Thiếp Thân Đặc Công


Trương lão bản biết Phương Dật Thiên những năm gần đây, cực ít thấy Phương Dật Thiên chân chính như thế tức giận, như thế sát khí oai nghiêm.

Hiển nhiên lần này Phương Dật Thiên vẻ này nồng đậm kinh người, thâm trầm sắc bén sát cơ đã là hoàn toàn vừa chạm vào mà phát, vô nhưng ngăn cản!

Trương lão bản từ Phương Dật Thiên trong giọng nói nghe được đi ra hẳn là đã xảy ra chuyện lúc này hắn cũng không nói thêm gì nữa, trầm thấp nói: "Phương lão đệ, lần này cần mang một ít người đi tới không? "

"Không cần! Tránh cho kinh động thay phương rồi, sẽ dùng nam nhân phương thức để giải quyết bọn họ." Phương Dật Thiên ánh mắt một chìm, nói.

"Tốt! Như vậy ngươi chờ, ta cùng Hầu Quân lập tức tới ngay! " Trương lão bản vừa nói cũng đã cúp xong điện thoại.

Phương Dật Thiên dùng trung hàn quang nhanh chóng sức lực, hắn đầu xe vừa chuyển, trong lúc bất chợt lần nữa hướng Hoa Thiên cao ốc phương hướng mà chạy như bay đi, dọc theo đường đi hắn tốc độ xe cực nhanh, vốn là hắn lái xe rời đi Hoa Thiên cao ốc vốn nếu không có rất, vì vậy mà phút đồng hồ sau xe của hắn đã là chạy nhanh đến Hoa Thiên cao ốc trước cửa.

Phương Dật Thiên đi xuống xe, rồi sau đó chính là cước bộ vội vàng hướng bãi đậu xe lối ra một an ninh đi tới, mở miệng hỏi: "Ngươi từ xế chiều vẫn trách nhiệm đến hiện tại, phải không? "

"Phương, Phương ca, ta là trách nhiệm đến hiện tại, còn chưa tới thay ca thời gian." Cái này an ninh cũng biết Phương Dật Thiên,

Cũng trong lòng biết Phương Dật Thiên ở công ty thân phận không đơn giản, bất quá nguyên ở Phương Dật Thiên vậy bình thời cũng theo chân bọn họ chào hỏi nói giỡn hiền hoà thái độ, bọn họ những thứ này an ninh đều gọi Phương Dật Thiên vì Phương ca.

"Như vậy trước ngươi có phải hay không thấy công ty của chúng ta chủ tịch lái xe lúc này rời đi thôi? Là một chiếc màu đỏ bảo vệ lúc tiệp xe thể thao, hẳn là rất thấy được, ngươi hẳn là chú ý tới sao? " Phương Dật Thiên vội vàng hỏi.

"Ta dĩ nhiên thấy được, chủ tịch tan việc sau liền lái xe rời đi." Cái này an ninh nói.

"Ngươi thấy được nàng đi lên xe? " Phương Dật Thiên hỏi.


"Như vậy là không có, ta chỉ thấy xe của nàng mở ra đi ra ngoài." An ninh cung kính thanh âm.

"Như vậy ngươi có từng chú ý nàng chiếc xe kia hướng phương hướng nào mở ra? " Phương Dật Thiên nhíu nhíu mày, hỏi.

"Lúc ấy ta nhìn nhiều mắt, là hướng bên phải lối đi nhỏ lái đi, đảo mắt liền nhìn không thấy tới." Cái này an ninh nói xong thân ngón tay chỉ Lâm Thiển Tuyết vậy cỗ xe Porsche xe thể thao phương hướng ly khai.

"Hướng bên phải? Này không đúng, Tiểu Tuyết nếu như trở về như vậy hẳn là rẽ trái mới đúng, làm sao sẽ hướng bên phải? Chẳng lẽ nói... Trong xe có người uy hiếp nàng? " Phương Dật Thiên thầm suy nghĩ, sắc mặt mây đen giăng đầy, trong mắt hàn quang hiện ra, trên người lộ ra ra thâm trầm sát cơ làm cho người ta mơ hồ cảm thấy một loại trái tim băng giá run rẩy cảm giác.

"An ninh khoa phòng quan sát ở nơi đâu? Có phải hay không ở lầu hai? " Phương Dật Thiên nhìn cái kia an ninh, hỏi.

"Vâng, là ở lầu hai, hiện tại cũng có người ở phòng quan sát trách nhiệm..." Cái này an ninh giọng nói ngập ngừng nói, từ Phương Dật Thiên trên người hắn cảm ứng được một loại cường đại lực áp bách, trong mơ hồ lại càng có loại máu tanh sát khí tràn ngập mà xuất, làm cho hắn hơi bị tim đập nhanh!

Phương Dật Thiên thân thể vừa động, cả người tựa như một đầu vồ mồi là báo đi săn hướng Hoa Thiên trong cao ốc chạy đi, ngắn ngủn mấy thời gian chính là xông lên lầu hai, trực tiếp chạy về phía lầu hai trong phòng quan sát.


Phanh!

Phương Dật Thiên trực tiếp mở ra phòng quan sát cửa, bên trong đang có người ở trách nhiệm, thấy Phương Dật Thiên xông tới sau hắn cửa sắc mặt hơi bị ngẩn ra, nhưng thấy rõ Phương Dật Thiên dung mạo sau bọn họ chính là kính vừa nói nói: "Phương, Phương ca..."

"Mau, cho ta điều tra cha lầu một bãi đậu xe lộ tuyến, thời gian ở sáu giờ đồng hồ chừng." Phương Dật Thiên giọng nói dồn dập nói.

Phòng quan sát bên trong một nhân viên làm việc nghe vậy sau chính là thao túng màn hình giám sát, ống kính đối với hướng cha lầu một giam khống băng ghi hình, khả thi đang lúc điều đến sáu giờ đồng hồ chừng lúc hẳn là phát giác băng ghi hình thượng bày biện ra tới là một mảnh hắc bạch chút kính

"Sao, tại sao có thể như vậy? Bãi đậu xe màn hình giám sát hư không được? " Một nhân viên làm việc thấy vậy hắc bạch chút ủng kính tượng sau không nhịn được kinh ngạc vừa nói nói.

"Không đúng, hôm nay mới vừa kiểm đi qua, bãi đậu xe camera ống kính hay là tốt." Người nhân viên làm việc nghi vừa nói nói.

Phương Dật Thiên mặt liền biến sắc, một tia dự cảm bất tường xông lên đầu, hắn đi tới, thao túng màn hình giám sát khóa a, đem thời gian sau này điều, đại khái điều đến xế chiều hôm nay năm giờ đồng hồ chừng, màn hình giám sát đột nhiên bày biện ra thanh rõ ràng ống kính, hơn nữa, một người mặc áo gió nam tử bỗng nhiên xuất hiện tại kính trên đầu!

Nam tử này hình ảnh chợt lóe lên, Phương Dật Thiên đem hình ảnh dừng hình ảnh ở nam tử này trên người, lớn hơn băng ghi hình, nhưng nhìn qua chỉ là nam tử này bóng lưng, đối với dung mạo của hắn cũng là thấy không rõ lắm.


Từ nam tử này xuất hiện tại ống kính bắt đầu, sau này màn hình giám sát cũng là hắc bạch chút kính tượng, nói cách khác, từ nơi này thần bí nam tử xuất hiện sau bãi đậu xe camera ống kính tựa hồ là bị cho là phá hư, vô cùng có khả năng là xuất đến từ người nam nhân này tay!

"Các ngươi con mẹ nó là thế nào như vậy? Đến kiếm cơm ăn sao? Bãi đậu xe quản chế ống kính rõ ràng xuất hiện dị thường tình huống, các ngươi cũng là không biết gì cả, ta xem các ngươi mọi người không phải là đi lên ban, mà là đến tiêu khiển chơi đùa! "

Phương Dật Thiên một quyền oanh ở một cái bàn làm việc trên mặt bàn, sắc mặt dử tợn, hướng về phía phòng quan sát mà nhân viên làm việc tê rống lên!

Từ đủ loại dấu hiệu cùng với phía trước suy đoán đến xem, Lâm Thiển Tuyết chín mươi phần trăm có thể là bị trong màn ảnh xuất hiện cái này thần bí nam tử ép buộc đi.

Mà từ nơi này thần bí nam tử đích thủ đoạn đến xem, hiển nhiên là kinh nghiệm phong phú cao thủ, vừa nghĩ tới Lâm Thiển Tuyết rơi vào này thần bí nam tử trong tay, Phương Dật Thiên trong lòng vừa mắc cở cứu vừa tức giận, chính là không nhịn được giận rống lên.

Những công việc kia nhân viên mọi người hai mặt nhìn nhau, cúi đầu không nói, trên mặt một mảnh vẻ hoảng sợ.

Phương Dật Thiên hít sâu khẩu khí, làm cho mình hoàn toàn tỉnh táo lại, bây giờ không phải là cùng những người này tức giận lúc, mấu chốt nhất chính là phải nhanh một chút xuất cái này thần bí nam tử tung tích, đem Lâm Thiển Tuyết cứu ra.

Nhưng là, biển người mênh mông, như thế nào tìm tìm được cái này thần bí nam tử? Hơn nữa trước mắt ngay cả cái này thần bí nam tử tướng mạo cũng làm không rõ, hơn là không có điều kiện đi tìm.

Phương Dật Thiên cau mày, thâm trầm bén nhọn ánh mắt sắc bén như đao, làm cho người ta không dám trực tiếp!

"Hổ Đầu Hội! Ép buộc Tiểu Tuyết chẳng lẽ là Hổ Đầu Hội mười sát cường giả xếp hạng thứ ba Tu La sát giả? Như vậy, Hổ Đầu Hội là mục đích gì? Nhằm vào ta? Không đúng, không đúng..." Phương Dật Thiên nghĩ tới, đột nhiên, trong đầu một kích linh, đang nhớ lại hắn trước đây cùng Đường Di Hồng rất đúng nói.

Lúc này, một cái ý niệm trong đầu chính là ở trong đầu của hắn tạo thành, trong mắt hàn mang chợt lóe, trong miệng mặc niệm câu, chẳng lẽ là hắn?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận