Thiếp Thân Đặc Công


Mộ Dung Vãn Tình đưa mà đến ánh mắt trực khiến Phương Dật Thiên có chút chột dạ, hắn tránh đi phong mang, ha ha cười một tiếng, nói: "Món ăn lên tới, ăn cơm đi, thật đúng là có chút đói bụng đây. Các ngươi tự tiện a, ta ăn trước rồi, ai, đều nhanh một ngày không có ăn cái gì, thân thể trống rỗng là không được! "

Vừa nói, Phương Dật Thiên chính là không chút khách khí cũng chẳng quan tâm cái gì thể diện không thể diện, cầm lấy chiếc đũa liền đang kẹp một khối tiên vị ngon miệng vây cá, ăn nhiều đặc biệt ăn.

Phương Dật Thiên theo lời thân thể chột dạ không giả, bất quá không phải là đói, mà là tinh lực hao phí quá nhiều.

Cùng hung hãn bé con đại chiến một cuộc đã là sức cùng lực kiệt, ai ngờ Băng mỹ nhân ở mỗ phương diện lửa nóng tình giống như mãnh liệt hải thủy bàn không thể ức chế, tối hôm qua vừa chiến đấu hăng hái một đêm, coi như là siêu nhân cũng gánh không được a!

Lam Tuyết khóe miệng khẽ mấp máy, vốn muốn nói cái gì, nhìn Phương Dật Thiên ánh mắt có chút trách cứ, nhưng cũng có chút quan nghi ngờ, nàng trong lòng cũng là cảm thấy Phương Dật Thiên thật sự đói bụng, đã nói nói: "Vậy thì ăn cơm đi, dù sao mọi người tất cả cũng đói "

"Lam Tuyết,, ta ngươi uống một chén, vì chúng ta gặp lại." Sư Phi Phi cười yếu ớt thanh âm, ngã tiểu nửa chén rượu đỏ, nói.

"Tốt, vậy trước cùng Phi Phi uống một chén." Lam Tuyết khẽ mỉm cười, cũng ngã nửa chén rượu đỏ, nâng chén cùng Lâm mỏng tuyết đụng hạ chén, liền uống một hơi cạn sạch.

Mộ Dung Vãn Tình cũng là không muốn đem nàng cùng Sư Phi Phi giữa hai người cùng Phương Dật Thiên quan hệ nói ra, vì vậy Lam Tuyết các nàng không dây dưa nữa cái vấn đề này sau nàng cũng là yên lòng, cũng hãy theo Lam Tuyết, Lâm Thiển Tuyết cùng Sư Phi Phi các nàng liên tục nâng chén.

Phương Dật Thiên tuy nói là ở vùi đầu ăn nhiều đặc biệt ăn, bất quá ánh mắt cũng là âm thầm chú ý đối diện bốn mỹ nữ, nhìn Lam Tuyết ai đến cũng không - cự tuyệt từng bước uống rượu, hắn nhíu nhíu mày, không nhịn được nói: "Tuyết Nhi, ngươi đừng uống quá nhiều. Ngươi vốn là không thắng tửu lực, uống không được bao nhiêu rượu đích, có chừng có mực sao. Ăn nhiều một chút món ăn."

Lam Tuyết tuyệt mỹ như ngọc trên mặt nổi lên điểm điểm ửng hồng, nghe vậy sau sắc mặt nàng hơi bị ngẩn ra, rồi sau đó chính là giận thanh âm, nói: "Ai cần ngươi lo a, ngươi cũng không xen vào ta! "

Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau trong lòng hơi kinh ngạc, nghĩ thầm khó có thể Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên trong lúc giận dỗi không thành? Bằng không Lam Tuyết tại sao lại là như vậy oán hận giọng nói?

Lâm Thiển Tuyết không có uống bao nhiêu rượu, một lát nàng còn muốn đi công ty, nhưng nghe Phương Dật Thiên nói ra quan tâm Lam Tuyết trong lời nói sau trong nội tâm nàng mơ hồ có chút không thoải mái, nàng hỏi: "Ta đây đâu rồi, làm sao không thấy ngươi khuyên ta không nên uống a? Có phải hay không cảm giác được ta có thể uống rượu? "

Phương Dật Thiên nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, thầm nghĩ Tiểu Tuyết không khỏi cũng quá có miên man bất định, mình một câu nói thế nhưng có liên nghĩ tới những thứ này phương diện!


Phương Dật Thiên chỉ có thể là làm cười thanh âm, nói: "Tiểu Tuyết, ngươi biết ta không phải là ý tứ kia, vả lại ngươi cũng không còn uống bao nhiêu rượu chứ sao. Tuyết Nhi là một chén đón một chén uống, có chút qua."

Lam Tuyết tròng mắt có chút mê ly, tựa hồ là mắt say lờ đờ tuyến lông loại, nàng cánh tay phải gác ở trên bàn ăn, chống cằm, một đôi uyển như mộng huyễn loại đôi mắt đẹp nháy mắt a nháy mắt nhìn Phương Dật Thiên, nhưng trong lòng thì tại âm thầm mừng thầm, từ Phương Dật Thiên mới vừa mới trong lời nói nàng đã là nghe được Phương Dật Thiên tràn đầy quan tâm giọng nói, hơn nữa còn là làm trò nàng giả tượng đối thủ cạnh tranh Lâm Thiển Tuyết trước mặt nói, trong nội tâm nàng dĩ nhiên vui vẻ r3

Nàng chớp động lên tròng mắt, trong lòng nghĩ tới xem ra cái này bại hoại cuối cùng là còn có lương tâm, biết quan tâm nàng tương lai lão

Có lẽ là hơi có chút men say, cũng có lẽ là mừng rỡ quá độ, nàng xinh đẹp xinh đẹp trên mặt hơi hờn dỗi ý, đôi mắt đẹp nhìn quanh nhà nhìn Phương Dật Thiên, nói: "Ngươi nếu lo lắng như vậy ta sẽ uống nhiều, vậy tại sao không giúp ta uống a? "

"Vậy cũng tốt, ta tới giúp ngươi uống! " Phương Dật Thiên cũng là sảng khoái nói.

"Với ngươi nói giỡn, người nào đùa bỡn ngươi giúp ta uống? Hôm nay cùng Vãn Tình các nàng ở chung một chỗ ta cao hứng, ta thích uống rượu, không mượn ngươi xen vào! " Lam Tuyết cười một tiếng, vừa nói chính là vừa cho mình ngã nửa chén rượu, giơ hướng Lâm Thiển Tuyết, nói nói, "Thiển Tuyết,, ta với ngươi uống một chén, hôm nay rất hân hạnh được biết ngươi."

Lâm Thiển Tuyết sắc mặt hơi ngẩn ra, nhìn Lam Tuyết trong con ngươi hàm chứa cái kia tia tiếu ý, tựa hồ là trong lòng biết Lam Tuyết là ở hướng nàng vô hình trung thị uy loại, bất quá nàng cũng là rất đại độ cười, giơ chén rượu lên, nói: "Ta cũng vậy rất cao hứng biết ngươi."

Nói đến đây hai ngoài mặt mỉm cười mà chống đở, âm thầm cũng là ở lẫn tranh giành Nghiên khoe sắc đại mỹ nữ liền đem trong chén rượu uống một hơi cạn sạch.

Phương Dật Thiên nhìn Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết ngoài mặt gió êm sóng lặng bộ dạng, cũng là trong lòng trong lòng của các nàng nhưng là i chuy cũng không phục người nào, nói trắng ra là hay là tại vì mình mà tranh giành tình nhân, điều này thực là làm cho Phương Dật Thiên dở khóc dở cười, bất quá tình cảnh trước mắt cũng không phải là hắn có thể khống chế, cũng chỉ có thể là im lặng không lên tiếng.

Song Mộ Dung Vãn Tình âm thầm cũng là nhìn thấu chút gì, trong lòng có chút nghi ngờ, nhưng lại không chiếm được chứng minh, chỉ có thể là đem điều này nghi ngờ đặt ở chú ý, nghĩ thầm sau này có cơ hội sảng khoái mặt chất vấn một chút Phương Dật Thiên.

Bữa tiệc kéo dài một canh giờ, cuối cùng tiếp cận kết thúc

Phương Dật Thiên cũng là ăn no, hắn trước tiên đứng lên, nói: "Cũng ăn no sao? Ăn no thì đi đi."

"Này, Phương Dật Thiên, ngươi nói được nhưng là nhẹ a, ngươi nhưng không cho đi nhanh như vậy, ngươi còn phải lưu lại cuối cùng kết sổ sách." Sư Phi Phi che miệng cười một tiếng, nói.


"Ha hả, cái này không thành vấn đề, cái kia gì, Vãn Tình a, bữa cơm này cục trước ghi tạc ta sổ sách thượng, lần sau cùng nhau trả hết nợ." Phương Dật Thiên trang mô tác dạng nói.

Mộ Dung Vãn Tình nghe vậy sau nhịn không được cười một tiếng, nói: "Ngươi làm trò, ngươi người này nói có câu nào thật sự a? Bữa cơm này coi như là ta xin mọi người a, không cần trả tiền."

"Ai nha, Vãn Tình, này... Thật là quá ngượng ngùng, lại để cho ngươi miễn phí cho chúng ta ăn uống thả cửa, sớm biết nói ngươi như thế hào phóng sau này ta một ngày ba bữa đến ngươi người được rồi." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"Ta là nhìn ở Tuyết Nhi, Phi Phi cùng Thiển Tuyết trên mặt mũi, ngươi nếu tới nhưng là theo như công chuyện." Mộ Dung muộn chuyện cười duyên thanh âm, nói.

Phương Dật Thiên cười cười, liền cùng Mộ Dung Vãn Tình các nàng bốn mỹ nữ đi ra ngoài.

Lam Tuyết uống chút rượu, tựa hồ là có chút men say loại, tròng mắt một mảnh men say tuyến lông, cước bộ cũng lộ ra vẻ có chút không ổn, Phương Dật Thiên thấy thế sau liền đi tới bên cạnh nàng, nói: "Tuyết Nhi, ta lái xe đưa ngươi trở về."

Hết lần này tới lần khác, những lời này bị phía trước đi tới Lâm Thiển Tuyết nghe được, cước bộ của nàng nhất thời một bữa, trong mắt nàng thần sắc vi hơi lần, cắn răng, vừa vặn tử dừng lại một chút như vậy một lát sau liền lại là mở ra cước bộ hướng phía trước đi tới, nàng xem ra tuyệt mỹ như ngọc trên mặt đã là trở nên trắng bệch không dứt, khẽ phập phồng thân thể mềm mại tựa hồ là ở tỏ rõ nàng ở mạnh chịu đựng cái gì tâm tình loại.

Đi ra khỏi Hoàng Quan đại tửu điếm, Phương Dật Thiên nhìn men say rã rời Lam Tuyết, liền đi tới đở cánh tay của nàng, nói: "Nếu không các ngươi đi trước sao, ta đưa Tuyết Nhi trở về. Vãn Tình, Tuyết Nhi ra chiếc xe kia tử liền tạm thời trước lưu ở chỗ này sao, buổi tối hoặc là ngày mai thời điểm nàng ở tới đây lấy."

"Vậy cũng tốt, như vậy ngươi trên đường chú ý một chút, đưa Tuyết Nhi về đến nhà gọi điện thoại cho ta." Mộ Dung Vãn Tình dặn dò nói.

Lâm Thiển Tuyết mắt Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết, cũng không có nói gì, mà là chuyển hướng Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi nàng cửa, nói: "Như vậy ta liền trước về công ty. Trong công ty còn có một ít chuyện chờ ta đi xử lý."

"Được rồi, như vậy Thiển Tuyết ngươi trên đường lái xe cẩn thận một chút." Mộ Dung Vãn Tình cười một tiếng, nói.

Sư Phi Phi cũng là cùng Lâm Thiển Tuyết nói rõ, rồi sau đó một đôi mắt đẹp hơi nghi ngờ nhìn hướng Phương Dật Thiên trọng tay vịn Lam Tuyết, này một tình cảnh làm cho trong nội tâm nàng khiếp sợ không nhỏ, đáy lòng cũng nổi lên nhè nhẹ rung động gợn sóng, cảm thấy có chút không nhưng tư nghị.


Nàng đã sớm là biết Lam Tuyết, cũng biết Lam Tuyết là một cái bao nhiêu nữ nhân ưu tú, không chỉ có xinh đẹp động lòng người, tức giận chất ưu nhã, hơn nữa khéo tay, lan tâm tỷ chất, ban đầu ở Mĩ Quốc du học thời điểm theo đuổi Lam Tuyết nam sinh hằng hà sa số đếm, nhưng Lam Tuyết cũng là vẫn tránh xa người ta cả ngàn dặm, cũng cũng không thấy nàng truyền ra đi qua cái gì chuyện xấu, đối với tầm thường lúc nam người lại càng vẫn duy trì khoảng cách nhất định.

Nhưng Sư Phi Phi cũng là thấy Lam Tuyết thế nhưng tùy ý Phương Dật Thiên sảm vịn cánh tay của nàng, trên mặt một bộ thản nhiên tiếp nhận bộ dáng, điều này thực làm cho Sư Phi Phi trong lòng kinh ngạc không nhỏ, lại nghe đến Phương Dật Thiên muốn đưa Lam Tuyết về nhà lời mà nói..., trong lòng không khỏi thầm nghĩ khó có thể Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên trong lúc có cái gì quan hệ?

Sư Phi Phi trong lòng cũng biết Mộ Dung Vãn Tình cùng Phương Dật Thiên quan hệ trong đó, nhưng khi nhìn Mộ Dung Vãn Tình nhìn phương dật ngày cùng Lam Tuyết trong lúc thân mật cử động cũng là chút nào xem thường, trong nội tâm nàng vừa động, nghĩ tới khó có thể Vãn Tình biết phương dật ngày cùng Lam Tuyết quan hệ trong đó không được?

Nghĩ tới đây, nguyên vốn định phải rời khỏi Sư Phi Phi cũng không vội ở rời đi, muốn lưu lại cùng Mộ Dung Vãn Tình nói chút nói.

Kế tiếp, Phương Dật Thiên _ Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi cáo biệt, Lam Tuyết cũng cùng hai người bọn họ khẽ mỉm cười, nói nói: "Vãn Tình, Phi Phi, ta đây đi về trước, sáng ngày mốt có thời gian ở tìm các ngươi vui đùa một chút."

"Biết rồi, Lam Tuyết ngươi đi về nghỉ ngơi trước đi, xem ngươi thật là uống rượu say đây." Sư Phi Phi dịu dàng cười một tiếng, nói suy nghĩ mâu ánh mắt cũng là quét Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, ánh mắt kia mang theo chút nghi ngờ cùng oán hận.

Phương Dật Thiên làm sao không nhìn tới Sư Phi Phi trong con ngươi nghi ngờ cùng oán hận? Nhưng lúc này hắn cũng chỉ có thể là âm thầm khổ cười, mang theo Lam Tuyết lên xe, rồi sau đó chính là đi ô-tô rời đi.

Hồi tưởng lại Lâm Thiển Tuyết lên xe trước khi đi vậy có chút do dự cô đơn sắc mặt, Phương Dật Thiên trong lòng mơ hồ làm đau, nhưng hắn cũng không có nói gì, chỉ có thể là nhìn Lâm Thiển Tuyết lái xe rời đi.

Trong lòng hắn là rất quan tâm Lâm Thiển Tuyết, cũng biết Lâm Thiển Tuyết đối với mình tình toan tính, trong lòng hắn vẫn đều ở quý trọng, vì vậy nhìn Lâm Thiển Tuyết rời đi lúc vậy tiêu điều cô đơn thân ảnh, trong lòng hắn cũng mơ hồ khổ sở.

Bất quá, Lam Tuyết là vị hôn thê của hắn, là hắn đời này là tối trọng yếu chúng nữ nhân, thêm chi Lam Tuyết đã là uống rượu say, hắn chỉ có thể đem Lam Tuyết đưa trở về, vô luận bất cứ lúc nào, Lam Tuyết khi hắn trong suy nghĩ cũng là chiếm cứ vị thứ nhất.

Lam Tuyết đã là cho giao ra đi qua quá nhiều, từ đầu đến cuối chưa từng dao động trôi qua bảo vệ vậy phân tình cảm, điều này làm cho hắn cảm động, trong lòng cũng yêu nữ nhân này, hơn không muốn bởi vì mình mà làm cho Lam Tuyết nội tâm bị thương.

Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, quay đầu lại liếc nhìn ngồi ở ghế kế bên tài xế Lam Tuyết, cũng là thấy Lam Tuyết một đôi đẹp mâu cũng là ở sâu kín nhìn hắn.

Hắn hơi ngẩn ra, rồi sau đó chính là cười nói: "Tuyết Nhi, nếu như cảm thấy choáng váng đầu, như vậy liền nhắm mắt con ngươi nghỉ ngơi một biết, về đến nhà ta tên là ngươi."

Lam Tuyết trừng mắt nhìn mâu, nhẹ nhàng cười một tiếng, nói: "Thật ra thì ta không có làm sao say, mới vừa rồi ta chỉ là giả giả, làm như vậy là để thử dò xét ngươi, xem một chút đến tột cùng là ta trong lòng của ngươi trọng yếu hay là Lâm Thiển Tuyết trong lòng của ngươi trọng yếu."

Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng ngẩn ra, ánh mắt nhìn Lam Tuyết, há miệng muốn nói điều gì, nhưng Lam Tuyết cũng là đón nói nói: "Dật Thiên, trong lòng ngươi có trách ta hay không làm như vậy? Lòng của phụ nữ cũng là cực kỳ nhạy cảm, lại càng quan tâm mình nam nhân đối với thái độ của mình cái nhìn, ta chỉ là muốn để hiểu, ta là thê tử của ngươi."


Phương Dật Thiên bỗng nhiên cười một tiếng, đưa tay nhẹ nhàng mà vuốt vuốt Lam Tuyết đầu, nói: "Ngươi nói những thứ gì ngu nói đây? Ta dĩ nhiên biết ngươi là thê tử của ta, ở trong lòng ta, ngươi là trọng yếu nhất."

Lam Tuyết nhẹ nhàng cười một tiếng, trong con ngươi Quang Hoa chớp động, duy mỹ cực kỳ, nàng nhẹ nói nói: "Ta là thê tử của ngươi, yêu ngươi, cho nên ta nhưng lấy dễ dàng tha thứ ngươi rất nhiều chuyện. Bao gồm ngươi cùng Di Tĩnh tỷ tình cảm, thậm chí... Bao gồm ta bạn tốt Vãn Tình đối với tình cảm của ngươi..."

"Cái gì?!! "

Phương Dật Thiên trong lòng rộn lên, cả người hơi kém từ trên ghế lái nhảy về phía trước dựng lên, hắn nhìn Lam Tuyết, nhưng trong lòng thì nghĩ đến khó có thể Lam Tuyết biết mình cùng Vãn Tình chuyện?

"Vãn Tình là bạn tốt của ta, ta đối với nàng rất quen thuộc, vì vậy sắc mặt của nàng biến hóa cùng ánh mắt tự nhiên là chạy không khỏi đôi mắt của ta. Từ nàng thỉnh thoảng nhìn về phía ánh mắt của ngươi, ta cũng biết nàng hẳn là thích ngươi, chỉ bất quá nàng biết ta cùng quan hệ của ngươi, vì vậy mới không có biểu lộ đi qua sao. Làm sao, chẳng lẽ ngươi không có phát giác đi ra không? Này thật cũng không kỳ trách, ngươi bình thời cũng là đại đại liệt liệt cà lơ phất phơ, trên người nữ nhân tâm tư chỉ sợ ngươi là không có phát hiện lấy được." Lam Tuyết khẽ thở dài thanh âm, nói.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau một viên treo treo ngược dựng lên tâm mới hơi trở về rơi xuống, từ Lam Tuyết trong lời nói hắn nghe ra Lam Tuyết chỉ là nhìn thấu Mộ Dung Vãn Tình đối với mình cố ý, nhưng còn không biết hắn cùng Mộ Dung Vãn Tình ở giữa chuyện.

"Này, này..." Phương Dật Thiên ngập ngừng, có loại vọng động muốn đem Mộ Dung Vãn Tình cùng quan hệ của hắn cùng Lam Tuyết thẳng thắn.

"Ngươi theo tới rất giật mình sao? Vãn Tình nếu là thật thích ngươi như vậy ta cũng vậy không có biện pháp ngăn trở... Chỉ là đối với Lâm Thiển Tuyết, không biết làm sao, đã gặp nàng đối với ngươi lộ ra đến chậm quan tâm cùng với tình ý, trong lòng ta còn có loại tranh giành mạnh tốt thắng tâm thái, muốn đùa bỡn cùng nàng nhiều lần, xem một chút i chuy có thể thắng được. Nói về, đây cũng là ta quá quan tâm ngươi, gánh tâm mất đi ngươi mới có thể như vậy." Lam Tuyết nhẹ nói, sâu thẳm đôi mắt đẹp nhìn Phương Dật Thiên, chậm rãi nói.

Phương Dật Thiên âm thầm hít một hơi thật sâu, xem ra Lam Tuyết đối với mình rất nhiều chuyện cũng là biết, bất quá nàng một thẳng cũng không nói ra miệng, vẫn luôn là trên mặt đất bao dung của hắn.

Song, Lam Tuyết càng như vậy, Phương Dật Thiên trong lòng lại càng thấy được thẹn trong lòng, cảm giác mình không xứng với nàng.

Vốn là, mình chuyện cũ chính là nghĩ lại mà kinh, hai tay dính đầy máu tươi, mà Lam Tuyết cũng là tinh khiết đơn thuần chúng nữ nhân, cao quý ưu nhã được giống như là một công chúa, hắn cảm giác mình vốn chính là không xứng với, chớ nói chi là Lam Tuyết cái loại nầy chiều rộng cho rộng lượng vẫn bao dung tâm tình của hắn rồi!

"Tuyết Nhi, con người của ta tật bệnh rất nhiều, nói trắng ra là chính là một hỗn đản, có lẽ ta thật sự không xứng với ngươi. Gặp gỡ ngươi thật sự là phúc khí của ta, ta chưa từng nghĩ tới phải rời khỏi ngươi, này một, cả đời, coi như là mấy đời đổi phiên trở về cũng không muốn! Nếu như có thể, ta chỉ muốn mười bối tử cũng vĩnh viễn nhớ kỹ ngươi, nhớ kỹ ngươi dung nhan, nhớ kỹ ngươi đẹp lệ, nhớ kỹ ngươi từng cùng ta ở chung một chỗ từng ly từng tý, ta muốn những thứ này trí nhớ đầy đủ ta hồi tưởng trước mười bối tử! Đợi đến thứ mười một thế thời điểm, ta liền đi làm một khối cái gì cũng không biết tảng đá! "

Lam Tuyết trái tim run lên, cắn răng thật chặc, hai hàng thanh lệ chậm rãi rơi xuống, giọt rơi vào thân thượng, không tiếng động rung động!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận