Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên cùng Lâm Ngọc Liên Lam Tuyết mẫu nữ mãi cho đến bảy giờ tối mới rời đi, này trong đó bọn họ du ngoạn kém cỏi chính công viên sau vừa đi dạo sư tử Lâm, trong lúc Lam Chính cho Lâm Ngọc Liên gọi điện thoại nói chính phủ có hội nghị không có thể trở về ăn cơm, Lâm Ngọc Liên cũng là định cùng Phương Dật Thiên Lam Tuyết bọn họ tiếp tục du ngoạn.

"Quả không hổ là nổi tiếng xa gần lâm viên quang cảnh, đích xác là rất tốt." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Đúng vậy a, đã liệt vào thế giới văn hóa di sản rồi sao." Lam Tuyết cười một tiếng, nói.

"Chơi một ngày cũng mệt mỏi liễu, các ngươi cũng đói bụng không? Chúng ta đi phía ngoài ăn cơm đi, lười trở về đi làm." Lâm Ngọc Liên cười nói.

"Tốt, chúng ta đi ăn cá Lư sao, nơi này trứng muối sông bốn mang cá lư được ăn đây." Lam Tuyết cười một tiếng, nói.

"Tô thành phố trở thành đất lành, ăn cá là không thể tốt hơn liễu." Phương Dật Thiên nói.

Sau đó ở Lâm Ngọc Liên dưới sự dẫn dắt Phương Dật Thiên bọn họ vào một nhà cá trang ăn cơm, điểm đao cá, thì cá, cá bạc, cá lư những thứ này đặc sắc lai, một thức ăn trên bàn cũng là loại cá, ngay cả súp cũng là canh cá, quả không hổ là cá trang quán cơm!

Phương Dật Thiên bọn họ ở cá trang quán cơm bị đang ăn cơm, trong bọn họ người nào cũng không có lưu ý đến, đang ở cá trang quán cơm ngoài tà đối diện một ngoài âm u khúc quanh thượng, một đạo thân ảnh đúng là âm hồn bất tán ở bồi hồi, cái kia song âm trầm và đỏ ngầu ánh mắt ngó chừng cá trang quán cơm, trong mắt toát ra liễu Ti Ti cuồng nhiệt cực kỳ quang mang.

"Ta nhất định phải nhận được ngươi, ngươi chính là của ta người thứ ba con mồi, ngươi trốn không thoát, bị ta trành thượng sơn dương không có một con có thể chạy thoát!"

Người nam nhân này khóe miệng lẩm bẩm tự nói vừa nói, bình thường tầm thường được coi như là đâm vào trong đám người cũng sẽ không khiến cho người khác chú ý hắn đứng ở di chỉ âm u đốt tự nhiên là sẽ không khiến cho bất kỳ người chú ý, tương tự với như vậy tầm thường người bình thường trong biển người vừa nắm một bó to, tự nhiên là không ai có lưu ý đến cái này bình thường nam nhân tồn tại.

Sau khi cơm nước xong Phương Dật Thiên bọn họ đi ra, Lam Tuyết nhìn đồng hồ, nói: "Mụ, nếu không chúng ta lại đi đi dạo một chút sao, dù sao cũng đi ra, thời gian cũng còn sớm. Dật Thiên, ngươi cứ nói đi?"

"Ta không thành vấn đề chỉ cần các ngươi có tinh thần thể lực ta tự nhiên một đường phụng bối." Phương Dật Thiên cười cười, rút ra điếu thuốc đốt, hít thật sâu một hơi.

"Tốt lắm a, chúng ta đi đi dạo một chút Thế Mậu Đại Hạ sao, cũng có thể tất thuận tiện xem một chút y phục, mụ, ta đi cấp ngươi chọn lựa vài món đẹp mắt y phục." Lam Tuyết cười một tiếng, tuyệt mỹ động lòng người, như dưới bóng đêm trán phóng vô ích cốc U Lan, thoát tục siêu trần.

"Ngươi nha đầu này, thấy tiểu Phương tới hăng hái tốt như vậy. Được rồi, phải đi Thế Mậu Đại Hạ đi dạo một chút." Lâm Ngọc Liên cười một tiếng, nói.

Lam Tuyết nghe vậy sau mừng rỡ cười một tiếng, sau đó chính là đi ô-tô hướng tô thành phố Thế Mậu Đại Hạ bay theo đi.

Thế Mậu Đại Hạ ở tô khu phố cũng là tương đối nổi tiếng buôn bán chó hạ, y phục vật phẩm trang sức cái gì cần có đều có, hơi bị người tiêu thụ hoan nghênh.

Nửa giờ sau, Lam Tuyết đã là lái xe tới đến Thế Mậu Đại Hạ, dừng xe sau liền kéo mẹ của nàng đích tay cùng Phương Dật Thiên nhất nói đi vào trong cao ốc.

Trong cao ốc đèn dầu sáng rỡ, người đến A hướng, lầu một chủ yếu bán chính là giầy đã châu báu đợi.

Lam Tuyết lạp mẹ của nàng bay thẳng đến cao ốc lầu hai đi tới, lầu hai bên trong chủ yếu doanh tiêu chính là nữ sĩ đồng phục, các loại nhãn hiệu cũng cực kỳ đầy đủ hết.

Lầu hai thượng khách cũ phần lớn là phái nữ, chưa có mấy phái nam cũng là làm bạn của mình bạn gái tới đây đi dạo, Phương Dật Thiên cũng giống như vậy, phụng bồi Lâm Ngọc Liên mẹ con đi vào một nhà Liên Na lệ tư nữ sĩ đồng phục phòng trọ chọn lựa y phục.

Lam Tuyết có chút hăng hái nhìn mặt tiền cửa hàng bên trong mới khoản y phục, đồng phục trong điếm cô bán hàng ở một bên không ngừng cho nàng đề cử các khoản y phục cũng hỏi thăm nàng muốn mua cái loại nầy kiểu dáng y phục.

Lam Tuyết có lệ ứng phó mấy tiếng, sau đó ánh mắt của nàng như ngừng lại một mặc lục sắc áo ngực trên váy dài, nàng chỉ vào kia vật quần hướng về phía Lâm Ngọc Liên nói: "Mụ, ngươi nhìn cái này quần như thế nào? Ta cảm thấy được cái này quần rất thích hợp mụ mụ đây, mặc vào rất đẹp."

"Tiểu thư thật thật tinh mắt, cái này quần là năm nay mới khoản, lớn nhất hai giờ chính là trước ngực hình thức thiết kế, hơn nữa từ eo ếch trở xuống cũng là giữ mình thiết kế, vô cùng hiện thân tài, thiên hướng về thành thục. Giống như mẹ của ngươi mặc vào nầy quần cũng rất thích hợp. Ta cho các ngươi bắt lại tới thử xem thử sao." Cô bán hàng vừa nói liền đem nầy Lam Tuyết nhìn trúng quần lấy xuống giao cho Lam Tuyết.

Lam Tuyết cầm lấy ở Lâm Ngọc Liên trước mặt trước so sánh với thử một chút, nói: "Mụ, ngươi mặc thượng khẳng định rất tốt nhìn, thể đi phòng thử áo thử một chút nhìn."

"Ngươi đứa nhỏ này, làm sao cho ta chọn này yêu khêu gợi quần a, ba ngươi nếu là xem ta xuyên thấu như vậy quần không chừng muốn huấn ta bao nhiêu đây." Lâm Ngọc Liên cười một tiếng, nói.

"Mụ, ngươi đây sẽ đã hiểu, ba ba trên miệng mặc dù nói như vậy nhưng trong lòng khẳng định thật cao hứng, nhìn ngươi mặc được xinh đẹp như vậy mê người, ba ba mới cảm giác được có mặt mũi sao. Mụ, ngươi nhanh đi phòng thử áo mặc thử xuống." Lam Tuyết không khỏi phân trần đem Lâm Ngọc Liên hướng trong phòng thử áo đẩy tới.

Lâm Ngọc Liên không lay chuyển được Lam Tuyết chấp nhất, không thể làm gì khác hơn là đi vào trong phòng thử áo đem nầy quần mặc vào.

Lâm Ngọc Liên từ phòng thử áo đi lúc đi ra lam tuyết hai mắt tỏa sáng, ngay cả Phương Dật Thiên nhìn cũng thầm than không dứt, nầy quần mặc ở Lâm Ngọc Liên trên người đích xác là mỹ lệ cực kỳ, có một phong cách riêng thiết kế nổi bật ra thuỷ triều hết sức cũng đem nàng kia thành thục tư thái bày ra không thể nghi ngờ, cộng thêm trên người nàng vẻ này ung dung đắt tiền khí chất, quả thật là duyên dáng cực kỳ.

"Mụ, ngươi mặc thượng nầy quần thật xinh đẹp, dĩ nhiên, chủ yếu là mụ mụ xinh đẹp mới có thể đem nầy quần mị lực tán phát ra. Dật Thiên, ngươi cứ nói đi?" Lam Tuyết cười khanh khách vừa nói, chuyển khẩu hỏi Phương Dật Thiên nói.

"Chỉ bằng mẹ vẻ thùy mị vô luận xuyên thấu cái gì y phục cũng xinh đẹp, đây là không thể nghi ngờ." Phương Dật Thiên thuận miệng vừa nói, lúc này, điện thoại tay của hắn đột nhiên vừa vang lên, hắn vừa nhìn hẳn là Cổ Lão Lục đánh quá gọi điện thoại tới.

Hắn ngẩn ra, thầm nghĩ khó có thể Cổ Lão Lục trong kinh thành đã có uy thịnh tập đoàn càng tiến một bước tin tức?

Lúc này Phương Dật ngày cùng Lam Tuyết nói rõ, đi đi ra bên ngoài đánh nhận điện thoại.

Bảy tám phút Phương Dật Thiên đi trở về, sắc mặt có chút mừng rỡ, nhìn điện thoại tới trung Cổ Lão Lục cung cấp cho thư của hắn tức rất có giá trị.

Đi sau khi trở về Phương Dật Thiên thấy Lâm Ngọc Liên đã đem trên người quần thay cho, mặc lại liễu vốn là y phục, nhưng Lam Tuyết cũng là không có ở đây mặt tiền cửa hàng dặm liễu.

"Tuyết nhi đâu?" Phương Dật Thiên hỏi.

"Tuyết nhi mới vừa đi toilet đi rồi! Di, Tuyết nhi đi cũng có một hồi lâu liễu, làm sao còn chưa có trở lại?" Lâm Ngọc Liên nghe được Phương Dật Thiên như vậy vừa hỏi sau chợt nhớ ra cái gì đó, nói.

Phương Dật Thiên nhíu nhíu mày, lúc này lấy điện thoại di động ra bấm Lam Tuyết đích tay cơ, một tá dưới dĩ nhiên là tắt điện thoại trạng thái.

"Tuyết nhi tắt điện thoại? Đánh không thông điện thoại." Phương Dật Thiên nói.


"Tuyết nhi tắt điện thoại? Làm sao có thể!" Lâm Ngọc Liên vừa nói cũng liền bận rộn viện binh đánh Lam Tuyết đích tay cơ, cũng là tắt điện thoại hình dáng chí.

Lâm Ngọc Liên để điện thoại xuống sau vẻ mặt nghi hoặc nhìn Phương Dật Thiên, mắt trong trận mơ hồ có một kích khẩn trương lên.

"Cách nơi này gần đây phòng rửa tay ở phương hướng nào?" Phương Dật Thiên sắc mặt trầm xuống, đi tới hỏi tên kia cô bán hàng.

"Ra cửa đi phía trái quải, đi thẳng ở bên tay phải thì phòng rửa tay!" Cái kia cô bán hàng vội vàng vừa nói, sắc mặt cũng là mơ hồ có chút mất tự nhiên, Phương Dật Thiên na sắc bén như đao quang mang làm cho nàng ngực cảm thấy một cổ áp lực vô hình loại, trầm trọng cực kỳ.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau lập tức xoay người hướng phòng rửa tay phương hướng chạy tới, Lâm Ngọc Liên cũng ở phía sau sắc mặt bối rối chạy theo đi qua, nàng nhớ được Lam Tuyết đích tay cơ ra cửa trước cũng là sung bị điện giật, không thể nào bởi vì không có điện mà tắt điện thoại, mà Lam Tuyết cũng sẽ không vô duyên vô cớ đem điện thoại di động của mình đóng, chẳng lẻ thật sự là đã xảy ra chuyện gì?

Phương Dật Thiên trong nháy mắt vọt tới lầu hai trong đích phòng rửa tay, đi tới nữ cửa phòng rửa tay nơi cửa lớn tiếng nói: "Tuyết nhi, Tuyết nhi, ngươi có ở đó hay không bên trong? Tuyết nhi, ngươi có ở bên trong không?"

Phương Dật Thiên liên tục hô to mấy tiếng, trong toilet không có Lam Tuyết đáp lại, cũng là nhiều cái đi vào phòng rửa tay nữ nhân nhìn Phương Dật Thiên nhất mặt kỳ quái thần sắc.

Lúc này, từ trong toilet đi ra một nữ nhân trẻ tuổi, Phương Dật Thiên đi lên đi, trầm thấp hỏi: "Tiểu thư, mạo muội hỏi hạ xuống, ngươi ở bên trong có thấy hay không một mặc màu lam nhạt quần nữ nhân? Nàng rất đẹp, chỉ cần ngươi ra mắt ngươi nhất định có ấn tượng, có hay không nhìn thấy?"

Kia người trẻ tuổi nữ nhân sắc mặt ngẩn ra, thật cũng không muốn nói ra cái gì, nhưng nhìn Phương Dật Thiên na kinh người ánh mắt, sắc mặt nàng một phòng, đã nói nói: "Ta, ta vừa tới phòng rửa tay thời điểm thật giống như thấy xuyên thấu màu lam quần nữ nhân đi ra, nhưng là thật giống như nàng đột nhiên té xỉu, một người đàn ông đi tới đở nàng, sau đó rời đi liễu, ta cũng vậy không có làm sao lưu ý."

"Cái gì? Người nam nhân kia trường cái gì bộ dáng? Hướng phương hướng nào đi?" Phương Dật Thiên giọng nói một lệ, trầm thấp hỏi.

"Người nam nhân kia bộ dạng ta không có chú ý nhìn, bất quá thật giống như xuyên thấu vật màu đen T-shirt, hướng cái hướng kia đi ta cũng vậy không có nhìn..." Người đàn bà kia nhìn Phương Dật Thiên bỗng nhiên trở nên lành lạnh kinh khủng mặt sau giọng nói cũng không tự chủ khẽ run lên.

Phương Dật Thiên nhãn thần trầm xuống, trong khoảnh khắc trở nên sắc bén cực kỳ, giống như một thanh lợi kiếm ra khỏi vỏ, trên người cũng mơ hồ tràn một tia nồng đậm kinh người sát cơ.

Lúc này, Lâm Ngọc Liên cũng sắc mặt bối rối chạy tới, nàng chạy tới sau chính là dồn dập hỏi: "Tiểu Phương, Tuyết nhi nàng, nàng đây?"

"Mụ, Tuyết nhi không ở bên trong, ra khỏi chút vấn đề, bất quá ngươi đừng lo lắng, ta sẽ tìm được Tuyết nhi. Ngươi trước đi nhiều người địa phương chỗ, không muốn lúc này rời đi thôi, một lát ta với ngươi liên lạc!" Phương Dật Thiên vừa nói liền xoay người hướng phía trước mặt chạy đi, căn cứ phán đoán của hắn, từ phòng rửa tay sau khi đi ra gần đây thang máy ở bên trái, mà bên phải thang máy phải đi qua hắn trước đây cùng Lam Tuyết các nàng chỗ ở Liên Na lệ tư mặt tiền cửa hàng, đối phương nếu là ép buộc liễu Lam Tuyết như vậy tuyệt sẽ không từ bên phải bên kia trải qua.

Phương Dật Thiên suy nghĩ sau bay thẳng đến bên trái thang máy chạy tới, mấy toát ra trong lúc hình dạng cùng phi một loại đến đạt lầu một, rồi sau đó hướng đối diện một cái cửa ra chạy tới.

"Tiểu Phương..."

Lâm Ngọc Liên sắc mặt nhất thời trở nên trắng bệch cực kỳ, cước bộ vi huy lảo đảo, suýt nữa đứng không vững, rồi sau đó nàng cũng là vội vàng hướng Phương Dật Thiên chạy đi phương hướng đuổi tới.

Phương Dật Thiên nhãn trung hàn mang chớp động, mang trên mặt một tia tức giận cực kỳ sát cơ, trên người vẻ này mơ hồ phiếm máu tanh chi vị sát khí làm cho người ta thấy cũng muốn cảm thấy tim đập nhanh không thôi.

Phương Dật Thiên trong nháy mắt chạy đến phía trước cao ốc ra khỏi miệng sau cũng là thấy lối ra đứng một an ninh, Phương Dật Thiên trong nháy mắt đuổi đi qua, trầm giọng hỏi: "Mới vừa rồi ngươi có thấy hay không một người đàn ông mang theo một mặc màu lam quần nữ nhân đi ra ngoài? Cái kia màu lam quần nữ nhân có thể có chút thần chí không rõ liễu, thậm chí thị xử ở trạng thái hôn mê, ngươi có thấy hay không?"

Cái kia an ninh ánh mắt chỗ sâu tựa hồ là hiện lên một tia khác thường quang mang, bất quá hắn ngoài mặt cũng là thần sắc không thay đổi, suy nghĩ một chút, hắn mở miệng nói: "Hình như là đã từng gặp, cầm lên này bên trong đi ra đi, ta cũng vậy không có làm sao lưu ý..."

"Bọn họ sau khi rời khỏi đây hướng phương hướng nào đi?" Phương Dật Thiên mục quang trầm xuống; trầm giọng hỏi.

"Hình như là ra cửa tựu hướng bên phải đi." Cái kia an ninh nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau cả người giống như một chi rời dây cung mủi tên nhọn loại hướng đại môn bên phải chạy ra ngoài.

Phương Dật Thiên mới chạy ra đi vài chục bước, thân thể chợt trong nháy mắt đinh ở, một tia nghi ngờ ửng lên liễu trong lòng, hắn nhớ được hắn cùng Lam Tuyết các nàng đi vào Cao ốc thời điểm lối ra là không có an ninh, hơn nữa mới vừa rồi khi hắn hỏi thăm dưới cái kia an ninh cơ hồ là không cần suy nghĩ tựu nói với hắn sáng tỏ tình huống, tựa hồ là trước đó tựu biên chế tốt.

Hơn nữa, cái kia an ninh ánh mắt...

Phương Dật Thiên nhãn trung ánh mắt run lên, hắn trong đầu trong nháy mắt nhớ tới tối hôm qua hắn cùng Lam Tuyết ở Mạc Tà đường đích nam trên cầu đứng thời điểm, hắn mơ hồ cảm giác được có người nào đó đang âm thầm ngó chừng Lam Tuyết, khi hắn quay đầu nhìn lại thời điểm, tiếp xúc đến chính là một đạo cuồng nhiệt và khẽ đỏ ngầu ánh mắt, nhưng sau đó này đạo thân ảnh liền trong nháy mắt biến mất.

Mới vừa rồi, cái kia an ninh ánh mắt cũng hơi hơi đỏ ngầu, hơn nữa ánh mắt có chút trôi đi không chừng, căn bản không có con mắt xem hắn!

"Khốn kiếp! Muốn kế điệu hổ ly sơn đem ta lừa gạt mở?"

Phương Dật Thiên tâm trung nổi lên một tia như lửa loại nồng đậm tức giận, rồi sau đó hắn xoay người hướng cao ốc ngắm mặt nhanh-mạnh mẽ chạy đi, chạy về cao ốc thời điểm cũng là thấy cái kia an ninh đã không biết tung tích, căn bản không đứng tại nguyên chỗ liễu!

"Con mẹ nó, tiểu tử, Lão Tử nhất định sẽ đem ngươi bắt được tới bầm thây vạn đoạn!"

Phương Dật Thiên mục quang run lên, ánh mắt sắc bén từ người xung quanh bầy trung khẽ quét mà qua, bắt bất kỳ một tia dấu hiệu khả nghi, lúc này, trong lòng hắn đã trăm phần trăm đúng là định mới vừa rồi cho hắn chỉ đường cái kia an ninh trên người có vấn đề, hiển nhiên là muốn muốn dùng điệu hổ ly sơn mưu kế đưa cho dẫn dắt rời đi.

Phương Dật Thiên tâm trung tức giận và tràn ngập sát cơ, giờ phút này cũng không biết Lam Tuyết tình huống như thế nào, điều này làm cho trong lòng hắn quả thực là hết sức khẩn cấp cấp lo không thôi, nhưng trong lòng hắn cũng hơi ổn định lại, mới vừa rồi cái kia an ninh trên người có vấn đề, nói như vậy minh lúc này cái kia an ninh hay là đang cái này cao ốc bên trong, cũng chính là, Lam Tuyết còn đang quá hạ bên trong, còn không có rời đi này tòa nhà lớn!

"Tiểu Phương, tiểu Phương..." Lúc này, Lâm Ngọc Liên vừa la hét vừa hướng hắn chạy tới, nàng kia trương mỹ lệ trên mặt đều là bối rối vẻ, hỏi, "Tiểu Phương, Tuyết nhi nàng có phải hay không gặp phải cái gì bất trắc rồi? Có phải hay không bị ép buộc đi?"

"Mụ, hung thủ còn ở lại chỗ này tòa nhà lớn bên trong, Tuyết nhi cũng còn đang trong cao ốc. Ta nhất định sẽ đem hung thủ cho bắt được!

Mụ, ngươi đừng vội, cho Lam thúc gọi điện thoại, để cho hắn trong nháy mắt đem cảnh lực điều tới đây, điều tới được cảnh lực nhất định phải y phục thường trang phục, không nên dẫn phát gióng trống khua chiêng để tránh kinh động đến hung thủ! Ta hoài nghi lần này hung thủ chính là cảnh phương muốn truy nã người!" Phương Dật Thiên trầm thấp vừa nói.

Lâm Ngọc Liên nghe vậy sau sắc mặt nhất thời trắng bệch, thân thể một trận lay động, nàng hai mắt sợ hãi cực kỳ nhìn Phương Dật Thiên, trong đầu nghĩ tới — một cảnh phương muốn truy nã người, kia khởi không phải là... Giết người sắc ma?

"Mụ, đừng hoảng hốt, lúc này chúng ta phải cần là trấn định! Dựa theo ta theo lời đi làm! Ngươi yên tâm, Tuyết nhi nhất định sẽ không có chuyện gì!" Phương Dật Thiên nhìn Lâm Ngọc Liên suýt nữa muốn đứng không vững, ngay cả vội vươn tay đở thân thể của nàng, trầm thấp nói!


Lâm Ngọc Liên nhìn Phương DậtThiên mắt trung kia bôi kiên định thần sắc, liền gật đầu, giữ vững trong lòng đích trấn định.

"Ta trước đi xem một chút trong cao ốc màn hình giám sát, màn hình giám sát nhất định có hung thủ thân ảnh!"

Phương Dật Thiên vừa nói, rồi sau đó chính là trong nháy mắt hướng cao ốc trên lầu chạy đi.

Mà Lâm Ngọc Liên hai tay hơi có chút run rẩy cầm lên điện thoại di động, bấm Lam Chính điện thoại.

Thế hàng cao ốc, lầu 7, lục tượng phòng quan sát!

"Phanh!"

Phòng quan sát cửa đột nhiên bị người một cước trực tiếp đá văng, ngồi ở phòng quan sát bên trong mấy cao ốc an ninh trong nháy mắt nhất tề chuyển xem qua, bất khả tư nghị nhìn bị đạp mở cửa miệng, trên mặt thần sắc kinh nghi bất định.

Phương Dật Thiên mặt sắc mặt ngưng trọng và sát cơ ẩn hiện đi đến, một đôi sắc bén như đao ánh mắt nhìn phòng quan sát bên trong mấy an ninh, trong cũng không có hắn trước đây ở dưới lầu gặp phải cái kia an ninh.

"Ta muốn điều nhìn một chút trong cao ốc màn hình giám sát, đây là ta căn cứ chính xác vật, hi vọng các ngươi toàn lực phối hợp!"

Phương Dật Thiên vừa nói đưa cho tới nay cũng tùy thân đeo đã trở thành phế thãi Hoa quốc Long Tổ căn cứ chính xác vật lấy ra, đưa cho trước mặt một an ninh nhìn.

Giấy chứng nhận tuy nói đã sớm trở thành phế thãi, nhưng đối với cái này chút ít không biết chuyện an ninh mà nói, giấy chứng nhận thượng viết Hoa quốc Long Tổ tự nhãn cùng với đang đắp là không nhưng hàng nhái dấu chạm nổi không thể nghi ngờ chính là lớn nhất lực chấn nhiếp liễu.

Mà lúc này, Phương Dật Thiên đã bước nhanh đi tới màn hình giám sát trước, đem trong 10 màn hình giám sát cũng điều liễu đi ra ngoài, đặc biệt là mới vừa rồi ở lầu một lối ra màn hình giám sát.

Đem lục tượng điều sau khi đi ra, Phương Dật Thiên mục quang trầm xuống, từ lục tượng trung hắn thấy được thân ảnh của hắn, cái kia an ninh cũng ở trong đó, bất quá cái kia an ninh cũng là đưa lưng về phía lục tượng, chẳng qua là thấy bóng lưng của hắn mà nhìn không thấy tới hắn trước mặt con mắt, xem ra cái này hung thủ trước đó đã là trải qua tinh tế chuẩn bị, ngay cả chỗ đứng phương vị cũng là đưa lưng về phía nhiếp tượng đầu, căn bản là nhìn không thấy tới hắn cụ thể diện mục.

Có thể thấy được, cái này hung thủ không chỉ có tỉ mỉ hơn nữa thủ đoạn cực kỳ cao minh, cái này càng thêm xác định Phương Dật Thiên trong lòng suy đoán.

Phương Dật Thiên tướng này đoạn lục tượng hướng về sau lôi kéo, muốn xem nhìn cái này an ninh cuối cùng hướng cái hướng kia đi đánh, cũng là thấy cái này an ninh ở dòng người che chở dưới đi về phía liễu cao ốc lầu một phía tây trong thang máy, hơn nữa cái này an ninh tránh ra lúc đã là đem một màu đen T-shirt bọc tại liễu trên người, trên đầu mang mũ lưỡi trai, đem thể diện che lại.

Phương Dật Thiên tướng phía tây thang máy lục tượng điều liễu tới đây, cũng là ngoài ý muốn nhìn đến cái này an ninh đi vào đánh trong thang máy lục tượng bị vì phá hư, đen nhánh một mảnh, căn bản không có bất kỳ lục tượng.

"Cái này thang máy là lên tới mấy lâu? Cho ta tra một chút!" Phương Dật Thiên hai đấm nắm chặc, gầm nhẹ vừa nói, trên người sát cơ nghiêm nghị, mạnh mẻ và bén nhọn khí thế đem phòng quan sát bên trong cái kia chút ít an ninh cũng ép tới thở không nổi, mọi người ánh mắt sợ hãi khiếp sợ cực kỳ nhìn Phương Dật Thiên.

"Này, cái này thang máy là thăng lên cao ốc thứ mười tám tầng lầu, vậy. Cũng chính là tầng cao nhất!" Hiện trong sân một an ninh toát nhu nói.

"Tầng cao nhất?" Phương Dật Thiên mục quang trầm xuống, trong đầu nhất thời hiện lên một cái ý niệm trong đầu —— mái nhà sân thượng!

Hung thủ chẳng lẽ đem Lam Tuyết ép buộc đến nơi này tòa nhà lớn mái nhà sân thượng? Nhất định là như vậy, cái này hung thủ phạm án nhiều năm, sâu hài phạm án tâm lý học cùng phản trinh thám học thức, hắn nhất định là đoán chắc mọi người cũng không nghĩ tới hắn ép buộc con tin sau còn lưu lại nơi này tòa nhà lớn trung!

Nếu nói chỗ nguy hiểm nhất thường thường chính là thịnh chỗ an toàn!

"Xảy ra chuyện gì?"

Lúc này, từ phòng quan sát phía ngoài đi tới một người trung niên nam tử, ra miệng hỏi.

"Lưu kinh lý, vị tiên sinh này điều nhìn trong cao ốc màn hình giám sát, bảo là muốn phá án." Kia một người trong an ninh nói.

"Ngươi là nơi này an ninh quản lý?" Phương Dật Thiên nhìn đi tới nam tử, mở miệng hỏi, mà rồi nói ra, "Ngươi truyền lệnh xuống, bất luận kẻ nào đều không cho đi lên tầng cao nhất, muốn là đã ra bất kỳ không may, ta duy ngươi là hỏi!"

Phương Dật Thiên lạnh lùng vừa nói, rồi sau đó cả người hướng phía ngoài xông ra ngoài, hắn chạy đến thang máy nơi vừa nhìn, chờ thang máy còn cần hồi lâu, cho nên hắn trực tiếp theo an toàn thang cuốn hướng đón chạy gấp đi.

Một tầng lầu thang máy khi hắn chạy gấp dưới chỉ là không dùng đến ba giây đồng hồ, nửa phút đồng hồ sau, Phương Dật Thiên cả người đã là chạy lên liễu tầng cao nhất, ánh mắt của hắn đã là mơ hồ phát ra liễu một tia huyết quang, trên người sát cơ nồng đậm như mãnh liệt nước biển loại mênh mông ngập trời cực kỳ, coi như là một hơi chạy lên tầng cao nhất cũng không thấy hắn nhiều thở một cái.

Phương Dật Thiên chạy lên tầng cao nhất sau thấy đi thông mái nhà sân thượng có một đạo cửa sắt, hắn để nhẹ cước bộ, đi vào sau rõ ràng thấy đạo này cửa sắt khóa cửa đã là bị cạy mở, mà cửa sắt đã là từ bên trong khóa trái liễu trở lại.

Phương Dật Thiên mục quang run lên, đang muốn trực tiếp dùng biện pháp gì đem đạo này cửa sắt trực tiếp cho đụng vỡ, nhưng này, ánh mắt của hắn một thấp, rõ ràng thấy đạo này cửa sắt phía dưới lôi kéo một cây tinh tế sợi tơ!

"Thủ Lôi đạn?"

Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, đạo này cửa sắt bên trong đã là bị lôi kéo một cây tinh tế đích tay lôi bắn ra sợi tơ, nếu có bất kỳ chấn động đem gốc cây sợi tơ ngăn ra, như vậy gốc cây sợi tơ hợp với đích tay lôi bắn ra sẽ ầm ầm nổ tung!

"Ghê tởm!"

Phương Dật Thiên tâm trung hừng hực bốc cháy lên liễu một đoàn lửa giận, cái này hung thủ không chỉ có thận trọng gan lớn hơn nữa còn giảo hoạt cực kỳ, nếu như tùy tiện đem đạo này cửa sắt đụng vỡ, như vậy thủ lôi đạn bắn ra sẽ muốn nổ tung lên, mà mái nhà lộ thiên trên ban công hung thủ cũng sẽ có điều phát hiện. Khi đó hung thủ sẽ hàng phục tha sự trước đúng các tốt đường lui trốn chạy!

Song để cho Phương Dật Thiên chân chính có đố kỵ sợ là không là này viên an trí ở cửa sắt nơi đích thủ lôi đạn, cũng không phải là lo lắng cái kia hung thủ có chạy thoát, mà là Lam Tuyết an nguy!

Nếu như không muốn ra một thần không biết quỷ không hay lặn lên lầu đính đích phương pháp xử lí, như vậy cái kia hung thủ bị kinh động sau khó tránh khỏi sẽ trực tiếp đem Lam Tuyết làm thành uy hiếp con tin, đối với hung thủ cái loại nầy dị dạng cực đoan tâm thái mà nói, nói không chừng cuối cùng hắn chạy trốn vô vọng dưới có lôi kéo Lam Tuyết làm đệm lưng!

Vì vậy Phương Dật Thiên trong đầu cố gắng suy tư các loại có thể lặng yên không một tiếng động lặn lên lầu đính đích phương pháp xử lí.


Lúc này, phía dưới một trận tiếng bước chân đuổi tới, Phương Dật Thiên định mắt vừa nhìn, là cái kia trong cao ốc an ninh quản lý.

"Này, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Đã xảy ra chuyện gì rồi?" Lưu kinh lý chạy tới sau mở miệng hỏi.

"Có người ở trong cao ốc ép buộc liễu con tin, đang ở mái nhà trên ban công, không có thời gian cho giải thích. Ngươi hiện tại cho ta coi chừng dùm nơi này. Bất luận kẻ nào không thể gần phía trước, không thể kinh động này hung thủ. Đạo này trên cửa sắt an trí liễu một trái thủ lôi đạn, nhớ kỹ, bất luận kẻ nào không đáng tin gần!" Phương Dật Thiên trầm thấp vừa nói.

Cái kia an ninh quản lý nghe vậy sau sắc mặt trong nháy mắt biến đổi, ánh mắt có chút nghi ngờ nhìn nhìn Phương Dật Thiên, nhưng nhìn Phương Dật Thiên na ngưng trọng nhận chân sắc mặt, hắn cũng không khỏi không tin.

Lúc này, Phương Dật ngày xoay chuyển ánh mắt, thấy bên cạnh cửa sổ bên cạnh thượng triều hợp với một cây ống sắt, ánh mắt của hắn sáng ngời, hỏi: "Gốc cây ống sắt có phải hay không trực tiếp ngay cả đến mái nhà thượng?"

"Là, là ngay cả đến mái nhà thượng, ngươi sẽ không phải là nghĩ..." An ninh quản lý lời còn chưa nói hết, cũng là thấy Phương Dật Thiên nhất tung người nhảy lên liễu cửa sổ thượng, rồi sau đó hắn tự tay bắt được kia cái ống sắt, hẳn là giống như linh con khỉ loại theo gốc cây đường kính bảy tám centi mét ống sắt hướng leo.

Một khắc kia, cái này an ninh quản lý vừa lên tiếng cũng trưởng thành, kinh ngạc được càm cũng muốn nện xuống đất, hắn không cách nào tưởng tượng, một người trên người quăng có bất kỳ an toàn bảo hiểm tựu theo gốc cây bóng loáng cực kỳ ống sắt thượng triều leo? Nếu là vạn vừa sẩy tay té xuống như vậy chẳng phải là muốn tan xương nát thịt? Người cách mặt đất nhưng là tầng mười tám lâu a!

Mà lúc này, tên này an ninh quản lý nhận được từ thành phố cục công an trực tiếp gọi cho hắn khẩn cấp điện thoại!

Đường chân trời một vòng trăng tàn giắt chân trời, mây đen bao phủ dưới, này đổi phiên trăng tàn quang mang ảm đạm cực kỳ.

Từng đợt rất nhỏ đêm gió thổi tới, Thế Mậu Đại Hạ mái nhà sân thượng sườn đông góc thượng, trên mặt đất cong vòng Lam Tuyết đột nhiên sâu kín địa mở hai mắt ra, nàng cảm giác được đầu có chút ngất chìm, toàn thân thế nhưng không có có mảy may khí lực, phảng phất là tự thân khí lực cũng bị ra khỏi loại.

Nàng cố gắng từ trên mặt đất ngồi dậy, ngẩng đầu nhìn lên, nhất thời sắc mặt bị dọa đến một trận trắng bệch, cặp kia giống như mộng huyễn loại mỹ trợn trung nổi lên trận trận hoảng sợ ý sợ hãi, nàng hẳn là thấy ở trước mặt nàng ngồi cạnh một người đàn ông, mà người nam nhân này một đôi khẽ đỏ ngầu ánh mắt tràn đầy nhưng một cổ nguyên thủy cuồng nhiệt dục vọng chi hỏa ngó chừng nàng xem!

"Mỹ nhân, ngươi đã tỉnh? Thật đúng là mỹ a, ngươi sẽ là ta đời này nhìn thấy qua đẹp nhất nữ nhân đẹp nhất, ngươi thật đẹp, thật thật đẹp, thậm chí để cho ta đang suy nghĩ có muốn hay không thay đổi một chút kế hoạch!" Nam tử này thấy Lam Tuyết tỉnh lại sau tà mị cười, thấp giọng vừa nói.

"Ngươi, ngươi là ai? Đây là cái gì địa phương?" Lam Tuyết giọng nói bối rối vừa nói, ánh mắt mọi nơi nhìn, ý thức được mình thân ở ở mỗ lịch cao ốc lâu trên đỉnh.

"Ta là người như thế nào? Cái này không trọng yếu, quan trọng là... Ta mê yêu ngươi đã lâu rồi, ta không có lúc nào là muốn nhận được ngươi, nhận được thân thể của ngươi, nhận được ngươi hết thảy..." Nam tử vừa nói đã là đưa tay hướng Lam Tuyết trên người nắm lên.

"Ngươi cút ngay!" Lam Tuyết trong lòng cả kinh, đem hết toàn lực hướng về sau rụt lại thân, rồi sau đó nhìn người nam nhân này, trong đầu linh quang chợt lóe, nói, "Ta, ta trước kia thật giống như ra mắt ngươi, ngươi, ngươi rốt cuộc là ai?"

"Trí nhớ của ngươi không tệ, đúng là, bảy ngày lúc trước ta đã thấy ngươi. Khi đó, ta liền bị ngươi hấp dẫn ở, mà ngươi cũng có may mắn trở thành ta trong kế hoạch sơn dương, một con xinh đẹp nhất nhất mê người sơn dương! Vì nhận được ngươi, ta đã là theo dõi ngươi thật lâu, hôm nay các ngươi đi lâm viên du ngoạn ta cũng vậy ở trong đó. Đúng rồi, còn có tối hôm qua các ngươi đi Mạc Tà đường, bên cạnh ngươi còn có một để cho ta chán nghét nam tử!" Nam tử này lạnh lùng vừa nói.

"Dật Thiên? Ngươi, ngươi rốt cuộc là ai, ta đã nói với ngươi, ta lão công nhất định sẽ tới cứu ta, ngươi vội vàng buông, nếu không ngươi nhất định sẽ rất hối hận!" Lam Tuyết vội vàng nói.

"Ngươi lão công? Ngươi là nói người nam nhân kia? Hắn đã cùng cái kẻ ngu giống nhau bị ta lừa gạt mở ra, lúc này, không có người có thể nghĩ đến ta đem ngươi mang đến nơi đây!" Nam tử diện mục dử tợn vừa nói, một đôi đỏ ngầu ánh mắt ngó chừng Lam Tuyết.

"Cái gì? Ngươi, ngươi tại sao muốn ép buộc ta? Ngươi có mục đích gì? Ta với ngươi không thù không oán..." Lam Tuyết hai tay vây quanh thân thể, một tờ tuyệt mỹ trên mặt trắng bệch kinh hoảng không dứt, nhưng giờ phút này nàng trong lòng biết không phải là bối rối thời điểm, vì vậy từ từ trấn định xuống, tận lực mở miệng nói chuyện trì hoãn ở thời gian.

"Ta với ngươi là không thù không oán, nhưng ngươi thật đẹp, ngươi sẽ là ta trong cuộc đời này đẹp nhất đáng giá nhất hoài niệm sơn dương!" Nam tử lạnh lùng vừa nói, rồi sau đó sắc mặt đột nhiên trở nên dử tợn, "Ngươi mới vừa nói ngươi có lão công rồi? Chính là theo ở bên cạnh ngươi nam tử?"

"Không tệ, hắn tựu là nam nhân của ta, là lão công của ta." Lam Tuyết nói.

"Nói như vậy..." Nam tử giọng nói đột nhiên trở nên dồn dập lên, cả người cảm xúc tựa hồ là sa vào đến liễu một loại điên cuồng trạng thái dưới, cặp kia tà mị đáng sợ ánh mắt cũng trở nên máu đỏ không dứt, "Ngươi, ngươi đã không phải là xử nữ rồi?"

"A ——" Lam Tuyết ngẩn ra, rồi sau đó cắn răng, nói, "Ta đều có lão công liễu, ngươi cứ nói đi?"

Nam tử con mắt chăm chú địa ngó chừng Lam Tuyết, rồi sau đó trong miệng đột nhiên phát ra một tiếng dạ kiêu loại thê lương tiếng cười, hắn nói: "Ngươi gạt ta, ngươi căn bản còn không có thất thân, từ thần thái của ngươi đã ngươi bước đi tư thế trung ta đã nhìn ra được, ngươi còn là một xử nữ! Này sẽ là trời cao ban thưởng cấp cho ta tốt nhất lễ vật!"

"Ngươi, ngươi đến tột cùng là ai? Ngươi tốt nhất thả ta, ngươi có biết hay không phụ thân ta là người nào?" Lam Tuyết nhìn nam tử cái loại nầy tà ác cực kỳ dùng thần cùng với diện mục dử tợn, trong lòng vừa kinh vừa sợ, nhưng vì trì hoãn ở thời gian cũng là phải tiếp tục mở miệng chu toàn đi xuống.

"Ta là người như thế nào? Ngươi nên biết của ta trong khoảng thời gian này, các đại báo chí truyền thông cùng TV tin tức không đều ở báo cáo của ta vinh quang sự tích sao?" Nam tử vừa nói, đột nhiên từ trên người móc ra một cây tiểu đao sắc bén.

Lam Tuyết nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, trong nháy mắt nàng nhớ ra cái gì đó loại, thân thể nhịn không được một trận run rẩy lên, giọng nói của nàng kinh hoảng nói: "Ngươi, ngươi chính là cái kia giết người sắc ma?"

"Sách sách... Mỹ nữ, xem ra ngươi cũng biết của ta có đúng hay không? Kế tiếp, cho chúng ta cùng nhau hưởng thụ cái loại nầy tuyệt đẹp sao, ta đã là khống chế không được liễu, ngươi thật là thật đẹp thật đẹp... Ta thích nhất ở mái nhà thượng, đẩy lấy vô thượng ánh sao không minh tháng cùng nhau hoàn thành của ta sự nghiệp to lớn..." Nam tử vừa nói, trong tay tiểu đao chơi chuyển, đã là đưa tay bắt được Lam Tuyết đích tay cánh tay, muốn đem Lam Tuyết lạp té trên mặt đất.

"Không, ta không tin, ta không tin ngươi chính là cái kia giết người sắc ma!" Lam Tuyết trong lòng cả kinh, dưới tình thế cấp bách không nhịn được buột miệng ra.

Nam tử sắc mặt nhất thời ngơ ngẩn, căn cứ dĩ vãng kinh nghiệm, bất kỳ một cái nào bị hắn giết hại nữ nhân biết danh hào của hắn sau chẳng lẽ là hoảng sợ thét chói tai, lực mạnh tránh trát trứ, nhìn những nữ nhân kia làm vô dụng giãy dụa cùng với trên mặt bày biện ra tới sợ hãi bối rối, cái kia viên dị dạng tâm thái phải nhận được thật lớn thỏa mãn.

Sau đó, hắn hay là tại những nữ nhân này sợ hãi thét chói tai trung mọi cách giày xéo các nàng, sau đó lại đem các nàng tàn nhẫn sát hại.

Nhưng lần này, hắn cũng là gặp được cùng dĩ vãng bất đồng tình huống, trước mắt cái này sướng được để cho hắn điên cuồng nữ nhân lại không tin hắn chính là giết người sắc ma, điều này làm cho trong lòng hắn nhất thời trở nên táo bạo căm phẫn giận lên, hắn không nhịn được gào thét nói: "Ta chính là giết người sắc ma, ta chính là đem thiếu nữ cưỡng gian rồi giết chết giết người sắc ma, ngươi không tin? Ngươi tại sao không tin?"

"Ta, ta chính là không tin, bởi vì ta không nhìn ra được trên người của ngươi có lợi hại như vậy đích thủ đoạn, ngay cả cảnh phương cũng tra cũng không đến phiên ngươi." Lam Tuyết thấy mưu kế của mình sau khi thành công trong lòng giữ vững một tia trấn định, chậm rãi nói.

Nam tử trong mắt toát ra tức giận ánh lửa, hắn thô thở hào hển, nhìn lam tuyết, dử tợn nói: "Ngươi không tin? Như vậy ta đem y phục của ngươi lấy hết, ta đem ngươi kỵ dưới thân thể tại hạ cuối cùng, ta ở từng đao từng đao cắt đứt cổ họng của ngươi thời điểm ngươi tựu tin!"

"Không, ta không tin! Cảnh phương cũng điều tra không tới giết người sắc ma hành tung nói rõ hắn phạm án cực kỳ cẩn thận, mà ngươi đem ta ép buộc đến nhà này lâu mái nhà thượng, nhất định sẽ có người phát hiện!" Lam Tuyết trong lòng đã là bị dọa đến tim đập nhanh không dứt, nhưng nàng hay là đang cố gắng vẫn duy trì một tia trấn định, dựa vào trí tuệ của mình cố gắng đang dây dưa trì hoãn thời gian.

Sâu trong nội tâm, Lam Tuyết thủy chung tin tưởng nàng yêu cũng tin cậy địa phương dật Thiên nhất định có thể chạy tới cứu nàng, nhất định có thể đem nàng từ nơi này giết người sắc ma ma trảo dưới cứu ra, mà nàng lúc này điều có thể làm chính là tận lực nữa tận lực trì hoãn ở thời gian, có thể kéo kéo dài một giây ý nghĩa mình có thể đủ được cứu hi vọng cũng nhiều hơn một phần!

"Mỹ nhân, ngươi yên tâm, trong vòng nửa giờ, sẽ không có người thượng tới quấy rầy chúng ta, mà nửa giờ dặm, đã đủ chúng ta cùng hưởng cá nước thân mật liễu! Ngươi nhìn, bên kia cửa thượng ta thả một Lựu đạn bắn ra, chỉ cần có người xông vào như vậy sẽ Oanh một tiếng bạo! Ngươi nhìn bên kia, có một con sợi dây từ mái nhà có thể thùy đến tầng thứ mười lâu, chỉ cần làm xong việc như vậy ta liền có theo dây dài trực tiếp xuống đến 10 lâu, sau đó ta sẽ khôi phục ta thân phận khác, không ai có hoài nghi đến trên người của ta!" Nam tử này vừa nói nhe răng cười liễu thanh âm, một đôi sắc híp mắt híp mắt ánh mắt đánh giá lam tuyết, tiếp tục nói."Mỹ nhân, ngươi thật là sướng được làm cho người ta hơi bị run sợ, ngươi giống như là một tiên tử, có tiên tư ngọc thể, thân thể của ngươi giống như là Tuyết Sơn thượng Tuyết Liên, cao quý thánh khiết, trừ ta không có người có thể làm bẩn ngươi! Ha ha..."

Một tiếng dử tợn tiếng cuồng tiếu, nam tử này đang muốn đưa tay ôm lấy Lam Tuyết thân thể, mà Lam Tuyết một lòng cũng nâng lên liễu cổ họng, cả người vô lực nàng trơ mắt nhìn kia chỉ ma thủ từ từ hướng nàng đưa qua. Nàng muốn né tránh, nhưng là đề không nổi chút nào khí lực.

Đột nhiên, nam tử này thân ra tay đột nhiên dừng lại ở, trong mắt của hắn hiện lên một tia khác thường hàn mang, sau đó hắn đột nhiên quay đầu nhìn về phía sau nhìn lại ——

Dưới bóng đêm, hắn rõ ràng thấy một cái thân ảnh cao lớn giống như một đầu vồ mồi thị huyết đầu sói loại hướng hắn trong nháy mắt lao đến, kia bộc phát ra thái tốc độ quả thực là nhanh chóng không gì so sánh nổi, song, làm cho người ta hơi bị tim đập nhanh chính là, từ nơi này con thân ảnh thượng phát ra cái kia cổ nồng đậm máu tanh dầy nặng sát khí!

Thâm trầm dưới bóng đêm, nầy thân ảnh nhanh chóng giống như mãnh hổ xuống núi, mang theo thiên quân vạn mã ngập trời phi thế, vẻ này thiên hạ người nào nhưng địch nổi uy bá xu thế lại càng mãnh liệt giống như cuồn cuộn cổn động cơn sóng gió động trời, phô thiên cái địa mà đến, mà từ trên người hắn phát ra cái kia tia lạnh lùng nồng đậm sát khí lại càng có như thực chất loại làm cho người ta cảm thấy trong lòng run sợ, mơ hồ, còn mang theo nồng nặc huyết tinh vị đạo!

Trong nháy mắt, Lam Tuyết trước mặt nam tử kia cũng chính là tiếng xấu rõ ràng giết người sắc ma hai mắt con ngươi chợt lãnh lui, hắn trong nháy mắt phản ứng liễu tới đây, trong đầu bốc lên ý niệm trong đầu không phải là muốn cùng nầy vội xông mà đến thân ảnh giao chiến, mà là muốn theo bản năng đem Lam Tuyết lạp tới đây làm con tin.

Lúc này tay của hắn mạnh mẽ hướng phía trước nhấc lên, cũng là chụp một cái vô ích, hắn chuyển mắt nhìn đi, hẳn là thấy Lam Tuyết chẳng biết lúc nào đã là di động liễu thân thể, nhanh chóng thối lui đến vừa thượng.


Thì ra là Lam Tuyết thấy cái kia vội xông mà đến thân ảnh sau trái tim chợt cạnh tức, nàng có thể cảm giác được kia cổ hơi thở, kia rõ ràng chính là nàng mọi cách tưởng niệm địa Phương Dật Thiêm khí tức trên thân, đối với nàng mà nói, kia cổ hơi thở thái quá mức quen thuộc liễu.

Thấy Phương Dật Thiên hoảng như thiên thần loại phủ xuống sau trong nội tâm nàng cũng khua lên liễu lớn lao dũng khí, cũng dùng hết liễu khí lực toàn thân dịch chuyển khỏi liễu thân thể, tránh thoát giết người sắc ma đưa qua tới nghĩ phải bắt được tay nàng!

Giết người sắc ma mặt liền biến sắc, lúc này còn muốn đi bắt ở Lam Tuyết đã là thì đã trễ, đạo thân ảnh kia đã là trong nháy mắt lao đến, kia mênh mông như hải khí thế cùng với vẻ này mãnh liệt tràn đầy sát cơ để cho hai mắt của hắn trung lần đầu tiên dần hiện ra liễu một luồng e ngại ý.

Giết người sắc ma cắn răng, diện mục nhất thời trở nên dử tợn cực kỳ, hắn rống giận liễu thanh âm, tay phải nắm chặc tiểu đao sắc bén trong nháy mắt hướng vội xông mà đến đạo thân ảnh kia thẳng đâm tới!

Rống!

Một tiếng kinh thiên động địa rống giận có tiếng giống như đất bằng phẳng lên tiếng nổ, thanh chấn bát phương, dưới bóng đêm, mơ hồ có thể thấy Phương Dật Thiên na trương tuyến điều kiên cường mặt trở nên trước nay chưa có nổi giận, theo hắn rống giận có tiếng, trên mặt đất chợt vang lên từng tiếng chói tai cực kỳ tiếng xé gió!

"Bát Cực Quyền Kim Cương bát thức chi Hàng Long, Phách Sơn!"

Trong nháy mắt, Phương Dật Thiên đích thân thể phảng phất là hàm chứa thiên quân vạn mã bàng bạc khí thế, theo hắn dữ dội tiếng hét phẫn nộ, cái kia có thể nói là kinh khủng cực kỳ sức bật lượng mãnh liệt ra, kinh thiên động địa, cả người giống như hóa thân trở thành một đầu vồ mồi khổng lồ đầu lang loại đích mưu vô ích xuống, Hàng Long, Phách Sơn thế công mang theo ngập trời uy lực vào đầu oanh hạ!

Hàng Long —— Ngũ Nhạc Triêu Thiên Trùy!

Phách Sơn —— Phách Sơn Phủ Gia Cương!

Oanh! Oanh! Oanh!

Phương Dật Thiên giống như Giao Long ra biển quả đấm oanh ở giết người sắc ma trên ngực, mà giết người trong tay sắc ma cái kia chuôi tiểu đao ở Phương Dật Thiên trước ngực một tấc ra chợt dừng lại, vĩnh viễn cũng không cách nào nữa hướng phía trước đâm tiến thêm một bước!

Giết người sắc ma trong mắt hiện lên liễu một tia hoảng sợ, sau đó, một tia bóng ma tử vong bao phủ ở liễu toàn thân của hắn, quả nhiên ——

Đệ nhất trọng lực kính!

Đệ nhị trọng lực kính!

Đệ tam trọng lực sức kính!

Oanh!

Tam trọng lực kính một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng, mãnh liệt như hải, cường đại kinh khủng, như cơn sóng gió động trời loại tất cả đều oanh ở giết người sắc ma trên người!

Răng rắc, rắc cho...

Từng đợt xương gảy lìa thanh âm chợt truyền đến, Phương Dật Thiên ở thịnh nộ sau thi triển ra liễu cương mãnh uy liệt "Bát Cực Quyền" cộng thêm tự thân tam trọng lực kính, coi như là một đầu Bắc Cực Hùng cũng muốn bị tại chỗ giết chết, huống chi là một người?

"Ta con mẹ nó để chết không toàn thây!"

Phương Dật Thiên nộ rống lên thanh âm, đưa tay cầm lên giết người sắc ma thân thể hai tay cao cao giơ thượng rồi sau đó chính là dùng sức hướng xuống ném đi, cùng lúc đó, hắn đùi phải đầu gối thượng triều đỉnh đầu ——

Răng rắc!

Chói tai tiếng gãy xương lần nữa vang lên, giết người sắc ma kích thước lưng áo thượng xương sống lưng trực tiếp bị cắt đứt, cả người đã là bị chết không thể rồi hãy chết, cả thân thể xụi lơ ở Phương Dật ngày giơ lên trên đầu gối.

Phương Dật Thiên lạnh lẻo như đao ánh mắt nhìn trên đầu gối cỗ thi thể này, mặc dù nói đối phương đã là căn bản không có phản ứng khí tuyệt bỏ mình, nhưng trong lòng hắn vẻ này tức giận hỏa khí vẫn còn chưa tắt, lại dám ở hắn không coi vào đâu bắt đi lão bà của hắn cũng mưu toan áp dụng vô lễ với sát hại, đây tuyệt đối là không thể tha thứ!

Phương Dật Thiên hừ lạnh một tiếng, đầu gối vung, đem giết người sắc ma thân thể vứt bay đi ra ngoài, xụi lơ ở trên mặt đất, cũng không nhúc nhích.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên hít sâu một cái, chợt nhớ ra cái gì đó, chuyển mắt nhìn đi, liền thấy được lui trên mặt đất xụi lơ vô lực Lam Tuyết.

"Tuyết nhi..."

Phương Dật Thiên vội vàng bước nhanh đi tới.

"Dật Thiên..."

Lam Tuyết lớn tiếng la hét liễu thanh âm, trong suốt hàm răng cắn cắn đôi môi, vô số viên to như hạt đậu trong suốt nước mắt theo nàng kia trắng nõn như ngọc bóng loáng non mịn gương mặt cút rơi xuống.

Mới vừa rồi đối mặt với giết người sắc ma thời điểm trong nội tâm nàng sợ hãi e ngại, nhưng cũng không có khóc lên, mà là cố gắng chu toàn trì hoãn ở thời gian, giờ phút này, thấy Phương Dật Thiên nàng ở cũng khống chế không được phát ra liễu trong suốt nước mắt, khóc ra thành tiếng.

"Tuyết nhi, không có chuyện gì liễu, không có chuyện gì liễu..." Phương Dật Thiên đi tới ôm lấy Lam Tuyết, thật chặc địa ôm nàng, đưa tay nhẹ nhàng mà vịn phía sau lưng của nàng, ôn nhu nói.

"Dật Thiên, mới vừa rồi ta phải sợ, phải sợ... Ô ô, ta lo lắng sau này sẽ không còn được gặp lại ngươi..."

Lam Tuyết hai tay thật chặc địa ôm Phương Dật Thiên, nước mắt trong suốt trong nháy mắt thấm ướt liễu Phương Dật Thiên trên đầu vai y phục, nàng nức nở, tận tình phát tiết khóc ra thành tiếng, đem mình trước đây đủ loại không giúp, bối rối, sợ hãi cũng phát tiết đi ra ngoài.

"Tuyết nhi, ta không cho ngươi nói ngu nói, chỉ cần có ta ở, coi như là Diêm Vương gia tới tìm ngươi ta cũng vậy không cho phép! Tuyết nhi, quăng chuyện, không có chuyện gì liễu, đều tại ta không có hảo hảo coi chừng ngươi. Tên khốn kiếp này không có thương hại đến ngươi sao?" Phương Dật Thiên hai tay đang cầm Lam Tuyết xem ra xinh đẹp như hoa mặt, ân cần nói.

Lam Tuyết lắc đầu, nói: "Không có, ta cố gắng trì hoãn ở thời gian, ta biết, ngươi nhất định sẽ tới cứu ta, ta tin tưởng ngươi! Quả nhiên, Dật Thiên, ngươi thật tới..."

Lam Tuyết vừa nói, một đôi như là mộng huyễn loại tuyệt mỹ ánh mắt nhìn Phương Dật Thiên, trong mắt tràn đầy nhu tình mật ý, thâm tình chân thành!

"Tuyết nhi, sau này chuyện như vậy ta sẽ không nữa cho phép phát sinh, có ta ở đây, sẽ không có người nữa thương tổn ngươi." Phương Dật Thiên đưa tay nhẹ nhàng mà lau Lam Tuyết trên mặt nước mắt, ôn nhu nói.

Lam Tuyết gật đầu, rồi sau đó chính là thản nhiên cười, tuyệt mỹ cực kỳ.

Phương Dật Thiên cười cười, mà rồi nói ra: "Tuyết nhi, ngươi hiện tại này ngồi, ta đi đem đạo kia Thiết cửa mở ra."

Vừa nói, Phương Dật Thiên đứng lên hướng mái nhà thượng cái kia nói cửa sắt đi tới, tiếp theo, hắn phải giơ tay lên, một thanh Lang Nha hình mã tấu nắm trong tay, hắn còn muốn dựa vào trong tay mã tấu tướng môn trên miệng an trí cái kia trái lựu đạn bắn ra cho an toàn rút lui.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận