Thiếp Thân Đặc Công


Nơi ngày vừa nhìn điện tới biểu hiện, hẳn là Tiểu Đao cái này sinh tử huynh đệ gẩy đánh tới, hắn liếc nhìn nghi ngờ mà, trọng tay cưng chiều loại ở gương mặt của nàng thượng vỗ vỗ, nói: "Ta đón điện thoại."

Vừa nói, Phương Dật Thiên liền nhận điện thoại, nói: "Này, Tiểu Đao, nghĩ như thế nào lên điện thoại cho đại ca rồi? "

"Ta dựa vào, đại ca, lời này của ngươi nói xong không hiền hậu a. Huynh đệ ta nhưng là vẫn muốn điện thoại cho ngươi, nhưng vừa nghĩ đến đại ca ngươi còn phải muốn giữ lại tinh lực đối phó bên cạnh ngươi những mỹ nữ kia, ta cũng vậy cũng không tìm ngươi đi ra ngoài lãng phí ngươi thời gian. Nói như thế nào đại ca ngươi vừa trở về Thiên Hải thị không có mấy ngày, chổ mỹ nữ dù sao cũng phải lên giá phí chút thời gian theo theo không phải là? " Tiểu Đao ở trong điện thoại đại đại liệt liệt nói, cười hắc hắc không ngừng.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng một xấu hổ, hắn vội vàng liếc nhìn bên cạnh Tô Uyển Nhi, tốt rót Tô Uyển Nhi không có nghe đến trong điện thoại Tiểu Đao lời mà nói..., bằng không trời mới biết cô gái nhỏ này có thể hay không nổi dóa a.

"Ngươi tiểu tử thúi này, ngứa da sao, miệng đầy mê sảng! Nói đi, chuyện gì? " Phương Dật Thiên cười mắng thanh âm, nói.

"Đại ca, tối nay liền nghỉ ngơi một chút sao, khác lại đang trên người nữ nhân hao phí tinh lực rồi, đi ra ngoài cùng các huynh đệ uống mấy chén. Trương lão bản nhưng là lên tới, điểm danh để tới đây." Tiểu Đao nhếch miệng cười một tiếng, nói.

"Lão Trương lên tới? Vài ngày trước ta gọi điện thoại cho hắn hắn nói hắn bên ngoài tỉnh làm sự tình, thì ra là sớm sẽ trở lại a, trở lại cũng không nói với ta thanh âm, quá không trượng nghĩa." Phương Dật Thiên cười một tiếng, lại hỏi, "Ngươi cùng lão Trương bọn họ ở nơi đâu? "

"Đang ở ta đây hộp đêm, lão Trương còn nói mang chút ít tình báo tới đây, về Hổ Đầu Hội, có lẽ có chút ít dùng." Tiểu Đao nói.

"Tốt, như vậy ta hiện tại liền đi qua." Phương Dật Thiên trầm ngâm vừa nói, rồi sau đó liền cúp xong điện thoại.

Tô Uyển Nhi biết điều ở bên cạnh lẳng lặng nghe, nghe được cuối cùng một đôi thủy linh trong mắt đẹp dần hiện ra nhè nhẹ không thôi ý, thấy Phương Dật Thiên để điện thoại xuống sau nàng không nhịn được hỏi: "Phương ca ca, ngươi muốn đi ra ngoài sao? "

"Uyển Nhi, huynh đệ của ta gọi điện thoại tới đây có chút việc, ta muốn đuổi đi qua đi một chuyến, hiện tại cũng đã muộn, ngươi trở về nghỉ ngơi đi." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.


"Nga, vậy Phương ca ca cũng không nên khiến cho quá muộn, cũng về sớm một chút nghỉ ngơi." Tô Uyển Nhi trong lòng tuy nói lưu luyến không bỏ, nhưng cũng là hiểu chuyện quan tâm, cũng không có làm cho Phương Dật Thiên nhiều theo nàng một lát, tuy nói trong nội tâm nàng rất muốn rất muốn.

"Ta biết rồi, trở về đi thôi, bằng không một lát ba mẹ ngươi lại muốn điện thoại cho ngươi." Phương Dật Thiên một cười, nói.

"Ừ, Phương ca ca ngươi trước đi thôi, một lát ta đi ra ngoài đem cửa miệng khóa lên trở về nhà." Tô Uyển Nhi thản nhiên một cười, nói.

Phương Dật Thiên trong lòng vừa động, trọng tay đem Tô Uyển Nhi kéo đến bên cạnh, ở nàng vậy vô cùng gương mặt hôn một miệng, nói: "Vậy ta đi trước, về sớm một chút nghỉ ngơi, hiện giai đoạn trước tiên đem ngươi bài vở và bài tập hảo hảo hoàn thành, nghe nói! "

Vừa nói, Phương Dật Thiên nhẹ nhàng mà vuốt vuốt Tô Uyển Nhi đầu, liền xoay người hướng phía ngoài đi tới

Tô Uyển Nhi chạy chậm mà bước, đi tới nơi cửa, thủy linh lưu chuyển đôi mắt đẹp sâu kín nhìn Phương Dật Thiên vậy vĩ ngạn thân ảnh càng đi càng xa, cuối cùng ngồi lên xe tử, xe nổ vang một tiếng bay theo đi xa sau nàng mới lưu luyến không rời đem ánh mắt thu trở lại. _

Trong lòng tuy nói có sơ qua mất mác nhưng càng nhiều hơn là cái loại nầy mừng rỡ kích động cảm xúc, có thể thấy của mình Phương ca ca liếc mắt một cái trong nội tâm nàng thực đã là rất thỏa mãn, chớ nói chi là có thể cùng mình Phương ca ca lần này loại ôm nhau cùng hôn.


"Phương ca ca, ngươi phải nhớ kỹ, Uyển Nhi nhất định sẽ trở thành nữ nhân của ngươi! "

Tô Uyển Nhi trong miệng nhẹ nhàng mà rù rì thanh âm, rồi sau đó trên mặt chính là cho thấy ngọt ngào cười, nàng đi ra khỏi ra thuê phòng, đóng kín khóa lại sau liền hướng nhà mình đi trở về.

Phương Dật Thiên đi ô-tô chạy tới đêm tuyến lông hộp đêm lúc sau đã là mười giờ rưỡi Chung.

Hắn đi xuống sau xe cho Tiểu Đao gọi điện thoại, liền hướng trong câu lạc bộ đêm đi tới.

Vừa đi vào đi liền thấy vóc người khôi ngô như núi Tiểu Đao tiểu liệt liệt đi tới, đi lên trước sau một quyền nặng nề chủy ở Phương Dật Thiên trên ngực, cười nói: "Đại ca, Đại lão xa đã nghe đến trên người của ngươi phấn mùi nước hoa rồi, có phải hay không đi qua trước khi đến cùng kia mỹ nữ ở khanh khanh ta ta? Ai, nói như vậy cũng là huynh đệ ta hư đại ca thật là tốt chuyện a."

"Ngươi tiểu tử này, hiện tại cũng là có điều khản ta đứng lên! Đi thôi, đi vào trước." Phương Dật Thiên cười một tiếng, không có tức giận nói.

Tiểu Đao cười hắc hắc, liền dẫn theo Phương Dật Thiên xuyên qua tiếng người ồn ào, thanh nhạc điếc tai hộp đêm đại sảnh đi vào một gian bao gian trung.


Bao gian trung một trận ăn uống linh đình, Trương lão bản, Lưu mãnh liệt, Hầu Quân cũng ngồi ở bên trong, rối rít nâng chén chè chén, hào sảng cực kỳ.

Thấy bao gian cửa đẩy ra, Tiểu Đao mang theo Phương Dật Thiên đi tới sau bọn họ cũng đứng lên, Trương lão bản sảng lãng một cười, nói: "Phương lão đệ, ngươi con mẹ nó đã tới, cái gì cũng đừng nói, tự phạt ba chén trước."

"Phương ca, đống lửa các huynh đệ nhưng là chờ ngươi đã lâu rồi a, những ngày qua có phải hay không bận rộn theo các mỹ nữ nói chuyện một chút nhân sinh lý tưởng đem huynh đệ chúng ta đem quên đi? " Lưu mãnh liệt cười một tiếng, nói.

"Phương ca! " Hầu Quân còn lại là cười một tiếng, kính vừa nói nói.

"Con mẹ nó, nhìn các ngươi từng chuyện mà nói nói cái gì, lão tử có như vậy không chịu nổi sao? Ta nhất quán đến đều là khiết thân tự hảo đích a! " Phương Dật Thiên không nhịn được cười mắng thanh âm, mà rồi nói ra, "Lão Trương, ngươi trở về lúc nào ngày hải thị? Cũng không gọi điện thoại cho ta, không hiền hậu a! "

"Ha ha, ta cũng vậy hôm nay mới vừa xuống phi cơ, hãy cùng Đao huynh đệ lên tiếng chào hỏi, đây không phải là đem ngươi kêu đến chứ sao., ngồi xuống trước, uống hai chén rồi hãy nói." Trương lão bản ha ha cười một tiếng, nói.

Phương Dật Thiên cười một tiếng, liền ngồi ở mềm mại trên ghế sa lon, cho mình liên tục rót ba chén rượu, nói: "Nếu lão Trương để cho ta tự phạt ba chén như vậy ta chỉ có thể cúng kính không bằng tuân mệnh, uống xong các huynh đệ sẽ cùng nhau làm một chén! "

Phương Dật Thiên vừa nói liền nâng chén uống một hơi cạn sạch, sau đó chính là cùng Trương lão bản, Tiểu Đao bọn họ sướng khoái uống.

"Phương lão đệ, lần này tới Thiên Hải thị chủ yếu nhất là chính là có Hổ Đầu Hội một cực kỳ tin tức quan trọng, vì vậy ta liền trực tiếp đẩy đánh rơi tỉnh ngoài chuyện vụ, trực tiếp đuổi phi cơ tới đây Thiên Hải thị." Trương lão bản giọng nói trầm xuống, chậm rãi, nói.

"Nga? Tin tức gì? " Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong mắt hàn mang chợt lóe, trong ánh mắt ánh mắt trong nháy mắt sắc bén như đao, khiếp người tâm hồn!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận