Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên một cước lực mang theo chính là hắn vậy có thể nói là mãnh liệt mênh mông sức bật lượng, một cước từ trên xuống dưới vượt qua áp xuống tới, Tu La sát giả hai cánh tay vượt qua dưới kệ hẳn là ngạnh sanh sanh đích bị Phương Dật Thiên vẻ này mạnh phách vô cùng chân kình lực lượng ép tới thân thể không nhịn được quỳ một gối xuống trên mặt đất, mới khó khăn lắm chống đỡ ở Phương Dật Thiên vậy cường đại uy mãnh sức bật lượng!

Một chân quỳ xuống sau, Tu La sát giả gương mặt trắng bệch xanh mét cực kỳ, trong mắt nổ bắn ra tức giận và sỉ nhục cực kỳ ánh mắt, đúng là, hắn thân là Hổ Đầu Hội trong thập sát cường giả xếp hạng thứ ba cường giả, coi như là ở Hoa Thiên Hổ trước mặt trước cũng chưa từng từng có quỳ xuống như thế sỉ nhục chuyện.

Đột nhiên mà giờ này khắc này hắn cũng là quỳ một gối xuống ở đối thủ của mình trước mặt, đây đối với hắn mà nói tuyệt đối là trước sở không có vô cùng nhục nhã, đặc biệt là đối với một cường giả mà nói, quỳ rạp xuống đối thủ của mình trước mặt đại biểu không thể nghi ngờ là thần phục, phần này sỉ nhục đủ để cho bởi vì tóc cuồng!

"Rống! Ta liều mạng với ngươi! "

Tu La sát giả ánh mắt đỏ lên, tức giận cao rống một tiếng, hai cánh tay chợt dùng sức, đem Phương Dật Thiên đùi phải bắn bay, rồi sau đó cả người của hắn chính là hướng phía trước một lủi, xông về Phương Dật Thiên.

"Cùng ta hợp lại? Ngươi xa xa còn không có phần này thực lực! "

Phương Dật Thiên lạnh như băng nói rõ, rồi sau đó cánh tay phải huy vũ như long, ngang trời xẹt qua, mang theo mãnh liệt chói tai phá tiếng vang, tựa như Thanh Long ngang trời ra loại oanh hướng bay tán loạn mà đến Tu La sát giả.

Tu La sát giả trong mắt chợt chớp động một tia âm hiểm xảo trá vẻ, xông đến như bay sau hắn tay phải chợt run lên, nhất thời một đạo lạnh lẻo hàn mang từ lòng bàn tay của hắn trung nhanh chóng hiện ra, thẳng đến hướng Phương Dật Thiên quả đấm!

Phương Dật Thiên trong mắt hiện lên một tia hàn mang, liếc mắt một cái nhìn thấu trong nháy mắt đó Tu La sát giả tay phải trong lòng bàn tay đã là nắm chặc một thanh bén nhọn sắc bén quân góc đâm, thẳng tắp hướng quả đấm của hắn đâm thẳng mà đến!

Rõ ràng, nếu như bị Tu La sát giả trong tay quân góc đâm trực tiếp đâm trúng quả đấm của hắn, như vậy cường đại như thế lực đánh vào lượng dưới tay phải của hắn quả đấm năm ngón tay đem sẽ trực tiếp bị đâm gãy, sở tạo thành bị thương khó có thể đoán chừng!

"Muốn chết! "

Phương Dật Thiên trong miệng lạnh lẻo nói rõ, trên mặt thần sắc cũng là gợn sóng không sợ hãi, không nhúc nhích chút nào, đang ở sửa la sát người trong tay hàn mang hiện ra trong nháy mắt, hắn vốn là hướng phía trước thẳng trào ra đi hữu quyền hẳn là bất khả tư nghị biến đổi, tay cổ tay run lên, lấy một bất khả tư nghị góc độ tựa như linh xà loại hướng phía trước tìm tòi, tránh khỏi Tu La sát giả đâm thẳng mà tới quân góc đâm, nắm chặt quả đấm khúc trảo thành cái móc, kềm ở Tu La sát giả thân lần lượt mà đến đích cổ tay!


Thập Nhị Cầm Long Thủ!

Trong nháy mắt đó, Phương Dật Thiên xảo diệu thi triển ra Thập Nhị Cầm Long Thủ trên tay công phu, nhanh chóng tránh khỏi Tu La sát giả đâm thẳng mà đến quân góc đâm, mà còn trở tay kềm ở Tu La sát giả đích cổ tay!

Đây hết thảy biến hóa cũng là ở trong điện quang hỏa thạch, nhưng mà lại là nguyên vẹn thể hiện ra Phương Dật Thiên vậy cực kỳ phong phú gặp đối địch chiến kinh nghiệm cùng với thường nhân khó đạt đến tốc độ phản ứng!

Tu La sát giả vốn cho là mình bất thình lình một đâm sẽ đâm trúng Phương Dật Thiên tay phải quả đấm, thật không nghĩ đến Phương Dật Thiên phản ứng biến hóa tốc độ cánh là nhanh như vậy, hắn chẳng những không có đâm trúng Phương Dật Thiên quả đấm hơn nữa còn thì ngược lại bị Phương Dật Thiên dựa vào xảo diệu Thập Nhị Cầm Long Thủ kiềm dừng tay cổ tay.

Tu La sát giả sắc mặt cả kinh, hắn chợt ý thức được một cổ nồng đậm cực kỳ nguy hiểm đánh tới, hắn quyết định thật nhanh muốn rút lui tay lui thân, nhưng hết thảy đã là đã muộn!

Phương Dật Thiên tay phải thật chặc kềm ở cổ tay của hắn, tiếp theo Phương Dật Thiên tay phải chợt đưa tay lôi kéo, thân thể của hắn chính là không tự chủ được cái chăn vậy cổ lực lượng cường đại hướng phía trước gần hơn, cùng lúc đó, Phương Dật Thiên quyền trái đã là lặng lẽ vô tiếng động oanh hướng Tu La sát giả bộ ngực!

Phanh!

Một quyền dưới, hàm chứa Phương Dật Thiên vậy cường hãn cực kỳ sức bật lượng, Tu La sát giả trong miệng buồn bực hừ một tiếng, hắn thậm chí nghe được mình xương ngực bẻ gảy thanh âm, song, này còn chưa đủ!


Ngay sau đó, Tu La sát giả hẳn là cảm giác được Phương Dật Thiên quyền trái thượng hơn thế không tiêu, cánh là có thêm một cổ lực lượng lần lượt tịch tuôn ra mà đến, giống như là vậy chồng dựng lên sóng triều loại, một lần so sánh với một lần còn muốn mãnh liệt mênh mông, không thể ngăn

Đệ nhất trọng lực sức lực!

Đệ nhị trọng lực sức lực!

Đệ tam trọng lực sức lực!

Oanh!

Phương Dật Thiên quyền trái trung bộc phát ra liên tiếp không ngừng giống như không ngừng cuồn cuộn đánh tới cơn sóng gió động trời loại lực lượng, toàn bộ oanh vào Tu La sát giả thân thể!

Phốc!


Tu La sát giả trong miệng nhịn không được phun ra một ngụm đỏ sẫm máu tươi, ở đây ba cổ lần lượt mãnh liệt đánh tới kích phái lực lượng cường đại dưới, hắn ngực bụng thượng cả cái bụng cũng bị đánh cho thật sâu vùi lấp dưới đi, vậy cái bụng nhìn liền giống như là bị Phương Dật Thiên một quyền oanh được dán chặt lấy hắn phía sau lưng cột sống loại, nhìn hẳn là nhìn thấy mà giật mình cực kỳ!

Lực lượng cường đại dưới, Tu La sát giả thân thể chính là hướng về sau bay lên, song, tay phải của hắn cổ tay còn bị phương Dật Thiên thật chặc kềm ở, cho nên Phương Dật Thiên tay phải lôi kéo Tu La sát giả cánh tay phải, tay phải hơi dùng sức, chính là lôi kéo Tu La sát giả cả người hướng xuống đất thượng trùng trùng điệp điệp một đập!

Phanh!

Như thế dùng sức một đập dưới Tu La sát giả toàn thân xương cốt chính là phát ra dày đặc bùm bùm cách cách tiếng vang, không tiêu nói, toàn thân hắn xương cốt đã là bị ném được không còn hình dáng, mà thân thể của hắn cũng xụi lơ ở trên mặt đất, không ngừng co quắp co rút, phảng phất là không thể hô hấp loại, gương mặt nghẹn thành Tử Thanh sắc, trong miệng phát ra tựa như tơ nhện loại tiếng thở dốc!

"Rất nhanh, Hoa Thiên Hổ có đi xuống cùng chôn cùng! "

Phương Dật Thiên ngồi xổm người xuống, hướng về phía Tu La sát giả lạnh nhạt nói, nhất thời, Tu La sát giả một đôi mắt chính là tràn đầy sợ hãi sợ hãi nhìn hướng Phương Dật Thiên, trong miệng thở hào hển, một tia tử vong đã tới cảm giác sợ hãi lan tràn hắn toàn thân!

Tiếp theo, Phương Dật Thiên cầm nổi lên Tu La sát giả tay phải, Tu La sát giả trên tay phải hay là nắm chặc chuôi này bén nhọn sắc bén quân góc đâm, Phương Dật Thiên cầm lên tay phải của hắn, không chút lựa chọn dùng Tu La sát giả trong tay nắm cái kia đem quân góc đâm hung hăng gai đất vào trái tim của hắn miệng!

Một khắc kia, Tu La sát giả thân thể run lên bần bật, hai chân vô lực đạp mà, mấp máy thân thể co quắp một hồi chính là từ từ lắng xuống, một đôi mắt trừng được thật lớn, nhưng là trong ánh mắt sớm đã không có chút nào quang mang sắc thái!

Phương Dật Thiên buông lỏng ra tay phải, kia thanh quân góc đâm đã là hoàn toàn không có vào Tu La sát giả bộ ngực, Tu La sát người tay phải hay là thật chặc nắm quân góc đâm chỗ tay cầm, nhìn qua giống như là hắn đem chuôi này quân góc đâm đâm vào tự mình bộ ngực, tự sát loại.

Phương Dật Thiên hít sâu một cái, đầu tiên là đi tới bên cạnh trên vách tường, đưa tay lấy xuống cái kia chuôi tác chiến nhiều năm lang răng mã tấu, mới vừa rồi trong tay của hắn mã tấu vứt ném ra sau bị Tu La sát giả tránh thoát, rồi sau đó chuôi này mã tấu chính là trực tiếp đâm vào mặt này trên vách tường, thật sâu lâm vào bên trong.

"Tiểu Tuyết..."

Phương Dật Thiên trong miệng tiếng gọi khẽ, rồi sau đó chính là thân hình vừa động, lầu bốn chạy gấp mà lên.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận