Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên bấm Lâm Thiển Tuyết điện thoại, một gẩy dưới phát giác Lâm Thiển Tuyết điện thoại thế nhưng tắt điện thoại, hắn nhịn không được nhíu nhíu mày, nghĩ thầm Tiểu Tuyết điện thoại là từ đến cũng không tắt điện thoại, làm sao hôm nay liền tắt điện thoại đây?

Chẳng lẽ hôm nay cùng Lam Tuyết chuyện đã là làm cho nàng âm thầm sinh khí?

Phương Dật Thiên trong lòng thầm suy nghĩ, hắn xoay chuyển ánh mắt, thấy Đường Di Hồng cặp kia dụ dỗ trong con ngươi nước gợn lưu chuyển theo dõi hắn nhìn, hắn nhịn cười không được cười, nói: "Tiểu Di, ngươi nhìn ta như vậy, ta nhưng là sẽ cảm thấy không tốt toan tính tư nha."

Đường Di Hồng nghe vậy sau xem ra xinh đẹp mặt ngẩn ra, mơ hồ ửng lên nhè nhẹ ửng đỏ vẻ, nàng đôi mắt đẹp vượt qua phương dật ngày liếc mắt một cái, nói: "Ngươi làm trò, ngươi người như vậy còn có thể xấu hổ? Có quỷ mới tin lời của ngươi. Đối với rồi, Đại tiểu thư điện thoại đánh không thông sao? "

"Nàng tắt điện thoại." Phương Dật Thiên cười khổ thanh âm, nói.

"Tắt điện thoại? Đại tiểu thư từ trước đến giờ cũng rất ít tắt điện thoại, có phải hay không là điện thoại di động không có điện a." Đường Di Hồng nghi ngờ nói.

"Có lẽ vậy." Phương Dật Thiên gật, chuẩn bị lúc này rời đi thôi đi ô-tô đi Lâm gia biệt thự một chuyến, trước khi đi hắn muốn lên cái gì loại, mở miệng hỏi, "Đúng rồi, hôm nay trong công ty Vương phó tổng đến đi làm sao? "

"Vương tổng a, sớm tới tìm rồi, buổi trưa rời đi. Đúng rồi, Vương tổng buổi sáng thời điểm còn đi Đại tiểu thư phòng làm việc, hình như là bàn về cái gì hạng mục khởi động vấn đề, cuối cùng Vương tổng lúc đi ra sắc mặt có chút không quá tốt." Đường Di Hồng nhớ lại, mở miệng nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau gật, nói: "Tiểu Di, tan việc sớm một chút đi về nghỉ ngơi đi. Ngày mai gặp."

Vừa nói Phương Dật Thiên cười nhạt một tiếng, liền ngồi thang máy hướng lầu dưới rơi xuống đi, cuối cùng đi ra khỏi Hoa Thiên cao ốc sau Phương Dật Thiên ngồi lên xe tử, hướng Lâm gia biệt thự phương hướng mà chạy như bay đi.

Trên nửa đường hắn nhiều lần gọi Lâm Thiển Tuyết điện thoại, nhưng vẫn là tắt điện thoại trạng thái, trong lòng hắn không khỏi nghi ngờ không dứt, nghĩ thầm lúc này Lâm Thiển Tuyết cũng có thể về đến nhà, coi như là điện thoại di động không có điện, như vậy nàng cũng nên biết nạp điện sao?


Mang theo trong lòng nghi ngờ, Phương Dật Thiên bấm Lâm gia biệt thự trong phòng khách máy bay riêng, máy bay riêng vang lên mà thanh liền có người nghe điện thoại: "Uy, là vị nào a? "

Phương Dật Thiên nghe được đây là Lâm Quả Nhi thanh âm, cái này tiểu La Lỵ xem ra là từ trường học trở lại, hắn cả cười cười, nói: "Quả Nhi, ngươi đường tỷ về đến nhà sao? "

"Nguyên lai là đại thúc a, khó trách ta nghe điện thoại trước trong lòng có loại cảm giác bất an đâu rồi, nguyên lai là hèn mọn háo sắc đại thúc ngươi nga! " Lâm Quả Nhi không chút kiêng kỵ nói, trực khiến đầu bên kia điện thoại Phương Dật Thiên cái trán mạo hắc tuyến, tiếp theo này cô gái nhỏ nói, "Đường tỷ còn chưa có trở lại đâu rồi, không thấy được xe của nàng, cũng không thấy được người của nàng."

"Cái gì? Ngươi đường tỷ còn không có trở về? " Phương Dật Thiên ngẩn ra, không nhịn được hỏi.

"Đúng vậy a, lừa ngươi làm cái gì, ta còn muốn tìm ta đường tỷ đâu rồi, nhưng đánh nàng điện thoại cũng là tắt điện thoại." Lâm Quả Nhi nói.

"Quả Nhi, nếu như một lát ngươi đường tỷ trở lại như vậy gọi điện thoại cho ta nói một tiếng, biết không? " Phương Dật Thiên giọng nói trầm xuống, nói.

"Đại thúc, ngươi cũng không biết đường tỷ ở nơi đâu sao? Ngươi không phải là vẫn cũng đi theo bên người nàng đấy sao? " Lâm Quả Nhi không nhịn được tò mò hỏi.


"Cái kia... Ra khỏi chút ngoài ý muốn, nàng trước lái xe đi, cho là nàng về nhà đây. Tốt lắm, không nói trước rồi, ngươi đường tỷ nếu như đi trở về nhớ được cho ta điện tới." Phương Dật Thiên vừa nói liền cúp xong điện thoại, nếu xác định Lâm Thiển Tuyết còn chưa có trở lại Lâm gia biệt thự như vậy hắn coi như là lái xe đã qua cũng không có gì dùng.

Hắn chậm lại tốc độ xe, trong đầu cũng là đang không ngừng suy tư, Tiểu Tuyết rốt cuộc là đi nơi nào đây? Chẳng lẽ nay ngày nàng thật sự là mất hứng, một người sinh hờn dỗi chơi mất tích?

Phương Dật Thiên hít sâu khẩu khí, rồi sau đó lấy điện thoại di động ra cho Chân Khả Nhân, Hứa Thiến, Sư Phi Phi các nàng gọi điện thoại hỏi thăm Lâm Thiển Tuyết có phải là hay không cùng các nàng ở chung một chỗ.

Phương Dật Thiên gọi điện thoại hỏi Chân Khả Nhân cùng Hứa Thiến, lấy được trở lại là không nhìn tới Lâm Thiển Tuyết, hơn nữa đánh Lâm mỏng tuyết điện thoại cũng là đánh không thông.

Cuối cùng, Phương Dật Thiên bấm Sư Phi Phi điện thoại: "Uy, Phi Phi, là ta Phương Dật Thiên. Tiểu Tuyết với ngươi ở một lên sao? "

"Không có, ta cùng Vãn Tình ở chung một chỗ đây. Tiểu Tuyết lúc này hẳn là tan việc đi trở về sao." Sư Phi Phi giọng nói nhẹ nhu nói.

"Nếu không có thấy Tiểu Tuyết trở về ta mới gọi điện thoại hỏi hắn, cũng không biết nàng rốt cuộc là đi nơi nào, hiện tại liên lạc không được nàng." Phương Dật Thiên trầm thấp nói.


"Không thể nào? Điên thoại di động của nàng đây? Đánh không thông sao? " Sư Phi Phi giọng nói sửng sốt, hỏi.

"Điện thoại di động tắt điện thoại. Có thể nàng lái xe đi dạo sao, một lát tìm được Tiểu Tuyết ta nữa điện thoại cho ngươi sao." Phương Dật Thiên vừa nói liền cúp xong điện thoại.

Sắc trời đã là từ từ ảm đạm xuống tới, Phương Dật Thiên nhưng trong lòng thì âm thầm bối rối, Lâm Thiển Tuyết sớm liền rời đi Hoa Thiên cao ốc, nhưng thẳng đến bây giờ còn chưa có trở lại Lâm gia trong biệt thự, hơn nữa cũng không có cùng các bằng hữu của nàng ở một lên, như vậy nàng rốt cuộc là đi nơi nào rồi sao?

Đang ở Phương Dật Thiên trong lòng gấp gáp vạn phần, đứng ngồi không yên hết sức, điện thoại tay của hắn chợt vang lên, trong lòng hắn vui mừng, cho là chiếm được Lâm Thiển Tuyết tin tức.

Hắn cầm lấy điện thoại di động vừa nhìn, hẳn là Trương lão bản gẩy đánh đi qua gọi điện thoại tới, hắn vội vàng nhận điện thoại, nói: " Uy lão Trương, chuyện gì? "

"Phương lão đệ, căn cứ từ Trung Hải thành phố bên kia mới vừa có được tin tức, Hổ Đầu Hội nay ngày lúc xế chiều âm thầm có một nhóm cao thủ tiềm nhập Thiên Hải thị, nghe nói còn là tùy mười sát cường giả trung xếp hạng thứ ba Tu La sát giả tự mình bí mặt, nói vậy lúc này đã là lẻn vào đến Thiên Hải thị, không biết mục đích vì sao. Ta mới vừa được phong tin tức, vì vậy lập tức chuyển cáo Phương lão đệ ngươi, lấy phòng ngừa vạn nhất." Trương lão bản trầm ngâm nói.

Phương Dật Thiên nghe được Trương lão bản nói ra cái này tình báo sau sắc mặt hơi bị ngẩn ra, Hổ Đầu Hội phái ra mười sát cường giả trung đứng hàng tên thứ ba Tu La sát giả?

Lần này Hổ Đầu Hội là mục đích gì? Hổ Đầu Hội người mới vừa có hành động, tới Thiên Hải thị, Lâm Thiển Tuyết chính là mất tung không thấy, là trùng hợp? Hay là nơi này đại hữu văn chương?

Phương Dật Thiên thần sắc trong ánh mắt từ từ ngưng tụ, cuối cùng tạo thành một đạo sắc bén lạnh lẻo cực kỳ hàn mang, trên người ẩn ẩn dần hiện ra một cổ nồng đậm thâm trầm mang theo huyết tinh vị đạo mãnh liệt sát cơ!

"Lão Trương, ngươi cùng Hầu Quân mang nhiều mà huynh đệ hiện tại liền lái xe tới thị bên trong, sau đó đi theo Tiểu Đao cùng Tiểu Mãnh tụ họp, chờ điện thoại của ta! "

Phương Dật Thiên một chiêu một bữa nói, sát cơ lộ ra, hắn giờ phút này giống như là một đầu từ trong lồng giam tránh thoát ra thái cổ mãnh thú loại, thoáng hiện nồng đậm sát cơ biểu thị trong lòng hắn thị Huyết Sát toan tính ra sao kia tràn đầy, không thể ngăn cản!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận