Thiếp Thân Đặc Công


Cơm tối sau khi chấm dứt, Lam Chính vợ chồng cùng với Phương Dật Thiên, Lam Tuyết ngồi ở phòng khách thượng tiếp tục tán gẫu trò chuyện với nhau.
Lam Chính ở chánh trị kiếp sống trung cùng nhau đi tới, tửu lượng cũng là rất tốt, cùng Phương Dật Thiên uống hai chai rượu cũng không thấy say, ngồi ở phòng khách trên ghế sa lon cùng Phương Dật Thiên sướng khoái nói, từ nhân sinh đến lý tưởng đều nhất nhất nói kịp, Phương Dật Thiên tâm trung đã là ở âm thầm kêu khổ, nhưng ngoài mặt hay là phải phụng bồi của mình đúng nhạc phụ tiếp tục nói.
Lam Tuyết mụ mụ của nàng cũng không quấy rầy hai người bọn họ đại nam nhân nói chuyện, mà là ngồi ở một bên trò chuyện.
Lam Tuyết một đôi mắt đẹp dư âm quang thỉnh thoảng liếc về hướng Phương Dật Thiên, nhìn Phương Dật Thiên nhìn như hăng hái rất cao cùng cha của mình tâm tình người nào sinh lý nghĩ a mục tiêu... Đề tài, trong lòng sớm đã là cười nở hoa, nghĩ thầm cái này bại hoại lúc nào cũng nói đến những thứ này cái gọi là nhân sinh lý tưởng chủ đề đã dậy?
Hưng hứa là nhìn ra Phương Dật Thiên đã là có chút dần dần để kháng không nổi, Lam Tuyết trong lòng âm thầm cười cười, bỗng nhiên nói: "Dật Thiên, nếu không ngươi theo ta đi ra ngoài đi dạo một chút sao, Tô thành phố chợ đêm rất thú vị."
Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng âm thầm vui mừng, nghĩ thầm cuối cùng là giải thoát, bất quá người này cũng là nghiêm trang nói: "Tuyết nhi, không thấy được ta đang theo phụ thân ngươi tâm tình nhân sinh lý tưởng sao? Cùng Lam thúc nói chuyện những lời này đối với ta dẫn dắt rất lớn, cũng khơi dậy trong lòng ta hăng hái hướng về phía trước lý tưởng, ta còn nghĩ nhiều cùng Lam thúc giao lưu trao đổi đây."
Lam Tuyết nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, nhìn Phương Dật thiên nghiêm trang bộ dáng, trong lòng nhịn không được cười một tiếng, nghĩ thầm này bại hoại lại đang ngồi ba hoa đấy.
"Tiểu Phương, ngươi theo Tuyết nhi đi ra ngoài đi dạo một chút sao, khó được ngươi đã tới là tốt rồi tốt phụng bồi Tuyết nhi, về phần ta với ngươi nói chuyện sau này thời gian còn nhiều mà." Lam Chính nói.
"Cùng Lam thúc một tịch nói chuyện ta là thắng đọc sách mười năm a... Sau này ta phải muốn nhiều hơn cùng Lam thúc giao lưu trao đổi mới được. Đúng rồi, Tuyết nhi, ngươi không phải nói muốn đi ra ngoài sao? Kia thì đi đi." Phương Dật Thiên cảm khái liễu thanh âm, phía sau lời nói xoay chuyển vừa nói, sợ Lam Chính trong lúc bất chợt hăng hái thật tốt dưới thay đổi chú ý để cho hắn lưu lại tiếp tục nói nhân sinh lý tưởng chủ đề.
Lam Tuyết nhịn không được cười cười, liền đối với ba mẹ của nàng nói: "Cha, mụ, ta đây cùng Dật Thiên đi ra ngoài trước đi dạo một chút, lập tức trở lại."
"Tốt, không nên khiến cho quá muộn, sớm một chút trở lại nghỉ ngơi, tiểu Phương hôm nay đuổi phi cơ tới đây cũng mệt mỏi liễu." Lâm Ngọc Liên dặn dò nói.

"Biết rồi!" Lam Tuyết cười một tiếng, liền đối với Phương Dật Thiên nói, "Chúng ta đi thôi!"
Phương Dật Thiên cáo biệt liễu Lam Chính vợ chồng sau liền cùng Lam Tuyết đi ra ngoài, trước biệt thự viện ngừng lại một chiếc màu trắng Passat xe hơi, Lam Tuyết ngồi xuống, mở cửa xe sau Phương Dật Thiên ngồi vào ghế lái phụ, rồi sau đó Lam Tuyết khởi động xe, chậm rãi chạy nhanh ra khỏi này kịch, phân biệt.
"Tuyết nhi, nghĩ mang ta đi chỗ đi dạo?" Phương Dật Thiên cười hỏi.
"Làm sao? Ngươi không muốn đi ra ngoài đi dạo a, hay là nghĩ tới tiếp tục cùng ba ba ta nói chuyện gì nhân sinh lý tưởng nga? Ta trước kia làm sao lại nhìn chưa ra ngươi có lớn như vậy thật xa hoài bão đây? Lại mặt không đổi sắc nói đến nhân sinh để ý nghĩ tới!" Lam Tuyết doanh doanh cười một tiếng, hỏi.
"Khụ khụ..." Phương Dật Thiên ho thanh âm, nói, "Tuyết nhi, làm sao ngươi có thể nói như vậy đây? Chẳng lẽ ngươi nhìn chưa ra ta là có thật xa lý tưởng thật tốt thanh niên? Trước kia ta là không có tìm được theo có cùng chung chí hướng người đến theo nói nhân sinh nói lý tưởng, đụng phải ba ba của ngươi đây chính là gặp nhau hận muộn a."
"Là sao? Như vậy chúng ta tối nay trước không ra đi đi dạo, chúng ta trở về đi thôi, ngươi tiếp tục cùng ba ba ta nói nhân sinh để ý nghĩ kỹ chưa, bản thân ta là rất muốn nghe một chút ngươi cái gọi là thật xa lý tưởng là cái gì đây." Lam Tuyết vừa nói chậm lại liễu tốc độ xe, tựa hồ là muốn dừng lại xe.
"Tuyết nhi, cũng đi ra rồi lại quay lại sao —— di, ngươi đừng dừng lại xe a, được rồi, ta thừa nhận ta mới vừa rồi dối trá liễu..." Phương Dật Thiên vò đầu cười khổ thanh âm, không thể làm gì khác hơn là đầu hàng nói.
"Phốc xuy!"
Lam Tuyết nhịn không được hé miệng cười một tiếng, rồi sau đó đôi mắt đẹp tức giận giận Phương Dật Thiên ánh mắt, lúc này mới tiếp tục hướng phía trước lái xe bay theo đi.
Tô thành phố, Mạc Tà đường.
Tô thành phố chợ đêm trung, phải kể tới Mạc Tà qui định trong giao thông đường sắt khuông lớn nhất, danh khí cũng nhất vang. Từ Mạc Tà đường cùng cửa cầu nam miễn bắt đầu, vẫn lan tràn đến sau trang, các loại bơi vũng xếp thành một hàng, phi thường náo nhiệt. Người đêm sau, than chủ đem bóng đèn liền tại quầy hàng thượng, một chiếc chén nhỏ đơn giản đèn đêm đem Mạc Tà đường trang điểm được đèn dầu sáng rỡ.

Lam Tuyết lái xe tới đến Mạc Tà đường sau tìm cái địa phương đem xe dừng lại, rồi sau đó liền cùng Phương Dật Thiên đi xuống xe, hai người tay nắm tay, ở nơi này con chợ đêm mặt đường thượng một đường đi dạo lên.
Bởi vì Mạc Tà đường bên này tiếp giáp Tô thành phố to lớn, vì vậy nơi có rất nhiều nam nữ sinh viên đại học thân ảnh, hoặc tam tam lưỡng lưỡng, hoặc một đôi đôi tình nhân, ở bóng đêm kia mát mẻ gió đêm xuy phất dưới cười cười nói nói đi dạo.
Trừ tô đại học sinh ở ngoài, còn có rất nhiều mộ danh mà đến lữ khách cùng với vốn là một chút trẻ tuổi thành phần tri thức các loại..., hình hình sắc sắc người vì cái này chợ đêm tăng thêm phi thường náo nhiệt đích nhân khí.
Chợ đêm kia ánh sáng ngọc dưới ánh đèn, Lam Tuyết lại càng lộ ra vẻ tuyệt mỹ xuất trần cực kỳ, giống như kiểu tiên tử hạ phàm loại mủ lệ thoát tục, trên người có có một tia u tĩnh thanh nhã khí chất, đi ở chợ đêm trung không thể nghi ngờ trong nháy mắt trở thành đông đảo mắt người trong đích tiêu điểm.
Bất quá nhưng làm những người khác thấy Lam Tuyết trong tay kéo địa Phương Dật Thiên thời, mọi người rối rít toát ra liễu hâm mộ, ghen tỵ với, tiếc hận, tiếc nuối... Vốn vốn thần sắc.
Mặt đường bốn phía có không ít trẻ tuổi cô bé y phục phòng trọ, những thứ này y phục cũng rất tiện nghi, đắt tiền nhất là không có vượt qua một trăm đồng tiền, nếu như tinh khiêu tế tuyển dưới cũng là có thể tìm được hài lòng y phục.
Ở chỗ này trừ chọn lựa y phục, Mạc Tà đường đích sau trang còn hội tụ liễu các nơi thức ăn ngon, Hà Nam quán bánh, Trường Sa chao, Đại Liên thiết bản vưu ngư, Tây An thịt gắp mô...
Lam Tuyết một đường cười nói tự nhiên, mỷ lệ thoát tục trên mặt tách ra liễu duy mỹ nụ cười, lôi kéo Phương Dật Thiên đích tay có chút hăng hái đi dạo, rồi sau đó chính là lôi kéo Phương Dật Thiên đến sau trang đi ăn ăn vặt.
Phương Dật Thiên nhìn Lam Tuyết mua phân chao, dùng cây tăm đâm một khối đưa tới bên mồm của hắn, mới đầu hắn nghe vẻ này mùi vị thật đúng là có chút không có thói quen, nhưng ăn một lần dưới cảm giác mùi vị còn rất tốt.
Lam Tuyết còn lại là cười, mở ra hơi thở mùi đàn hương từ miệng đem một khối chao cũng tiến dần lên liễu trong miệng, ăn được là mùi ngon.
Phương Dật Thiên ở bên nhìn Lam Tuyết xem ra kiều diễm ướt át môi đỏ mọng, trong lòng một trận xuẩn xuẩn dục động, cũng muốn trực tiếp ôm Lam Tuyết đến bên đường ôm hôn liễu.
Bất quá đoán chừng đến Lam Tuyết da mặt mỏng, chỉ có thể đem này vừa nghĩ pháp hơi kéo dài sau, huống chi bên đường cùng của mình tốt lão bà vừa ôm vừa hôn cũng có thất lễ dụng cụ a, nói như thế nào mình cùng Lam Tuyết mập mờ kiều diễm cũng không thể khiến người khác thưởng thức liễu đi.
Đang ở Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết chung quanh du lịch ăn ăn vặt hết sức, một cái cực kỳ tầm thường bình thường thân ảnh từ trong dòng người nhanh chóng hiện ra, cái kia song âm trầm mắt tam giác nhìn Phương Dật Thiên, ánh mắt ánh mắt nhất thời nhíu lại, phong mang hiện ra, rồi sau đó hắn đưa mắt nhìn sang liễu Lam Tuyết, nhìn Lam Tuyết kia tuyệt mỹ cực kỳ dung nhan cùng với thướt tha nổi bật thân thủ cực kỳ, trong mắt của hắn vừa dần hiện ra liễu tia tia rừng rực cực kỳ cuồng nhiệt tia sáng


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận