Thiếp Thân Đặc Công


"Vương Hạo, cho ta nghe, nếu như ngươi theo như lời nói có nửa câu là giả, như vậy ta sẽ đem ngươi nhi tử trứng cho cắt! "

Phương Dật Thiên trong mắt hàn quang lộ ra, ngó chừng Vương Hạo, một chiêu một bữa nói.

Vương Hạo gương mặt nhất thời co quắp lên, trong mắt đã là không có ban đầu hung ác nham hiểm vẻ phẫn nộ, thay vào đó còn lại là một cổ từ sâu trong nội tâm hiện ra tới thâm trầm sợ hãi lạnh như băng cảm giác, cho cảm giác của hắn, hắn là ở đối mặt với một từ Tu La Địa Ngục trong sân đi ra ác ma loại, mang cho hắn là một loại toàn thân băng hàn thấu xương và cực đoan sợ hãi cảm giác.

"Ta, ta không có lừa ngươi, chỉ hi vọng, ngươi có thể bỏ qua cho ta nhi tử, còn lại hết thảy trách nhiệm để ta làm đảm đương." Vương Hạo ngập ngừng nói.

"Hiện tại ngươi còn không có tư cách cùng ta đàm phán! Ngươi tốt nhất kỳ cầu Lâm Thiển Tuyết không có việc gì, nếu như Lâm Thiển Tuyết thiếu một cái lông tơ, ta sẽ băm xuống ngươi nhi tử một cánh tay làm bồi bổ lại! " Phương Dật Thiên lạnh lùng vừa nói.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên chính là không hề nữa để ý tới toàn thân lạnh run Vương Hạo, chuyển hướng Tiểu Đao bọn họ, nói: "Đem này đối với phụ tử buộc chặc rồi, mất hết sau trong xe, hai tay hai chân miệng cũng đẹp bịt lại! "

Phương Dật Thiên hạ lệnh sau Vương Hạo cùng Vương Thông hai người chính là bị trói trói chặc, trong miệng cũng nhét lên một đoàn bố trí mang, nhét vào xe sau trong xe, rồi sau đó Phương Dật Thiên bọn họ chính là rối rít lên xe, hướng ngoại thành Phong Hương Sơn ngược mà chạy như bay đi.

Phong Hương Sơn ở vào Thiên Hải thị ngoại thành, chính là một chỗ du lịch cảnh điểm.

Mỗi đến cuối mùa thu, Phong Hương Sơn thượng phong lá lửa đỏ một mảnh, nhiễm đỏ khắp sơn cốc, hấp dẫn không ít mộ danh đến đây du lãm du khách.

Phong Hương Sơn hạ thì là có thêm một mảnh biệt thự cư xá, dựa vào mà xây, núi vây quanh bàng nước, hoàn cảnh cực kỳ ưu nhã, mà Vương hạo trong miệng Hồng Phong sơn trang chính là ở nơi này tấm khu biệt thự bên trong.

Hai chiếc xe tử thừa dịp bóng đêm hướng Hồng Phong sơn trang phương hướng mau chóng đuổi theo, Phương Dật Thiên ngồi trong xe, gương mặt băng lãnh âm trầm cực kỳ, trong mắt mơ hồ nhúc nhích thâm trầm bén nhọn sát cơ, khẽ đỏ ngầu hai mắt khiến cho cả người hắn coi trọng đi tựa như nhắm người mà phệ ác ma loại, làm cho người ta sợ!

Phương Dật Thiên đốt điếu thuốc, hít thật sâu một hơi, tùy ý trong miệng sương khói ở phổi lưu chuyển lên, rồi sau đó nữa từ từ phun ra.

Hai mắt ở nháy mắt trung hàn mang chớp động, gương mặt cũng là lộ ra vẻ trầm ổn bình tĩnh cực kỳ, như nhau tâm tình của hắn loại!


Nhìn như trầm ổn sắc mặt, trong đầu của hắn đã là hiện lên ân huệ cứu Lâm Thiển Tuyết phương án, nhưng là còn không đạt tới Hồng Phong sơn trang, đối với Hồng Phong sơn trang bốn phía địa lý vị trí không được biết, vì vậy cuối cùng tất cả chiến lược kế thẻ cũng không có định ra.

Bất quá có một con tín niệm là khẳng định, như quả Lâm Thiển Tuyết bị Hổ Đầu Hội người ép buộc đi, một khi được bất kỳ một đinh nửa điểm thương tổn, như vậy hắn sẽ cả đêm huyết tẩy cả Hổ Đầu Hội!

Phương Dật Thiên cũng cũng không phải là không có có năng lực như thế, từng nguyên ở trong lòng sát cơ ở Italy Mafia trọng yếu khu vực bên trong ba vào ba xuất chính là tốt nhất ví dụ.

Hổ Đầu Hội thế lực tuy nói mạnh mẻ, nhưng cùng Mafia loại này lịch sử đã lâu nội tình thâm hậu hắc đạo thế lực tương đối lên đến hay là lộ ra vẻ non nớt vô cùng, huống chi bên cạnh có Tiểu Đao Trương lão bản đám người tương trợ, hơn nữa một không biết nhân tố Ngân Hồ, đủ để cho Hổ Đầu Hội trong một đêm gặp phải tai hoạ ngập đầu!

Mà trước đây Phương Dật Thiên cũng không có đối với Hổ Đầu Hội chọn lựa chủ động tiến công, suy nghĩ đến lớn nhất nhân tố chính là Vương Hạo về nhằm vào tập đoàn Hoa Thiên âm mưu.

Đang cùng Hổ Đầu Hội đại cử tiến công lúc trước, hắn chỉ muốn đem Lâm Thiển Tuyết bên cạnh uy hiếp thanh trừ rụng, ít nhất phải bảo đảm sau phương đầy đủ an toàn mới có thể chọn lựa chủ động tiến công, như vậy mới không có bất kỳ buồn phiền ở nhà.

Hiện tại Vương Hạo âm mưu đã là bại lộ, như quả Lâm Thiển Tuyết có bất kỳ thương tổn, dựa vào lửa giận trong lòng cùng sát cơ, hắn cũng không ngại cả đêm thẳng hướng Hổ Đầu Hội ở vào Trung Hải thành phố tổng bộ!

Trương lão bản cùng Phương Dật Thiên ngồi ở phía sau xe ngồi, phía trước là Hầu Quân ở lái xe, Trương lão bản nhìn Phương Dật Thiên trương âm chuyện không chừng mặt cùng với vậy nhanh chóng hiện ra sát cơ, trong lòng biết Phương Dật Thiên lần này là động chân hỏa, hắn bỗng nhiên mở miệng chậm rãi nói nói: "Căn cứ tình báo, lần này Hổ Đầu Hội phái ra thập sát cường giả một trong Tu La sát giả dẫn dắt mười Hổ Đầu Hội tinh nhuệ cao thủ tiền lai, căn cứ của ta đánh giá trắc, tướng này là Hổ Đầu Hội phái đi Thiên Hải thị đợt thứ nhất thế lực, phía sau sẽ có đợt thứ hai đợt thứ ba thế lực trợ giúp."


"Vô phương! Hay là câu nói kia, Hổ Đầu Hội đến bao nhiêu giết bao nhiêu! " Phương Dật Thiên giọng nói trầm xuống, lạnh lùng nói.

Trương lão bản gật đầu, nói: "Phía trước sắp tới Phong Hương Sơn, lần này như thế nào hành động? Trực tiếp vọt vào đi? "

"Muốn đem cả Hồng Phong sơn trang tiễu trừ đứng lên! Sau đó chúng ta từ khác nhau phương vị xông đi vào, vào một giết một, cho đến giết hết tất cả Hổ Đầu Hội thành viên! " Phương Dật Thiên vừa nói, đem vật cầm trong tay tàn thuốc trực tiếp ở trong lòng bàn tay dập tắt.

Trương lão bản hội ý cười một tiếng, trong con ngươi chớp động nổi lên một tia sát cơ mãnh liệt!

Mà lúc này, Phương Dật Thiên hai người bọn họ chiếc xe đã là lái vào Phong Hương Sơn dưới chân, theo một cái bằng phẳng công lộ hướng Hồng Phong sơn trang chỗ ở cái kia tấm khu biệt thự không ngừng nhích tới gần.

Xe chạy nhanh hướng này tấm khu biệt thự cửa vào, cửa vào bên trong một chỗ thiết lập an ninh trong đình đi ra một người trung niên bảo vệ yên tĩnh, ý bảo làm cho Phương Dật Thiên bọn họ dừng xe, cũng đưa ra tương quan căn cứ chính xác vật, dù sao này tấm khu biệt thự bên trong ở lại cũng là có quyền thế đại nhân vật, người bình thường tự nhiên là không thể tùy tiện đi vào.

Phương Dật Thiên đi xuống xe, hướng cái này an ninh đi tới, mang trên mặt lười nhác nụ cười, móc ra điếu thuốc lần lượt qua, nói: "Hút điếu thuốc."

Cái này an ninh sắc mặt chần chờ một chút, trong mắt quang mang chớp động, vẫn duy trì một tia thay kính sợ, đang muốn mở miệng nói chuyện, cũng là thấy Phương Dật Thiên lần lượt khói đến trước mặt hắn tay đột nhiên khúc bắt thành cái móc, trong nháy mắt kềm ở cổ họng của hắn.


Cái này an ninh trên mặt chảy ra kinh hãi vẻ khiếp sợ, giương miệng, nhưng là cổ họng bị kềm ở cũng là một câu nói đều nói không ra.

"Nói, trong tiểu khu Hồng Phong sơn trang ở nơi đâu? "

Phương Dật Thiên thân thể nhích tới gần đi qua, ở nơi này an ninh bên tai lạnh lùng vừa nói, hắn đã là hơi buông lỏng ra kềm ở an ninh cổ họng năm ngón tay, bất quá một tay kia trung cũng là nắm hàn lóng lánh {dao găm răng sói} để ở cái này an ninh ngực miệng nơi tim.

"Ta vô tình đả thương ngươi, nói cho ta biết, Hồng Phong sơn trang ở nơi đâu? "

Phương Dật Thiên lạnh lùng vừa nói, đỏ ngầu ánh mắt sát cơ ẩn hiện, chặc trành an ninh, nói.

"Liền, thì ở phía trước hàng thứ ba biệt thự thứ hai, nơi cửa có hai pho tượng sư tử pho tượng, rất dễ dàng biện nhận thức." Cái này an ninh trong miệng ngập ngừng, nguyên ở trong lòng sợ hãi, nói.

"Rất tốt, như vậy ngươi hảo hảo ngủ một giấc sao! "

Phương Dật Thiên vừa nói tay phải cắt thành chưởng đao, trùng trùng điệp điệp một kích, đánh đánh vào tên này an ninh cổ bên trong!

Nhất thời, cái này an ninh chính là hôn mê qua, Phương Dật Thiên ôm lấy thân thể hắn, đưa lôi vào an ninh đình bên trong, trong khống chế chốt mở, đem nơi cửa vòng bảo hộ mở ra giơ lên, làm cho Tiểu Đao cùng Hầu Quân lái xe đi vào.

Tiếp theo, hắn xoay chuyển ánh mắt, đem an ninh bên trong đình sắp đặt màn hình giám sát ống kính điều đi ra ngoài, đem phía trước thu ở dưới một đoạn băng ghi hình cũng xóa bỏ, rồi sau đó đóng cửa cả quản chế hệ thống.

Làm xong đây hết thảy sau, Phương Dật Thiên đi ra khỏi an ninh đình, trong bóng đêm, chỉ dẫn Tiểu Đao cùng Hầu Quân lái xe hướng Hồng Phong sơn trang vị trí ẩn núp qua.

Giờ khắc này, Phương Dật Thiên trong mắt ánh mắt thâm trầm, sát cơ đột nhiên nội liễm, trên người cũng không có bất kỳ ba động tức giận tức, hắn đây là không muốn khiến cho Hồng Phong trong sơn trang những thứ kia Hổ Đầu Hội thế lực cao thủ chú ý, mà một khi tiễu trừ xung phong liều chết vào hồng như vậy trên người hắn sát cơ sẽ hoàn toàn bộc phát, giống như một con tránh thoát lao lung mãnh thú loại thế không thể ngăn chặn!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận