Thiếp Thân Đặc Công


Để điện thoại di động xuống sau Lâm Thiển Tuyết có thể nói là tâm loạn như ma, tuyệt mỹ vạn phần trên mặt trong suốt nước mắt giăng khắp nơi, thê đẹp trung lộ ra vẻ làm dung động lòng người cực kỳ.

Nàng rút ra mấy tờ khăn giấy lau chùi trên mặt nước mắt, cặp kia nổi lên điểm một cái sương mù nước mắt đôi mắt đẹp lại càng lộ vẻ được thủy linh lưu chuyển, trong suốt không rảnh.

Cùng Tiêu Di nói chuyện điện thoại sau, nàng trước đây cái chủng loại kia mất mác buồn khổ cảm giác thực đã là biến mất, bất quá trong lòng vẫn là không nhịn được từng đợt đau lòng, giống như là vô hình trung có một thanh đao ở khuấy nội tâm của nàng loại, làm cho nàng cảm thấy từng đợt đau nhói cảm giác.

Nàng sở dĩ đau lòng cũng là bởi vì Phương Dật Thiên, nếu như không phải là cùng Tiêu Di nói chuyện điện thoại, nàng còn không biết Phương Dật Thiên vậy lười nhác bề ngoài dưới hẳn là che dấu thâm trầm như vậy chuyện cũ cùng với đau đớn, thậm chí, trên người còn có rời đi chiến tràng sau còn sót lại chứng bệnh.

Song, bình thời thời điểm mình cũng phải không từng chân chính quan tâm đi qua hắn, ngược lại là không ngừng cùng hắn đấu khí, náo tính tình, sau khi đợi thêm nữa Phương Dật Thiên đến trêu chọc nàng vui vẻ P hóa giải trong nội tâm nàng buồn khổ.

Nghĩ tới đây, Lâm Thiển Tuyết cảm giác mình trước kia thật sự là thái quá mức tùy hứng rồi, chưa bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh người khác vì phương dật ngày suy nghĩ đi qua những thứ gì, chỉ là một vị lệ thuộc vào của hắn, một vị cố lấy trong lòng mình cảm thụ mà cũng là quên Phương Dật Thiên nội tâm hoạt động.

"Ngươi cái tên xấu xa này, ngươi có chuyện gì tại sao không thể nói với ta đây? Tại sao muốn một người chôn ở tâm trong...

Lâm Thiển Tuyết trong miệng lẩm bẩm vừa nói, trong giọng nói tràn đầy giận trách ý, trong lòng cảm thấy xấu hổ nàng chỉ muốn hiện tại là có thể đủ nhìn thấy Phương Dật Thiên, nhưng nghĩ lại, cảm thấy Phương Dật Thiên giờ phút này vô cùng có khả năng hay là cùng Lam Tuyết ở chung một chỗ, nàng vậy mới vừa hạ khí điện thoại di động liền vừa nhục chí loại buông xuống.

Nhớ tới Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết trong lúc có thể tồn tại quan hệ, trong nội tâm nàng thực đã là không có trước đây lớn như vậy chua sở cùng khí hận nghiêm mà hẳn là nhiều hơn một phần thoải mái.

Nàng nghĩ thầm nếu như Phương Dật Thiên hơn quan tâm Lam Tuyết, như vậy cũng là mình trước đây làm được không tốt, hơn thế ngồi tại đây ghen còn không bằng chọn lựa hành động, làm cho Dật Thiên trở lại bên cạnh mình!

Trong nội tâm nàng thầm suy nghĩ, trong lòng oán khí cũng là giảm đạm rất nhiều, trong lòng vẻ này đối với Phương Dật Thiên tư niệm chi tình cũng là càng lúc càng nồng hậu, lúc này nàng mới phát giác nàng thật sự là không thể rời bỏ Phương Dật Thiên, thực đã là thói quen phương dật ngày ở bên cạnh mình cái chủng loại kia cảm giác ấm áp.


Có lẽ, yêu một người thời điểm liền là cảm giác như thế sao!

Cùng Tiêu Di rất đúng nói cũng là làm cho trong nội tâm nàng rộng mở trong sáng, yêu một người như vậy là muốn giữa lẫn nhau bao dung cùng hiểu, có lẽ Phương Dật Thiên có điểm này về điểm này là không tốt cùng khuyết điểm, nhưng mình là yêu của hắn, không phải sao?

Này như vậy đủ rồi!

Trong lòng thoải mái sau Lâm Thiển Tuyết vậy mềm mại mềm mại môi anh đào từ từ tác động nổi lên một tia độ cong, từ từ, này ti xinh đẹp cười khẽ độ cong từ từ khuếch tán ra, cuối cùng nàng vậy tuyệt mỹ như ngọc trên mặt đã là nhộn nhạo hân hoan nụ cười.

Trong nội tâm nàng tuy nói cấp bách muốn gặp được Phương Dật Thiên, nhưng trong lúc nhất thời cũng là vừa xấu hổ trước tiên cho Phương Dật Thiên đánh điện thoại, một phương diện là nguyên ở nàng thân là thiên kim đại tiểu thư cái kia phân căng thẳng, khác một phương diện là nàng đối với Phương Dật Thiên hoặc nhiều hoặc ít hay là tồn tại một chút oán hận ý.

Thầm nghĩ hẳn là cái tên xấu xa này tìm đến mình mới đúng, mình mới không nên gọi điện thoại cho hắn!


Đang suy nghĩ, ngoài cửa vang lên một trận rất nhỏ tiếng gõ cửa, Lâm Thiển Tuyết phục hồi tinh thần lại, vội vàng hít sâu một cái, làm cho sắc mặt của mình thản nhiên xuống tới, rồi sau đó nàng nói: "Người nào a? Vào đi."

Cửa mở ra, Đường Di Hồng thướt tha uyển chuyển đi đến, nàng đem vật cầm trong tay mà phân văn kiện đặt ở Lâm Thiển Tuyết trên bàn làm việc, nói: "Đại tiểu thư, này 1 văn kiện cần ngươi phê duyệt một chút "

"Ừ, ta biết rồi." Lâm Thiển Tuyết gật đầu, nói.

"Ta đây đi ra ngoài trước." Đường Di Hồng nói rõ, liền nhẹ xoay nàng vậy tinh tế mượt mà mê người vô cùng vòng eo đi đi ra ngoài.

Lâm Thiển Tuyết nhìn trên bàn để văn kiện, hít sâu một cái, đem trong lòng những thứ kia tạp thất tạp bát cảm xúc cũng tạm thời vứt chư sau ót, rồi sau đó chính là bắt đầu nhận chân công tác.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Lâm Thiển Tuyết đem đầu tay thượng văn kiện cũng xử lý xong sau, hướng phòng làm việc cửa sổ sát đất miệng vừa nhìn, hẳn là thấy mặt trời chiều ngã về tây, ánh sấn trứ đường chân trời lửa kia hồng ánh nắng chiều.

Lâm Thiển Tuyết ngẩn ra, liếc nhìn thời gian, phát giác đã là mau sáu giờ đồng hồ, sắp tan việc.


"Làm sao cảm giác hôm nay trôi qua thật là nhanh a..."

Lâm Thiển Tuyết duỗi trọng lưng mỏi, hơi rất dưới ngực nàng trước ngực vậy bão mãn cao thẳng đường cong chính là triển lộ không thể nghi ngờ, có thể đồng ý mê người tiếng lòng.

Rồi sau đó nàng đứng lên, đi tới cửa sổ sát đất trước, nhìn đầy trời ánh nắng chiều, một người lẳng lặng yên đứng, cũng không biết là nghĩ đến những thứ gì, mà vậy đầy trời ánh nắng chiều tựa hồ là làm nổi bật ở trên mặt của nàng loại, lộ ra vẻ xinh đẹp thoát tục, giống như là đang muốn ngồi Phong Viễn đi kiểu tiên tử hạ phàm loại.

"Vậy bại hoại làm sao còn chưa tới? Thật là tức chết ta, chẳng lẽ hắn quên rồi hắn là hộ vệ của ta sao? Cũng tan việc cũng không biết tới đây đón ta! "

Lâm Thiển Tuyết trong lòng vô cùng oán giận nghĩ tới, khí hận dưới chính là dậm chân, nhưng tính cách quật cường nàng cũng không cho Phương Dật Thiên gọi điện thoại, tựa hồ chuẩn bị Phương Dật Thiên nếu như không chủ động tới gặp nàng như vậy nàng cũng không có ý định để ý tới Phương Dật Thiên

Lâm Thiển Tuyết đứng một hồi cảm giác cũng là có chút điểm mệt mỏi, liền thu thập một chút phòng làm việc văn kiện, rồi sau đó cầm nổi lên tay nải, hướng ngoài cửa đi tới.

Phương Dật Thiên nếu không đến đón nàng, như vậy nàng cũng chỉ có tự mình lái xe trở về, ngầm trong nội tâm nàng đã là oán hận không dứt, nghĩ thầm ngày sau khoản này sổ sách nhất định phải coi là ở Phương Dật Thiên trên đầu.

Lâm Thiển Tuyết ngồi thang máy mãi cho đến cha lầu một bãi đậu xe, đi ra thang máy sau nàng như nhau ngày thường loại hướng tự mình đỗ màu đỏ Porsche kiệu xa đi tới.

Nàng dùng cái chìa khóa mở ra cửa xe, ngồi vào ghế lái, đột nhiên, nàng mơ hồ ý thức được có cái gì không đúng, mà, một câu đạm mạc và lạnh như băng trong lời nói hẳn là từ xe chỗ ngồi phía sau truyền vào trong tai của nàng:

"Lâm tiểu thư, ta chờ ngươi đã lâu! "Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận