còn dám mạnh miệng?" Phương Dật Thiên giọng nói trầm xuống, trực tiếp một cước đá vào Tiếu Kiến trên thể diện, rồi sau đó đưa tay níu lấy Tiếu Kiến cổ áo, một một bữa nói, "Con mẹ nó cho ta xem rõ ràng, nữ nhân này không phải là ngươi cái này cẩu vật có thể bính, chỉ bằng trước ngươi mạo phạm ta con mẹ nó đủ để giết ngươi trăm ngàn lần!"
Vừa nói Phương Dật Thiên tướng Tiếu Kiến cả người hung hăng địa đập ở trên mặt đất, giơ lên một cước nặng nề dậm ở phía sau lưng của hắn thượng!
"Phốc!"
Tiếu Kiến tê tâm liệt phế bi thảm một tiếng, một ngụm màu đỏ tươi máu tươi phún huyết ra, sắc mặt lại càng dử tợn cực kỳ.
"Ngươi, ngươi... Thật là vô pháp vô thiên liễu, cũng lên cho ta đi bắt hắn cho bắt lại!"
Tiếu sở trưởng trong lòng cũng là tích lũy một cổ lửa giận, trơ mắt nhìn con của mình bị Phương Dật Thiên như thế hung hăng đánh đánh mặt mũi của hắn đã là không nhịn được, dưới sự phẫn nộ hắn hiển nhiên là quên mất Phương Dật Thiên ở trong sở công an kinh khủng thân thủ, hướng về phía đám kia cảnh sát rống giận.
Nhất thời, kia bốn năm cảnh sát liền cầm thiết côn hướng Phương Dật Thiên xông tới!
"Muốn chết!"
Phương Dật Thiên lạnh lãnh nói rõ, đối mặt với trước một cảnh sát trong tay cầm cảnh côn vào đầu nện xuống hắn cũng không có né tránh, mà là trực tiếp vươn tay cánh tay vượt qua cản này một côn, rồi sau đó thân thể của hắn hướng phía trước một lấn, xuất thủ một quyền oanh ở cái này cảnh sát trên thể diện, thuận tay đoạt được liễu cái này cảnh sát trong tay thiết côn.
Sau đó, Phương Dật Thiên hữu cầm trong tay thiết côn chợt hướng về sau quét ngang đi, "Phanh!" Một tiếng, từ phía sau xông lên một cảnh sát trực tiếp bị này một côn quét ngang ở trên lồng ngực, buồn bực hừ một tiếng sau chính là lảo đảo lui về phía sau ngã xuống đất.
Tiếp theo, Phương Dật Thiên thân hình bén nhạy cực kỳ hướng phía bên phải chợt lóe, đùi phải một cái quét ngang gào thét trực tiếp đem bên trái một cảnh sát quét bay ra ngoài.
Phương Dật Thiên mục quang lạnh lẻo, cả người giống như một đầu tức giận dã thú hướng phía trước vừa xông, thô to có lực hai cánh tay tính hai vung đánh thiết côn mà đến cảnh sát trực tiếp đánh bay!
Trong nháy mắt, năm cảnh sát trực tiếp bị Phương Dật Thiên đặt xuống té trên mặt đất, đau gọi không dứt.
Một khắc kia, vây xem đám người cả đám đều há to miệng ba, hai mắt con ngươi cũng muốn nổi bật ra, bọn họ mọi người trên mặt cũng tràn ngập liễu vẻ khiếp sợ, bất khả tư nghị nhìn trước mắt một màn này, nếu như không phải là tận mắt nhìn thấy, bọn họ căn bản không thể nào tin nổi ở ngắn ngủn trong nháy mắt nam tử này thế nhưng đem những thứ này cảnh sát tất cả đều đánh ngã!
Này thật bất khả tư nghị, phải biết rằng, này nhưng đều là cảnh sát, bình thường bọn họ những thứ này tiểu thị dân thấy cũng muốn kính sợ không dứt cảnh sát, nhưng ở Phương Dật Thiên đích thuộc hạ, những thứ này cảnh sát cánh là một heo chó không bằng loại bị trực tiếp đánh ngã!
Bên đường đánh Tiếu sở trưởng nhi tử mặt, trước mặt mọi người đem cảnh sát đánh ngã... Chỉ là những thứ này, đủ để cho cái trấn nhỏ này thượng bình dân dân chúng đủ để khiếp sợ kinh ngạc thượng chừng mấy ngày liễu!
Tiếu sở trưởng sắc mặt sững sờ ngơ ngác đứng, mặt xám như tro tàn, thân thể cũng vẫn đang run rẩy không thôi, lần đầu, chính hắn cảm giác được hắn cái này ở Tượng Sơn Trấn hô phong hoán vũ sở trưởng hẳn là như vậy không giúp, vô năng!
Ở Phương Dật Thiên đích trước mặt, hắn hẳn là cảm giác được hắn ngay cả con chó cũng không bằng, làm trò hắn trước mặt, Phương Dật Thiên có thể không chút kiêng kỵ đánh đánh con hắn, có thể tứ vô kỵ luật đưa thuộc hạ cảnh sát nhất nhất đánh bại, những thứ này cũng làm cho hắn cảm giác được khiếp sợ ngoài cũng cảm thấy vô lực run rẩy!
Lúc này, Tiếu sở trưởng trong túi quần đích tay cơ chấn động thanh đưa giựt mình tỉnh lại, hắn lấy điện thoại di động ra vừa nhìn, vốn định trực tiếp cúp điện thoại, nhưng vừa nhìn thấy trên điện thoại di động gẩy đánh quá gọi điện thoại tới mã số sau hắn sắc mặt chợt biến đổi, vội vàng nhận điện thoại.
Đang ở Tiếu sở trưởng điện thoại vang lên mấy phút đồng hồ trước, tửu lâu ngoại trạm Lam Tuyết tựa hồ là mới vừa đánh xong một cú điện thoại rồi sau đó đưa điện thoại di động thu vào, sau đó Lam Tuyết một đôi mắt đẹp nhìn về phía liễu Phương Dật Thiên, trong ánh mắt chớp động lên ấm áp, khích lệ, vui mừng... Đủ loại ánh mắt.
Nam nhi đàn ông trên đời, có cái nên làm, có việc không nên làm, nếu như không có một chút như vậy huyết tính, như vậy không đủ để thành vì một người đàn ông!
Nàng hiểu nam nhân của mình vì sao phải làm như vậy, hơn nữa tự đáy lòng ủng hộ!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận