Thiếp Thân Đặc Công


Hồng Phong sơn trang tiền viện phía ngoài trong bóng đêm, Phương Dật Thiên cùng Tiểu Đao, Lưu Mãnh, Trương lão bản, Hầu Quân tổng cộng năm người.

Phương Dật Thiên ánh mắt nhìn phía trước ngọn đèn dầu tồi xán Hồng Phong sơn trang, kiên cường trầm ổn trên mặt ti không che dấu chút nào toát ra tới thâm trầm nội liễm sát cơ, ánh mắt của hắn chợt lóe, nói: "A Quân, thấy rõ ràng chưa? Bên trong có chừng mấy người? "

Phía trước ngồi cạnh Hầu Quân trong tay đang cầm lấy một cỡ nhỏ hồng ngoại tầm mắt ống dòm, xa nhìn về Hồng Phong bên trong sơn trang

"Cả biệt thự đại môn đóng cửa, từ lầu một cửa sổ trung mơ hồ thấy có ít nhất năm sáu người ảnh, nơi cửa chính có người thủ vệ, đề phòng có chút sâm nghiêm. Lầu hai cùng lầu ba lóe lên ngọn đèn hôn ám, lầu bốn ánh đèn cũng là rất rõ phát sáng, bất quá thấy không rõ động tĩnh bên trong. Ta muốn lần này Hổ Đầu Hội người phần lớn là tập trung vào lầu một xuống." Hầu Quân giọng nói nhẹ nhàng chậm chạp trầm thấp nói.

"Như vậy chúng ta chia nhau hành động, từ trước sau xông đi vào." Phương Dật Thiên trầm ngâm thanh âm, lại nói, "Ta cùng Tiểu Đao, Tiểu Mãnh từ chính diện xông đi vào, lão Trương ngươi cùng A Quân từ phía sau lật vào trong hậu viện, sau đó từ sau viện giết đi vào, trước trước sau sau một tên cũng không để lại! "

"Nhớ kỹ, hành động nhất định phải mau, khí thế sét đánh không kịp bưng tai, chọn lựa lôi linh một kích! " Phương Dật Thiên vừa nói, rồi sau đó lại nói, "Tiểu Đao, đem dây thừng cho ta, một lát ta với ngươi còn có Tiểu Mãnh trực tiếp bay qua cửa sắt lớn, vọt vào bên trong. Ta dùng cái móc dây thừng treo ngược ở lầu hai sân thượng nơi cây trụ, trực tiếp xông lên lầu hai. Như thế động tĩnh tiếp theo lâu biệt thự đại môn có mở ra, khi đó ngươi cùng Tiểu Mãnh hai người đá phát đại môn, xung phong liều chết đi vào. Cùng lúc đó, lão Trương cùng Tiểu Quân cũng từ phía sau giết đi vào! Dùng nhanh nhất đích thủ đoạn giải quyết xong đối thủ, không thể tha thời gian dài! "

"Đại ca, chúng ta biết rồi! " Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh một trước một sau trầm thấp nói.

"Phương lão đệ, yên tâm đi, ta cùng Hầu Quân có từ phía sau kịp thời tiến vào." Trương lão bản cũng nói.

Phương Dật Thiên gật đầu, mà rồi nói ra: "Như vậy lão Trương Tiểu Quân xích tài cửa hai người trước lặng lẽ bước về phía tòa sơn trang này hậu viện, bắt đầu hành động! "

Trương lão bản cùng Hầu Quân nghe vậy sau chính là lặng lẽ đứng dậy, hướng Hồng Phong sơn trang hậu viện lặng lẽ nhanh chóng chạy gấp đi.

"Hành động! "


Phương Dật Thiên hít sâu khẩu khí, rồi sau đó chính là lạnh lùng nói.

Trong nháy mắt đó, Phương Dật Thiên, Tiểu Đao, Lưu Mãnh ba người tựa như tam đầu tránh thoát lao lung mãnh thú loại hướng phía trước hồng phong sơn trang tiền viện cửa sắt lớn chạy gấp đi, tấn nếu Lôi Điện, cực nhanh vô cùng, chỉ thấy bọn họ thân hình chợt lóe chính là vọt tới tòa sơn trang này tiền viện cửa sắt lớn trước.

Cao gần hơn hai thước cửa sắt lớn đối với bọn hắn này ba từ Liệp Báo bộ đội đặc chủng ra tới cao thủ mà nói hình dạng cùng trống rỗng thiết, hẳn là thấy ba người bọn họ tựa như linh vượn loại nắm cửa sắt lớn thượng song sắt can, mà lên xuống chính là leo lên đỉnh chóp, rồi sau đó ba người bọn họ một lăng không cuốn, bay qua cửa sắt lớn đính đoan bén nhọn Thiết trụ, vượt qua nhảy xuống sau liền là tiến vào sơn trang tiền viện bên trong.

Mà bọn họ rơi xuống đất thanh âm cũng đưa tới trong biệt thự những thứ kia Hổ Đầu Hội người chú ý, nhưng ngay khi này trong thời gian ngắn, phương Dật Thiên ba người bọn họ chân người tụ thế, chính là rất mạnh vô cùng vọt tới biệt thự trước cửa, rồi sau đó Phương Dật Thiên trong tay cầm dây thừng hướng lầu hai ném đi, dây thừng cuối cùng loan câu chính là ôm lầu hai sân thượng nơi đứng thẳng trụ, tiếp theo, phương Dật Thiên nắm dây thừng bay lên trời, dưới chân liên tục dậm trên trước biệt thự vách tường, thân thể dựa thế không ngừng thượng triều trèo

Trong biệt thự vậy ba thủ vệ ở nơi cửa chính nam tử phục hồi tinh thần lại, thấy được đang có ba cái bóng người vọt đi vào, kia một người trong chính là lớn tiếng quát lên, lên tiếng thay bày ra, hai người khác chính là đưa tay đi qua mở cửa miệng.

Cùng lúc đó, đang nghe điện thoại Tu La sát giả sắc mặt ngẩn ra, quay đầu lại, ánh mắt của hắn chớp động, tức giận quát lên: "Đừng mở ra cửa..."


Đáng tiếc, Tu La sát giả lên tiếng hay là chậm một chút một chút, hai người kia hơi mở ra biệt thự cửa đại môn, nghe đến Tu La sát giả cửa ra vào ngăn lại sau đang chuẩn bị khóa trái trở về, nhưng này lúc ——

Phanh!

Một tiếng ầm ầm nổ vang, mới vừa đánh mở cửa miệng chính là phía ngoài Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh hai người dựa vào cường hãn lực chân một chân đá văng ra, cửa phía sau hai người kia trực tiếp bị đá mở đích cửa sắt lớn trùng trùng điệp điệp đụng vào đầu thượng, kêu rên một thanh âm, thân thể liên tục lui về.

Tiếp theo, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh hai người trầm thấp rống giận thanh âm, thân thể tựa như giận báo loại vọt đi vào.

Tu La sát giả sắc mặt chớp động, lúc này, hắn đột nhiên nghe được trên lầu truyền đến một tiếng ầm ầm rung động thanh âm, hắn sắc mặt biến đổi, nói: "Đem bọn họ cũng giết! " Vừa nói, thân hình hắn vừa động, chính là nhanh chóng hướng trên lầu vọt thượng đi.

Lại nói Phương Dật Thiên mượn dây thừng đã là lật lên lầu hai, hắn một cước đá văng lầu hai sân thượng bên trong một cái phòng cửa, ánh mắt lạnh lẻo, sát cơ lộ ra, nồng đậm sát cơ lúc này chính là không chút kiêng kỵ tỏa khắp ra, nổi lên nồng hậu mùi máu tanh sát cơ uyển giống như thủy triều hướng bốn phía tịch quyển đi, thế không thể ngăn chặn!

Dựa vào cảm giác, hắn trong lòng biết Lâm Thiển Tuyết hẳn là bị nhốt ở trên lầu, vô cùng có khả năng hay là tại ngọn đèn dầu tương đối sáng ngời lầu bốn, vì vậy hắn chính là trước tiên xông lên lầu hai.


"Có biến! "

Lúc này, thủ vệ ở lầu bốn cái kia hai xốc vác nam tử cũng nghe được động tĩnh, rồi sau đó bọn họ sắc mặt trầm xuống, rối rít móc ra tinh xảo tay thương, hướng lầu dưới chạy đi.

Lầu một trong đại sảnh, Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh hai người lấy lôi linh xu thế vọt sau khi đi vào, phía trước vậy bốn tinh nhuệ cao tay cũng phục hồi tinh thần lại, bọn họ rống giận, trong đó hai người móc ra súng lục, hai người khác cũng là tay không có đeo găng tay hướng Tiểu Đao cùng Lưu Mãnh vọt tới!

Phanh!

Lầu một sau hậu viện đại môn ầm ầm một tiếng, trực tiếp bị đá văng ra, rồi sau đó hai cái bóng người trong tay giơ lên Trảm mã đao hướng đi vào, chính là Trương lão bản cùng Hầu Quân!

Xuy!

Một tiếng chói tai xé trời tiếng vang lên, Hổ Đầu Hội một người nam tử mới vừa cầm trong tay thương móc ra, Hầu Quân cũng đã là xông lên từ phía sau lưng vội vàng không kịp chuẩn bị một đao chém xuống, trực tiếp đem nam tử này cả con cánh tay phải chém rụng.

Tiếp theo, Trương lão bản trong tay Trảm mã đao bay thẳng đến một người khác mang dùng súng nam tử vứt bay đi, người nam này tử nghe phía sau tiếng vang mới vừa quay đầu lại, trong mắt chính là toát ra nhè nhẹ sợ hãi vẻ tuyệt vọng!

Xuy!

Trương lão bản ném ném tới được Trảm mã đao vậy sắc bén đao phong trực tiếp cắm ở nam tử này trên trán, bỗng nhiên, vậy đỏ sẫm máu tươi 2 chính là theo nam tử này cái trán cuồn cuộn chảy xuống, nhiễm đỏ hắn cả khuôn mặt mặt, miệng hắn giác mấp máy, nhưng là một câu nói cũng nói không ra lời, chính là ầm ầm ngã trên mặt đất, thân thể co quắp một chút sau chính là động cũng không động!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận