Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên nhưng là cửu kinh sa tràng cộng thêm tình trường chính là nhân vật, đối với Chân Khả Nhân cô gái nhỏ này lời kia trong có nói sâu toan tính tự nhiên là sáng tỏ.

Bất quá thật đúng là đừng nói, lúc này nụ cười ửng hồng, mị nhãn như tơ, sóng mắt như nước, trắng nõn trắng mịn cái lưỡi thơm tho không được nhẹ liếm kiều thần Chân Khả Nhân thật đúng là có loại không nói ra dụ mê hoặc lòng người mị lực, hôm nay nàng đã không phải là một ngây ngô cô gái nhỏ, trải qua Phương Dật Thiên đếm lần tẩy lễ sau hai đầu lông mày hơn là có thêm vẻ quyến rũ động lòng người ý nhị, mặc dù nói người này ý nhị xa không có Vân Mộng loại này thành thục chúng nữ nhân như vậy nồng đậm, nhưng trong cũng đừng có một lần kích động gió

Chân Khả Nhân trong con ngươi hàm chứa điểm một cái xuân tình mật ý, thủy linh động lòng người mắt to phác thảo a phác thảo nhìn Phương Dật Thiên, phảng phất là không đem Phương Dật Thiên linh hồn nhỏ bé cho vẽ ra đến thề không bỏ qua loại.

Nàng một đôi tuyết bạch nhẵn nhụi tay cánh tay ôm lấy Phương Dật Thiên cổ, kiều tiểu nổi bật thân thể dán lên Phương Dật Thiên ngực miệng, tiếp theo, mặt nàng mặt hướng trước tìm tòi, gợi cảm nhuận hồng môi đỏ dán tại Phương Dật Thiên bên tai liền, nhẹ nói nói: " Nói a, đại phôi đản, ngươi chuẩn bị làm sao gãi? Ta nhưng là sẽ chờ ngươi đến giúp nhân gia dừng lại, dừng lại dương đây..."

Chân Khả Nhân sau khi nói xong gương mặt đã là hoàn toàn đỏ lên, trong mắt dần hiện ra nhè nhẹ thẹn thùng vạn phần chi nói, chút nào không thể nghi ngờ hỏi, nàng lời nói mới rồi đã là gần như trần truồng phóng đãng không dứt, đổi lại là bình thời, nói như vậy nàng quyết định sẽ không nói cho ra miệng, bất quá đối mặt Phương Dật Thiên thời điểm nàng nhưng trong lòng thì lại có loại không nhịn được vọng động, hoàn hoàn toàn toàn bộ thả cả người, cũng triển hiện nàng chẳng bao giờ có H phóng túng một mặt.

Phương Dật Thiên không nhịn được hít một hơi thật sâu, Chân Khả Nhân lúc này không thể nghi ngờ là mê người cực kỳ, vô luận là hé ra tinh xảo xinh đẹp trên mặt ngọc nhanh chóng hiện ra kiều mỵ thái độ hay là trong khi nói chuyện cái kia cổ không thêm che dấu trêu chọc giọng nói, cũng nguyên vẹn đem Phương Dật Thiên nội tâm cái kia phân dục vọng cho câu dẫn đi ra ngoài.

Chẳng qua là, đây là đang Chân Khả Nhân trong văn phòng, trước đây cũng là cùng Khả Nhân ở nàng phòng làm việc cuồng đi qua, không đi qua cũng không thể như thế Trương Dương không phải là? May là Chân Khả Nhân phòng làm việc cách âm hiệu quả vô cùng tốt, phàm là chuyện đều sợ vạn nhất a, vạn nhất thương nhân hạ trung khác Bộ trưởng chủ quản các loại tìm đến Chân Khả Nhân, như vậy nhưng sẽ không tốt.

Nầy đây, Phương Dật Thiên trong lòng tuy nói xuẩn xuẩn dục động, nhưng chỉ có thể cười một tiếng, nói: "Khả Nhân, ngươi không phải là mệt mỏi nha, chờ mấy ngày nữa nghỉ ngơi tốt ta sẽ tìm ngươi, được chứ? "


"Không, ta muốn hiện tại! "

Chân Khả Nhân cũng là không thuận theo bất nạo, hờn dỗi thanh âm, nói một tờ giấy trắng nõn kiều diễm môi đỏ đã là đón nhận phương dật ngày đích đôi môi!

Phương Dật Thiên ngẩn ra, há miệng, Chân Khả Nhân cái kia mềm mại trơn bóng cái lưỡi thơm tho liền là nhân cơ hội thân dò mà nay, hôm nay nàng ở Phương Dật Thiên điều giáo dưới kỹ thuật hôn thật to tiến bộ, một cái mềm mại cái lưỡi thơm tho ôm Phương Dật Thiên đầu lưỡi, liền phải không ở đánh chuyển mà, nhìn dáng dấp đã là hoàn toàn nắm giữ bình thời Phương Dật Thiên đối với nàng sở thi triển cách thức tiêu chuẩn môi thơm

Này còn chưa đủ, Chân Khả Nhân còn giở trò, một cái tay ở Phương Dật Thiên trên ngực đánh chuyển mà, một tay kia lại là đi thẳng vào vấn đề hướng Phương Dật Thiên phía dưới thân dò đi.

Phương Dật Thiên nơi cổ họng không nhịn được phát ra một tiếng trầm thấp tiếng vang, bị Chân Khả Nhân như thế dưới sự trêu đùa, Phương Dật Thiên đã là khó có thể nhẫn nại, vậy cổ dục vọng cũng bị cô gái nhỏ này hoàn toàn dụ dỗ ra.

Trong miệng hắn trầm thấp uống thanh sau chính là chặn ngang đem Chân Khả Nhân thân thể mềm mại bế lên, tiếp theo, thân thể một lật, liền đem nàng thật chặc đặt ở phía dưới.

"Anh một "

Chân Khả Nhân trong miệng phát ra một tiếng yêu kiều kêu lên có tiếng, bị Phương Dật Thiên gần như thế ư cho thô lỗ cử động theo như ngã xuống cát trên tóc sau nàng nhưng trong lòng thì nổi lên từng đợt kích động phấn khởi cảm giác, một đôi thon dài rất tròn ngọc thối thật chặc kẹp ở Phương Dật Thiên thắt lưng, thân thể mềm mại rất nhỏ đung đưa, nàng trước ngực vậy tấm cao vút mềm mại nụ hoa lại càng nhấc lên trận trận như ba tựa như phóng túng lay động đường cong, nhìn thật đúng là làm cho người ta muốn ngừng mà không được.


Phương Dật Thiên hai tay trực tiếp bao phủ lên Chân Khả Nhân vậy đối với đung đưa mềm mại nụ hoa, hai tay nhẹ nhàng mà nắm chặc chi, trận trận mềm mại ý tràn đầy lòng bàn tay, quả thực là mê người tiếng lòng, lay động Phương Dật Thiên nội tâm.

Rất nhanh, Phương Dật Thiên lấy gần như thô bạo đích thủ đoạn đem Chân Khả Nhân trên người đồ công sở cũng trực tiếp xé rách dưới, đợi đến vậy cụ tuyết bạch ngọc nhuận, mềm mại bóng loáng, chút nào không tỳ vết ngọc thể hiện ra trước mắt thời điểm, trong mắt của hắn cái kia ti cuồng nhiệt ý càng thêm nồng đậm.

"Ân..."

Chân Khả Nhân mị nhãn như tơ, trong miệng phát ra từng tiếng thở gấp than nhẹ có tiếng, mềm mại thướt tha vòng eo nhịn không được từng đợt giãy dụa, cực kỳ giống một cái mỹ nhân xà ở nhẹ xoay nổi bật thắt lưng, hết sức mị thái, mà vậy tuyết bạch ngọc thể thượng nổi lên điểm một cái ửng đỏ càng làm cho người nhìn cũng muốn nhiệt huyết sôi trào lên!

Chân Khả Nhân thở gấp lấy, đang đợi Phương Dật Thiên mạnh có lực xâm lược, nàng bản thân liền thì thích cảm giác như thế, thích bị Phương Dật Thiên dùng nguyên thủy nhất dã man nhất phương thức đem nàng đưa đến vậy đỉnh cảm giác!

Rồi sau đó, theo Chân Khả Nhân một tiếng kiều diễm triền miên và thỏa mãn yêu kiều tiếng kêu, phát sinh ở Chân Khả Nhân phòng làm việc trận này kiều diễm chiến đấu chính là kéo ra mở màn!

Nhất thời, Chân Khả Nhân vậy tuyết bạch mê người thân thể mềm mại chính là nhịn không được kịch liệt đẩu động, đẫy đà trên kiều đồn nâng cao, tựa hồ là ở nghênh hợp với Phương Dật Thiên một loại, một đôi thon dài rất tròn đánh bắp đùi đã là thật chặc kẹp lấy phương Dật Thiên thắt lưng.

Chân Khả Nhân một đôi ngọc thối thon dài rất tròn, có thể nói là cực phẩm tồn tại, có thể tưởng tượng, bị như vậy một đôi ngọc thối kẹp là bực nào tuyệt đẹp hưởng thụ!


Cũng không biết qua bao lâu, Phương Dật Thiên vốn là kịch liệt vận động thân thể dần dần lắng xuống, mà chân nhưng người thân thể mềm mại từng đợt run rẩy căng thẳng, sau đó cũng là co quắp ngã xuống trên ghế sa lon không nhúc nhích.

Phương Dật Thiên hít sâu khẩu khí, nhìn tròng mắt khép hờ, vẻ mặt thỏa mãn vẻ Chân Khả Nhân, nhịn không được cười một tiếng, tâm nghĩ tới cô gái nhỏ này ở này phương diện điên cuồng có thể nói là làm cho người ta cảm thấy ngoài ý muốn, bất quá điều này cũng đúng rất phù hợp hắn dạ dày

Hắn móc ra điếu thuốc, đốt sau chính là bắt đầu hút, vẻ mặt say mê vẻ, cả người cảm thấy một trận thích ý sướng thoải mái.

"Anh ——" Chân Khả Nhân trong miệng yêu kiều thanh âm, rồi sau đó đôi mắt đẹp chậm rãi mở ra, vô hạn phong tình nhìn phương dật thiên, rồi sau đó chính là từ trên ghế salon ngồi dậy, từ phía sau lưng ôm lấy Phương Dật Thiên, tuyết bạch trên thân thể mềm mại vậy nổi lên chút chút ửng đỏ vẫn không biến mất nhìn thật đúng là liêu nhân tiếng lòng.

Nàng kia đôi thon dài hoàn mỹ bắp đùi hiện ra trước mắt, không có chút nào muốn che dấu ý tứ, vậy tuyết bạch nhẵn nhụi da thịt chặt chẽ bóng loáng, tràn đầy khỏe mạnh lực đàn hồi, song, càng làm cho bởi vì lòng động đây là nàng song tu này trường mỹ thối khúc

Có thể nói, nhiều mỹ nữ như vậy ở bên trong, phải kể tới Chân Khả Nhân này đôi mỹ thối nhất mê người, đặc biệt là ở nơi này hai chân thật chặc quấn ngươi thân thể thời điểm.

"Ngươi cô gái nhỏ này, thật đúng là đủ điên cuồng, mới vừa rồi gọi lớn tiếng như vậy, cũng không sợ người khác nghe được." Phương dật ngày cười một tiếng, nói.

Chân Khả Nhân xinh đẹp cười một tiếng, giận hắn liếc mắt một cái, nói: "Sợ cái gì, ta cũng không sợ, ngươi còn lo lắng a? Nữa nói, phòng ta trong cách âm hiệu quả được đây! "

"Thật là một tiểu yêu tinh! Sau này nhớ kỹ không nên công việc quá mệt mỏi, lao dật kết hợp chứ sao." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nhẹ vỗ về Chân Khả Nhân mặt ngọc, nói.


"Không có chuyện gì a, ta lúc mệt mỏi ngươi đã giúp ta xoa bóp, hì hì..." Chân Khả Nhân nghịch ngợm cười một tiếng, nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau ngẩn ra, nghĩ thầm nếu như cái này xinh đẹp mê người tiểu yêu tinh sau này lấy công việc mệt mỏi vì lý do tìm mình cho nàng xoa bóp, nếu như một ngày như vậy hai ba lần Xoa bóp mình chẳng lẽ không phải là chịu không nổi?

"Đại phôi đản, nghĩ gì thế? Nói cho ngươi, ta cho ngươi cho ta xoa bóp thời điểm ngươi nếu là dám kiếm cớ, hừ, ta liền không để ý tới còn ngươi! " Chân Khả Nhân tựa hồ là muốn xem xuất Phương Dật Thiên tâm tư loại, tiếng hừ lạnh nói.

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Không dám, không dám, chỉ cần ngươi không phải là mỗi ngày cũng làm cho ta đấm bóp cho ngươi ba bốn lần là tốt rồi."

"A... Ngươi, ngươi cho ta cái gì nữa, ngươi có tinh lực như vậy người ta còn chịu không được đây..." Chân Khả Nhân đấm nhẹ Phương Dật Thiên hạ xuống, rồi sau đó nhớ ra cái gì đó loại, nói, đúng rồi, vừa lúc ngươi đã đến rồi, một lát ngươi đem cái này tháng thương nhân hạ tiêu thụ ghi chép cầm đi cho Tiểu Tuyết xem qua sao, ta lười chạy tới rồi, một lát ta còn có việc đây."

Chân Khả Nhân vừa nói liền từ trên ghế salon đi xuống, đem rơi lả tả trên mặt đất y phục mặc lên, cả trong quá trình, nàng vậy xinh đẹp động lòng người thân thể thật đúng là mê người vô cùng. 38M

Phương Dật Thiên cười cười, cũng mặc quần áo vào, rồi sau đó chính là nhận lấy Chân Khả Nhân đưa tới vậy phân thương nhân hạ tiêu thụ ghi chép văn kiện, cùng Chân Khả Nhân ôn tồn ôm nhau một lúc sau liền rời đi thương nhân hạ, rời đi Chân Khả Nhân phòng làm việc.

Chân Khả Nhân nhìn Phương Dật Thiên thân ảnh, bên khóe miệng dắt một tia thỏa mãn và nụ cười mừng rỡ, trong con ngươi nhanh chóng động lên nhè nhẹ nhộn nhạo xuân ý cực kỳ giống một cái hồ ly tinh, tẫn lộ vẻ quyến rũ thái độ.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận