Thiếp Thân Đặc Công


Bóng đêm thê lương, đầu thu gió đêm mang theo điểm một cái lạnh lẻo, thổi tới trên thân người mang theo chút ít rất nhỏ lạnh lẻo.

Như vậy thành tựu, nếu như trong ngực có thể ôm một nổi bật thướt tha đại mỹ nữ vậy ấm áp bóng loáng thân thể mềm mại cùng ủng mà ngủ, như vậy hẳn là tuyệt vời nhất hưởng thụ lấy.

Phương Dật Thiên đã là đi ô-tô rời đi Lâm gia biệt thự, trong đầu cũng là không nhịn được hồi tưởng lại Lâm Thiển Tuyết trên người mặc vậy tập mỏng như cánh ve loại nội y sexy trước nay chưa có gợi cảm xinh đẹp thái độ, cùng nàng ở trên giường ngắn ngủi y nỉ ôn tồn lại càng thật sâu khắc khắc ở Phương Dật Thiên trong đầu, vung chi không tiêu tan.

Lại nói tiếp, Lâm Thiển Tuyết vậy tuyết bạch bóng loáng trên da thịt tán phát ra xử nữ mùi thơm thật đúng là làm cho người ta trở về chỗ cũ vô cùng a, trơn mềm da thịt nhẹ nhàng một ngụm cắn xuống, chính là thường đến đó ti mềm mại mảnh trơn cảm giác, thật đúng là sắc đẹp có thể ăn được, làm cho người ta thèm thuồng vạn phần, muốn ngừng mà không được.

Nếu không phải Lâm Quả Nhi cái này sĩ linh tinh quái tiểu yêu tinh tới quấy rầy, như vậy tối nay nói không chừng thật đúng là đắm chìm ở Lâm Thiển Tuyết vậy tuyệt đẹp động lòng người trong thân thể, thật lâu không thể tự thoát ra được.

Phương Dật Thiên trong lòng tuy nói có một tia tiếc nuối, chẳng qua hiện nay xem ra, Lâm đại tiểu thư một lòng đã là hoàn toàn bộ thắt ở trên người của mình, chỉ cần đợi thêm nữa một tuyệt hảo cơ hội, liền là có thể cùng Lâm đại tiểu thư chung đi vân mưa, hưởng thụ vậy chí cao tuyệt đẹp đỉnh cảm giác.

Hơi nhớ tới Lâm Thiển Tuyết vậy tuyệt mỹ vạn phần dung nhan cùng với nàng vậy tuyết bạch non mịn nổi bật thướt tha tư thái, đủ để cho Phương Dật Thiên cảm xúc khó khăn đều, tiểu phúc đang lúc vẻ này nóng rang hỏa khí lại càng bay lên, khó có thể thở bình thường.

Đang suy nghĩ, trong lúc bất chợt điện thoại tay của hắn chấn động vang lên.

Phương Dật Thiên trong lòng ngạc nhiên, lấy điện thoại di động ra vừa nhìn, dĩ nhiên là Mộ Dung Vãn Tình cái này kiêm cụ ngự tỷ tư thái cùng nữ thần dung nhan đại mỹ nữ hòe đặt tới được, trong lòng hắn hơi kinh ngạc, nghĩ thầm đã trễ thế này Vãn Tình còn không có nghỉ ngơi?

"Uy, Vãn Tình sao? Đã trễ thế này tại sao còn chưa ngủ a? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nghe điện thoại sau mở miệng hỏi.

"Ngươi cứ nói đi? Dĩ nhiên ngủ không được! Trong lòng nghĩ đến một không có lương tâm đại hỗn đản, thật lâu không thể ngủ! Tên khốn kiếp này thật đúng là ghê tởm a, trở lại Thiên Hải thị lâu như vậy, một cú điện thoại cũng chưa từng đánh tới, càng không có nói đến nhìn xem người ta, ngươi nói, trong lòng ta nhớ thương như vậy một đại hỗn đản, có thể ngủ được cảm giác sao? " Trong điện thoại, truyền đến Mộ Dung Vãn Tình vậy thanh tuyến ưu mỹ mà có mang theo thật sâu oán giận vẻ giọng nói.


Phương Dật Thiên ngẩn ra, rồi sau đó chính là âm thầm cười khổ thanh âm, trong lòng biết Mộ Dung đại mỹ nữ đây là đang hàm sa xạ ảnh nói tự mình không hiểu phong tình, trở lại lâu như vậy cũng không có đi chủ động đi tìm nàng.

Nghe Mộ Dung Vãn Tình lời mà nói..., Phương Dật Thiên trong lòng cũng là cảm nhận được một tia xin lỗi, đã nói nói: "Vãn Tình, ta biết trong lòng ngươi ở oán giận ta, những ngày qua ta cũng vậy bận rộn chút ít chuyện, tối nay hơn là vừa mới vô ích rảnh rỗi, lạnh nhạt ngươi thật sự là không nên. Ngươi ở đâu trong đây? Không phải là ở ngươi mụ mụ bên kia sao? "

"Hừ, ngươi cuối cùng là còn có chút lương tâm, biết mình làm được không đúng! Nhưng ngươi nữa bận rộn cũng không tới đinh ngay cả điện thoại cũng không thời gian bắn sao? Thật là quá khí hận rồi! " Mộ Dung Vãn Tình tiếng hừ lạnh nói.

"Nghe ngươi vừa nói như thế, ta còn chân tướng là một vong tình phụ nghĩa đại hỗn đản a." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"Ngươi vốn chính là đại hỗn đản! Hừ, ngươi nói đi, làm sao bồi bổ lại? " Mộ Dung Vãn Tình không thuận theo bất nạo hỏi.

"Khụ khụ... Vãn Tình, đây là thoại lý hữu thoại a, ngươi cũng là nói một chút, ngươi cái này bồi bổ lại là có ý gì đây? Thật là đáng giá cân nhắc, là chỉ tâm hồn đây hay là thân thể... Ách, ta một loại cũng là cả người đều bồi bổ lại nha." Phương Dật Thiên cười một tiếng, bắt đầu linh tinh lang tang tán tỉnh.

"A - "


Trong điện thoại, Mộ Dung đại mỹ nữ yêu kiều kêu lên thanh âm, có thể nghĩ, giờ phút này nàng nhất định là xấu hổ đỏ mặt, nàng tiếp theo ti thanh âm, nói: "Ngươi tên khốn kiếp này, chính là không có đứng đắn... Ngươi, ngươi đón lấy đến có rãnh rổi hay không? "

"Ừ? Có, đương nhiên là có vô ích! Vấn đề, ta muốn phải đi tìm ngươi, chỉ sợ sẽ quấy rầy ngươi mụ mụ nghỉ ngơi a." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

Nhớ tới Mộ Dung Vãn Tình mụ mụ Âu Thủy Nhu, Phương Dật Thiên trong lòng cũng là một mảnh rung động, đang nhớ lại ngày đó ở Âu Thủy Nhu gian phòng thay nàng trị liệu thời điểm hai người từng có ngắn ngủi kiều diễm cảnh tượng, đến nay còn làm cho hắn ấn tượng tương đối sâu khắc.

Âu Thủy Nhu như vậy thục nữ có thể nói là xinh đẹp thành thục, tài trí gợi cảm, vô luận là dung mạo hay là vóc người, cũng có thể nói là cùng Tiêu Di sánh ngang tồn tại, nếu bàn về đứng dậy tài thành thục đầy đặn, lại càng hơn một chút Tiêu Di một bậc, thật đúng là làm cho hắn tâm trung khó có thể bình tĩnh.

"Chỉ tiếc, Âu Thủy Nhu là Mộ Dung Vãn Tình mụ mụ, hắn kẹp ở giữa, thật đúng là rất khó làm.

"Người nào cho ngươi đi ta mụ mụ nơi nào rồi? Ngươi còn nhớ rõ ngươi lần trước đã tới ngân ngôi tiểu khu bên này sao? Ta, ta hiện tại ở chỗ này đây..." Mộ Dung Vãn Tình ngập ngừng thanh âm, nói.

"Nga, ta biết rồi, ngươi là nói Ginza khu dân cư sao, như vậy ta đi tìm ngươi sao. Tìm ngươi chịu đòn nhận tội đi, đến lúc đó ngươi là đánh là mắng cũng tùy ngươi." Phương Dật Thiên sảng khoái cười một tiếng.


"Ta mới lười đánh chửi còn ngươi... Ngươi, ngươi muốn tới cũng nhanh chút, ta chờ ngươi." Vừa nói, Mộ Dung Vãn Tình đã là cúp xong điện thoại.

Phương Dật Thiên cười cười, nghĩ thầm thì ra là Mộ Dung đại mỹ nữ đã là kìm nén không được, thật sớm đang ở Ginza nơi ở phân biệt bên kia chờ đợi mình rồi, đã như vậy, đương nhiên là muốn đi tìm Mộ Dung đại mỹ nữ tự ôn chuyện, nói chuyện một chút nhân sinh lý tưởng.

Nhớ tới Mộ Dung Vãn Tình vậy tinh xảo xinh đẹp chút nào không tỳ vết đích mỹ lệ dung nhan, Phương Dật Thiên thật đúng là tư niệm không dứt, càng đừng nói Mộ Dung Vãn Tình vậy di truyền nàng mụ mụ vậy phó thành thục gợi cảm cực kỳ tư thái rồi, cũng chỉ có cùng đi qua Mộ Dung Vãn Tình có đếm rõ số lượng lần mưa gió triền miên Phương Dật Thiên mới biết được Mộ Dung đại mỹ nữ thân thể là như thế nào tuyệt đẹp mê người.

Phương Dật Thiên một đường đi ô-tô hướng Ginza khu dân cư mà chạy như bay đi, hắn từng đi qua một lần, lần này cũng là nhẹ xe đường quen thuộc.

Nửa giờ sau, hắn chính là lái xe đến ngân ngôi biệt thự phân biệt, ở Ginza A nóc trước dừng xe nơi dừng xe, đi ra xe sau liền ngồi thang máy hướng lầu năm thăng lên đi.

Phương Dật Thiên đi ra khỏi thang máy, trực tiếp đi tới Mộ Dung Vãn Tình cửa gian phòng nơi, nhấn hạ chuông cửa, chuông cửa đinh đông vang lên mấy tiếng, rồi sau đó cửa chính là chi nha một tiếng mở ra.

Người mặc một bộ áo ngực quần Mộ Dung Vãn Tình duyên dáng yêu kiều đứng tại cửa, như cũ là bên kia đích mỹ lệ vô hà, chút nào không tỳ vết, một thân quần buộc vòng quanh tới tư thái nổi bật thướt tha, lung linh bay bổng, chọc cho người nhãn cầu!

Đặc biệt là trước ngực đạo kia nặn ra đến tuyết bạch cái khe, sâu không thấy đáy, nhìn thoáng qua, cũng muốn làm cho người ta cả người nhiệt huyết kích động, không cách nào tự giữ!

"Vãn Tình, ăn mặc xinh đẹp như vậy, là cố ý mặc tới đón tiếp ta sao? "

Phương Dật Thiên không có hảo ý cười cười, liền đi vào trong phòng, rồi sau đó ánh mắt của hắn đảo qua, nhất thời, cả người hoàn toàn giật mình, trong gian phòng đó vẫn còn có một người!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận