Thiếp Thân Đặc Công


Lam Tuyết vốn là muốn chuẩn bị rời đi, nhưng Sư Phi Phi đột nhiên xuất hiện cũng là làm cho nàng thay đổi kế hoạch, lan chất tỷ tâm nàng làm sao nhìn chưa ra xinh đẹp động lòng người Lâm đại tiểu thư chỉ sợ là đối với mình cái này đúng lão công động tâm rồi, mà nhìn Phương Dật Thiên vậy thần sắc tựa hồ cũng rất để ý Lâm đại tiểu thư.

Này thật đúng là làm cho trong nội tâm nàng vừa tức vừa hận, nhưng dưới mắt cũng không tiện phát tác, chỉ có thể là nhẫn ở trong lòng, thêm chi sư Phi Phi xuất hiện, nàng thì càng không tốt tỏ vẻ ra những thứ gì.

Lâm Thiển Tuyết xinh đẹp thanh thuần, khí chất cao nhã, có nghiêng nước nghiêng thành dung mạo, hơn là có thêm nổi bật thướt tha thân tử, nhưng Lam Tuyết tự tin bản thân cũng không cần Lâm Thiển Tuyết sai, vô luận là dung mạo vóc người thượng cũng không kém hơn Lâm Thiển Tuyết, thậm chí ở đây phân thoát tục xuất trần khí chất thượng còn muốn thắng được mấy phần.

Vì vậy nàng nghĩ lại, chọn mình chỉ sợ là không tốt ngăn cản Phương Dật Thiên tiếp tục đảm nhiệm Lâm Thiển Tuyết hộ vệ chuyện tình, nếu không cách nào ngăn cản như vậy Phương Dật Thiên mỗi ngày cũng đùa bỡn cùng Lâm Thiển Tuyết ở chung một chỗ, mà nàng sở muốn đúng là thi triển ra tự thân mị lực đến ổn định Phương Dật Thiên tâm.

Mạnh mẽ đề xuất làm cho Phương Dật Thiên không cho đón thêm sờ Lâm Thiển Tuyết chẳng qua là trị ngọn không trị gốc ngu xuẩn phương pháp, phải nhớ hoàn toàn làm cho Phương Dật Thiên một lòng cũng thắt ở trên người của nàng, biện pháp duy nhất chính là đánh bại Lâm Thiển Tuyết, làm cho Phương Dật Thiên trong lòng chỉ có mình.

Nghĩ tới đây sau Lam Tuyết trong lòng cũng bình thường trở lại rất nhiều, thản nhiên đón nhận Phương Dật Thiên trước mắt đảm nhiệm Lâm Thiển Tuyết hộ vệ chức trách chuyện tình, vì vậy nàng chính là thoải mái đi tới cùng Lâm Thiển Tuyết nắm tay lấy lòng, âm thầm cũng là mơ hồ sinh ra muốn cùng Lâm Thiển Tuyết ganh đua cao ở dưới tâm thái.

Lam Tuyết cũng là sáng suốt cô bé, ở Mĩ Quốc đọc sách thời điểm không thể tránh khỏi nhận lấy Mĩ Quốc bên kia phong khí ảnh hưởng, tư tưởng cũng rất mở ra hướng phía trước, nàng trong lòng biết căn bản không cách nào ngăn cản Lâm Thiển Tuyết đối với Phương Dật Thiên toát ra tới tốt lắm cảm, nếu không thể ngăn cản như vậy chính là chỉ có thi triển ra cá nhân đích mị lực đến ổn định Phương Dật Thiên tâm.

Chỉ cần có thể đem Phương Dật Thiên tâm cho ổn định, trong lòng chỉ có một mình nàng, như vậy nàng cũng là không cần Lâm Thiển Tuyết đối với Phương Dật Thiên là cái gì thái độ.

Nghĩ tới đây sau Lam Tuyết cũng tạm thời không công khai nàng cùng Phương Dật Thiên ở giữa chân chính quan hệ, mà là muốn dựa vào của mình mị lực đến đánh bại Lâm Thiển Tuyết, nếu không nếu như dựa vào nàng là Phương Dật Thiên vị hôn thê thân phận đến đánh bại Lâm Thiển Tuyết không khỏi quá mức cho ra vẻ mình vô năng hơn nữa không có có lòng tin.

Đang ở Lam Tuyết trong lòng suy nghĩ bách chuyển, tâm tư bắt đầu khởi động thời điểm, Lâm Thiển Tuyết trong lòng cũng là nổi lên từng đợt nghi lo cảm giác, có thể nói, Lam Tuyết là nàng sở nhìn thấy qua vô luận là dung mạo hay là khí chất cũng là nhất nữ nhân xinh đẹp, mà nữ nhân như vậy cùng Phương Dật Thiên trong lúc nhưng là có thêm làm cho người ta đoán không ra quan hệ.

Nếu như nói nàng cùng Phương Dật Thiên trong lúc không có có bất kỳ quan hệ gì, như vậy nàng làm sao sẽ cùng Phương Dật Thiên ở cùng một chỗ đây? Chẳng lẽ chỉ là khách trọ?

Nếu như chỉ là khách trọ mà thôi, như vậy cũng là quá mức khách trọ sao? Bằng không nàng làm sao sẽ trong lòng như thế gấp gáp chạy tới Hoa Thiên cao ốc tìm kiếm Phương Dật Thiên? Hơn nữa nghe khẩu khí của nàng, còn có tên khốn kiếp này đối với sắc mặt của nàng dáng vẻ độ, nàng ở Phương Dật Thiên tâm buổi trưa địa vị chỉ sợ là không tầm thường đây.

Nghĩ tới đây, Lâm Thiển Tuyết trong lòng chính là khống chế không được nổi lên một tia chua cảm giác, trong nội tâm nàng là rất quan tâm Phương Dật Thiên, cũng thật sâu thích tên khốn kiếp này, bỗng nhiên phát giác Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết như vậy một xinh đẹp ưu nhã chúng nữ nhân có không minh bạch quan hệ, trong nội tâm nàng tự nhiên là không dễ chịu.

Nàng có thể tiếp nhận Phương Dật Thiên cùng Chân Khả Nhân quan hệ trong đó, đó là bởi vì Chân Khả Nhân là của nàng hảo tỷ muội, hơn nữa Phương Dật Thiên cùng Chân Khả Nhân đã là ván đã đóng thuyền, không tiếp nhận cũng phải tiếp nhận.

Nhưng Lam Tuyết không giống với, Lam Tuyết đích mỹ lệ cùng với u tĩnh xuất trần khí chất, bất phàm nói năng tu dưỡng chờ một chút cũng làm cho nàng cảm nhận được thật lớn uy hiếp, bất quá luôn luôn đến lòng háo thắng cực mạnh nàng cũng sẽ không lúc đó cam tâm bị Lam Tuyết so sánh với đi xuống.

Nàng trong lòng cũng là nảy sinh ra khỏi một tia âm thầm phân cao thấp ý niệm trong đầu, nghĩ tới muốn đem Phương Dật Thiên vững vàng hệ mình

Bên cạnh đứng Sư Phi Phi tự nhiên là không biết Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết giờ phút này nội tâm ý nghĩ, thấy Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết hai người ngoài mặt hòa hòa khí khí, nàng trong lòng cũng là thật cao hứng.

"Hiện tại cũng nhanh một chút Chung rồi sao, Lam Tuyết, Tiểu Tuyết các ngươi cũng chưa ăn cơm sao? Nếu không chúng ta đi ra ngoài phía ngoài ăn sao, kêu lên Vãn Tình cùng nhau." Sư Phi Phi liếc nhìn thời gian, cười nói.

Phương Dật Thiên vừa nghe, da đầu cũng tê dại rồi, Mộ Dung Vãn Tình cùng hắn cũng là có dây dưa không rõ quan hệ, cộng thêm lam tuyết, Lâm Thiển Tuyết cùng Sư Phi Phi này ba nữ nhân cùng nhau, như vậy hắn có thể nói là vô hình nhưng chạy trốn.


Vạn nhất này bốn nữ nhân tụ ở chung một chỗ, nói nói, đem hắn đáy cho run lên đi ra ngoài, như vậy có thể nghĩ, hắn thế tất sẽ phải chịu này bốn nữ nhân quần công, khi đó có thể nói hậu quả khó có thể tưởng tượng.

"Tốt, đem Vãn Tình cũng kêu đến đem, chúng ta cùng đi ra ăn một bữa cơm cũng có thể." Lam Tuyết cười một tiếng, nói

Nói.

Lâm Thiển Tuyết cũng tỏ thái độ đồng ý, nói: "Cũng tốt sao, hôm nay có thể biết Lam Tuyết cũng là thật cao hứng, cùng đi ăn một bữa cơm, hàn huyên một chút."

Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng có chút chột dạ, hắn làm ho thanh âm, nói: "Các ngươi muốn đi ăn cơm? Vậy nhanh lên đi sao, cái kia gì, ta mới vừa ăn rồi, cũng không với các ngươi cùng đi. Hơn nữa, mấy người các ngươi đại mỹ nữ ở chung một chỗ nói chuyện phiếm ta ngồi ở đàng kia cũng không có tiện."

Sư Phi Phi trong lòng đối với Phương Dật Thiên vốn là có chút não tức giận, nghe vậy sau chính là thở phì phì nói: "Phương Dật Thiên, ngươi da mặt thật đúng là đủ dày a, ta nói rồi muốn muốn mời ngươi ra đi ăn cơm đấy sao? Lời này ngươi đều tốt oành tư nói xong ra "

Phương Dật Thiên vừa nghe trong lòng mừng thầm, nói: "Xem ra thật đúng là ta một bên tình nguyện nữa à, như vậy liền chúc các ngươi dùng bữa ăn khoái trá. Tuyết Nhi, ngươi cùng các nàng ra đi ăn cơm đi, ăn cơm gọi điện thoại cho ta." Vừa nói, Phương Dật Thiên đang chuẩn bị lui ra ngoài.

"Dật Thiên ngươi chờ một chút, ngươi không phải nói ngươi ngủ mới vừa đứng lên sao? Tối hôm qua còn cùng bằng hữu của ngươi uống rượu, đến nay còn không có ăn cơm, này tại sao có thể? Ngươi cũng cho đi ăn cơm đi." Lam Tuyết, nói.

"Dật Thiên ngươi còn chưa ăn cơm? Vậy ngươi theo chúng ta đi ăn đi, tại sao có thể đói bụng đây." Lâm Thiển Tuyết nói.

Sư Phi Phi nghe vậy sau một đôi mắt đẹp nhìn về phía Phương Dật Thiên, trong mắt đều là vẻ ân cần, nàng chép miệng, nói "Như vậy Phương Dật Thiên ngươi cũng cho đi qua đi, bất quá ngươi một đại nam nhân, đến lúc đó ngươi cần phải tính tiền! "

Phương Dật Thiên vừa nghe, mới vừa giơ lên cước bộ nhất thời trị ở, trên mặt thần sắc cực kỳ cổ quái, dở khóc dở cười, một thời gian không biết nói cái gì cho phải.

Phương Dật Thiên vốn là xoay người muốn đi, nhưng giờ này khắc này cũng không khỏi không dừng bước lại, quay đầu lại nhìn về phía trong sân đứng ba mỹ nữ.

Lam Tuyết ánh mắt sâu kín, ánh mắt cũng là kiên định nhìn của hắn, vậy ánh mắt dường như là ở nói cho hắn biết, nếu như hắn dám can đảm rời đi như vậy sau này nàng cũng không nữa để ý tới hắn.

Lâm Thiển Tuyết ánh mắt vẫn là trong suốt như nước, trong con ngươi ba quang dịu dàng, cũng là đang nhìn hắn, vừa bắt đầu căn bản liền định làm cho hắn lấy cớ chạy trốn loại.

Sư Phi Phi tròng mắt còn lại là hơi một tia oán hận, bất quá nhưng che giấu không được kia tia toát ra tới quan tâm chi sắc, hiển nhiên trong nội tâm nàng coi như là đối với Phương Dật Thiên có chứa nhiều bất mãn, nhưng vẫn là chân chính phát ra từ nội tâm quan hệ hắn.

Phương Dật Thiên âm thầm thở dài, có thể có được này ba mỹ nữ quan tâm cùng trái tim thầm cho phép, cũng không biết là nhiều thiếu nam nhân tha thiết ước mơ chuyện, mình lại muốn muốn mượn cố chuồn đi, thật sự là không nên, thượng thật xin lỗi đảng, hạ đối với không dậy nổi vô số nam nhân hâm mộ ghen tỵ với hận trong lòng a!

"Vậy... Được rồi, các ngươi đã cũng nhiệt tình muốn mời, ta liền quyền cho là đi ăn uống miễn phí." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói

Kế tiếp Sư Phi Phi liền cho Mộ Dung Vãn Tình gọi điện thoại, hẹn ước gặp mặt ăn cơm địa điểm, đoàn người liền hướng hạ đi tới.

Sư Phi Phi cùng Lam Tuyết dọc theo đường đi cười cười nói nói, Lâm Thiển Tuyết thỉnh thoảng cũng tham dự đến đề tài ở bên trong, duy chỉ có Phương Dật Thiên cùng ở bên cạnh đi tới, im lặng không lên tiếng, cái này lúc mình hay là thu liễm an phận chút sao, họa là từ ở miệng mà ra, nếu như mở miệng nói nói đem này ba mỹ nữ lực chú ý cũng chuyển dời đến trên người của mình như vậy đúng là không khôn ngoan.


Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết ba người các nàng ngồi thang máy xuống lầu dưới, đi ra cao ốc sau riêng của mình rối rít ngồi lên xe tử, Lam Tuyết các nàng ba đại mỹ nữ tựa hồ là sớm có ăn ý loại hẳn là đem Phương Dật Thiên trở thành vô hình không khí loại, đi ra đại hạ sau rối rít ngồi lên xe của mình, đi ô-tô nghênh ngang rời đi.

"Không phải đâu, cho dù đối với ta có lớn hơn nữa bất mãn cũng phải tiếng chào hỏi không phải là? "

Phương Dật Thiên lắc đầu cười khổ thanh âm, cuối cùng chỉ có thể là ngồi lên hắn mở đích vậy cỗ xe màu đen xe Benz, thật chặc theo sát ở phía trước có thể nói là cực kỳ xa hoa đoàn xe phía sau.

Lam Tuyết mở ra chính là Maserati, Lâm Thiển Tuyết mở đích là Porsche, Sư Phi Phi mở đích là Audi A 6, ba cỗ xe xe cùng nhau mở ra cũng là lộ ra vẻ làm người khác chú ý, mà Phương Dật Thiên vậy cỗ xe không ngừng xuất chúng xe Benz theo ở phía sau quyền khi khi làm nền.

Nếu muốn ăn cơm, hơn nữa ngài kêu lên Mộ Dung Vãn Tình, như vậy y theo Mộ Dung Vãn Tình tính tình định là muốn đi Hoàng Quan đại tửu điếm.

Quả nhiên, phía trước lái xe Sư Phi Phi chính là hướng Hoàng Quan đại tửu điếm phương hướng mà chạy như bay đi.

Nhớ tới Mộ Dung Vãn Tình vậy đẹp đẽ xinh đẹp dung nhan, cùng với nàng vậy làm cho người ta căn bản không cách nào quên, thật sâu lưu luyến tính cảm thân thể mềm mại, Phương Dật Thiên trong lòng cũng nổi lên nhè nhẹ ấm áp cảm giác, nói về trở lại Thiên Hải thị sau cũng không có cùng Mộ Dung Vãn Tình họp gặp, điều này thật sự là không nên, có thể đoán được, một lát nhìn thấy Mộ Dung Vãn Tình sau, Mộ Dung đại mỹ nữ trong lòng đối với hắn oán niệm chỉ sợ không cạn.

Ước chừng nửa giờ sau, thực đã là chạy nhanh đến Hoàng Quan đại tửu điếm trước, xe rối rít sau khi dừng lại chính là tùy khách sạn bãi đậu xe nhân viên đem xe lái qua đi dừng tốt, lại đem chìa khóa xe giao cho bọn họ trong tay.

Lam Tuyết, Lâm Thiển Tuyết cùng Sư Phi Phi các nàng sau khi xuống xe trực tiếp hướng đại tửu điếm đi tới, hoàn toàn lạnh nhạt phía sau Phương Dật Thiên, mà lúc này đại tửu điếm bên trong cũng chạy ra một đạo cao gầy yểu điệu tình ảnh, chính là Mộ Dung Vãn Tình.

Nàng mặc trên người một bộ làm công tinh tế, tiễn tài vừa vặn, danh quý cao nhã màu đen trang phục nghề nghiệp, dưới chân mặc cao dép lê khiến cho nàng vậy vốn là cao gầy nổi bật vóc người càng lộ vẻ cao vút ngọc thể, yểu điệu thướt tha, buộc vòng quanh tới gợi cảm khúc tuyến bay bổng lung linh, vô luận là vậy to lớn cao đứng thẳng song nhũ hay là là mượt mà mềm mại vòng eo cùng với nàng vậy thon dài vô cùng đẹp cảm hai chân, cũng chọn lựa không ra cái gì tỳ vết nào.

Ở Phương Dật Thiên trong mắt, cũng chỉ có Mộ Dung Vãn Tình như vậy thân kiêm ngự tỷ vóc người cùng nữ thần khí chất nữ người mới có thể đem chúng nữ nhân O L giả gợi cảm xinh đẹp phát huy đến vô cùng nhuần nhuyễn đỉnh cảnh giới, không có lúc nào là đều ở lộ ra được nàng xinh đẹp động lòng người cùng cao quý ưu nhã khí chất.

"Tuyết Nhi, Phi Phi còn có Tiểu Tuyết, các ngươi đã tới, vào đi, bao gian cũng chuẩn bị xong, liền chờ các ngươi đi qua." Mộ Dung Vãn Tình trên mặt nổi lên nhợt nhạt nụ cười, hơn lộ vẻ xinh đẹp động lòng người, một cái nhăn mày một nụ cười đang lúc chừng khuynh đảo chúng sanh phong tư.

"Vãn Tình ngươi cũng thiệt là, biết rõ Phi Phi đang ở Thiên Hải thị, thời gian dài như vậy cũng không còn nói với ta lên." Lam tuyết giận thanh âm, cười nói.

"Đúng vậy a, Vãn Tình, những ngày qua ta còn tính toán mời ngươi cùng đi kinh thành tìm Lam Tuyết đâu rồi, không nghĩ tới nàng cũng là ở ngày hải thị, nếu không phải hôm nay trùng hợp gặp, ta cũng còn bị chẳng hay biết gì, đây cũng là ngươi không đúng a." Sư Phi Phi cũng là mở miệng nói.

"Như vậy lập tức làm cho Vãn Tình tỷ tự phạt ba chén tốt lắm." Lâm Thiển Tuyết cũng là khẽ mỉm cười, ở bên nói.

Mộ Dung Vãn Tình áy náy cười một tiếng, nói: "Là ta không tốt, trong khoảng thời gian này trong tay đầu vẫn bận rộn chuyện, căn bản phân không ra thân, chuyện gì cũng vứt ra sau ót. Ta cũng vậy tính toán đem đầu tay thượng những chuyện này cũng bận rộn sau khi xong ở cùng Lam Tuyết cùng tìm ngươi Phi Phi ngươi, cho ngươi một quả vui mừng tốt lắm, không nghĩ tới các ngươi hôm nay gặp được."

Mộ Dung Vãn Tình vừa nói, tròng mắt vừa chuyển, chính là thấy được bên cạnh đứng Phương Dật Thiên, nàng vậy xinh đẹp vạn phần mặt hơi ngẩn ra, âm thầm hướng Phương Dật Thiên đưa cho mắt, ánh mắt kia cũng không biết hàm chứa những thứ gì tình ý, hoặc là cũng chỉ có Phương Dật Thiên trong lòng rõ ràng.

Phương Dật Thiên khẽ mỉm cười, nói: "Mộ Dung Mỹ nữ, lại gặp mặt a, thật đúng là càng ngày càng đẹp."

Hiện trong sân này tứ đại mỹ nữ đối với Phương Dật Thiên nhất quán tới cà lơ phất phơ đã là tập mãi thành thói quen, vì vậy nghe Phương Dật Thiên trong lời nói thật cũng không cảm giác được có cái gì, nếu như Phương Dật Thiên là khách khách khí khí đích cùng Mộ Dung Vãn Tình chào hỏi, vậy sao ngược lại sẽ khiến cho các nàng chứa nhiều hoài nghi cùng cảm thấy không có thói quen đây.


"Đúng vậy a, lại gặp mặt! " Mộ Dung Vãn Tình sắc mặt vẫn bình tĩnh, nhưng âm thầm cũng là hết sức vẻ u oán khoét Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, vậy ánh mắt u oán phảng phất là hận không được ở Phương Dật Thiên trên người khoét hạ mau thịt đến loại.

Phương Dật Thiên chỉ có thể là âm thầm cười khổ thanh âm, xem ra chính mình sở đoán không tệ, Mộ Dung đại mỹ nữ đối với mình cũng là lòng mang oán niệm a!

"Vào đi thôi, khác đứng bên ngoài gặp." Mộ Dung Vãn Tình tiếp theo cười một tiếng, vừa nói liền đem Lam Tuyết đám người hướng rượu trong điếm dẫn đi vào.

Phương Dật Thiên cùng ở sau lưng, nhìn này bốn phong tình khác lạ, mọi người cũng có thể nói là cực phẩm đại mỹ nữ nàng mạn thân tư, trong lòng không khỏi cảm giác được một trận hạnh phúc tự hào cảm, đúng vậy a, một người đàn ông có thể bắt được này bốn trung mỗi một cũng là vô số nam nhân tha thiết ước mơ đại mỹ nữ, cũng là rất đáng được từ hào!

Làm nam nhân làm được cái này phân thượng coi như là cực hạn rồi!

Bất quá Phương Dật Thiên cảm giác về sự ưu việt chỉ là duy trì trong chốc lát, kế tiếp chính là âm thầm tính toán nên như thế nào đối mặt kế tiếp cùng này bốn mỹ nữ chung ngồi một bàn ăn cơm nhức đầu vấn đề.

Bao gian ở lầu ba, rộng lớn sáng sủa, bên trong thiết mềm mại ghế sa lon, quán vỉa hè, TV âm hưởng, hé ra bàn tròn lớn bầy đặt ở chính giữa.

Mộ Dung Vãn Tình các nàng bốn người cười cười nói nói, đi vào bao gian sau chính là một cách tự nhiên hướng cái bàn tròn chỗ ngồi ngồi xuống, Lam Tuyết đang muốn ngồi xuống trước, khóe mắt ánh mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, vậy ánh mắt dường như là mong mỏi phương dật ngày có thể ngồi ở bên cạnh nàng loại.

Cùng lúc đó, Lâm Thiển Tuyết ánh mắt cũng là hữu ý vô ý quét mắt hắn liếc mắt một cái, Phương Dật Thiên tự nhiên là đem này hai mỹ nữ ánh mắt nhìn ở trong mắt, đầu một trận phát lớn, hắn lúc này cũng không vội ở nhập tọa, tránh cho chỗ ngồi không đúng khiến cho hai người này mỹ nữ sinh lòng não toan tính vậy cũng cũng rất phiền toái.

Vạn hạnh chính là lúc này Mộ Dung Vãn Tình đã là đi tới Lam Tuyết bên người ngồi xuống, mà Sư Phi Phi cũng ngồi ở Lâm Thiển Tuyết bên cạnh, này vô hình trung tương đương giúp Phương Dật Thiên giải quyết một cái đầu đau vấn đề a, hắn âm thầm cười một tiếng, này bốn mỹ nữ nhập tọa sau hắn liền hảo thuyết.

Lập tức Phương Dật Thiên đi tới này M mỹ nữ đối diện vô ích ngồi ngồi xuống, này trương bàn ăn vốn là mười người bàn, mới ngồi năm người, tự nhiên sẽ vô ích ra mấy vị trí, mà Phương Dật Thiên ngồi ở đây Lam Tuyết đối diện với của các nàng, cùng các nàng cũng là cách mấy chỗ ngồi

"Phương Dật Thiên, làm sao ngươi ngồi vào đối diện đi. Cách xa như vậy, không phải là ở đồ ăn I; tránh chúng ta sao? " Mộ Dung Vãn Tình nhìn hắn một cái, hỏi.

"Ta xem hắn là trong lòng có quỷ sao!" Lam Tuyết không mặn không nhạt nói rõ.

Phương Dật Thiên vội vàng làm cười thanh âm, nói: "Một lát các ngươi bốn người nói chuyện phiếm gì, ta ngồi ở bên cạnh cũng không thích hợp, vả lại ta là tới đây thặng phạn, một lát vùi đầu khổ ăn, các ngươi có thể cho rằng ta là không tồn tại, làm thành là không khí tốt nhất."

Lâm Thiển Tuyết xoay chuyển ánh mắt, quét mắt hắn liếc mắt một cái, vậy trong con ngươi tựa hồ là hàm chứa khác tình toan tính.

Mộ Dung Vãn Tình mới vừa rồi nghe Lam Tuyết trong lời nói sau trong lòng hơi ngẩn ra, tựa hồ là nghe thấy ngửi ra những thứ gì khác tầm thường mùi vị, dù sao đang ngồi trong, cũng là nàng biết Lam Tuyết là Phương Dật Thiên vị hôn thê, mà Lâm Thiển Tuyết cùng Sư Phi Phi nhưng là vẫn chưa hay biết gì.

Vì vậy nàng mơ hồ nghe ra Lam Tuyết lúc nói chuyện trong giọng nói hàm chứa u oán ý tứ hàm xúc, này không khỏi làm cho trong nội tâm nàng khẽ cảm thấy có chút chột dạ, dù sao nàng cùng Phương Dật Thiên âm thầm đã là có mập mờ triền miên quan hệ, trong lòng cảm giác, cảm thấy có chút thật xin lỗi Lam Tuyết, nghe Lam Tuyết trong lời nói trong lòng cảm thấy có chút khác thường.

Nàng xem mắt Phương Dật Thiên, cũng là thấy tên khốn kiếp này vẻ mặt như không có chuyện gì xảy ra, trên mặt vẫn là nổi lên lười nhác nụ cười, trong lúc nhất thời trong nội tâm nàng cũng có chút hồ đồ, không biết Lam Tuyết mới vừa rồi nhằm vào Phương Dật Thiên cái kia câu ẩn chứa u oán ý nói chuyện là vì cái gì.

"Tên khốn kiếp này sẽ không phải là ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt cái chăn Tuyết Nhi phát giác sao? Thật đúng là đủ xấu xa, có Lam Tuyết tốt như vậy cô bé còn không hảo hảo quý trọng, còn muốn đi phía ngoài..."

Mộ Dung Vãn Tình trong lòng âm thầm oán hận, nghĩ đến cuối cùng chợt phát giác không đúng, trong nội tâm nàng nếu như trách cứ Phương Dật Thiên bối Lam Tuyết ở bên ngoài tìm chúng nữ nhân, như vậy chẳng phải là ở trách tự trách mình sao? Dù sao nàng cùng Phương Dật Thiên nhưng là xảy ra thực chất tính quan hệ!

Nghĩ tới, Mộ Dung Vãn Tình nụ cười nhất thời đỏ lên, giương mắt trong lúc, cũng là thấy Sư Phi Phi một đôi mắt đẹp mang theo nụ cười ngó chừng nàng xem.


"A... Phi Phi, ngươi làm sao như vậy xem ta a." Mộ Dung Vãn Tình vốn là có chút chột dạ, thình lình nhìn đến Sư Phi Phi ngó chừng nàng xem sau trên mặt ửng đỏ lại càng làm sâu sắc, không nhịn được âm thanh trách cứ hỏi.

"Vãn Tình, xem ngươi một mắt cũng không có thể a? Di, mặt của ngươi làm sao hồng như vậy đứng lên? Có phải hay không nghĩ đến chút ít cái gì a? " Sư Phi Phi nửa nói giỡn nói.

Mộ Dung Vãn Tình ngẩn ra, lúc này Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết cũng là có chút điểm tò mò nhìn hướng nàng, trong nội tâm nàng quẫn bách, cắn cắn răng, nói: "Ta, mặt của ta nơi đó đỏ? Ngươi tạm thời nói nhảm, mới không thể nào."

Vừa nói, Mộ Dung Vãn Tình trong đầu linh quang chợt lóe, đột nhiên đang nhớ lại Sư Phi Phi đối với Phương Dật Thiên cũng là có toan tính, cũng không biết Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này có phải hay không đã tai họa Sư Phi Phi.

Nghĩ thầm, Mộ Dung Vãn Tình ánh mắt đánh giá cẩn thận lên Sư Phi Phi, Sư Phi Phi hay là trước sau như một kinh tươi đẹp xinh đẹp, sắc mặt tái nhợt tích như ngọc, lông mày tựa như xa đại, mâu nếu thu thủy, sống mũi tú rất, mê người môi đỏ mọng đầy đặn trung hết sức gợi cảm thái độ, cùng bình thời bộ dáng cũng là cũng không có cái gì khác biệt

Bất quá Mộ Dung Vãn Tình cũng là nhạy cảm bắt đến Sư Phi Phi hai đầu lông mày mơ hồ nhiều hơn một ti quyến rũ phong tình, đó là một loại chỉ có nữ người mới sẽ có chứa phong tình, quyến rũ thành thục, ít T thường ngày một tia ngây ngô.

Nhìn nhìn lại thân thể của nàng, so sánh với trước kia càng lộ vẻ mượt mà thủy nộn, mềm mại thướt tha, phảng phất là sờ cũng sẽ nặn ra nước đến loại.

Mộ Dung Vãn Tình ở Phương Dật Thiên tẩy lễ dưới đã là từ một thiếu nữ lột xác trở thành chúng nữ nhân quá trình, vì vậy nàng đối với cái này chút ít rất nhỏ thượng biến hóa rất tinh tường, dù sao những biến hóa này ở trên người của nàng cũng phát sinh đi qua.

"Này, Vãn Tình, ngươi, ngươi đây là cái gì ánh mắt xem ta a? Ta cũng không phải là Lala a, ngươi có sai toan tính rồi! " Sư Phi Phi giận thanh âm, nhưng cũng là bị Mộ Dung Vãn Tình lửa kia nóng ánh mắt thấy vậy có chút mặt đỏ tới mang tai đứng lên

Mộ Dung Vãn Tình cười một tiếng, bưng lên trên mặt bàn chén trà nhẹ nhấp một miếng, mượn cái này gian khích khóe mắt nàng dư quang len lén liếc về hướng đối diện Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, trong ánh mắt tràn đầy oán hận vẻ, trong nội tâm nàng đã là đoán được Sư Phi Phi cái này tai họa nhân gian tươi đẹp mỹ nữ chỉ sợ là trăm phần trăm cái chăn tên khốn kiếp này cho tai họa rồi!

Nhấp một ngụm trà sau Mộ Dung Vãn Tình cười một tiếng, hướng về phía Sư Phi Phi nói: "Phi Phi, còn nhớ rõ có một lúc trời tối ở ngươi quầy rượu ta với ngươi uống rượu nói chuyện phiếm sao? Bây giờ nhìn lại đêm đó chúng ta nói chuyện phiếm tựa hồ là làm ra ứng hữu hiệu quả "

Sư Phi Phi nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, nhưng ngay sau đó đang nhớ lại đêm đó nàng cùng Mộ Dung Vãn Tình uống rượu nói chuyện phiếm chuyện, một chiều kia cơ hồ cũng là đang bàn luận Phương Dật Thiên, hơn nữa cũng là một chiều kia nàng không kìm lòng được biểu lộ ra đối với Phương Dật Thiên thật là tốt cảm, mà Mộ Dung Vãn Tình lại càng ủng hộ khích lệ nàng to gan cùng Phương Dật Thiên khuynh thuật của mình tình ý...

Nghĩ tới đây, Sư Phi Phi lại nghĩ tới mình cùng Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này ở Huyễn Sắc quầy rượu phát sinh kiều diễm triền miên, tâm tư linh xảo nàng từ Mộ Dung Vãn Tình trong câu nói kia lập tức là đoán được Mộ Dung Vãn Tình chỉ sợ là thực đã nhìn ra nàng cùng Phương Dật Thiên quan hệ trong đó.

Sư Phi Phi hé ra tươi đẹp mặt ngọc lập tức đỏ lên, bên tai tử cũng mơ hồ nóng lên, trong nội tâm nàng một xấu hổ, không có tốt tức giận mắt Mộ Dung Vãn Tình, nói: "Không phải là uống rượu tán gẫu sao? Có, có cái gì..."

Song, một bên Lâm Thiển Tuyết nhìn Sư Phi Phi sắc mặt biến hóa, cũng là tới hứng thú, hỏi: "Phi Phi, ngươi cùng Vãn Tình tỷ cũng hàn huyên những thứ gì a? Nói nghe một chút chứ sao."

"A..." Sư Phi Phi vừa nghe, chính là không nhịn được yêu kiều kêu lên thanh âm, đảo mắt vừa nhìn, khách sạn người bán hàng đang lục tục đưa đồ ăn đi lên, nàng vội vàng nói, "Vậy. Cũng không có gì, chính là nói nhăng nói cuội! Món ăn lên tới, chúng ta ăn cơm sao, thật đúng là có chút đói bụng đây."

"Ha hả, phi, này cũng không giống như là tính cách của ngươi nga, cố ý nói sang chuyện khác! Vãn Tình, Phi Phi không tốt toan tính nói, như vậy ngươi liền nói ra quá, cũng hàn huyên những thứ gì? " Lam Tuyết ở bên khẽ cười, xinh đẹp động lòng người tròng mắt nhìn về phía Mộ Dung Vãn Tình.

Ngồi đối diện Phương Dật Thiên một lòng cũng là ở bắt đầu co quắp, sắc mặt một trận khẩn trương lên, từ Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi vậy khẽ ửng đỏ sắc mặt đến xem, hắn cũng có thể mơ hồ đoán ra Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi trò chuyện là cái gì đề tài rồi, chỉ sợ là về hắn a?

Dù sao đối với mặt này bốn mỹ nữ ở bên trong, Mộ Dung Vãn Tình cùng Sư Phi Phi thực đã là bị mình bắt được cả người, các nàng nếu như tụ ở chung một chỗ, chỉ sợ là hơn phân nửa cũng nói đến mình.

Có thể tưởng tượng, nếu như Mộ Dung Vãn Tình hoặc là Sư Phi Phi chi tiết đem các nàng nói chuyện phiếm nội dung nói ra, như vậy chỉ sợ là muốn tạo thành động đất a!

Mộ Dung Vãn Tình nghe được Lam Tuyết trong lời nói sau nhẹ nhàng cười một tiếng, rồi sau đó khóe mắt dư quang liếc nhìn Phương Dật Thiên, tựa hồ là ở hỏi ý ý kiến của hắn.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận