Thiếp Thân Đặc Công


"Nếu như ta không có nhớ lầm, như vậy tối hôm qua thời điểm Phương Dật Thiên là ở trong nhà của ngươi ăn cơm, đúng không? " Lam Tuyết cũng không vội ở đem nàng cùng Phương Dật Thiên ở giữa chân chính quan hệ nói ra khỏi miệng, mà là đột nhiên hỏi ngược lại.

"Này... Làm sao ngươi biết? Nga, tối hôm qua ăn cơm trên đường Phương Dật Thiên nhận điện thoại, là ngươi đánh đi qua? " Lâm Thiển Tuyết trong lòng ngạc nhiên, hỏi.

"Không tệ, là ta đánh qua. Ta vốn định gọi điện thoại làm cho hắn trở về đi ăn cơm, thật không nghĩ đến hắn nói hắn ở ngươi vậy trong ăn. Nhưng tối hôm qua một đêm không thấy được hắn trở về đi nghỉ ngơi, trung tâm buổi trưa cũng nhìn không thấy tới hắn, vì vậy ta mới đi qua tới nơi này tìm hắn, nhưng chưa từng nghĩ hắn cũng không ở trong công ty đầu." Lam Tuyết chậm rãi vừa nói, xinh đẹp trên mặt gợn sóng bất động, tựa như mộng ảo tròng mắt nổi lên điểm một cái ba quang, dịu dàng lưu chuyển, xinh đẹp không tỳ vết.

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sau sắc mặt chợt biến đổi, từ Lam Tuyết trong lời nói, nàng đã là nghe được Lam Tuyết cùng Phương Dật Thiên chi quan hệ giữa tựa hồ là không đơn giản, mơ hồ, nàng đoán được những thứ gì, nhưng nhưng trong lòng lại có chút không dám tin, cho là nàng kinh ngạc hỏi: "Ý của ngươi là Phương Dật Thiên với ngươi ở cùng một chỗ? Điều này sao có thể, ta đi đi qua Phương Dật Thiên chỗ ở, là ở Thanh Thủy quảng trường một ra mướn phòng trong... Không đúng, nghe nói hắn đã là chuyển ra Thanh Thủy quảng trường, khó có thể..."

Vừa nói, Lâm Thiển Tuyết cặp kia thu thủy tròng mắt đã là nghi ngờ không dứt nhìn hướng Lam Tuyết, nghênh đón đến chính là Lam Tuyết mặt thượng mang theo nhợt nhạt nụ cười

Lam Tuyết nói: "Ta muốn lấy ngươi thông minh đã không cần muốn ta nhiều lời thập "

"Lời của ngươi ngoài dự liệu của ta, nhưng ta trong lúc nhất thời cũng khó có thể tin tưởng, trừ phi Phương Dật Thiên có thể chính miệng hướng ta chứng nhận thực. Thực không dám đấu diếm, tối hôm qua thời điểm ta còn từng làm cho hắn dời đi qua ta nơi đó ở đâu rồi, hắn trước đây ở lại cho thuê phòng quá vô cùng giản, vốn định hôm nay cùng hắn đi hắn chỗ ở, nhưng lại là không nhìn tới thân ảnh của hắn." Lâm Thiển Tuyết nói nói.


Lam Tuyết nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, rồi sau đó hỏi: "Nói như vậy Phương Dật Thiên trước đây nói hắn vẫn ở tại phòng cho thuê bên trong? "

Lâm Thiển Tuyết nhìn Lam Tuyết vậy kinh ngạc sắc mặt, thẳng đến hiện tại, nàng đối với Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết trong lúc rốt cuộc là thật sao quan hệ cũng làm không rõ, tuy nói mơ hồ đoán được những thứ gì, nhưng nhưng trong lòng thì khó có thể tin, liền hỏi: "Ít nhất ta cho rằng là như vậy, như vậy, ngươi cùng Phương Dật Thiên trong lúc là quan hệ như thế nào đây? "

Lam Tuyết há miệng, đang suy nghĩ có muốn hay không đem nàng cùng Phương Dật Thiên quan hệ trong đó chi tiết nói ra, nhưng ngay khi này, cửa đột nhiên bị vắt mở, Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết ánh mắt liền nhất thời bị hấp dẫn tới đây, tiếp theo, các nàng chính là trăm miệng một lời kinh hô: "Dật Thiên..."

Đi tới chính là Phương Dật Thiên, hắn một đường chạy tới, cũng là ở thời khắc quan trọng nhất vắt mở cửa miệng đi đến, nhìn trên ghế sa lon ngồi Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết, trong lòng hắn đột nhiên nổi lên một loại cảm giác kỳ quái, một người là tự mình vị hôn thê, một người là mình chức trách bảo vệ chúng nữ nhân, giờ phút này cũng là ngồi lại với nhau, trước đây cũng không biết hàn huyên những thứ gì.

"Tuyết Nhi, Tiểu Tuyết, các ngươi đây là đang tâm sự? Ha ha, thêm ta một như thế nào? " Phương Dật Thiên trên mặt lười nhác một cười, đánh cái ha ha, cười nói.

"Dật Thiên, ngươi tối hôm qua đi đi nơi nào? Tại sao không có trở về đi nghỉ ngơi? "

"Dật Thiên, làm sao ngươi hiện tại mới tới công ty? Điện thoại di động tại sao tắt điện thoại? "


Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết cơ hồ là đồng thời mở miệng hỏi, nói nói ra khỏi miệng sau, hai nữ nhân liếc nhau một cái, nàng cửa từ lẫn nhau trong con ngươi cũng nhìn thấu đối với Phương Dật Thiên cái kia phân vướng bận lo lắng.

Lúc này, hai người này đồng dạng là băng tuyết nữ nhân thông minh lúc này cũng đoán được những thứ gì, lẫn nhau trong lòng nổi lên trận trận khác thường cảm giác, song khi trung cảm xúc lớn nhất chớ quá cho Lam Tuyết rồi, Phương Dật Thiên là vị hôn phu của nàng, song bên cạnh nhưng là đồng dạng có một đủ để sánh ngang nàng xuất sắc chúng nữ nhân cũng đối với vị hôn phu của mình biểu lộ ra đủ loại che dấu không được tình toan tính, này như thế nào không để cho trong nội tâm nàng nhấc lên trận trận gợn sóng đến?

Lâm Thiển Tuyết trong lòng giờ phút này cũng là nổi lên một tia nói không rõ là chua xót hay là khổ sở cảm xúc, liên lạc mới vừa rồi Lam Tuyết theo như lời nói, thêm chi Lam Tuyết đối với Phương Dật Thiên cái chủng loại kia... Thần thái vẻ mặt, trong nội tâm nàng hoài nghi Lam Tuyết vừa có thể có chính là Phương Dật Thiên bạn gái. Nếu như nàng biết được Lam Tuyết không chỉ là Phương Dật Thiên bạn gái hơn nữa còn là trên danh nghĩa vị hôn thê như vậy cũng không biết làm như thế nào ý nghĩ.

"... Ách, tối hôm qua cùng mấy người bằng hữu ở chung một chỗ, uống nhiều quá sau đó liền ngủ thẳng tới trung tâm buổi trưa. Điện thoại di động không phải là khắc toan tính tắt điện thoại, mà là không có điện." Phương Dật Thiên mặt không đỏ tim không nhảy nói, nếu như ở hai nữ nhân này trước mặt nói ra hắn tối hôm qua kì thực là theo tập đoàn Hoa Thiên trong Hạ Băng phiên vân phúc vũ, như vậy dẫn dắt hậu quả có thể nghĩ.

"Nga, đúng rồi, Tuyết Nhi, vị này chính là Lâm Thiển Tuyết, cũng chính là ta làm hộ vệ phải bảo vệ người." Phương Dật Thiên nói tiếp.

"Không cần ngươi giới thiệu, ta thực đã biết rồi." Lam Tuyết giọng nói lạnh nhạt nói, nhìn về phía Phương Dật Thiên ánh mắt giận oán không dứt.

"Đúng rồi, Phương Dật Thiên, Lam tiểu thư là đặc biệt tới tìm ngươi. Vốn là hôm nay còn đánh coi là đi theo ngươi ngươi chỗ ở xem một chút bây giờ nhìn vị không cần, ta đi chỉ sợ là sẽ có chứa nhiều là không liền sao." Lâm Thiển Tuyết giọng nói lạnh nhạt trung mang theo một tia lạnh như băng, vừa nói chính là nhìn Lam Tuyết liếc mắt một cái.


Phương Dật Thiên vừa nghe, da đầu cũng tê dại, thầm nghĩ khó có thể của mình tốt lão bà đã là đem tất cả một thiết đầu đuôi gốc ngọc cùng Lâm Thiển Tuyết nói? Còn nói hắn cùng nàng ở cùng một chỗ chuyện tình?

"Lâm tiểu thư, ta là cùng Phương Dật Thiên ở cùng một chỗ, bất quá ngươi nhưng không nên hiểu lầm, ta cùng hắn trong lúc nhưng là không có cái gì quan hệ." Lam Tuyết lạnh lùng vừa nói, một đôi mắt đẹp ánh mắt hung hăng khoét Phương Dật Thiên liếc mắt một cái.

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, ánh mắt có chút nghi ngờ nhìn Phương Dật Thiên lại nhìn một chút Lam Tuyết, trong lúc nhất thời mài mài không ra Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết rốt cuộc là quan hệ như thế nào.

"Lam tiểu thư, ngươi cũng không cần cùng ta như thế giải thích, ta cùng Phương Dật Thiên cũng chỉ là cố chủ quan hệ mà thôi." Lâm Thiển Tuyết nhưng ngay sau đó nói.

"Là sao? " Lam Tuyết nói rõ, rồi sau đó đứng lên, hướng về phía Phương Dật Thiên nói, "Ta phải đi về rồi, ngươi đây? Tiếp tục lưu lại nơi này sao? "

Lam Tuyết này lời nói được có chút ý vị thâm trường, cơ hồ là hình dạng cùng hạ đạt thông điệp làm rồi, nếu như Phương Dật Thiên lựa chọn lưu lại, như vậy có thể nghĩ dẫn phát hậu quả là cái gì.

"Phương Dật Thiên, bây giờ là giờ làm việc, ngươi muộn đã hơn nửa ngày, ta nhưng là còn không có với ngươi so đo đây." Lâm Thiển Tuyết đột nhiên vừa nói, một đôi ba quang dịu dàng đôi mắt đẹp nhìn về phía Phương Dật Thiên, âm thầm đã là đối với Phương Dật Thiên tạo áp lực, tựa như còn là muốn cùng Lam Tuyết phân cao thấp.

Cái này, Phương Dật Thiên càng thêm nhức đầu, vừa là lão bà của mình, vừa là trong lòng mình che chở nữ người, trong lúc nhất thời liền để cho hắn thế khó xử.


Lam Tuyết liếc nhìn Lâm Thiển Tuyết, nàng tự nhiên là nghe ra Lâm Thiển Tuyết trong lời nói khiêu khích ý tứ hàm xúc, nàng im lặng không lên tiếng, nhìn mắt Phương Dật Thiên, liền muốn hướng ngoài cửa đi tới, trong nội tâm nàng quan tâm chính là Phương Dật Thiên kế tiếp biểu hiện.

Đang ở Phương Dật Thiên thế khó xử, không biết nói cái gì cho phải thời điểm, đột nhiên, Lâm Thiển Tuyết cửa phòng làm việc miệng nữa độ mở ra, thướt tha uyển chuyển vào một đạo bóng hình xinh đẹp, nàng có đường cong lả lướt gợi cảm thành thục thân thể, chân thành đi, vòng eo uyển như trong gió mảnh liễu, chập chờn sinh tư, trước ngực cái kia tấm bão mãn mềm mại lại càng có loại cao vút trong mây chi thế, hết sức mê người thái độ!

Nàng xem ra có thể nói là tươi đẹp mỹ cảm sinh mặt hơi bày phấn trang điểm, hơn lộ vẻ xinh đẹp diễm lệ, một đôi mắt xếch vừa chuyển, nhìn đến trong phòng đứng Phương Dật Thiên cùng Lam Tuyết cùng Lâm Thiển Tuyết sau sắc mặt hẳn là hơi bị ngẩn ra.

Phương Dật Thiên thấy nữ nhân này sau còn lại là ngây người như phỗng, hắn không nghĩ tới lúc này Sư Phi Phi thế nhưng ra phát hiện ra, hết lần này tới lần khác là dưới loại tình huống này làm cho hắn thế khó xử thời khắc, nếu như nói Sư Phi Phi cùng hắn không có có quan hệ gì, như vậy hắn thật cũng không cảm thấy có cái gì, nhưng hết lần này tới lần khác Sư Phi Phi cùng hắn đã là có thực chất tính quan hệ, giờ phút này cũng là lẫn vào đi vào, không thể nghi ngờ sẽ làm hiện trường tình thế trở nên càng thêm phức tạp!

Phương Dật Thiên khóe miệng một trận khổ sở, nghĩ thầm hôm nay là cái gì phá cuộc sống, cư nhiên làm cho này ba nữ nhân cũng tụ lại với nhau, nếu như đem hắn cùng này ba nữ nhân quan hệ trong đó cũng nói rõ rồi, như vậy mình khởi không phải muốn chết vô chôn cất thân đất?

Phương Dật Thiên ngầm cười khổ, trong lòng đã là không nhịn được buột miệng mắng ngày, bất quá nghĩ lại, mình ở phía ngoài thiếu hạ nhiều như vậy phong lưu căm phẫn, tổng có một ngày muốn đối mặt, muốn đi hoàn lại.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận