Thiếp Thân Đặc Công


"A... Dật Thiên, ngươi, tay của ngươi... Không nên đưa vào đi nữa..."

Một tiếng yêu kiều kêu lên tiếng vang lên, Mộ Dung Vãn Tình xinh đẹp vạn phần trên mặt ngọc nổi lên trận trận đỏ bừng thái độ, kiều diễm ướt át, không nói ra quyến rũ động lòng người, trong miệng thở nhẹ, tròng mắt mở ra, hai tay muốn ngăn cản Phương Dật Thiên vậy vô cùng không thành thật ra dấu tay.

Song, nàng làm chung quy hay là đã muộn một bước, Phương Dật Thiên tay trái hơi duỗi đi vào, tiếp xúc đến nàng vậy tấm nhạy cảm khu vực thời điểm, nàng thân thể mềm mại nhịn không được hơi bị run rẩy lên, trong miệng chính là phát ra trận trận thở gấp nhẹ ngâm có tiếng, một khuôn mặt mỹ lệ không tỳ vết mặt lại càng đỏ lên nóng hổi không dứt, trên người dâng lên từng đợt mềm yếu tê dại cảm giác, muốn ngăn cản Phương Dật Thiên hai tay cũng ngưng xuống tới.

Một khắc kia, Phương Dật Thiên cũng nhịn không được hít một hơi thật sâu, rồi sau đó chính là hé ra hung hăng hôn hướng Mộ Dung muộn chuyện vậy tấm mềm mại hải đào ở bên trong, thể diện hoàn toàn bị vậy tấm mềm mại mãnh liệt sóng biển sở bao phủ, vậy bóng loáng như ngọc, mềm mại mảnh trơn, tràn đầy co dãn mềm mại thật đúng là làm cho hắn lưu luyến quên về, thần hồn điên đảo, không cách nào tự kềm chế! 3Mi

Song, tay trái của hắn hướng xuống thân dò dưới, tiếp xúc đến chính là một mảnh ôn nhuận mềm mại giải đất, tay trái năm ngón tay lại càng hơi thấm ướt lên, có thể thấy được Mộ Dung đại mỹ nữ đã là tình ý dâng cao, trong nội tâm cái kia cổ lửa nóng tình sớm đã là như giếng phun loại phát ra, che mất thân thể của hắn tâm.

Trên người nàng mẫn cảm nhất hai bộ vị cũng bị Phương Dật Thiên sở xâm chiếm, này càng làm cho nàng vậy tuyết bạch mềm mại ngọc thể không được rất nhỏ run rẩy lên, trắng noãn trong suốt W răng cắn chặc môi dưới, từ cổ họng của nàng chỗ sâu thỉnh thoảng phát xuất một tiếng thanh ồ ồ thở gấp có tiếng, tuyệt mỹ như ngọc trên mặt đã là đỏ bừng một mảnh, mị nhãn như tơ, môi đỏ mọng liệt diễm, cộng thêm giờ phút này mặt nàng mặt một ít bôi thẹn thùng mị thái, lại càng liêu nhân tiếng lòng cực kỳ!

Rồi sau đó, Phương Dật Thiên tay trái từ vậy tấm ôn nhuận giải đất trung rút ra, Mộ Dung Vãn Tình thân thể mềm mại căng thẳng, miệng trung lại càng không nhịn được yêu kiều kêu lên thanh.

Phương Dật Thiên cũng ngẩng mặt, vừa lúc Mộ Dung Vãn Tình đôi mắt đẹp chậm rãi mở ra, nhìn Mộ Dung Vãn Tình xem ra tuyệt đột vô hạ, bóng loáng như ngọc nụ cười, Phương Dật Thiên cười hắc hắc, rồi sau đó chính là đưa tay trái năm ngón tay ở Mộ Dung Vãn Tình trước mắt sáng ngời một chút.

Mộ Dung Vãn Tình định nhãn vừa nhìn, chính là mơ hồ thấy Phương Dật Thiên năm ngón tay thượng lây dính điểm một cái ngọc lộ, không cần phải nói, những thứ này ngọc lộ là từ đâu tới không cần nói cũng biết.

Nhất thời, Mộ Dung đại mỹ nữ hé ra kiều diễm xinh đẹp mặt hoàn toàn xấu hổ đỏ lên, nàng trong miệng xấu hổ vạn phần giận thanh âm, nói: "Ngươi, ngươi cái này bại hoại... Làm sao ngươi có thể như vậy..."

Vừa nói, thẹn thùng không dứt Mộ Dung đại mỹ nữ nắm đôi bàn tay trắng như phấn chính là một trận đánh Phương Dật Thiên lồng ngực.


"Vãn Tình, ta liền thích ngươi như vậy ướt át..."

Phương Dật Thiên cực kỳ hèn mọn cười cười, vô liêm sỉ nói, nhìn Mộ Dung Vãn Tình sắc mặt đỏ bừng nhẹ thùy tần thủ, hắn chính là chợt quay người lại, trực tiếp đem bên cạnh tròng mắt khép hờ, có một tờ giấy tươi đẹp mặt ngọc Sư Phi Phi ôm vào nghi ngờ trung.

Lúc này, sư & phi trong miệng nhịn không được ngâm khẽ thanh âm, tròng mắt nửa khép nửa mở, mới vừa rồi ở Phương Dật Thiên tay phải phủ sờ tán tỉnh dưới, tự thân lửa nóng tình cảm cũng bị nhẹ nhàng mà trêu chọc dựng lên, một cổ mãnh liệt như hải dục vọng tịch quyển mà đến, che mất thân thể của hắn tâm, làm cho nàng hoàn toàn đắm chìm ở cái loại nầy muốn ngừng mà không được tình cảm trong.

Sư Phi Phi cả người vốn là hoàn toàn phát sinh dục thành thục, nữ nhân như vậy vô luận là tại thân thể hay là trên tâm lý cũng là vô cùng vì thành thục mê người, mà nữ nhân như vậy một khi sâu trong nội tâm cái kia phiến dục vọng chi môn bị mở ra sau, đối với tính thượng khẩn cầu lại càng vĩnh viễn không chừng mực, như vực sâu loại sâu không thấy đáy!

Mà một chiều kia ở Huyễn Sắc quầy rượu, ở Phương Dật Thiên đếm lần khai khẩn tẩy lễ dưới, Sư Phi Phi đã là lột xác trở thành một nữ nhân chân chánh, đồng thời, nàng sâu trong nội tâm cái kia cổ dục vọng chi môn đã là bị Phương Dật Thiên khiêu mở, nàng này tuổi cả người cũng phát sinh dục thành thục đến cực hạn chúng nữ nhân một khi dục vọng mở ra, chính là giống như Pandora ma hộp mở ra loại, trong nháy mắt trở nên mãnh liệt tràn đầy không dứt!

Phương Dật Thiên đưa tay đem Sư Phi Phi vậy mềm mại khêu gợi thành thục thân thể ôm vào trong lòng, Sư Phi Phi thân thể mềm mại nhất thời nhẹ nhàng vi run rẩy, trong miệng không nhịn được thở gấp thanh âm, nửa mở trong con ngươi hàm mang theo vô tận xuân tình mật ý, nàng đột nhiên hơi đứng đứng dậy, rồi sau đó chính là trương t85r hai cánh tay, trực tiếp ôm Phương Dật Thiên cổ, rồi sau đó chính là đưa tay án lấy phương dật ngày đích đầu hướng nàng trước ngực vậy tấm mãnh liệt cao vút cực kỳ mềm mại đè xuống!

Phương Dật Thiên thật đúng là không nghĩ tới Sư Phi Phi dục vọng dâng cao dưới lại là thẳng thừng như vậy cuồng dã, nhất thời, hắn thể diện mới vừa thoát khỏi Mộ Dung Vãn Tình trước ngực vậy tấm mềm mại ba đào chính là lần nữa thật sâu lâm vào Sư Phi Phi này tấm không á cho Mộ Dung Vãn Tình vậy tấm mềm mại tồn tại tuyết bạch cái khe trung!


"Dạ..."

Sư Phi Phi lông mày mỉm cười nói nhăn mày, nhuận hồng kiều diễm môi đỏ mọng chính là phát ra từng tiếng mê ly mập mờ cực kỳ yêu kiều thanh âm, nhiều tiếng kích động, làm cho người ta muốn ngừng mà không được.

Phương Dật Thiên đưa tay nhẹ vỗ về Sư Phi Phi vậy mượt mà mãnh khảnh vòng eo, nhẹ vỗ về nàng vậy bóng loáng như ngọc phía sau lưng, sờ tay lướt qua, đều là một mảnh bóng loáng nhẵn nhụi, mềm mại mềm mại, hoàn toàn làm cho người ta hơi bị trầm mê không dứt.

Mà lúc này, một bên Mộ Dung Vãn Tình cũng là không chịu cô đơn đem nàng lửa kia lạt thân thể mềm mại kéo đi lên, nàng hai tay ôm Phương Dật Thiên thân thể, môi anh đào môi thơm không được hôn nhẹ Phương Dật Thiên cổ nơi, rồi sau đó nàng nhỏ và dài mười ngón tay liền đem Phương Dật Thiên trên người áo sơ mi nút cài vô số viên giải khai.

Phương Dật Thiên bị này hai đại mỹ nữ chọn được một trận nóng rang, rừng rực dục vọng sớm đã là xông thẳng não đội, làm cho hắn khó có thể tự giữ.

Rồi sau đó hai tay của hắn theo Sư Phi Phi vòng eo thuận thẳng xuống, đem Sư Phi Phi thắt lưng Thượng tướng cỡi không cỡi quần cho cởi xuống, nhất thời, một cụ tuyết bạch như ngọc chút nào không tỳ vết gợi cảm thân thể mềm mại chính là hiện lên hiện tại trước mặt của hắn, nhìn Sư Phi Phi vậy nổi bật thướt tha lung linh đường cong, Phương Dật Thiên hung hăng nuốt nuốt vài hớp nước miếng.

"Phi Phi, ngươi thật là quá để cho ta mê muội rồi! "


Phương Dật Thiên nhìn Sư Phi Phi, trong miệng nhịn không được nói, đúng là, Sư Phi Phi cái này tươi đẹp mỹ nữ, vô luận là nàng vậy thẳng lay lòng người tươi đẹp xinh đẹp hay là nàng vậy gợi cảm thành thục đến cực hạn tư thái, cũng không có lúc nào là ở phát ra một cổ nồng đậm chúng nữ nhân ý nhị cùng mê người mị lực.

"Như vậy ta đây? "

Lúc này, Mộ Dung Vãn Tình trong miệng hờn dỗi thanh âm, sóng mắt như nước, oán hận nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái.

Phương Dật Thiên quay đầu nhìn lại, nhất thời, sắc mặt lập tức ngơ ngẩn, chẳng biết lúc nào, Mộ Dung Vãn Tình cái này có thể nói là nữ thần tồn tại đại mỹ nữ hẳn là đem của mình quần cởi xuống, toàn thân không mặc gì cả, vậy cụ tựa như là trời cao nhất hoàn xinh đẹp kiệt tác tuyết bạch thân thể mềm mại triển lộ trước mắt, vậy nhẵn nhụi da thịt tuyết trắng giống như là như dương chi bạch ngọc, cả người tựa như một khối ngọc ấm điêu khắc mà thành, thướt tha tư thái tựa như mỹ nhân xà, trước ngực vậy tấm cao vút lại càng đường cong hoàn mỹ, vẫn ở nhẹ nhàng phập phồng đung đưa, không nói ra gợi cảm mị hoặc, làm cho người ta nhìn thoáng qua cũng muốn hoa mắt thần mê!

"Vãn Tình, ngươi chính là trong lòng ta nữ thần, ta không có lúc nào là cũng đang đợi nữ thần chiếu cố lọt mắt xanh hb..."

Phương Dật Thiên cười cười, rồi sau đó chính là đưa tay đem Mộ Dung Vãn Tình thân thể mềm mại ôm lấy, làm cho nàng ngồi ở mình khác ngoài một đôi trên đùi.

Cho nên, dưới mắt này hai đại mỹ nữ cũng thân vô tấm sợi ngồi ở hắn tả trên đùi phải, cảm thụ được các nàng vậy đẫy đà rất tròn trên kiều đồn mềm mại lực đàn hồi, song là làm cho trong lòng của hắn tinh kích động, hận không được lập tức đem này hai đại mỹ nữ ngay tại chỗ chánh pháp, đem các nàng hoàn toàn chinh phục!

Nhưng là, sau đó Phương Dật Thiên chính là trong lúc bất chợt ý thức được một cực kỳ vấn đề nghiêm trọng, đó chính là, đối mặt với giống như trước xinh đẹp khêu gợi Sư Phi Phi cùng Mộ Dung Vãn Tình, đến tột cùng trước chinh phục người đây?

Hắn phân thân thiếu phương pháp, không thể nào đồng thời thỏa mãn hai đại mỹ nữ a, như vậy người nào trước sau đến đây?

Cho nên, hắn không khỏi có chút ít nhỏ buồn rầu.

Song, trong lòng hắn phần này buồn rầu, đối với khắp thiên hạ nam nhân mà nói, không thể nghi ngờ là hạnh phúc buồn rầu!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận