Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên ở Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi này hai đại mỹ nữ cùng đi dưới ngồi dưới thang máy lâu.

Mộ Dung Vãn Tình ngồi chiếm hữu nàng vậy cỗ xe phát sáng màu đỏ xe ferrari, lên xe trước Phương Dật Thiên vô liêm sỉ đem thân thể thấu vào bên trong xe, khẽ hôn một cái Mộ Dung Vãn Tình xem ra vô cùng mặt ngọc, Mộ Dung Vãn Tình trong con ngươi vừa giận vừa oán trừng mắt liếc hắn một cái, bất quá cũng là chưa có trở về tránh.

Tiếp theo, Phương Dật Thiên vừa đi tới Sư Phi Phi chợt tử trước, theo thường lệ ở Sư Phi Phi xem ra kiều diễm ướt át môi đỏ mọng thượng hôn một ngụm, thuận thế một tay chộp tới Sư Phi Phi vậy cút kiều đẫy đà mỹ đồn, xúc tua mềm mại, co dãn mười phần, có thể đồng ý mất hồn kích thích!

Ngươi... Hỗn đản, ở phía dưới này ngươi cũng không thành thật! " Sư Phi Phi khuôn mặt đỏ lên, không nhịn được thối một tiếng, não xấu hổ nói.

Dật Thiên da mặt dày cười một tiếng, nói: "Như vậy không thể trách ta, ai bảo ngươi vóc người tốt như vậy đây? Tốt lắm, đi về nghỉ ngơi trước đi, ta đi Hoa Thiên cao ốc một chuyến! "

Phương Dật Thiên vừa nói, liền _ này hai đại mỹ nữ phất phất tay, đi trở lại của mình chợt tử ở bên trong, chuẩn bị đi ô-tô hướng Hoa Thiên cao ốc mà chạy như bay đi.

Phương Dật Thiên lái xe mới vừa vừa rời đi này tấm hạng sang khu dân cư, trong lúc bất chợt, điện thoại tay của hắn nhất thời vang lên trở nên, hắn một sững sờ, nghĩ thầm sẽ không phải là Lâm đại tiểu thư đánh tới thúc giục hắn a?

Hắn cầm lấy điện thoại vừa nhìn, cũng là lãnh ngạo mỹ nữ Chân Khả Nhân đánh đi qua gọi điện thoại tới, hắn ngẩn người, nghĩ thầm đoạn này thời gian thật đúng là chưa từng thấy qua cô gái nhỏ này rồi, trong lòng thật đúng là rất nhiều tưởng niệm.

"Uy, Khả Nhân, sớm như vậy gọi điện thoại cho ta? "

"Ngươi cái này đại phôi đản, ngươi chết ở đâu rồi? Trở lại cũng không trông thấy ngươi liếc mắt một cái, không muốn cho ta gọi điện thoại tìm ngươi là không phải là? "

Trong điện thoại truyền đến Chân Khả Nhân vậy ngọt ngào mà lại dẫn nồng đậm u oán ý thanh âm

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Thật cũng không dạ, mấy ngày qua không là có chuyện bận rộn sao! Khả Nhân, gần đây cũng là ở chịu trách nhiệm Kim Thành thương hạ đưa vào hoạt động sao? Thật đúng là cực khổ! "

"Ngươi tạm thời nói với ta những thứ này dễ nghe nói, ngươi nếu như biết cực khổ làm sao không tới giúp ta? Hừ, chớ quên, ngươi hay là Kim Thành thương hạ tiêu thụ chủ quản đây! " Chân Khả Nhân ở trong điện thoại hừ một tiếng, lại nói, "Ngươi hiện tại vội vàng tới đây Kim Thành thương hạ, ta tìm ngươi có việc."


"Ừ? Hiện tại sẽ phải đi qua? " Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra.

"Đúng, hiện tại, lập tức! Tới trực tiếp đến phòng làm việc của ta tìm ta, có việc nói cho ngươi. Ta trước bận rộn đi." 3® Khả Nhân vừa nói chính là cúp xong điện thoại.

Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra quảng chuôi Chân Khả Nhân giọng nói cũng không giống đang nói đùa, hắn cười cười, liền không thể làm gì khác hơn là cho Lâm Thiển Tuyết gọi điện thoại, nói Chân Khả Nhân tìm hắn đi Kim Thành thương hạ có việc, muộn một chút lại đi Hoa Thiên cao ốc.

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sau chính là đáp ứng, còn riêng dặn dò hắn nếu như chuyện bận rộn trong lời nói có thể không cần đi Hoa Thiên đại hạ, trước tiên đem chuyện xong xuôi rồi hãy nói.

Phương Dật Thiên thu hồi điện thoại di động sau liền thay đổi đầu xe, hướng Kim Thành thương hạ phương hướng cấp tốc mà chạy như bay đi.

Lại nói tiếp, Phương Dật Thiên trong lòng hay là cảm thấy một tia xin lỗi, Kim Thành thương hạ trải qua dứt khoát hẳn hoi cải cách sau hắn thân là thương nhân hạ trong tiêu thụ chủ quản, nhưng lại chưa có tham dự bên trong chuyện vụ, cho nên chuyện tình cũng là Chân Khả Nhân cái này cô gái nhỏ ở thương nhân hạ trung bận trước bận sau, thật đúng là có chút ngượng ngùng.

Cộng thêm trở về Thiên Hải thị sau cũng không có đi tìm đi qua Chân Khả Nhân, dễ chịu dễ chịu thân thể của hắn tâm, 68 có thể tưởng tượng, một hồi mà gặp mặt sau Chân Khả Nhân không chừng muốn ăn hắn!

Đang suy nghĩ, Phương Dật Thiên đã là đi ô-tô đi tới Kim Thành thương hạ cửa trước, hắn lái xe đến bãi đậu xe sau khi dừng lại liền đi ra xe, trực tiếp hướng trong cao ốc đi vào.


Trải qua lúc trước cải cách sau cả Kim Thành thương hạ đã là rực rỡ hẳn lên, cộng thêm liên tục các loại gấp rút tiêu sống động, đánh gảy hoạt động, rút thưởng hoạt động chờ một chút nhiều loại tổ hợp phóng, Kim Thành thương hạ trung tâm thương mại ở Thiên Hải khu phố đã là người người biết được, cộng thêm vật đẹp giá rẻ, các loại trung thấp hạng sang hàng hóa đều có, thái độ phục vụ cũng so sánh với trước kia hoàn toàn không giống với, lần này đã là hấp dẫn rất nhiều khách hàng.

Mà nay, Kim Thành thương hạ cũng ổn định lại một nhóm khách quen, W lần này hiện tại Kim Thành thương hạ đi sau khi đi vào đã không còn là trước kia cái loại nầy vắng ngắt khó được thấy một khách quen tràng hướng, mà là dòng người mãnh liệt, tràng mà bốc lửa chi vô cùng.

Phương Dật Thiên thấy trận này mà, nhịn không được vui mừng cười một tiếng, rồi sau đó chính là hướng S Khả Nhân phòng làm việc chỗ ở sáu lâu ngồi trên thang máy đi.

"Lược lược hơi..."

Phương Dật Thiên đi tới Chân Khả Nhân phòng làm việc trước, gõ cửa.

"Người nào a? Vào đi! "

Bên trong phòng làm việc truyền đến Chân Khả Nhân một tiếng thanh thúy thanh âm dễ nghe.

Phương Dật Thiên cười một tiếng, đẩy cửa ra miệng đi J đi vào, chính là thấy Chân Khả Nhân đang ngồi ở trên bàn làm việc, mặc trên người một nghề nghiệp áo sơ mi trắng hoàn toàn đem nàng vậy nổi bật lung linh đường cong vẽ bề ngoài đi ra ngoài, mặt mũi tinh xảo, xinh đẹp không tỳ vết, khấu trừ so sánh với dĩ vãng lãnh làm cùng tùy hứng, giờ phút này cũng là nhiều hơn một ti thành thục lão luyện.


Xem ra Chân Khả Nhân tiếp nhận Kim Thành thương hạ Tổng kinh lý tới nay, ở lịch duyệt kinh nghiệm phương diện tiến triển nhanh chóng, nghiễm nhiên đã là thành thục, không còn có dĩ vãng vậy phó cô gái nhỏ lãnh ngạo tùy hứng cảm giác.

"Đại phôi đản, ngươi xem như đến! "

Chân Khả Nhân thấy Phương Dật Thiên sau trong miệng nhịn không được hờn dỗi thanh âm, rồi sau đó chính là đứng lên, hướng Phương Dật Thiên đi qua, nguyên vốn là cao gầy yểu điệu nàng mặc thượng giày cao gót sau lại càng lộ ra vẻ duyên dáng yêu kiều, cao gầy gợi cảm cực kỳ, vừa đứng lên đến cũng không sai biệt lắm cùng Phương Dật Thiên đầu giống nhau.

Chân Khả Nhân gợi cảm nhuận hồng môi anh đào cao cao vểnh lên, đi tới Phương Dật Thiên trước gót chân sau chính là trừng mắt liếc hắn một cái, khiến cho sức lực bóp nhẹ hắn hạ xuống, trong lòng lộ ra vẻ khí hận cực kỳ.

Phương Dật Thiên cười một tiếng, đưa tay nắm ở Chân Khả Nhân vậy cực kỳ mãnh khảnh thon thả, đem nàng ôm vào trong ngực, ôn nhu hỏi nói: "Khả Nhân, có phải hay không nghĩ tới ta rồi? Thật ra thì ta cũng vậy rất nhớ ngươi đâu rồi, nếu không đang ở ngươi trong phòng làm việc, ta cho ngươi khi dễ ta một chút? "

"Hừ, ai ngờ ngươi a? Ngươi tạm thời tự luyến rồi! " Chân Khả Nhân trong miệng hừ một tiếng, nghe Phương Dật Thiên câu nói sau cùng sau không khỏi đang nhớ lại lần trước Phương Dật Thiên đang ở nàng gian phòng này trong phòng làm việc khi dễ chuyện của hắn,55 tinh xảo xinh đẹp trên mặt cấm không được đỏ bừng nóng hổi một mảnh, trong lòng tuy nói oán hận cái này đại phôi đản thời gian dài như vậy cũng không tìm đến nàng, bất quá bị cái này đại phôi đản như thế ôm, nàng nhưng trong lòng thì cảm nhận được trận trận hân hoan cảm giác.

Phương Dật Thiên cười cười, rồi sau đó chính là trọng tay tại Chân Khả Nhân vậy bão mãn đẫy đà trên kiều đồn vỗ vỗ, nói: " Tìm ta cũng không có gì không phải a có chuyện gì sao? "

"Không có chuyện gì thì không thể tìm ngươi rồi? " Chân Khả Nhân nghe vậy sau trong lòng một mạch, tiếng hừ lạnh nói.

"Có thể, có thể, lúc nào cũng có thể! Thật ra thì, ngươi tìm ta tới đây sau đó khi dễ ta cũng vậy rất trọng yếu chuyện nha, có đúng hay không? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"A..." Chân Khả Nhân trong miệng yêu kiều kêu lên thanh âm, nàng tự nhiên là biết Phương Dật Thiên *0 trung cái gọi là khi dễ chỉ chính là cái gì, lúc này, nàng khuôn mặt đỏ lên, dán Phương Dật Thiên thân thể mềm mại nổi lên trận trận mềm yếu tê dại cảm giác thước.

"Ngươi đi chết tốt lắm, ai muốn khi dễ ngươi... Bình thời thời điểm còn không phải là ngươi khi dễ ta à? " Chân Khả Nhân tức giận nói, rồi sau đó lời nói xoay chuyển, nói, "Tìm ngươi tới được xác thực là có chuyện, ngươi xem một chút phần này mới đẩy ra gấp rút tiêu hoạt động phương án, nếu như không có vấn đề như vậy chúng ta lại bắt đầu thi hành. Sau đó về lần này gấp rút tiêu hoạt động truyền đơn các loại, ngươi còn phải muốn đi tìm Vân Mộng tỷ một chuyến, lần trước chúng ta không phải là cùng nàng công ty quảng cáo hợp tác đi qua sao - "

Vân Mộng...

Phương Dật Thiên nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, trong đầu không khỏi đang nhớ lại cái kia thành thục gợi cảm và phong tình vạn tài trí cao nhã chúng nữ nhân đứng lên!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận