Thiếp Thân Đặc Công


Mà môi anh đào nhuận hồng non mềm, giống như là vậy lột xác cây vải, cửa vào chính là một trận cam loạn mộc, lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục.

Phương Dật Thiên trong lòng tuy nói sớm có chuẩn bị, nhưng là không nghĩ tới cô gái nhỏ này thật không ngờ làm giòn, cư nhiên chạy lên mủi chân, hai cánh tay ôm lấy cổ của hắn, hướng về phía hắn chính là chủ động hôn hít.

Nói về Tô Uyển Nhi thiên đơn thuần, nội tâm lại càng giống như một viên trong suốt trong sáng như thủy tinh, không tỳ vết vô cấu, vì vậy bình thời ở trước mặt người khác cũng là nhẹ nhàng như gió, ôn nhu nhã nhặn lịch sự khí chất, thỉnh thoảng cũng sẽ có chút cô bé nghịch ngợm giảo hoạt hiệt, cơ trí và thảo nhân thích.

Cũng chỉ có ở Phương Dật Thiên trước mặt trước thời điểm nàng mới sẽ như thế lớn mật, thậm chí là hoàn toàn không có thường ngày ôn nhu căng thẳng thái độ, luôn là chủ động nhích tới gần Phương Dật Thiên, chủ động tác hôn ôm.

Này một phương diện là Tô Uyển Nhi trong lòng chỉ có Phương Dật Thiên, là thật tâm yêu thích Phương Dật Thiên, vì vậy mới sẽ như thế không kìm lòng được: Khác một phương diện nàng cũng thì thích chủ động, phải biết rằng lúc trước thời điểm tất cả đều là nàng chủ động đã chạy tới dây dưa Phương Dật Thiên, chủ động cùng Phương Dật Thiên kể rõ trong nội tâm nàng ý nghĩ - yêu thương, thậm chí là chủ động ôm phương dật

Hai người nhân tố kết hợp, Tô Uyển Nhi ở Phương Dật Thiên trước mặt tự nhiên là muốn chủ động rất nhiều, nếu như nàng không chủ động chút, Phương Dật Thiên nguyên ở trong lòng đạo kia khảm thật đúng là đối với Uyển Nhi hạ thủ không được.

Giờ này khắc này, Tô Uyển Nhi vậy mềm mại thiếu nữ thân thể hoàn toàn núp ở Phương Dật Thiên trong ngực, nàng một đôi cánh tay ngọc thật chặc ôm Phương Dật Thiên cổ, thủy linh đôi mắt to xinh đẹp thực đã hơi hơi nhắm lại, xinh đẹp thoát tục trên mặt nổi lên điểm điểm ửng hồng, kiều diễm ướt át, bằng thêm vài phần quyến rũ khí chất. Nàng vậy sửa rất trong quỳnh tị huy huy dồn dập hô hấp lấy, có thể nói là hơi thở như lan, trên mặt vậy như si như say và mừng rỡ thỏa mãn cảm giác biểu thị trong nội tâm nàng vui vẻ cùng kích động.

Đúng là, đối với nàng mà nói, nàng đã có khoảng đem gần một tháng không nhìn tới Phương Dật Thiên, cũng chỉ có nàng tự mình biết, một tháng này đến nàng là như thế nào chịu đựng if tới.

Mỗi lần, trong trường học tự học buổi tối trở lại túc xá nằm ở trên giường ngày đứng thẳng lầm, nàng trong đầu chính là trữ đầy nàng Phương ca ca thân ảnh, từng lần một nghĩ tới cùng hắn ở chung một chỗ mỗi một đoạn thời gian, trong lòng cảm thấy hẳn là như vậy ấm áp, vậy sao vui vẻ.

Mà hôm nay có thể nhìn thấy Phương Dật Thiên, trong nội tâm nàng mừng rỡ cùng kích động khó có thể nói hết, mà giờ khắc này có thể cùng Phương Dật Thiên ôm ở chung một chỗ, trong nội tâm nàng lại càng chiếm được thật lớn thỏa mãn, đủ loại mừng rỡ tình trữ đầy chú ý, trong nội tâm nàng chỉ có một cái ý niệm trong đầu, đó chính là hi vọng giờ khắc này có thể trường lâu một chút, cho dù là như vậy nhất phân nửa giây cũng tốt.

Một phen thật dài nụ hôn nóng bỏng sau, Phương Dật Thiên cùng Tô Uyển Nhi mới kết thúc lần này ôm hôn, nhìn Tô Uyển Nhi xem ra kiều diễm ướt át, nổi lên điểm điểm ửng hồng thái độ nụ cười, Phương Dật Thiên nhịn không được cười lên một tiếng, nói: "Xem một chút ngươi cũng đỏ mặt thành cái dạng gì rồi, bất quá cũng là rất tốt nhìn."


Tô Uyển Nhi nghe vậy sau trong miệng nhịn không được yêu kiều thanh âm, nổi lên điểm một cái nước gợn tròng mắt nhìn Phương Dật Thiên, đột nhiên cười một tiếng, nói: "Ngươi thích xem ta đỏ mặt a? Chỉ cần Phương ca ca ôm ta, vậy. Cũng hôn ta, như vậy ta liền có đỏ mặt..."

Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, nghĩ thầm cô gái nhỏ này lời ngầm chính là làm cho mình mỗi ngày cũng ôm nàng hôn nàng? Thật đúng là tiểu quỷ đầu a, tuổi còn nhỏ nhỏ, nhưng là quỷ điểm tử cũng không ít a!

"Phương ca ca, ngươi tại sao không nói chuyện nữa? " Tô Uyển Nhi vẫn là tham luyến loại rúc vào Phương Dật Thiên trong ngực, ngẩng đầu nhìn hắn, mở miệng hỏi tăng

"... Ách, ta ở im lặng trung." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"A... Phương ca ca, ngươi thật là thật xấu, người ta cũng nói như vậy ngươi cũng không hiểu được tỏ vẻ một chút, hừ, thật là không có tình thú." Tô Uyển Nhi cong lên miệng, nói.

"Cho ở chung một chỗ chính là lớn nhất vui vẻ rồi, những thứ kia trống rỗng đồ chơi không cần." Phương Dật Thiên cười nói.


Tô Uyển Nhi há miệng, xem ra bị Phương Dật Thiên hung hăng mút trôi qua môi đỏ mọng lại càng lộ ra vẻ non mềm kiều mềm, nổi lên nhuận hồng sáng bóng, giống như là đầu cành thượng treo như anh đào, tản ra vô tận hấp dẫn ý.

Nàng 1i mâu nửa giận nửa hỉ nhìn Phương Dật Thiên, trọng tay phải đầu ngón út ở Phương Dật Thiên trên lồng ngực đánh vòng vòng, muốn nói cái gì nhưng là có chút ngượng ngùng, một bộ muốn nói lại thôi bộ dáng, lộ ra vẻ sinh động và xinh đẹp.

"Phương ca ca, ta, ta..." Tô Uyển Nhi nhìn Phương Dật Thiên, khóe miệng ngập ngừng, muốn nói cái gì cũng là lại có một chút xấu hổ, hé ra trắng nõn xinh đẹp trên mặt đã là ửng đỏ không dứt, nổi lên điểm một cái đỏ ửng, lộ ra vẻ kiều diễm mà vừa làm dung động lòng người.

"Ách? Tại sao? " Phương Dật Thiên nhìn Tô Uyển Nhi, hỏi.

"Ta, ta muốn trở thành nữ nhân của ngươi! "

Tô Uyển Nhi cắn răng, nhưng cuối cùng là nhất đem nàng áp ở trong lòng hồi lâu vẫn không dám nói đáy lòng nói nói ra

Nói mới ra miệng, gương mặt của nàng nhất thời một mảnh nóng hổi hỏa nóng lên, trái tim đã ở phù phù phù phù kịch liệt nhảy lên, chóp mũi hô hấp cũng dần dần dồn dập, nhưng nói nói ra khỏi miệng sau nàng nhưng trong lòng thì cảm thấy trước sở không có dễ dàng, rồi sau đó nàng chính là nhìn phương mã vu, lòng tràn đầy mong đợi Phương Dật Thiên trả lời đứng lên!


"Cái gì?! "

Phương Dật Thiên trong lòng dọa cú sốc, rồi sau đó chính là tức giận nhìn Tô Uyển Nhi, trọng nhẹ tay gõ một cái nàng não túi, nói: "Ngươi này tiểu nha đầu, ở suy nghĩ lung tung cái gì đây? Hiện giai đoạn ngươi trước hảo hảo học một ít, hoàn thành bài vở và bài tập, khác không nên nghĩ quá nhiều, biết không? "

"Phương ca ca, ta chính là muốn trở thành ngươi nữ nhân chân chánh! Chẳng lẽ ngươi không muốn muốn ta sao? Uyển Nhi thật sự hỉ vui mừng ngươi, cả đời cũng chỉ là thích ngươi." Tô Uyển Nhi giọng nói sâu kín thuyết, hai tay càng thêm thật chặc ôm lấy Phương Dật Thiên.

Thật đúng là đừng nói, Tô Uyển Nhi cô gái nhỏ này thân thể tuy nói còn không có hoàn toàn phát sinh dục thành thục, bất quá cô gái kia thân thể đặc biệt ngây ngô cùng mùi thơm cũng là có khác một phen mê người mùi vị, Tô Uyển Nhi như vậy thật chặc dán dựa đi tới, phương Dật Thiên trong lòng thật đúng là có điểm tâm tinh chập chờn.

Bất quá hiện giai đoạn, hắn tự nhiên là sẽ không làm bất kỳ thương tổn Tô Uyển Nhi chuyện, hắn hít sâu một cái, ôn nhu nói: "Uyển Nhi, nghe lời, đừng làm rộn. Phương ca ca cũng không nói gì phải rời khỏi ngươi a, chẳng qua là ngươi hiện tại thật còn nhỏ, còn có bài vở và bài tập trong người, chờ ngươi hoàn thành bài vở và bài tập đi ra ngoài công tác sau này hãy nói, khỏe? "

"Như vậy Phương ca ca có ý tứ là phải chờ ta sau khi tốt nghiệp sao? " Tô Uyển Nhi nghe vậy sau hai tròng mắt sáng ngời, nhịn không được cười hỏi.

Đối với cái này khó dây dưa và nhận người yêu thích cô gái nhỏ Phương Dật Thiên thật đúng là không có cách nào, vì ổn định tô uyển chuyển mà, hắn chỉ có thể là gật đầu.

Lúc này, Tô Uyển Nhi trên khuôn mặt xinh đẹp kia nổi lên mừng rỡ kích động khuôn mặt tươi cười, thanh thuần xinh đẹp, không tỳ vết vô cấu, có thiếu nữ cái loại nầy đơn thuần cùng thuần túy.

Phương Dật Thiên ha hả cười một tiếng, trọng nhẹ tay phủ một chút Tô Uyển Nhi đầu, rồi sau đó trong lúc bất chợt điện thoại tay của hắn chính là đột nhiên đột nhiên vang lên.

Hắn lấy điện thoại di động ra vừa nhìn, cánh là huynh đệ của mình Tiểu Đao gẩy đánh đi qua gọi điện thoại tới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận