Thiếp Thân Đặc Công


"Đại ca, đại ca •

Tiếng bước chân dồn dập từ xa đến gần, đồng thời Tiểu Đao vậy như sấm rền tục tằng thanh âm cũng truyền tới.

Núp ở Phương Dật Thiên trong ngực Lâm Thiển Tuyết nghe được Tiểu Đao thanh âm sau ý thức được có người đang đi tới, nàng vội vàng nới lỏng mở ra ôm thật chặc Phương Dật Thiên hai cánh tay, đưa tay lau một chút trên thể diện lưu lại nước mắt, xinh đẹp xinh đẹp trên mặt ngọc đã là nổi lên điểm điểm ửng hồng.

"Tiểu Tuyết, chúng ta đi thôi, mau rời khỏi nơi này."

Phương Dật Thiên ôn nhu vừa nói, rồi sau đó liền đưa tay lôi kéo Lâm Thiển Tuyết tay cánh tay đi ra ngoài.

Mà lúc này, Tiểu Đao, Lưu Mãnh, Trương lão bản cùng Hầu Quân đã là đi tới, thấy Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết đi đi ra ngoài sau bọn họ cũng hơi thở phào nhẹ nhỏm.

"Lâm tiểu thư, bị sợ hãi sao? Hiện tại không có việc gì." Trương lão bản cười một tiếng, nói.

"Cảm ơn các ngươi trước tới cứu ta, cám ơn." Lâm Thiển Tuyết trong miệng cảm kích nói.

"Không cần phải nói tạ ơn, quá khách khí, ngươi là đại ca của ta chúng nữ nhân, liều mạng cái này mệnh cũng phải đem ngươi cứu ra." Tiểu Đao nhếch miệng cười một tiếng, nói.

Lâm Thiển Tuyết vừa nghe, cả khuôn mặt lại càng đỏ bừng vạn phần, bất quá nghe Tiểu Đao trong lời nói trong nội tâm nàng cũng không có chút nào ghét, ngược lại là nổi lên nhè nhẹ ngọt ngào mừng rỡ cảm giác, rồi sau đó nàng đôi mắt đẹp vừa chuyển, khóe mắt hướng bên cạnh Phương Dật Thiên liếc mắt, trong mắt đều là nhu tình vẻ thẹn thùng.

"Tốt lắm, chúng ta nhanh lên lúc này rời đi thôi! Trước khi rời đi, hết thảy cũng muốn dọn dẹp làm sạch." Phương Dật Thiên trầm thấp nói.


"Đại ca ngươi yên tâm đi, dọc theo đường đi, cũng đã là dọn dẹp tốt lắm, ta ở tính toán có muốn hay không một mồi lửa..." Tiểu Đao cười hắc hắc cười, nói.

"Đốt! " Phương Dật Thiên giọng nói lạnh lẻo, nói, "Tòa sơn trang này là Hổ Đầu Hội ở Thiên Hải thị một cái bí mật liên lạc địa điểm, một mồi lửa đốt làm sạch! Chúng ta hiện tại cùng Hổ Đầu Hội đã là thủy hỏa bất dung, không đáng đối với bọn họ khách "

"Không thành vấn đề, chuyện này giao cho ta! " Tiểu Đao nhe răng cười thanh âm, nói.

Phương Dật Thiên gật đầu, rồi sau đó chính là cùng Tiểu Đao bọn họ hướng lầu dưới đi tới.

Phương Dật Thiên lôi kéo Lâm Thiển Tuyết tay, nàng vậy cỗ xe Porsche xe thể thao cũng là bị Hổ Đầu Hội người ép buộc đến trang viên tiền viện, Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết ngồi lên xe, đầu tiên là mở ra đi ra ngoài.

Trương lão bản cùng Hầu Quân cũng lên xe, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh còn ở lại sơn trang trong biệt thự chế tạo cùng nhau tương tự với biệt thự bên trong trong phòng bếp đang dùng nồi áp suất chờ một loại điện cao thế khí đốt đồ, cuối cùng "Vô ý" cháy, hỏa thiêu cả trang viên sự kiện!

Này một loại sự kiện đối với Tiểu Đao mà nói đã là chuyện thường như cơm bữa, thủ pháp thành thạo cực kỳ.


Một lát sau, chính là thấy Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh đi ra.

"Như thế nào? " Phương Dật Thiên hỏi.

"Đại ca, ngươi còn chưa tin ta sao? Lên xe rời đi, nhất nhiều một phần Chung, sau đầu tiên là phòng bếp khiến cho hỏa hoạn, sau đó khí than lon nổ tung, từ phòng bếp dọc theo người đến cả biệt thự dễ dàng đốt vật trong nháy mắt cháy, đợi đến hỏa thế dập tắt thời điểm thứ gì cũng bị đốt sạch rồi! " Tiểu Đao cười, rồi sau đó chính là cùng Lưu Mãnh ngồi lên xe tử, thật nhanh đánh ra này tấm khu biệt thự.

Khu biệt thự nơi cửa chính cái kia an ninh vẫn là ở an ninh trong đình lâm vào ngắn ngủi trong hôn mê, Phương Dật Thiên bọn họ tổng cộng ba chiếc xe bay theo đi ra ngoài, mới vừa chạy nhanh đi ra ngoài vài trăm thước, chính là nghe được từ phía sau truyền đến một tiếng ầm ầm tạc vang có tiếng.

Phương Dật Thiên quay đầu nhìn lại, xa xa chính là thấy cả Hồng Phong sơn trang lửa đỏ một mảnh, đoán chừng dùng không được bao lâu vậy hỏa thế chính là lan tràn cả biệt thự!

Phương Dật Thiên lái xe, Lâm Thiển Tuyết ngồi ở ghế kế bên tài xế, nàng xem ra bóng loáng như ngọc trên mặt đã là khôi phục vốn có nhuận hồng, không có bị ép buộc lúc tái nhợt vô sắc.

Hồi tưởng đến trước đây hết thảy, Lâm Thiển Tuyết không khỏi có loại kiếp sau Trọng sinh cảm giác, mới đầu bị Tu La sát giả ép buộc lúc nàng một lòng cũng treo đến cổ họng, nàng căn bản không biết những người này tại sao muốn ép buộc nàng, vừa có cái gì mục đích, vì vậy trong nội tâm nàng sợ hãi kinh sợ không dứt.


Đặc biệt là nhìn Tu La sát giả cùng với một ít giúp Hổ Đầu Hội nhân viên mọi người diện mục bất thiện, sắc mặt âm trầm, con mắt chỉ xem hướng nàng là vậy ti không che dấu chút nào cực nóng cuồng dã ánh mắt, nàng lại càng lo lắng cho mình vậy trong sạch thân thể có thể hay không bị những thứ này ép buộc nàng phần tử khủng bố sở vô lễ với.

Bất quá hoàn hảo chuyện nàng lo lắng nhất chuyện tình không có phát sinh, Tu La sát giả bọn họ đối với nàng coi như là khách khí, cũng không có có xâm phạm thân thể của nàng, nhưng trong nội tâm nàng hay là thấp thỏm bất an, đặc biệt là một người bị giam áp tại cái đó phòng ốc lúc hậu, nàng tuyệt vọng không giúp tới cực điểm.

Cũng chỉ có nhớ tới Phương Dật Thiên thời điểm nàng vậy bất an tâm mới phải nhận được hơi trấn an, một nghĩ thầm Phương Dật Thiên nhất định sẽ tới cứu nàng, vì vậy thật không đang nhìn đến Phương Dật Thiên xuất hiện ở trước mặt nàng thời điểm nàng nhịn không được hỉ vô cùng mà khóc, cảm nhận được từng đợt ấm áp kiên định cảm giác.

Đang nhớ lại bị ép buộc trước cùng Tiêu Di thông điện thoại, từ đó nàng biết rồi Phương Dật Thiên trên người rất nhiều không muốn người biết bí mật, nàng chính là thầm hạ quyết tâm cả đời này cũng không muốn sẽ rời đi Phương Dật Thiên, nhất định phải ở lại bên cạnh hắn.

Nàng lúc này trong lòng cũng là không thèm để ý Phương Dật Thiên từng cùng Lam Tuyết ở trước mặt nàng biểu hiện ra thân mật, trong nội tâm nàng ở ư chính là cùng Phương Dật Thiên ở chung một chỗ cảm giác, chỉ cần có thể ở Phương Dật Thiên bên người, nàng cũng là cảm thấy lớn lao thỏa mãn.

"Tiểu Tuyết, suy nghĩ cái gì đây? Một... Không... Phát." Phương Dật Thiên quay đầu liếc nhìn Lâm Thiển Tuyết, cười hỏi.

Lâm Thiển Tuyết lắc đầu, cười nói: "Không có, không có gì. Dật Thiên, ta thật sự là hảo cảm tạ ơn ngươi, ta cũng vậy biết nói, ở bên cạnh ta ngươi mới thật sự là ái hộ người của ta, ta nhất định sẽ không rời đi ngươi "

Phương Dật Thiên trong lòng vừa động, cười cười, nói: "Tiểu Tuyết, ta cũng sẽ không rời đi ngươi, sẽ không để cho bất luận kẻ nào đả thương hại ngươi."

Lâm Thiển Tuyết vui mừng cười một tiếng, gật đầu, rồi sau đó nhớ ra cái gì đó loại, chính là hỏi: "Đúng rồi, Dật Thiên, ép buộc của ta cũng là những người nào? Bọn họ tại sao muốn ép buộc ta à? "

Phương Dật Thiên nghe vậy sau ánh mắt trầm xuống, chậm rãi nói: "Tiểu Tuyết, một lát ngươi cũng biết chân tướng rồi! Nơi này nhưng là cất dấu một cái cự đại âm mưu! "

Vừa nói, Phương Dật Thiên một thải chân ga, tăng nhanh tốc độ xe, đuổi theo phía trước Tiểu Đao bọn họ mở ra xe.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận