Thiếp Thân Đặc Công


Y theo Phương Dật Thiên vậy lẳng lơ buồn bực tính cách, tự nhiên sẽ không đem Hạ Băng trên người tình thú sáo trang cởi xuống, nghiêm khắc mà nói thượng mặt không có cỡi.

Hạ Băng bề ngoài lạnh như băng được bất cận nhân tình, nhưng giờ này khắc này thích phóng đi ra nhiệt tình cũng là vẫn còn như núi lửa bộc phát loại, hung mãnh dị thường, coi như là trước đây đã trải qua mấy phen mưa gió cũng chưa từng nhiệt tình giảm bớt, ngược lại hẳn là lần nữa dâng lên vô cùng lớn hứng thú cùng nhiệt tình, phụng bồi Phương Dật Thiên động tác đồng thời, không hoàn toàn yêu cầu biến hóa rất nhiều hoa dạng phồn đa tư thế.

Mà Phương Dật Thiên sở muốn làm chính là giống như ở trên chiến trường giống nhau, dũng mãnh đi tới, một đường thẳng trước, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi!

Lần lượt đụng nhau cùng vậy từng tiếng kích động tiếng thở gấp giao hội dung hợp cùng nhau, chảy xuôi ở trong phòng mỗi hẻo lánh ở bên trong, động lòng người giai hạ bày biện ra hiện là một bộ xuân tình nhộn nhạo hình ảnh!

Hạ Băng lần nữa thể nghiệm được cái loại nầy làm cho nàng cả người linh hồn cũng hơi bị muốn run rẩy tuyệt đẹp cảm giác, nàng như ngẫu hai cánh tay chặc chặc quấn lấy Phương Dật Thiên cổ, trong miệng thở gấp lấy nói: "Dật Thiên, ngươi mới vừa nói yêu thích ta, có thật không? "

"Đương nhiên là thật! Ngươi có thể vuốt lương tâm của ta! " Phương Dật Thiên cười một tiếng, ôn nhu vừa nói, hôn nhẹ Hạ Băng xem ra vô cùng nụ cười.

"Không, Dật Thiên, ta muốn ngươi yêu ta, hảo hảo yêu ta, giống như là hiện tại giống nhau..." Hạ Băng trong miệng thở gấp thanh âm, ở Phương Dật Thiên bên tai nhẹ nói, thở khí như lan, mang theo nhè nhẹ mê ly ấm áp vị ý, hiện ra vô tận hấp dẫn thái độ.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng vừa động, thật chặc ôm Hạ Băng, cảm thụ được nàng vậy mềm mại trên thân thể mềm mại quang trơn, lần lượt đánh sâu vào trung đều muốn hai người mang hướng vậy tuyệt đẹp đỉnh cảm giác!

Cũng không biết trải qua bao lâu, bên trong gian phòng thô thở gấp rên rỉ mê hồn có tiếng dần dần dừng lại xuống, nhưng gian phòng vẻ này mê loạn mùi vị cũng là càng thêm nồng nặc.

Phương Dật Thiên thật chặc ôm Hạ Băng thân thể mềm mại, cùng nàng nằm ở trên giường, trên mặt hắn đều là một mảnh thỏa mãn thích ý chi sắc, hiển nhiên là chiếm được thật lớn phát tiết.

Hạ Băng xinh đẹp đỏ mặt lên, tròng mắt như nước, nhuận hồng môi anh đào khẽ trương khải, từ miệng trung không ngừng thở gấp lấy tức giận, thân thể mềm mại một mảnh phập phồng ba động, biểu diễn ra khỏi nàng vậy vô hạn tuyệt đẹp vóc người tuyến.

Hai người cũng thực đã là kiệt sức, ở Phương Dật Thiên trong lòng, Hạ Băng ở này phương diện hung mãnh không sai biệt lắm có thể cùng hung hãn bé con đánh đồng rồi, bất đồng duy nhất chính là nàng xa không có hung hãn bé con như vậy bưu hãn, trước giường còn muốn động thủ đánh nhau một lần, hình dạng cùng chiến đấu!


Phương Dật Thiên cũng trong lòng biết, Hạ Băng ở trên giường loại này mặt ngoài cũng không phải là nàng bản tính phóng đãng, mà là thật tâm đích thực vui mừng tự mình, vì vậy mới sẽ như thế không có chút nào giữ lại.

Đối đãi những người khác, Hạ Băng cho tới nay cũng là lãnh nhược băng sương thái độ, ngầm nàng người theo đuổi cũng là đếm không thắng đếm, nhưng lại từ chưa từng nghe qua nàng có bất kỳ một đinh nửa điểm chuyện xấu, từ điểm đó có thể thấy được Hạ Băng kì thực là một rất truyền thống mà giữ mình trong sạch chúng nữ nhân.

Nhẫn dạ, nữ nhân như vậy một gặp được mình khuynh tâm nam nhân lúc, cũng sẽ không có chút nào giữ lại kính dâng xuất từ mình, biểu diễn ra khỏi nàng vậy như núi lửa nhiệt tình, song, càng như vậy, nữ nhân như vậy lại càng rất được nam nhân hỉ vui mừng yêu!

Đúng vậy a, đối với nam nhân mà nói người nào không thích nữ nhân của mình người trước căng thẳng, người sau nhiệt tình như lửa?

Hạ Băng đột nhiên trở mình, thân thể mềm mại dày dán tại Phương Dật Thiên trên người, nàng trọng ra khỏi trắng nõn thon dài tay chỉ, ở Phương Dật Thiên trên ngực không ngừng huy động, rồi sau đó mở miệng nói: "Ngươi nói ta như vậy có phải hay không rất ngu đây? "

"Ách? Tại sao? " Phương Dật Thiên nghe vậy sau một ff, mở miệng hỏi.

"Ta biết rõ đến ngươi tên khốn kiếp này phong lưu thành tánh, ngầm cũng không biết có bao nhiêu thiếu nữ, nhưng ta còn là cho này dạng..." Hạ Băng một đôi mắt đẹp sâu kín nhìn Phương Dật Thiên, nói.


Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng lúc này ngẩn ra, nói về thật sựcủa hắn là đi qua không ít chúng nữ nhân, ở Thiên Hải thị chúng nữ nhân đã là có không ít, vì vậy nghe Hạ Băng lời mà nói..., trong lòng hắn cũng có chút áy náy, hắn nhìn Hạ Băng, nói: "Sau hối hận sao? "

Hạ Băng cười một tiếng, đưa tay tràn đầy nhu tình ý nhẹ vỗ về Phương Dật Thiên xem ra đường nét trong sáng mặt, nói: "Ngu ngốc, ta muốn là muốn sau khi hối hận như vậy còn có thể làm cho ngươi tiễn trở lại, hơn nữa còn giữ lại ngươi sao? Ngươi thật khi ta nay muộn uống rượu say a? "

Phương Dật Thiên cười khổ thanh âm, nói: "Xem ra thì ngược lại ta trúng mỹ nhân kế rồi, bất quá ta rất thích, cũng là rất muốn nhiều trung mà lần."

"A... Ngươi, lời này của ngươi có ý gì? Ý là muốn những nữ nhân khác cũng là đối ngươi như vậy sao? Thật là, cùng ta ở chung một chỗ còn muốn những nữ nhân khác..." Hạ Băng hừ một tiếng, thở phì phì nói.

Phương Dật Thiên trong lòng sửng sốt, nói: "Trời đất chứng giám, giờ phút này tập trong lòng chỉ có Hạ Băng một, những người khác đều không muốn! " Vừa mới dứt lời, hắn chính là đem Lam Tuyết, Mộ Dung Vãn Tình, Lâm Thiển Tuyết, Sư Phi Phi, Chân Khả Nhân chờ mà đẹp nữ cũng muốn một lần...

"Hừ, thiên tài tin ngươi đây! Ta cũng không biết đời trước chiêu người nào chọc cho người nào, hết lần này tới lần khác thích ngươi cái này hỗn đản, hết lần này tới lần khác ngươi tên khốn kiếp này vừa như vậy phong lưu..." Hạ Băng một đôi mắt đẹp oán hận nhìn Phương Dật Thiên, nói.

"Băng Băng, có lẽ ta có như vậy như vậy là không tốt, nhưng trong lòng ta thật sự quan tâm ngươi. Hoặc là ta có không ít chúng nữ nhân, nhưng ở trong lòng ta, xinh đẹp thành thục mà khí chất lạnh như băng chúng nữ nhân chỉ có ngươi một." Phương Dật Thiên nhìn Hạ Băng, vẻ mặt thâm tình nói.

Hạ Băng làm sao không biết Phương Dật Thiên am hiểu nhất đúng là dụ dỗ chúng nữ nhân, nhưng nàng nghe Phương Dật Thiên lời của nhưng trong lòng thì khống không chế trụ nổi cảm thấy trận trận vui mừng, có lẽ từ mình thích thượng hắn một khắc kia bắt đầu, trong lòng cũng đón nhận hắn còn có những nữ nhân khác sự thật này sao!


"Ngươi có thể bảo đảm cả đời cũng rất tốt với ta sao? " Hạ Băng nhìn Phương Dật Thiên, lại hỏi.

"Cả đời? Cả đời quá ngắn, ta còn đang định cùng ngày nữa mượn năm trăm năm, nhiều hơn làm bạn ở bên cạnh ngươi đây. Muốn như ngươi vậy bề ngoài lạnh như băng nhưng tại phương diện cũng là nhiệt tình như lửa chúng nữ nhân ta đi đâu mà tìm đi? Chiếm được tự nhiên muốn tốt tốt quý trọng, không phải là cả đời, mà là ta tánh mạng toàn bộ! " Phương Dật Thiên ôn nhu nói.

Luân phiên lời ngon tiếng ngọt oanh nện xuống, Hạ Băng trong đầu ngọt hưng phấn, nhưng nàng ngoài mặt cũng là giả trang ra một bộ giận oán bộ dáng, trợn mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, tức giận nói: "Ngươi tên khốn kiếp này, nói ít những thứ này dễ nghe nói đến hồ lộng ta

"Không phải là hồ lộng, nếu như ngươi không tin như vậy sẽ làm cho thời gian đi chứng minh tốt lắm!, sắc mặt thật tình cực kỳ.

Hạ Băng nhìn Phương Dật Thiên vậy phó bộ dáng, cuối cùng là không nhịn được cười khúc khích, lệ, động lòng người cực kỳ.

Nàng sau đó chính là ở Phương Dật Thiên trên ngực hung hăng cắn một cái, nói: Liền cắn chết ngươi..."

"Ai nha, Băng Băng làm sao ngươi liền đùa bỡn bộ ngực ta đây? Ngươi cắn sai vị trí, sáu mươi centi mét vị trí táp tới sao? " Phương Dật Thiên xấu xa cười một tiếng, nói.

Phương Dật Thiên nghiêm trang nói cười như bách hoa mở, duy mỹ xinh đẹp "Ngươi nếu dối gạt ta, như vậy ta miệng của ngươi mà hẳn là nữa hướng xuống năm

Năm sáu chục centi mét? Hạ Băng nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, đôi mắt đẹp theo bản năng theo Phương Dật Thiên lồng ngực hướng xuống nhìn đi, vừa nhìn dưới khuôn mặt trong nháy mắt mặt hồng hào ướt át, nàng cắn răng, nắm đôi bàn tay trắng như phấn rơi đập hướng Phương Dật Thiên, nói nói: "Ngươi, ngươi cái này bại hoại, thật là xấu đã chết, tối nay ta không tha cho ngươi..."

Cái này... Rốt cuộc là người nào không tha cho người nào a?

Phương Dật Thiên trong lòng thầm suy nghĩ, trên mặt nổi lên trận trận nụ cười.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận