Thiếp Thân Đặc Công


Bên ngoài biệt thự vang lên tiếng xe chạy nhanh tiến vào, Phương Dật Thiên cũng đi ra ngoài, chính là thấy một chiếc xe màu đen Audi A6 chậm rãi chạy nhanh liễu đi vào.

Khi xe dừng lại, phía sau xe cửa xe mở ra, một người trung niên nam tử đi xuống, vóc người rất cao, thân hình khôi ngô, khuôn mặt chữ quốc không giận mà uy, trên người mơ hồ mang theo một tia quân nhân cường ngạnh tác phong, hai hàng lông mi như kiếm, trong ánh mắt liễm, vừa nhìn liền biết là trầm ổn, nội liễm, kiên nghị nam nhân, cử chỉ đang lúc mang theo cấp trên khí thế, người bình thường thấy cũng sẽ cảm thấy kính sợ cực kỳ.

"Lam thúc!" Phương Dật Thiên thấy người nam nhân này sau liền đi đi tới lên tiếng chào hỏi, rồi sau đó cười nói, "Vẫn là cùng năm đó đẹp trai anh tuấn a, không sai biệt lắm muốn vượt qua ta."

Người nam nhân này chính là cả Giang Nam tỉnh đệ tam bả thủ, thân là Phó tỉnh trưởng Lam Chính, cũng chính là Lam Tuyết phụ thân của.

"Ngươi tiểu tử này, hay là không đổi được miệng lưỡi trơn tru!" Lam Chính nội liễm và ẩn hàm uy nghiêm ánh mắt như ngừng lại Phương Dật Thiên đích trên người, rồi sau đó khẽ mỉm cười, nói, "Tuyết nhi gọi điện thoại cho ta nói ngươi đã tới, vì thế ta cố ý thoái thác liễu mấy hội nghị chạy trở lại, này nếu là không trở lại, ta kia nữ nhi bảo bối cần phải giận ta liễu."

Đang khi nói chuyện, trong ghế xe đi xuống một tuổi hơn ba mươi tuổi xốc vác chững chạc nam tử, chính là Lam Chính tài xế.

"Tiểu Phi, ngươi đi về trước đi, tối nay ta không đi ra ngoài." Lam Chính hướng về phía tài xế của hắn phân phó thanh.

"Hảo." Cái này tài xế gật đầu, rồi sau đó ánh mắt nhìn liễu Phương Dật Thiên nhất mắt, cười đánh cái bắt chuyện.

"Phi ca đi thong thả a, có rãnh rỗi liễu uống một chén." Phương Dật Thiên cười cười, hiển nhiên hắn cùng Lam Chính cái này tài xế là biết, trên thực tế, cái này tài xế tên là Hà Phi, là từ Giang Nam tỉnh trong quân khu ra tới, cho Lam Chính lái xe cũng là kiêm chức hộ vệ, cùng Phương Dật Thiên đã gặp mặt vài lần, giữa lẫn nhau còn tỷ thí quá, tự nhiên là biết.


"A a, hảo,hảo, tiểu Phương ngươi đã đến rồi tựu chơi nhiều mấy ngày, vốn có cơ hội." Hà Phi cười cười, rồi sau đó cùng Lam Chính cáo biệt sau lái xe rời đi biệt thự.

Lam Chính đi tới, nhìn Phương Dật Thiên nói: "Ngươi tiểu tử này nhưng con gái của ta làm hại không cạn, này một năm tới nàng cũng không ít vì ngươi quan tâm, nếu không phải thấy Tuyết nhi phân thượng ta không phải là giáo huấn ngươi một bữa không thể!"

"Là, đây không phải là trước kia còn trẻ không hiểu chuyện nha, nghe lão gia tử nói Lam thúc ngươi trẻ tuổi thời điểm còn không phải là một gây chuyện chủ? Người nào còn trẻ không nhẹ cuồng? Lam thúc cũng là tới đây người, mới có thể đủ tha thứ ta đi?" Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Ơ, ngươi tiểu tử này còn giáo huấn lên ta tới rồi?" Lam Chính mặt trầm xuống, rồi sau đó liền cười nói, "Lão gia tử cũng cho nói cái gì đó? Năm đó ta thế nào cũng không còn ngươi tiểu tử này có hành hạ! Tựu như ngươi vậy tử, ta thật đúng là không yên lòng đem con gái của ta giao cho ngươi."

"Lam thúc ngươi yên tâm, ta đã thu liễm bản tính, bảo đảm sẽ không để cho Tuyết nhi được một chút ủy khuất chính là. Có ngươi cùng lão gia tử trấn giữ, ta nhảy đáp không đứng lên, không từ mà biệt, lão gia tử tính tình ngươi cũng biết, hắn càng hỏa xuống tới ta nhưng chịu không nổi." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Ngươi tiểu tử này..." Lam Chính cười cười, rồi sau đó hỏi, "Lần trước ngươi cùng Tuyết nhi đi kinh thành, lão gia tử thân thể ra sao? Nói về ta cũng gần một năm nửa không có trở lại kinh thành liễu, năm ngoái mùa xuân ở chỗ này loay hoay cũng không thời gian trở về kinh thành nhìn một chút lão gia tử."

"Ngươi yên tâm, lão gia tử thân thể rất cường tráng, lần trước đi kinh thành lão gia tử không nên lôi kéo ta đi quân khu cùng hắn tỷ thí xạ thuật, nếu không phải cùng trương tư lệnh phối hợp hạ xuống, trì hoãn ở lão gia tử ta thật đúng là không có cách. Ngươi nói ta muốn là tác xạ thượng thắng hắn sao tính tình của hắn nhất định là không thôi không nghỉ, muốn ta bại bởi hắn sao hắn còn nói ta cố ý nhường, ngươi nói đây không phải là để cho ta làm khó sao! Bất quá lão gia tử cũng là có một tâm nguyện, đó chính là mong đợi sớm một chút ôm ngoại tôn." Phương Dật Thiên vừa nói, nhỏ dần vẫn không quên nói một chút hắn cùng Lam Tuyết chuyện mà.

"Tốt ngươi tên tiểu tử, vừa nói vừa nói tựu quanh co lòng vòng muốn từ ta đây mà đem con gái của ta bắt cóc không phải là?"

Lam Chính ha hả cười một tiếng, đi tới vỗ vỗ Phương Dật Thiên đích bả vai, nói, "Đi thôi, đi vào ngồi."


Phương Dật Thiên cười cười, liền cùng Lam Chính đi vào bên trong biệt thự.

Lúc này Lâm Ngọc Liên ở trong phòng bếp đã đem cơm làm được không sai biệt lắm, Lam Tuyết từ phòng bếp đi ra, thấy Lam Chính sau liền cao hứng cười một tiếng, nhảy lên ba nhảy đi tới, vãn quá Lam Chính đích tay cánh tay nói: "Ba ba, ngươi đã về rồi..."

"Ta hiện muộn nếu là không trở lại a, ngươi nha đầu này chỉ sợ nếu không để ý ta. Này tiểu Phương tới ngươi cũng là bắt đầu uy hiếp lên cha ngươi tới, trong điện thoại vừa nói không nên ta trở về tới dùng cơm, nếu không thế nào thế nào lời của, ngươi đây nếu là gả tới chỉ sợ hơn không được." Lam Chính ha hả cười một tiếng, nói.

"A..." Lam tuyết sắc mặt nhất thời trướng đỏ lên, một đôi mắt đẹp nhịn không được nhìn liễu Phương Dật Thiên ánh mắt, chính là hờn dỗi nói, "Ba ba ngươi nói cái gì đó, ta, ta nào có uy hiếp ngươi?"

"Ha hả, tốt, tốt, là ba ba nói sai rồi, ngươi là để cho ba ba trở về tới thăm ngươi một chút thích người sao? Sau này tiểu tử này nếu để cho ngươi bị ủy khuất, ta không phải là không tha cho hắn." Lam Chính cười cười, nói.

Lúc này, Lâm Ngọc Liên đem món ăn từng đạo bưng lên liễu bàn ăn, cười nói: "Đừng chỉ cố lấy nói chuyện, quá tới dùng cơm đi."

"Lam thúc, ngươi thật đúng là có phúc khí a, mụ không chỉ có xinh đẹp trù nghệ còn được một tay tốt lai, tối nay ta nhưng muốn có một bữa cơm no đủ. Đúng rồi, Lam thúc, cố ý đem hai chai rượu tới đây cho uống một chén, nhớ ngày đó Lam thúc ngươi cũng là tửu lượng giỏi a!"

"Mang cái gì rượu tới đây, trong nhà rượu còn nhiều mà, bất quá ngươi nếu tới như vậy ta cùng ngươi uống một chén." Lam Chính cười một tiếng nói.

Rồi sau đó một bàn bốn người vây ngồi ở trước bàn ăn bắt đầu vui vẻ hòa thuận ăn cơm.


Lam Tuyết cùng mẹ của nàng uống chút rượu đỏ, Phương Dật Thiên cùng Lam Chính uống Ngũ Lương Dịch rượu trắng, trong lúc nhất thời cũng là náo nhiệt sung sướng cực kỳ.

"Trong nhà cũng hồi lâu không có náo nhiệt như thế qua, người một nhà ở chung một chỗ ăn bửa cơm thật đúng là không dễ dàng." Lâm Ngọc Liên cảm khái liễu thanh âm, cười nói.

"Mụ, ngươi yên tâm đi, sau này cơ hội như vậy rất nhiều, chờ có thời gian liễu sẽ đem gia gia nhận lấy, như vậy chúng ta chính là người một nhà ở cùng một chỗ." Lam Tuyết cười nói.

"Bất kể thế nào nói, hôm nay cũng là khó được tụ lại, tiểu Phương cuối cùng là có dũng khí tới đây thấy chúng ta,, cùng nhau cụng một chén." Lam Chính sảng lãng cười một tiếng, nói.

"Uống rượu. Cùng Lam thúc uống rượu chính là sảng khoái, ta cùng Lam thúc một ngụm làm." Phương Dật Thiên khẽ mỉm cười, chạm cốc sau liền đem trong chén rượu uống một hơi cạn sạch.

"Tiểu Phương, ngươi cùng Tuyết nhi chuyện chúng ta cũng đồng ý, chỉ là lúc sau ngươi cần phải hảo hảo đối đãi Tuyết nhi, chớ để làm cho nàng bị ủy khuất, nếu không ngươi mơ tưởng gặp lại được con gái của ta liễu." Lam Chính nhìn Phương Dật Thiên, nói.

"Là, điểm này ta muốn cùng Lam thúc học tập, xem một chút những năm gần đây Lam thúc cùng mụ cũng là tương kính như tân, cử án tề mi a! Tuyết nhi, sau này chúng ta nhiều lắm cùng ba mẹ học chút." Phương Dật Thiên nhất cười, nói.

Lam Chính nghe vậy sau trực tiếp im lặng, tiểu tử này vừa nói vừa nói đều nói nói hắn cùng hắn lão bà trên người.

Lâm Ngọc Liên nghe vậy sau lại càng nhịn không được cười, nói: "Tiểu Phương ngươi chính là có thể nói, ta cùng Lam Tuyết cha của hắn cũng là lão phu lão vợ liễu học chúng ta làm gì? Ngươi nhìn nhìn Tuyết nhi cha của hắn cả ngày loay hoay, cả ngày cũng không thời gian theo ta một lần, chớ nói chi là đi dạo phố hoặc là đi ra ngoài du lịch liễu, nói cho ngươi, ngươi cũng học Tuyết nhi cha của hắn, nếu không ta không tha cho ngươi."

"Ơ, nói như vậy Lam thúc cũng không hảo hảo cùng ngươi a, ai, Lam thúc, này nhưng chỉ là ngươi không đúng, dù thế nào bận rộn cũng muốn rút ra chút thời gian đến mụ không phải là? Ngươi nhìn, mụ cũng sinh lòng bất mãn liễu." Phương Dật Thiên cười cười, rồi sau đó chính là lời nói thấm thía nói.


Lam Chính nhìn Lâm Ngọc Liên một cái, rồi sau đó một đôi uy nghiêm ánh mắt trừng hướng Phương Dật Thiên, nói: "Tiểu tử ngươi cũng là giáo dục ta đã dậy không phải là? Còn có muốn hay không để cho ta đem nữ nhi gả cho ngươi rồi?"

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Mụ, ngươi nhìn, vì ngươi nói câu công đạo Lam thúc cũng nghe không vào a!"

"Hắn a ngươi nói thật là làm không đến dùng." Lâm Ngọc Liên cười cười, mà rồi nói ra, "Tóm lại sau này các ngươi ở chung một chỗ trôi qua vui vẻ là được."

"Nhất định nhất định!" Phương Dật Thiên cười, rồi sau đó hướng về phía Lam Chính nói, "Lam thúc,, uống rượu. Mới vừa nói ngươi cũng trách móc, ngươi thân là trong tỉnh một tay, sao có thể theo loại này nhàn tản người giống nhau có thời gian đây? Ngươi đây là hy sinh một người đổi lấy nghìn vạn người hạnh phúc a! Mụ cũng là hiểu rõ đến điểm này, bằng không cũng sẽ không yên lặng ở sau lưng ủng hộ ngươi."

Lam Chính nghe vậy sau trong lòng vừa động, hắn làm sao không hiểu đến điểm này, Lâm Ngọc Liên làm thê tử của hắn yên lặng ở sau lưng ủng hộ của hắn, nhưng hắn bình thời đều bận rộn trong tỉnh tất cả lớn nhỏ chuyện vụ cũng không có bao nhiêu thời gian đến bầu bạn cùng thê tử của hắn, hắn trong lòng cũng là có chút xin lỗi.

"Tiểu Phương nói rất có lý, Ngọc Liên, ta với ngươi uống một chén, thật là khổ ngươi liễu." Lam Chính cười một tiếng, hướng về phía Lâm Ngọc Liên nói.

"Ngươi người này, cũng số tuổi không nhỏ liễu còn nói những thứ này tại sao?" Lâm Ngọc Liên thản nhiên cười, bưng chén rượu lên cùng Lam Chính uống một hớp.

Lam Tuyết ở bên nhìn nhịn không được ha ha cười, vốn là cha mẹ của nàng đều nói nàng cùng Phương Dật Thiên ở giữa chuyện, ý vị dạy dỗ Phương Dật Thiên sau này chớ để khi phụ nàng, nhưng bây giờ Phương Dật Thiên nói ba xạo lẫn vào dưới, thì ngược lại đem đề tài chuyển tới nàng ba mẹ trên người, này thật đúng là làm cho nàng dở khóc dở cười.

Sau đó một bàn người thật vui vẻ ăn cơm uống rượu, tiếng cười không ngừng, cũng là vui vẻ hòa thuận.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận