Thiếp Thân Đặc Công


Vương Hạo nghe vậy sau mặt liền biến sắc, trong mắt dần hiện ra hoảng sợ lo lắng ý, đối với Hổ Đầu Hội hắn là rất tinh tường, cũng trong lòng biết Hổ Đầu Hội làm việc phong cách, mà Hoa Thiên Hổ lại càng lòng dạ độc ác hạng người, nếu như hắn bị thay phương mang đi, một khi dính líu đến Hổ Đầu Hội lợi ích trọng yếu, như vậy thoát Hoa Thiên Hổ bản tính, người nhà của hắn chỉ sợ là muốn gặp phải diệt đội tai ương!

Chuyện cho tới bây giờ, hắn có thể không thèm để ý sống chết của hắn, nhưng là hắn không thể không suy nghĩ hắn thê nhi an toàn cùng với cuộc sống thượng chứa nhiều vấn đề.

"Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi rốt cuộc muốn thế nào? " Vương Hạo hít sâu một cái, ngoài lệ bên trong nhẫm nói, hắn ngữ tức giận trung đã là không kìm lòng được toát ra nhè nhẹ sầu lo hoảng sợ ý.

"Ta không có muốn thế nào, nếu như ngươi biết điều một chút nghe lời, thái độ hài lòng, như vậy ta sẽ cho ngươi cùng với người nhà của ngươi một đường sống! Như nếu không, ta sẽ làm cho ngươi thân bại danh liệt, hơn nữa chỉ cần ta thông qua thay phương bên kia hơi thả ra chút ngươi đối với Hổ Đầu Hội tồn tại thật lớn tai hoạ ngầm tin tức, như vậy người nhà của ngươi gặp phải cái gì hậu quả ngươi có thể tưởng tượng mà thôi! " Phương Dật Thiên giọng nói trầm xuống, lạnh lùng nói.

Vương Hạo sắc mặt nhất thời trận thanh trận bạch, khẽ mập ra thân thể nguyên ở vậy phân từ đáy lòng nhô ra hàn khí mà run rẩy không dứt, trong lòng vừa sợ vừa giận, trong đầu hơi nhớ tới không chuyện ác nào không làm cả gan làm loạn Hổ Đầu Hội hướng hắn yêu vợ nhi tử vươn ra độc trảo lúc tình cảnh, hắn chính là nhịn không được một trận toàn thân băng hàn, như rớt vào hầm băng trung một loại

"Phương Dật Thiên, ngươi, ngươi đây là muốn mượn đao giết người? Ngươi, ngươi thật là quá độc ác! " Vương Hạo toàn thân run run không đã, run giọng nói.

"Hung ác? Hừ, ngươi làm những chuyện như vậy cũng không ác sao? Nhìn phản ứng của ngươi ngươi tựa hồ là không lớn nguyện ý tiếp nhận của ta con vật rồi? Tốt như vậy sao, ta cũng chỉ có thể là đem ngươi giao cho thay cục xử trí! Dù sao ngươi cuối cùng kết quả cũng giống nhau, giao cho thay phương ta còn rơi thanh nhàn đây." Phương Dật Thiên cười lạnh thanh âm, nói.

Vương Hạo sắc mặt một trận khó coi, hắn trong lòng biết Phương Dật Thiên đây là đang uy hiếp hắn, nhưng hắn đã là không có bất kỳ chọn trạch, chuyện sau khi bại lộ hắn đã là trở thành tù nhân, không có bất kỳ đàm phán điều kiện tư chất cách, hắn có thể tranh thủ chính là có thể bảo toàn mình cùng với người nhà bình an, vì thế, hắn nguyện ý làm ra cái gì hy sinh.


"Nếu như ta đáp ứng giải quyết riêng, đáp ứng ngươi hết thảy điều kiện, như vậy ngươi có thể bảo đảm ta cùng người nhà của ta an toàn? " Vương Hạo hỏi.

"Dĩ nhiên! Ngươi nên biết, chính là một Hổ Đầu Hội ta còn thật không để vào mắt! Bất quá, ngươi muốn vững vàng nhớ ở một chút, ta có thể bảo vệ an toàn, cũng đang lúc đem ngươi cùng người nhà ngươi đưa vào chỗ chết! Nếu như lựa chọn khuất phục, như vậy ta muốn gặp ngươi thời điểm ngươi phải xuất hiện ở trước mặt ta, ta hỏi ngươi bất cứ vấn đề gì, ngươi phải không khỏi nói, nếu như dám can đảm cùng ta ra vẻ... Hừ, thủ đoạn của ta ngươi cũng biết! " Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo nói.

Vương Hạo nghe vậy sau cắn răng, trong mắt thần sắc biến ảo không chừng, rồi sau đó hắn nói: "Tốt, chỉ cần ngươi có thể bảo đảm người nhà của ta đọc ta cái gì cũng đáp ứng ngươi."

"Không tệ, thức thì vụ giả vi tuấn kiệt, ngươi có cái này giác ngộ rất tốt! Điều kiện một, đem ngươi ngươi đang ở đây tập đoàn Hoa Thiên quyền lực giao ra đây, vốn có công ty cổ phần trả lại công ty, tùy Lâm Thiển Tuyết cầm ngươi giao ra cổ phần, nói trắng ra là, từ nay sau này, ngươi trên danh nghĩa hay là tập đoàn Hoa Thiên phó tổng, bất quá ngươi bất quá là vô ích vỏ bọc, không có bất kỳ trung tâm quyền lực! Đợi đến Hổ Đầu Hội biến mất sau, ngươi có thể xin nghỉ hưu sớm rồi! " Phương Dật Thiên mở miệng lạnh lùng nói.

"Cái gì? Giao ra ta cổ phần trong tay? " Vương Hạo mặt liền biến sắc, nói.


"Không bỏ được sao? Nếu như đem ngươi giao cho thay phương, dựa vào ngươi tội phạm sự thật, ngươi cảm thấy ngươi phó tổng cái này danh hiệu còn có thể giữ được? Ngươi tất cả tư sản cũng sẽ bị đông lại, bao gồm ngươi sở kiềm giữ công ty cổ phần! " Phương Dật Thiên lạnh lùng nói nói.

"Tốt, ta đáp ứng! " Vương Hạo một chiêu một bữa nói, trong lòng đau lòng không dứt, hết thảy tất cả cũng đã là theo gió rồi biến mất, hai bàn tay trắng, mà hết thảy này cũng là hắn một tay tạo thành, cho nên cũng chẳng trách người khác.

"Thứ hai, ngươi mặt ngoài vẫn là tập đoàn Hoa Thiên phó tổng, ngươi lấy này thân phận tiếp tục cùng Hoa Thiên Hổ lui tới. Về phần chuyện đêm nay, Hoa Thiên Hổ không biết chuyện của ngươi đã bại lộ, hắn sẽ không hoài nghi đến trên đầu của ngươi, cùng tin lấy ngươi giảo hoạt đủ để ứng phó Hoa Thiên Hổ nghi vấn. Nếu như ngươi không yên lòng, này trong đó ta sẽ phái người âm thầm bảo vệ ngươi cùng với người nhà ngươi an toàn, nhiệm vụ của ngươi liền đem Hoa Thiên Hổ dụ dỗ ra, đợi đến Hổ Đầu Hội thế lực tan rả sau ngươi cũng không có cái gì buồn phiền ở nhà." Phương Dật Thiên nhàn nhạt vừa nói.

Vương Hạo sắc mặt chần chờ không dứt, trầm mặc, không nói lời nào trong lòng hắn đã là cam chịu Phương Dật Thiên đề xuất cái điều kiện này.

"Thứ ba, ngươi âm thầm cùng Mộ Dung Uy cấu kết, cùng Uy Hải công ty khai triển cái gọi là hợp tác hạng mục, hừ, cái này hạng mục có thể nói là âm mưu trùng trùng điệp điệp. Từ điểm đó đến xem, ngươi cùng Mộ Dung Uy chỉ sợ là rất tinh tường sao, về Mộ Dung Uy này người, ngày sau ta sẽ một mình cùng nói chuyện với nhau." Phương Dật Thiên vừa nói dừng một chút, lại nói, "Trước mắt mà nói chính là chỗ này ba điều kiện, về phần điều kiện thứ nhất, hiện tại liền ký tên tương quan hiệp nghị sao. Dĩ nhiên, ngươi giao ra cổ phần của công ty, tập đoàn Hoa Thiên cũng sẽ không bạc đãi ngươi, đợi đến Hổ Đầu Hội thế lực tan rả sau ngươi là có thể xin nghỉ hưu sớm, sau khi về hưu phải nhận được một khoản phong hậu tiền hưu trí, đầy đủ ngươi dưỡng lão cùng với cung ứng ngươi cái này bất thành khí nhi tử rồi! "

Phương Dật Thiên vừa nói hướng Lâm Thiển Tuyết đưa tới một cái ánh mắt, Lâm Thiển Tuyết lập tức hội ý, rồi sau đó Lâm Thiển Tuyết đi tới tự mình trước bàn làm việc, mở truyenfull.vnputer, sau đó chính là đóng dấu ra khỏi một phần về Vương Hạo giao ra kiềm giữ công ty cổ phần lấy cùng đem quyền lực trong tay từ từ chuyển đổi hiệp nghị sách đóng dấu đi ra ngoài.


"Ở hiệp nghị trên sách ký chữ sao." Phương Dật Thiên liếc nhìn Lâm Thiển Tuyết đưa tới hiệp nghị sách, giao cho Vương Hạo trong tay.

Vương Hạo hai tay run run, chỉ cần ở phía trên ký chữ, như vậy hắn này mấy chục năm khắp nơi tập đoàn Hoa Thiên kinh doanh nhiều năm hết thảy thành quả sẽ không còn sót lại chút gì, mà ngày khác sau cũng đã trở thành một đồ có kỳ danh trong tay không có chút nào quyền lực phó tổng!

Nhưng là, hắn đã là không có chút nào lựa chọn, thành như, hắn theo như lời, được làm vua thua làm giặc, mưu kế của hắn nếu thất bại này sao sẽ phải giao ra thảm trọng thật nhiều!

Vương Hạo thân thể khẽ phát run, cuối cùng hắn hít sâu khẩu khí, cầm lấy bút ở hiệp nghị trên sách ký chữ, nhấn xuống chỉ khuông, thêm ấn tập đoàn Hoa Thiên con dấu, hết thảy hết thảy đều kết thúc.

"Rất tốt, hiện tại, ngươi có thể mang theo ngươi nhi tử lúc này rời đi thôi. Về đến trong nhà sao, Hoa Thiên Hổ nói không chừng mã thượng biết hắn phái tới Thiên Hải thị nhân viên đã bị sát hại, ta muốn, làm sao trả lời chắc chắn trong lòng ngươi rõ ràng, ta sẻ không để ý đem ngươi hết thảy tội danh đẩy tới trên đầu ta, vốn là chuyện này chính là ta làm." Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, nói.

Vương Hạo nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, âm thầm sâu thở dài khẩu khí, sau đó liền là không có nói gì, mang theo hắn nhi tử Vương Thông vội vàng đi ra khỏi Lâm Thiển Tuyết phòng làm việc.

Lâm Thiển Tuyết một đôi mắt đẹp lưu chuyển lên nhìn về phía Phương Dật Thiên, nàng trong lòng biết Phương Dật Thiên nhất định là muốn thừa cơ hội này đến thay nàng đem Vương Hạo diệt trừ rụng, đúng là, như thế rắp tâm hại người mưu đồ bất chính phó tổng, nếu như tiếp tục lưu lại trong công ty, Lâm Thiển Tuyết cũng sẽ cảm thấy bất an.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận