Thiếp Thân Đặc Công


Mỹ nhân như ngọc, duy mỹ thánh khiết, không tỳ vết vô cấu, một bộ lụa mỏng lung thượng kia tuyệt đẹp thân thể, nửa che che đậy, vậy làn da bạch thắng Tuyết Tinh oánh trong sáng thân thể mềm mại như ẩn như hiện, trong suốt da thịt tuyết trắng bạch trong hiện hồng, thành non mảnh trơn, mềm mại vạn phân, giống như là vậy chín mọng cây đào mật, hơi lột da sẽ gặp chảy ra ngọt mật dịch!

Nàng xem ra xinh đẹp xinh đẹp mặt nổi lên điểm một cái mê người ửng đỏ, thẹn thùng ngoài nhưng cũng mang theo vẻ vô tận kiều mỵ thái độ, tuyết bạch cổ trắng tựa như bạch chiếc cổ của thiên nga hạng cổ thon dài trắng nõn, da thịt bóng loáng, trước ngực xương quai xanh đường nét hoàn đẹp, mềm mại vạn phần, đi xuống còn lại là vậy tấm nhìn như muốn miêu tả sinh động cao vút mềm mại, vậy có thể nói là hoàn mỹ ngực hình hình cung độ dụ người nhãn cầu, hai điểm đỏ hồng lại càng khẽ run run rẩy cao ngất dựng lên, tựa như đầu cành thượng hai khỏa chín mọng anh đào cổ, chờ người đi hái!

Như thế xinh đẹp và khêu gợi mỹ nhân nhìn như tiên nữ trên trời lầm rơi phàm trần, gọi nhìn thoáng qua cũng muốn muốn ngừng không thể, nhiệt huyết sôi trào, chớ nói chi là, nàng mới vừa rồi vậy thẹn thùng vạn phần theo lời câu nói kia rồi!

—— tối nay ngươi có lưu lại sao?

Nghe Lâm Thiển Tuyết trong miệng thổ lộ thơm, nói ra những lời này sau Phương Dật Thiên tâm tinh kích động, cả người nóng rang vô cùng, nhiệt máu sôi trào lên, hắn không nhịn được hít một hơi thật sâu, chợt chặn ngang đem Lâm Thiển Tuyết cả người ôm trở nên, đi tới giường bên liền đem Lâm Thiển Tuyết thân thể mềm mại vượt qua đặt ở trên giường.

Lâm Thiển Tuyết trong miệng yêu kiều thanh âm, vậy liêu nhân tiếng lòng yêu kiều có tiếng nghe vào người bên tai bên càng làm cho người khó có thể tự cầm, nguyên vẹn đem một người đàn ông trong cơ thể cái kia cổ vọng động dục vọng cho câu dẫn đi.

Mỹ nhân mặt như thoa phấn, ngọc thể ngang dọc, vô cùng lấy xinh đẹp thái độ, thật đúng là làm cho Phương Dật Thiên thèm thuồng vạn phần.

Hắn nhìn trên giường Lâm Thiển Tuyết, đem nàng xem ra xinh đẹp trên mặt đẹp nổi lên thẹn thùng thái độ thu vào đáy mắt, rồi sau đó chính là cười một tiếng, nói: "Tiểu Tuyết, ngươi cũng đã biết ngươi mới vừa rồi câu nói kia là có ý gì? "

Vừa nói, Phương Dật Thiên hai tay đã là theo Lâm Thiển Tuyết vậy tinh tế mềm mại vòng eo hướng thượng leo lên, rồi sau đó chính là nhẹ nhàng mà cầm vậy cao vút mềm mại nụ hoa.


Một khắc kia, Lâm Thiển Tuyết thân thể mềm mại khẽ run lên, trong miệng như có như không ngâm khẽ một tiếng, trong con ngươi cái kia bôi xấu hổ dáng vẻ lại càng nồng đậm cực kỳ, nàng nhẹ nhàng mà thở hào hển, nói: "Bại hoại, ta, ta mới không cần biết đây..."

Phương Dật Thiên nhẹ nhàng mà ilfe vậy mềm mại vạn phần và vô cùng phú co dãn nụ hoa, nhẹ nhàng mà vuốt ve dưới, hai tay mười chỉ cũng phảng phất là thật sâu vùi lấp đi vào, bị vậy tấm ấm áp mềm mại cực kỳ sóng biển sở bao phủ!

"Tiểu Tuyết, thật giống như có đoạn thời gian không có giúp ngươi xoa bóp, tối nay ta liền giúp ngươi xoa bóp xoa bóp sao, ngươi nói đây? " Phương Dật Thiên cười hắc hắc, hai tay đã là bắt đầu có hành động lên, vuốt ve vuốt ve, chỉ gọi Lâm mỏng tuyết thân thể mềm mại nhẹ nhàng run rẩy lên, trong miệng lại càng không kìm lòng được phát ra từng tiếng cực kỳ mê người triền miên kiều diễm có tiếng.

"Ngươi cái này bại hoại, vừa mới bắt đầu ngươi, ngươi nói là giúp ta xoa bóp, ta đến hiện tại mới hiểu được ngươi vừa bắt đầu chính là không có an hảo tâm..." Lâm Thiển Tuyết trong miệng hờn dỗi thanh âm, nói.

Phương Dật Thiên ngẩn ra, rồi sau đó chính là cười cười, nói: "Tiểu Tuyết, ngươi cũng không thể ngậm máu phun người a, ban đầu nhưng là ngươi chủ động yêu cầu nga! "

"A —— ngươi, ngươi còn nói, rõ ràng là ngươi đang ở đây dụ dỗ ta, nói, nói có hiệu quả ta mới..." Lâm Thiển Tuyết mặt sắc đỏ lên, thở phì phì nói.


"Đúng là có hiệu quả a, trước kia ngươi tài chính là B cup sao? Hiện tại cũng đổi thành C rồi, ngươi nói, hiệu quả có phải hay không rất rõ ràng? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, dù bận vẫn ung dung nói.

"Ninh ~" Lâm Thiển Tuyết trong miệng yêu kiều thanh âm, trong lòng thẹn thùng vạn phần, nàng cắn răng, tròng mắt như ba, trừng Phương Dật Thiên liếc mắt một cái.

Phương Dật Thiên khẽ mỉm cười, nhìn trước mắt xinh đẹp vạn phần Lâm đại tiểu thư, trong lòng vừa động, nhớ ra cái gì đó cổ, liền mở miệng nói: "Tiểu Tuyết, hôm nay ngươi có phải hay không ở giận ta đây? Thấy ta cùng Lam Tuyết ở chung một chỗ, trong lòng ngươi là oán khí sao? "

Lâm Thiển Tuyết sắc mặt ngẩn ra, không nghĩ tới Phương Dật Thiên chủ động nói đến Lam Tuyết, nhớ tới Lam Tuyết vậy tuyệt mỹ vạn phần tựa như tiên tử loại tuyệt thế tao nhã, trong nội tâm nàng tuy nói có một tia ghen tức, nhưng là cùng Tiêu Di thông điện thoại sau trong nội tâm nàng đã là bình thường trở lại rất nhiều, đặc biệt là hiểu được Phương Dật Thiên trên người chứa nhiều nàng trước kia cũng không biết trôi qua bí mật sau, nàng đối với người nam nhân trước mắt này chỉ có vạn nhu tình cùng với quan tâm bao dung lòng.

Lần này nghe được Phương Dật Thiên trong lời nói sau nàng vội vàng nói: "Dật Thiên, ngươi không nên nói nữa, vừa bắt đầu ta là có chút mất hứng, bất quá sau lại ta đã nghĩ thông suốt. Chỉ cần có thể với ngươi ở chung một chỗ chính là lớn nhất hạnh phúc, khác sư ta cũng vậy không sẽ ở đi so đo. Ta biết, ngươi sống được rất cực khổ, ta còn biết một chút ngươi chuyện lúc trước. Trong lòng ngươi thừa thụ lấy rất nhiều không muốn người biết thống khổ có đúng hay không? Trước kia là ta quá tùy hứng ích kỷ, chưa từng có ý thức được này một chút, Dật Thiên, sau này ta sẽ hảo hảo mà làm bạn ở bên cạnh ngươi, chỉ cần có thể ở bên cạnh ngươi, ta sẽ không đi so đo cái gì. Liền, cho dù ngươi cùng Lam Tuyết trong lúc có cái gì quan hệ, ta cũng vậy có tiếp nhận."

Phương Dật Thiên trong lòng vừa động, không nghĩ tới chuyện ở trong thời gian thật ngắn đúng là thoáng qua mặc dù, Lâm Thiển Tuyết thái độ lại đột nhiên thay đổi nhanh như vậy, cư nhiên không thèm để ý chút nào hắn cùng Lam Tuyết quan hệ trong đó.


"Tiểu Tuyết, cám ơn ngươi, nhưng ta còn là muốn nói cho ngươi biết, thật ra thì, Lam Tuyết là của ta..." Lâm Thiển Tuyết càng là này chính là hình thức ôn nhu quan tâm bao dung rộng lượng, Phương Dật Thiên trong lòng càng cảm kích và xấu hổ thiếu, không muốn nữa lừa gạt Lâm Thiển Tuyết, liền đang muốn đưa cùng Lam Tuyết ở giữa chân chính quan hệ nói ra.

Song, Lâm Thiển Tuyết còn không cho hắn đem nói cho hết lời, Lâm Thiển Tuyết canh là trọng kiết chặc ngăn chận miệng của hắn, mà sau Lâm Thiển Tuyết từ trên giường ngồi dậy, tròng mắt như nước, chân thành thâm tình nhìn Phương Dật Thiên, nói: "Dật Thiên, ta không cần nàng với ngươi là quan hệ như thế nào, ta chỉ để ý ngươi, quan tâm ngươi đối với cảm giác của ta! Chỉ cần Lam Tuyết có thể bao dung ta với ngươi ở chung một chỗ, như vậy ta cũng vậy không cần ngươi cùng nàng là quan hệ như thế nào. Lam Tuyết như thế đích mỹ lệ, nói năng bất phàm, như quả bỏ ra thành kiến, ta muốn ta cùng nàng hẳn là trở thành bạn rất thân. Dật Thiên, biết không, dưới gầm trời này, trừ ta ba ba, ngươi chính là ta cuộc đời này thích nhất quan tâm nhất nam nhân, ngươi không phải rời khỏi ta, khỏe? "

Phương Dật Thiên trong lòng vừa động, hít một hơi thật sâu, trong lòng dâng lên trận trận ấm áp dòng nước ấm, hắn tự tay thật chặc đem Lâm Thiển Tuyết vậy mềm mại khêu gợi thân thể mềm mại ôm vào trong ngực, thật chặc ôm, ôm cái này làm cho hắn nhịn không được thật sâu thích thượng chúng nữ nhân, ôm cái này hắn không cho phép bất luận kẻ nào đi thương tổn chúng nữ nhân!

"Tiểu Tuyết, ta đáp ứng ngươi, vô luận lúc nào, ta cũng sẽ không rời đi ngươi! Ta nói rồi, cả đời này ta cũng sẽ thủ hộ ở bên cạnh ngươi, ta nói được là làm được! " Phương Dật Thiên ở Lâm Thiển Tuyết bên tai nhẹ nói nói.

Lâm Thiển Tuyết trái tim vừa động, cũng là trọng kiết chặc ôm Phương Dật Thiên, mặt của nàng mà chôn sâu ở Phương Dật Thiên nghi ngờ ở bên trong, nhuận hồng kiều thần nổi lên vẻ hân hoan nụ cười, ba quang dịu dàng trong con ngươi nổi lên điểm một cái trong suốt bọt nước, chảy ra nàng vậy mừng rỡ kích động nước mắt.

"Dật Thiên, ôm ta, ôm ta, thật chặc ôm ta, để cho ta cảm nhận được sự tồn tại của ngươi, khỏe? "

Lâm Thiển Tuyết đột nhiên ngẩng đầu, môi đỏ mọng dán Phương Dật Thiên bên tai, môi đỏ mọng khẽ mở, như gần như xa hôn phương Dật Thiên bên tai, thực tại gợi lên Phương Dật Thiên trong lòng đè nén dục vọng chi hỏa!

Phương Dật Thiên nơi cổ họng khó khăn làm ho thanh âm, rồi sau đó chính là ôm Lâm Thiển Tuyết vậy nổi bật khêu gợi thân thể mềm mại cút ở vậy trương mềm mại trên mặt giường lớn, hai tay trọng dò mà vào, hoàn toàn đem Lâm Thiển Tuyết vậy tấm mềm mại mềm mại cao vút cầm, nắm trong tay ở lòng bàn tay của mình.

Vậy tràn đầy trong bàn tay mềm mại trơn mềm còn lại là làm cho hắn hơi bị lưu luyến quên về, hãm sâu trong đó, không cách nào tự kềm chế!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận