Thiếp Thân Đặc Công


Lầu một trong đại sảnh sát phạt có tiếng không ngừng vang lên, chết bi thảm gọi có tiếng liên tiếp, giao hội cùng nhau, nghiễm nhiên là một Tu La Địa Ngục.

Lầu hai, Phương Dật Thiên phá cửa mà vào, thân hình tựa như lao lung ra mãnh thú loại, toàn thân tán phát ra đạo đạo nùng liệt thâm trầm sát cơ, cả người giống như là từ Địa Ngục chỗ sâu dục hỏa ra ma quỷ, vậy cổ mãnh liệt mênh mông nổi lên máu tanh mùi sát khí mười phần giống như là một gặp thần sát thần ma ngăn chặn giết ma sát thần!

Phương Dật Thiên xông qua lầu hai lang đạo, hướng theo dọc theo người hướng lầu ba lâu đạo chạy gấp mà lên, cả lầu ba cửa thang lầu khi hắn toàn lực chạy gấp dưới chỉ cần ba giây đồng hồ chừng thời gian liền xông tới.

Hướng lên lầu ba sau Phương Dật Thiên ánh mắt chợt run lên, lạnh lẻo như băng, sắc bén như đao, rồi sau đó thân hình hắn vừa động, đột nhiên ngay tại chỗ lăn một vòng, hướng lầu ba nơi cửa thang lầu cút thân đi qua.

Cùng lúc đó, từ đi thông lầu bốn cửa thang lầu trung vang lên một trận tiếng bước chân dồn dập, hai xốc vác nam tử nhanh-mạnh mẽ chạy xuống, trong tay cũng nắm tinh xảo tay thương!

Hai người này nam tử chính là vốn là ở lầu bốn canh giữ ở nhốt Lâm Thiển Tuyết gian phòng hai người kia, hai người này mới từ lầu bốn thuận cửa thang lầu một đường chạy xuống, hai chân mới vừa rơi xuống lầu ba cửa thang lầu xuất hành lang, chợt hẳn là thấy một cái thân ảnh trong nháy mắt đang lúc cút trước người bọn họ.

Này trong lòng hai người cả kinh, rối rít vung lên cánh tay phải, chỉ vào súng lục trong tay, nhưng là, hay là đã muộn như vậy nửa

Phương Dật Thiên thân thể trong giây lát từ mặt đất một nhảy dựng lên, tựa như một đầu thức tỉnh viễn cổ như cự long, mang theo một cổ mãnh liệt mênh mông khí thế, đánh về phía sảng khoái trước hai người này, hắn tả giơ tay lên, thiết chưởng như đao, cấp chém về phía bên trái vậy người nam tử mới vừa giơ lên tay cánh tay, phảng phất là trải qua dày công tính toán loại, chính xác không có lầm chém ở hắn mang dùng súng tay phải trên cổ tay!

Phanh!

Nam tử này cổ tay phải nhất thời một trận cơn đau, bị Phương Dật Thiên chưởng đao chém dưới toàn bộ tay phải đích cổ tay liền là hướng về sau run lên, trong tay nắm chặc thương cũng bị đánh bay ra ngoài!

Tiếp theo, Phương Dật Thiên tay phải thi triển ra Thập Nhị Cầm Long Thủ kềm ở bên phải nam tử này cánh tay phải, tiếp theo, cước bộ của hắn xê dịch, thân thể uyển như như du long hướng về sau vừa chuyển, dán đến nam tử này đưa tay, rồi sau đó hắn tả cánh tay chính là thật chặc bóp chặt nam tử này cổ cổ họng.


Nam tử này mặt liền biến sắc, tay phải của hắn bị Phương Dật Thiên thật chặc kềm ở, căn bản không cách nào nhúc nhích nửa phần, mặc cho hắn đánh ra cả người lực sức lực cũng là phí công, lớn hơn nữa lực sức lực ở Phương Dật Thiên vậy cường đại lực cánh tay trước mặt cũng tựa như nê bò vào hải loại vô thanh vô tức.

Nam tử này phảng phất là ý thức được tử vong phủ xuống loại, hắn sắc mặt một trận xanh mét, cánh tay trái một khửu tay chợt hướng phương Dật Thiên thân thể hung hăng đánh tới!

Phanh!

Phương Dật Thiên không tránh không né, tùy ý một ít khửu tay đánh ở ngực của hắn trên bụng, song, cho tên nam tử kia cảm giác nhưng giống như là của mình một khửu tay đánh đánh vào sắt cứng trên vách tường một loại, cánh thì không cách nào rung chuyển nửa phần!

"Ngạnh Khí Công?!!"

Nam tử này trong đầu mới vừa bốc lên ý nghĩ này, chính là cảm giác được một trận sợ hãi cảm giác, tử thần cảm giác lan tràn toàn thân!

Ôi "


Phương Dật Thiên dữ dội quát một tiếng, bóp chặt nam tử này cánh tay trái chợt vừa dùng lực, hướng về sau nhéo một cái ——

Khách khách rắc!

Từng đợt dày đặc gảy xương có tiếng chợt vang lên, rồi sau đó hẳn là thấy nam tử này cả đỉnh đầu bị hắn cứng rắn sinh vắt đến sau lưng, nói cách khác, nam tử này đỉnh đầu trực tiếp bị bẻ gảy, lật chuyển đến phía sau!

Thân ở sau lưng Dật Thiên nhìn nam tử này trực tiếp bị vắt đến sau lưng cái kia trương tràn ngập vẻ sợ hãi mặt mặt, sắc mặt cũng là bất vi sở động, hắn nhẹ buông tay, rồi sau đó một bước xa hướng một người khác nam tử nhanh-mạnh mẽ vọt tới!

Một người khác nam tử toàn thân đã là lạnh run, đây hết thảy phát sinh ở ngắn ngủn mấy giây đồng hồ không tới thời gian, mà hắn cái kia tên đồng bạn cổ hẳn là bị Phương Dật Thiên ngạnh sanh sanh đích vắt chuyển đến sau lưng, cái này cảnh tượng thật là là quá mức cho kinh khủng kinh người, trong lòng hắn tràn đầy vẻ hoảng sợ, trong lòng biết hắn căn bản không phải Phương Dật Thiên đối thủ, duy nhất hi vọng liền là ký thác vào thương thượng.

Cho nên hắn giật mình tỉnh lại sau chính là hướng cái kia chi bị đánh rơi đích súng lục vọt tới, muốn kiểm lên súng lục đến đối phó Phương Dật Thiên.

Hắn vọt tới, khom người đưa tay kiểm nổi lên trên mặt đất tay thương, nhưng không đợi hắn đứng lên, một trận tiếng xé gió vang lên, cường đại trùng kính hạ cạo mang mà đến cuồng phong tịch cuốn tới, hắn mặt liền biến sắc, mới vừa quay đầu lại, chính là thấy một đạo hàn mang uyển tựa như tia chóp xẹt qua, cắt hướng hắn cổ cổ họng!


Xuy!

Một chùm màu đỏ tươi máu tươi bắn nhanh nhô lên cao, nhiều đóa vòi máu từ giữa không trung rơi lả tả xuống, tích lạc mặt đất, giống như là nở rộ Mai Hoa loại!

Nam tử này trong miệng một tiếng kêu đau đớn, rồi sau đó không thể tin nhìn đứng ở trước mắt cái này tựa như sát thần đến trái đất loại nam tử, trong mắt tràn đầy vẻ sợ hãi, rồi sau đó trong lúc này chết bận rộn đã tới tuyệt vọng chính là lan tràn toàn thân của hắn, hắn thân thể cũng mất đi tất cả sinh cơ, một đầu trồng ngã trên mặt đất!

Phương Dật Thiên ánh mắt lạnh lẻo, mặt không chút thay đổi, nhìn trước mắt nam tử này chậm rãi ngã xuống đất, hắn trong tay phải nắm chặc chuôi này Lang Nha hình mã tấu vết đau thượng vẫn còn có màu đỏ tươi máu tươi theo bén nhọn đao phong không được hướng xuống tích lạc...

Mười bước giết một người!

Coi như là thần ma ngăn trở ở trước người, Phương Dật Thiên cũng sẽ nhất nhất tru diệt, không chút lưu tình!

Từ hai người này chết ở dưới tay hắn nam tử từ lầu bốn trung vội vàng chạy xuống ở bên trong, Phương Dật Thiên càng thêm kết luận Lâm Thiển Tuyết chính là bị giam áp ở lầu bốn, mà hai người kia nguyên vốn phải là ở bốn tắc tạm giam Lâm Thiển Tuyết, nghe được lầu dưới động tĩnh sau chính là chạy xuống!

"Tiểu Tuyết, chống đỡ, ta tới cứu ngươi đi ra ngoài! "

Phương Dật Thiên trong lòng thầm suy nghĩ, liền thu hồi trong tay Lang Nha hình mã tấu, thân hình vừa động, đang muốn hướng lầu bốn chạy gấp đi tới, vừa vặn hình dạng vừa mới động hết sức, hắn sắc mặt hơi đổi, một cổ nồng đậm sát cơ từ phía sau lan tràn mà, một loại tựa như châm mũi nhọn loại đâm bối cảm giác nguy cơ tịch quyển cấp trên!

Hắn quyết định thật nhanh, thân thể chợt dán mặt đất, trong nháy mắt hướng về sau lăn một vòng!

Một khắc kia, một tiếng súng thanh chợt vang lên, phá vỡ nhô lên cao!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận