Thiếp Thân Đặc Công


"Đại ca, ngón này khiến cho không tệ, kể từ đó Vương Hạo cái này lão hồ ly liền trốn không thoát lòng bàn tay."

Vương Hạo phụ tử sau khi rời đi Tiểu Đao cười hắc hắc, nói.

"Này lão hồ ly cái gì nhược điểm cũng bị chúng ta nắm ở trong tay, hắn tự nhiên là không dám nữa chơi hoa chiêu gì. Hiện tại hắn cũng chơi không dậy nổi hoa chiêu gì, chỉ có thể là biết điều một chút nghe lệnh." Lưu Mãnh nói.

"Bất kể thế nào nói, Vương Hạo đã là bị chúng ta sở chưởng khống, kế tiếp chính là đến phiên Hổ Đầu Hội." Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo, nói.

"Ha ha, chuyện này liền đã qua một đoạn thời gian, thật sự là đại khoái nhân tâm! Kế tiếp chúng ta đi trước uống một chén sao, Phương lão đệ ngươi xem coi thế nào? " Trương lão bản cười một tiếng, nói.

Phương Dật Thiên cười cười, liếc nhìn Lâm Thiển Tuyết, nói: "Lão Trương, nếu không ngươi trước cùng Tiểu Đao bọn họ đi, ta trước đem Tiểu Tuyết đưa trở về."

"Cũng đã biết, Lâm tiểu thư trải qua lần này một kiếp, cũng là nên trở về đi áp an ủi. Như vậy chúng ta đi trước sao, Đao huynh đệ, chúng ta đi." Trương lão bản cười một tiếng, nói.

Tiểu Đao cũng nghe ra khỏi Trương lão bản ý trong lời nói, tự nhiên là muốn cho Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết chung đụng không gian, hắn cả cười cười, nói: "Vậy cũng tốt, đại ca, chúng ta tựu đi trước. Lâm tiểu thư, chúng ta đi trước."

"A... Vậy, vậy các ngươi đi thong thả, tối nay đa tạ các ngươi, ngày sau ta xin cùng nhau ăn một bữa cơm." Lâm Thiển Tuyết xinh đẹp xinh đẹp mặt ngọc khẽ hiện hồng, trong miệng vội vàng nói.


"Ha ha, hảo thuyết, hảo thuyết, chúng ta liền đi trước một bước." Trương lão bản sảng khoái cười một tiếng, rồi sau đó chính là cùng tiểu đao bọn họ dùng cái này đi ra khỏi Lâm Thiển Tuyết phòng làm việc.

Bên trong gian phòng chỉ còn lại có Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết hai người, hai người cũng không nói lời nào, yên tĩnh trong phòng tựa hồ cả gốc châm rơi xuống thanh âm cũng có thể nghe được đến.

Yên tĩnh bên trong gian phòng tựa hồ là chảy xuôi theo một tia khác nhân tố, tràn đầy nhu tình cùng ấm áp cảm giác, phảng phất là bên trong gian phòng hai không nói gì cũng có thể cảm nhận được giữa lẫn nhau tâm linh loại.

Lâm Thiển Tuyết một thân trang phục nghề nghiệp, tiễn tài vừa vặn chất lượng thượng thừa đồ công sở mặc ở trên người của nàng nguyên vẹn đem nàng vậy lung linh nổi bật đường cong vẽ bề ngoài đi ra ngoài, xinh đẹp trắng nõn mặt không tỳ vết vô cấu, giống như là tinh điêu tế trác mà thành đẹp ngọc, nổi lên điểm điểm ửng hồng tăng thêm mà phân kiều mỵ khí chất. Như thiên nga trắng loại tuyết bạch bóng loáng cổ thon dài nhỏ mảnh, da thịt nhẵn nhụi mềm mại, chọc cho động lòng người. Trước ngực song nhũ cao thẳng rất tròn, trải qua Phương Dật Thiên kiên nhẫn cộng thêm động cơ không tinh khiết vô số lần xoa bóp sau bày biện ra đến độ cong có thể nói là rất tròn bão mãn cực kỳ, làm cho người hái! Tinh tế vòng eo mượt mà thướt tha, nhẹ xoay đong đưa đang lúc như trong gió mảnh liễu, chập chờn sinh tư. Kia đôi thon dài ngọc thối lại càng mê người mắt cầu, trang bị dưới chân mặc giày cao gót, duyên dáng yêu kiều, đẹp không sao tả xiết.

Như thế mỹ nhân làm bạn, Phương Dật Thiên thật đúng là có loại khinh phiêu phiêu cảm giác, ánh mắt tràn đầy nhu tình nhìn Lâm mỏng tuyết, cười cười, nói: "Tiểu Tuyết, chúng ta là không phải là cũng nên đi? Nữa với ngươi đợi đi xuống, đối mặt như thế xinh đẹp ngươi, ta chỉ sợ ta không cách nào điều khiển tự động a."

Lâm Thiển Tuyết trong miệng yêu kiều kêu lên thanh âm, một đôi thu thủy đôi mắt đẹp giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, trên mặt nhịn không được đỏ lên, âm thầm cắn răng, chính là che miệng cười một tiếng, nói: "Ngươi không cách nào điều khiển tự động cái gì a? Ta nhưng là biết ngươi người này tự khống năng lực rất mạnh nha."


"Nói thế không giả! Nếu như đối mặt những người khác, ta dĩ nhiên có thể khống chế được chính mình nhưng vấn đề là, Tiểu Tuyết, chẳng lẽ ngươi không biết vẻ đẹp của ngươi đã là xa xa vượt ra khỏi của ta điều khiển tự động năng lực? Ngươi nhìn, ta muốn bắt đầu không cách nào điều khiển tự động nha..." Phương Dật Thiên cười cười, rồi sau đó chính là đưa ra hai tay, nhẹ nhàng mà cầm Lâm Thiển Tuyết vậy mềm mại vạn phần eo nhỏ.

Lâm Thiển Tuyết thân thể mềm mại khẽ run lên, trong con ngươi không kìm lòng được nổi lên vẻ thẹn thùng ý, nàng đôi mắt đẹp lưu chuyển nhìn Phương Dật Thiên, rồi sau đó chính là nhẹ nói nói: "Ngươi này bại hoại, hàng ngày là biết vừa nói chút ít dễ nghe nói đến dụ dỗ người nhà... Bất quá, ta cũng là rất thích nghe đây..." Câu nói sau cùng, nói xong nhẹ vô cùng nhẹ vô cùng, gương mặt đã sớm là nhuận hồng không dứt.

Phương Dật Thiên trong lòng dâng lên một cổ thương tiếc cảm giác, ôm nhẹ Lâm Thiển Tuyết nổi bật vòng eo, đem nàng ôm vào mình trong ngực, đưa tay nhẹ nhàng mà vuốt ve nàng một ít đầu mềm mại mái tóc, nói: "Tiểu Tuyết, ngươi hiện tại không có chuyện gì ta liền yên tâm nhiều. Ngươi không biết, khi ta ý thức được ngươi gặp chuyện không may thời điểm, trong lòng ta là cở nào? May là, nhất sau hết thảy cũng hóa hiểm vi di, bằng không, cả đời này ta cũng sẽ không tha thứ chính mình."

Lâm Thiển Tuyết trái tim vừa động, đưa tay thật chặc ôm lấy Phương Dật Thiên, thể diện dán tại Phương Dật Thiên thượng, nói: "Ta cũng vậy rất sợ, rất sợ, bất quá ta vừa nghĩ tới ngươi sẽ không sợ rồi, ta biết, ngươi nhất định sẽ tới cứu ta! Ngươi đã nói, muốn vĩnh viễn bảo vệ ta, ta tin tưởng ngươi nói được là làm được! "

Phương Dật Thiên cười cười, nói: "Cứ như vậy tin tưởng ta a? "

"Ngươi có ý gì? Khó có thể ngươi còn muốn gạt ta a? Ngươi muốn dám gạt ta, hừ, ta không để yên cho ngươi! Ngươi nói, ngươi phải bảo vệ ta cả đời, nhớ kỹ, là cả đời nga! " Lâm Thiển Tuyết ngửa mặt lên nhìn Phương Dật Thiên, trắng nõn nhu mềm môi anh đào hé mở, nói.


Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, nhìn Lâm Thiển Tuyết vung lên mặt ngọc, cùng với nàng vậy kiên định nhận chân ánh mắt, hắn một cười, nói Con người của ta có rất nhiều khuyết điểm, trong đó một cái nói đúng là đi ra ngoài trong lời nói vĩnh viễn sẽ không thay đổi, nói đến làm đến! "

Lâm Thiển Tuyết đầu tiên là ngẩn ra, rồi sau đó chính là phản ứng tới đây, nàng nụ cười nhịn không được một giận, đưa tay đánh phương dật ngày hạ xuống, nói: "Ngươi này bại hoại..."

Nhìn Lâm Thiển Tuyết vậy xinh đẹp vạn phần bộ dáng, Phương Dật Thiên trong lòng một trận tê ngứa, không nhịn được cúi người, hôn lên Lâm Thiển Tuyết vậy hơi nhếch lên lên trắng nõn mềm mại môi đỏ mọng.

"Ưm - "

Lâm Thiển Tuyết trong miệng nhẹ nhàng mà yêu kiều kêu lên thanh âm, rồi sau đó thân thể mềm mại mềm nhũn, chính là co quắp ngã xuống Phương Dật Thiên trong ngực, nàng hai tay thật chặc ôm Phương Dật Thiên, đôi mắt đẹp khẽ nhắm, môi anh đào khẽ mở đang lúc thở khí như lan, cùng Phương Dật Thiên như nước sơn như giao dính lại với nhau.

Phương Dật Thiên ôm mỹ nhân trong ngực mà, cảm thụ được trong ngực vậy cụ tuyệt đẹp vô cùng thân thể mềm mại từ từ lần mềm nóng lên, khẽ hôn mút lấy nàng vậy mềm mại vô cùng môi anh đào, thực tại kích động, làm cho người ta muốn ngừng mà không được!

Lâm Thiển Tuyết xinh đẹp đỏ mặt lên, tròng mắt khép hờ, chóp mũi phát ra tiếng thở hào hển, mềm mại thân thể đã là chặc chặc dán tại Phương Dật Thiên trên ngực, trong nội tâm nàng dâng lên nhè nhẹ mừng rỡ kích động và hạnh phúc cảm giác ấm áp, ôm người nam nhân này, trong nội tâm nàng đã là không còn sở cầu, chỉ muốn cùng người nam nhân này cuộc đời này vĩnh bạn, vĩnh chẳng phân biệt được

Liền như nàng theo lời, cả đời này, nàng nữa cũng sẽ không rời đi người nam nhân này bên người, nàng còn muốn dùng của mình nhu tình từ từ đi vào người nam nhân này trong lòng, thay hắn chia sẻ trên người hắn những thứ kia bí mật không muốn người biết cùng áp lực!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận