Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên ở một bên ý nghĩ kỳ quái, nghĩ đến hăng hái nơi lại càng nhịn không được miệng hắc vẻ mặt cười mờ ám không dứt, bộ dáng kia, nói nhiều hèn mọn còn có nhiều hèn mọn.

Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi hai đại mỹ nữ tự nhiên là đem Phương Dật Thiên trên mặt vẻ mặt cũng nhìn ở trong mắt, nhất thời, này hai đại mỹ nữ nhịn không được giữa lẫn nhau trao đổi một cái ánh mắt, trong nội tâm rối rít thầm nghĩ tên khốn kiếp này giờ này khắc này chỉ không chừng là đang nghĩ những thứ gì chuyện xấu xa tình.

Lúc này, này hai đại mỹ nữ xinh đẹp đẹp tuyệt tươi đẹp trên mặt cũng nhịn không được bị lây điểm một cái ửng đỏ, nhìn như tháng hai đào hoa, kiều diễm ướt át, đỏ bừng một mảnh, không nói ra kiều mỵ động lòng người, kích động.

"Ngươi tên khốn kiếp này, ở đánh cái gì oai chú ý đâu rồi, cười đến như thế hèn mọn! " Sư Phi Phi trong lòng một não, nhịn không được hỏi.

Phương Dật Thiên phục hồi tinh thần lại, rồi sau đó thân thể chính là trong lúc vô tình dựa vào hướng Sư Phi Phi, lúc này, thân thể của hắn liền là như gần như xa tiếp xúc đến Sư Phi Phi vậy gợi cảm mềm mại thân thể, Sư Phi Phi cái này tươi đẹp đại mỹ nữ trên người cái kia bôi thơm mùi thơm cũng trận trận xông vào mũi mà thước, chui vào mũi của hắn ở bên trong, thật đúng là liêu nhân tiếng lòng cực kỳ, vậy mềm mại vạn phần đích thân thể mềm mại hơi tiếp xúc dưới chính là cảm thấy trận trận mềm mại mềm mại, làm cho người ta không nhịn được như muốn ôm vào nghi ngờ ở bên trong, hảo hảo trìu mến một phen.

Sư Phi Phi cũng cảm thấy Phương Dật Thiên thân thể lặng lẽ đang lúc dựa vào hướng nàng, hơi tiếp xúc đến Phương Dật Thiên vậy bền chắc mà vừa tràn đầy phái nam hơi thở thân thể, Sư Phi Phi trái tim nhịn không được căng thẳng, toàn thân hẳn là có loại mềm yếu cảm giác, trong nội tâm nàng nhịn không được một xấu hổ, dù sao Mộ Dung Vãn Tình cũng là ở bên người, đinh là nàng âm thầm cắn răng, thân thể hơi vừa động, muốn rời xa Phương Dật Thiên một chút.

Song, Phương Dật Thiên như thế nào lại làm cho bên cạnh sư phụ đại mỹ nữ chạy trốn đây?

Đang ở Sư Phi Phi làm thể hơi vừa động trong nháy mắt thơ P Phương Dật Thiên tay phải đã là trọng qua, trực tiếp nắm ở Sư Phi Phi vậy mềm mại mãnh khảnh vòng eo, ôm lấy nàng!

Sư Phi Phi vậy mượt mà kiều mềm vòng eo có thể nói là dịu dàng nắm chặt, Phương Dật Thiên đưa tay bao quát dưới, chính là cảm giác được trong đó nổi bật mềm mại, một lòng cũng thiếu chút nữa nhảy về phía trước ra, trong lòng như lửa nhiệt tình lập tức dâng lên ra, Sư Phi Phi như vậy tươi đẹp mỹ nữ không chỉ là dung nhan làm cho người ta sợ hãi than, nàng vậy thành thục mềm mại thân thể lại càng đường cong lả lướt, tính cảm cực kỳ, ôm vào lòng sau cái loại nầy tuyệt đẹp cảm giác khó có thể nói rõ!

"A - "


Sư Phi Phi môi anh đào hé mở, không nhịn được há mồm thở nhẹ thanh âm, nàng nhưng là không nghĩ tới tên khốn kiếp này như thế thối không muốn mặt, làm trò Mộ Dung Vãn Tình hướng thế nhưng như vậy ôm lấy nàng, thật đúng là làm cho trong nội tâm nàng cảm thấy vừa thẹn vừa giận, không đi qua nghĩ lại, Phương Dật Thiên cử động lần này cũng không phải là ở thừa nhận nàng ở trong lòng hắn địa vị sao?

Nghĩ tới đây, Sư Phi Phi trong lòng cũng không thoát nổi lên trận trận vui mừng cảm giác, nhưng xuất đinh chúng nữ nhân thẹn thùng cùng căng thẳng, nàng tự nhiên là xấu hổ đem trong nội tâm ý vui mừng biểu lộ ra, chính là không khỏi não vừa nói nói: Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi... Ngươi mau buông ra tay..."

"Khanh khách..."

Lúc này, Phương Dật Thiên bên cạnh Mộ Dung Vãn Tình cũng là như chuông bạc nở nụ cười, trong tiếng cười tràn đầy một cổ mị hoặc quyến rũ thái độ, thật đúng là cổ mê hoặc lòng người, làm cho người ta nghe cũng cảm thấy trong lòng ngứa.

"Phi Phi, ngươi cũng không phải không biết tên khốn kiếp này bản tính, gương mặt so sánh với thành tường còn dầy hơn, nhưng hắn là sẽ không buông tay ra." Mộ Dung Vãn Tình nói tiếp.

"Xem ra hay là nhà ta Vãn Tình hiểu rõ ta à! Vãn Tình, ngươi thật đúng là trong lòng của ta thịt, ta đang suy nghĩ, trời cao đối với lão tử thật đúng là khá tốt, thế nhưng nhận được ngươi lớn như vậy mỹ nữ lọt mắt xanh, còn có Phi Phi." Phương Dật Thiên vô liêm sỉ vừa nói, tiếp theo, hắn khác một cái tay cũng ôm hướng Mộ Dung Vãn Tình, ôm nàng eo thon nhỏ, ôm hông của nàng chi hướng thân thể của mình nhích lại gần.


"Ưm..." Lúc này, Mộ Dung Vãn Tình trong miệng cũng nhịn không được ưm thanh âm, rồi sau đó chính là trọng tay xô đẩy Phương Dật Thiên tay cánh tay, âm thanh trách cứ nói, "Ngươi thật đúng là da mặt dày a, ôm Phi Phi vừa hướng ôm ta, thiên hạ liền nghi cũng bị ngươi chiếm hết, như vậy sao được..."

"Phi Phi, Vãn Tình, các ngươi cũng là ta cả đời này cũng đáng giá đi che chở chúng nữ nhân, sau này, chúng ta cùng nhau tốt rất sống, được chứ? " Phương Dật Thiên tay trái tay phải nắm cả hai đại mỹ nữ tinh tế mềm mại vòng eo, trong miệng ôn nhu nói.

Phi Phi sắc mặt ngẩn ra, tròng mắt lưu chuyển, ánh mắt nhìn hướng Mộ Dung Vãn Tình liếc mắt một cái, tiếp xúc đến Mộ Dung Vãn Tình con mắt quang lúc sắc mặt nàng lại càng nhịn không được đỏ lên, trong mắt chớp động lên nhè nhẹ vẻ thẹn thùng, cắn răng, nàng chính là không có tốt tức giận nói: "Ngươi tên khốn kiếp này, tả ủng hữu bão, cũng là chiếm hết tiện nghi... Hừ, trên miệng nói thật hay nghe, chỉ sợ ngươi cùng những nữ nhân khác ở chung một chỗ thời điểm cũng không sẽ nhớ đến chúng ta."

"Phi Phi nói rất đúng, ngươi tên khốn kiếp này, ngươi cùng những nữ nhân khác ở chung một chỗ thời điểm có từng sẽ nhớ đến chúng ta đi qua? " Mộ Dung Vãn Tình trong miệng hờn dỗi thanh âm, cũng là có chút điểm bất mãn nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau ngẩn ra, cẩn thận trở về suy nghĩ một chút, tựa hồ cùng Lâm Thiển Tuyết cùng với Lam Tuyết các nàng ở chung một chỗ lúc hậu, thật đúng là không nghĩ lên Phi Phi cùng Vãn Tình các nàng, phát hiện này làm cho trong lòng hắn có chút xấu hổ, nghĩ thầm chẳng lẽ là ta còn chưa đủ đa tình? Trời ơi, lão tử tại sao có thể có như vậy khuyết điểm đâu rồi, xem ra còn muốn tiếp tục cố gắng, nhất định phải bác yêu.

"Phi Phi, Vãn Tình, các ngươi cũng đã là thật sâu khắc ở trong lòng của ta. Đối với ta mà nói, ta chỉ có ở một lúc mới có thể nhớ tới các ngươi." Phương Dật Thiên nhìn Sư Phi Phi cùng Mộ Dung Vãn Tình, giọng nói lộ ra vẻ cực kỳ nhận chân nói nói.

Sư Phi Phi sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó nàng xem ra tuyết bạch trơn mềm xinh đẹp không rảnh trên mặt chính là bày biện ra một tia u, oán thái độ, trong miệng tức giận nói: "Ngươi nhìn, cũng biết ngươi là nam nhân như vậy... Ngươi, ngươi có phải hay không chỉ có ôm chúng ta chiếm tiện nghi của chúng ta thời điểm mới sẽ nhớ đến chúng ta? Mới biết được sự hiện hữu của chúng ta? Thật là quá ghê tởm..."


"Hừ, ngươi cái này đại hỗn đản, lại là như vậy không có lương tâm... Chỉ có một lúc mới nhớ tới chúng ta, ngươi cũng nói là nói, lúc nào? " Mộ Dung Vãn Tình mỹ lệ như tiên, tuyệt mỹ vạn phần mặt ngọc cũng là toát ra nhè nhẹ u oán chi sắc.

"Hô hấp thời điểm... Ta chỉ có ở hô hấp thời điểm mới có thể nhớ tới các ngươi! "

Phương Dật Thiên cười một tiếng, nhìn Sư Phi Phi, lại nhìn một chút Mộ Dung Vãn Tình, nghiêm trang giọng nói nhận chân nói.

Nhất thời, hai đại mỹ nữ lập tức ngơ ngẩn, các nàng ánh mắt kinh ngạc nhìn Phương Dật Thiên, một lát nữa mà kịp phản ứng sau các nàng mọi người chính là từ phẫn nộ sang vui mừng, khẽ cắn môi anh đào, trên mặt một bộ oán hận và mừng rỡ thẹn thùng thái độ, nhưng trong lòng đã là nổi lên nhè nhẹ ngọt ngào dòng nước ấm.

Biết rõ tên khốn kiếp này nhất quán đến cũng là lời ngon tiếng ngọt xuất khẩu thành chương, há mồm tiếp xúc tới, nhưng là, nghe phương dật ngày trong miệng theo lời lời ngon tiếng ngọt, cũng là làm cho nội tâm của các nàng nhịn không được nổi lên trận trận mừng rỡ cảm giác thỏa mãn.

"Ngươi, ngươi tên khốn kiếp này... Cho ngươi nói những thứ này dễ nghe nói còn dụ dỗ người, ta đập chết ngươi..."

Mộ Dung Vãn Tình trong miệng tức giận hờn dỗi thanh âm, nắm đôi bàn tay trắng như phấn một trận oanh hướng Phương Dật Thiên.

Sư Phi Phi cắn răng, trong con ngươi chớp động lên mừng rỡ thẹn thùng thái độ, cũng là gia nhập Mộ Dung Vãn Tình trận doanh ở bên trong, hướng về phía Phương Dật Thiên lại là đập lại là nắm, hết sức thẹn thùng thái độ, nàng vậy gợi cảm mê người thân thể mềm mại khẽ di động ở bên trong, trước ngực vậy tấm cao vút to lớn được có chút quá đáng khoa trương mềm mại lại càng ba động không dứt, vậy từng đạo nổi bật cuộn sóng đường cong làm cho người ta nhìn cũng phải vì tóc cuồng!

Nhất thời, Phương Dật Thiên liền là trở thành Sư Phi Phi cùng Mộ Dung Vãn Tình hai đại mỹ nữ nơi trút giận, chịu đủ các nàng đôi bàn tay trắng như phấn oanh kích, mà tư cũng là cười hắc hắc, trong mắt quang mang chớp động, cũng không biết trong đầu đánh những thứ gì chủ toan tính.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận