Thiếp Thân Đặc Công


Đại thúc?! Oa, đại thúc, ta đều nhanh nhận thức không ra ngươi nữa, không phải là ta quá mau quên, mà là đại thúc đến chính là quá bình thường rồi, muốn tướng mạo không có tướng mạo, muốn vóc người không có vóc người, nếu không phải gặp lại ngươi kia hèn mọn nụ cười ta còn thật là nhận ngươi không ra rồi sao! "

Lâm Quả Nhi phi chạy tới, thấy Phương Dật Thiên sau trắng nõn trên mặt lộ ra giảo hoạt mỉm cười, rồi sau đó chính là bảo vệ cầm nàng trước sau như một đặc tính, đối với Phương Dật Thiên tiến hành một phen không chút kiêng kỵ pháo oanh lên.

Phương Dật Thiên trong lòng suýt nữa không có chọc giận gần chết, thầm nghĩ mình hảo ý lái xe tới đây đón nàng, xuống xe còn nho nhã lễ độ rất đúng nàng biểu diễn một ánh mặt trời anh tuấn nụ cười, thật không nghĩ đến cô gái nhỏ này cư nhiên không lĩnh tình!

Không lĩnh tình cũng thì thôi, không đáng như thế tổn hại mình sao? Tướng mạo của mình không xuất chúng? Thân hình của mình còn không đủ uy vũ? Hay là nói hiện tại cô bé cũng thì thích cây gậy nước những thứ kia lớn lên âm nhu giống như nữ nhân giống nhau nam tinh

"Ta nói ngươi cô gái nhỏ này một thời gian ngắn không thấy có phải hay không cái mông dương rồi? Ngươi nữa nói nhảm cẩn thận ta đánh ngươi cái rắm cổ! " Phương Dật Thiên cố ý đem mặt trầm xuống, nói.

"Stop đê..! " Lâm Quả Nhi hướng Phương Dật Thiên bày mặt quỷ, rồi sau đó cười nói, "Ta mới không sợ ngươi cái này vừa sắc vừa bạo lực đại thúc đây! Ta đường tỷ cũng sẽ không để khi dễ ta, đúng không, đường tỷ? "

Lâm Thiển Tuyết đối với mình cái này kẻ dở hơi một loại đường muội cũng là không có chút nào đích phương pháp xử lí, liền không thể làm gì khác hơn là cười cười, nói 31: "Ta nhưng không có lớn như vậy khả năng bảo vệ ngươi, ngươi cũng không phải không biết miệng ngươi trung vị đại thúc này a vốn là hỗn đản một, trời mới biết hắn biết làm xảy ra chuyện gì đến đây."

Phương Dật Thiên ở bên nghe các nàng đường tỷ muội trong miệng một trận điều khản, trong lòng thực tại cảm thấy bất đắc dĩ ngoài, cuối cùng không thể làm gì khác hơn là cười khổ thanh âm, nói: "Đi, lên xe sao, về sớm một chút, đoán chừng Ngô mụ cũng đem cơm làm tốt tựu đợi đến chúng ta trở về ăn cơm."

Nếu nói hảo nam không cùng nữ đấu, một Lâm Quả Nhi đã là đầy đủ làm cho đầu hắn đau, hơn nữa Lâm Thiển Tuyết hắn chỉ có cam bái hạ phong phân, cho nên liền nói sang chuyện khác, về sớm một chút thật là tốt.

"Hồi đi a, di, Uyển Nhi tỷ tỷ đây? " Lâm Quả Nhi vừa nói trương nhìn một cái, rồi sau đó quay đầu nhìn về sau vừa nhìn.

Phương Dật Thiên nghe được Lâm Quả Nhi trong miệng nói ra Uyển Nhi tỷ tỷ sau sắc mặt ngẩn ra, liền theo ánh mắt của nàng nhìn lại, hách đột nhiên thấy đang ở Lâm Quả Nhi phía sau duyên dáng yêu kiều đứng một cô bé, nàng lẳng lặng yên đứng ở đàng kia, phảng phất là di thế độc lập bộ dạng, hé ra thanh thuần thoát tục mang trên mặt nhợt nhạt nụ cười, giống như một đóa nước trong liên hoa loại thuần mỹ làm sạch, hạt bụi nhỏ bất nhiễm.

"Uyển Nhi? " Phương Dật Thiên trong miệng không nhịn được kêu lên thanh âm, hắn chú ý tới Tô Uyển Nhi cặp kia như nước trong veo tròng mắt cũng là đang nhìn hắn, thanh thuần xinh đẹp trên mặt nổi lên cái kia bôi nhợt nhạt nụ cười rõ ràng chính là ở hướng một mình hắn mà giương lộ.


"Uyển Nhi, ngươi đã ở a cùng Quả Nhi cùng nhau trở về sao? " Lâm Thiển Tuyết cũng nhìn thấy Tô Uyển Nhi, trên mặt một cười, mở miệng hỏi.

Tô Uyển Nhi cước bộ nhẹ nhàng đi lên, tròng mắt ánh mắt nhìn Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, liền đối với Lâm Thiển Tuyết cười nói: "Lâm tỷ tỷ, Quả Nhi nàng quân huấn xong, sau liền muốn cứng rắn lôi kéo ta cùng đi ăn cơm, ta cũng không pháp cự tuyệt nàng."

"Đường tỷ, ở trong trường học Uyển Nhi tỷ tỷ nhưng chiếu cố ta đâu rồi, hơn nữa ta cùng Uyển Nhi tỷ tỷ còn ở tại cùng nóc túc xá lâu, nàng ở tại lầu ba, ta ở tại lầu hai, rời đi nhưng gần." Lâm Quả Nhi vẻ mặt cao hứng nói, trọng tay nắm ở bên cạnh Tô Uyển Nhi tay cánh tay. 3387

"Như vậy cũng rất tốt nha, sau này các ngươi giữa lẫn nhau cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau. Uyển Nhi, sau này ở trong trường học ngươi nhìn nhiều nhìn Quả Nhi nha đầu này, cũng đừng làm cho nàng khiến cho quá điên 9 kiệt hảo hảo học tập." Lâm Thiển Tuyết dịu dàng cười nói.

"Lâm tỷ tỷ ngươi liền không cần lo lắng rồi, ta xem Quả Nhi rất tự giác rồi, sẽ không chơi đến không hảo hảo học tập bước." Tô Uyển Nhi cười một tiếng, nói.

"Hay là Uyển Nhi tỷ tỷ nhất hiểu ta." Lâm Quả Nhi cao hứng cười một tiếng, nói.

"Ngươi nha đầu này, quân huấn hoàn r chính là muốn chính thức đi học, sau này ở trong trường học nhưng cho ta an phận chút, không cho vừa điên vừa dã." Lâm Thiển Tuyết nhịn không được cười một tiếng, trọng nhẹ tay gõ một cái Lâm Quả Nhi đầu.


"Biết rồi, đường tỷ! Được rồi, chúng ta trở về đi thôi, Uyển Nhi tỷ tỷ, ngươi cũng cho cùng nhau trở về đi ăn cơm tốt." Lâm Quả Nhi lôi kéo Tô Uyển Nhi tay cánh tay, nói.

Tô Uyển Nhi chép miệng, một đôi như nước trong veo mắt to cũng là nhìn về phía Phương Dật Thiên.

"Đi thôi, ngồi lên trở về đi. Uyển Nhi, ngươi phải đi Tiểu Tuyết chỗ ăn cơm đi, ăn cơm xong ta cho ngươi thêm trở về là được." Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

Tô Uyển Nhi nghe vậy sau xem ra tuấn tú tinh xảo gương mặt hơi ngẩn ra, mà ở non mềm nhuận hồng khóe miệng chính là tình không tự cấm dắt một tia nụ cười mừng rỡ, sau đó nàng liền cùng Lâm Thiển Tuyết, Lâm Quả Nhi cùng nhau ngồi lên xe tử.

Phương Dật Thiên rời đi xe hơi, vòng vo phương hướng sau liền hướng Lâm gia biệt thự phương hướng mà chạy như bay đi.

Tô Uyển Nhi cùng Lâm Quả Nhi ngồi ở phía sau xe chỗ ngồi tán gẫu, bất quá Tô Uyển Nhi cặp kia thủy linh lưu chuyển lên đôi mắt đẹp cũng là hữu ý vô ý nhìn về phía ở phía trước lái xe Phương Dật Thiên kia vĩ ngạn rộng rãi bóng lưng, trong con ngươi thỉnh thoảng có trong lúc lơ đảng toát ra nồng đậm nhu tình vẻ, kia phân tư niệm tình tổng hội ở trong lúc lơ đảng lộ ra đi ra ngoài, vì vậy cùng Lâm Quả Nhi nói chuyện cũng là có chút điểm mà không yên lòng.

Cũng không biết có bao nhiêu ngày rồi, tối thiểu có đem gần một tháng đi?

Tô Uyển Nhi trong lòng rõ ràng nhớ được nàng đã có hai mươi bảy ngày chưa từng thấy qua Phương Dật Thiên rồi, sau khi tựu trường nàng chính là không có # lãm đi qua Phương Dật Thiên, trong đầu dừng lại cùng Phương Dật Thiên chung đụng thời khắc chính là ở một chiều kia Phương Dật Thiên lái xe đưa nàng trở về,


Mà cũng chính là ở một chiều kia, nàng không kìm lòng được gục ở Phương Dật Thiên trong ngực, ôm hắn, cuối cùng còn nhẫn không ở cùng Phương Dật Thiên hôn thật lâu.

Đối với nàng mà nói, một chiều kia hẳn là tốt đẹp như vậy, thế cho nên làm cho nàng có đôi khi nằm mơ cũng sẽ mơ tới đêm đó tình cảnh, khi đó khi...Tỉnh lại khóe miệng của nàng bên luôn là mang theo một tia nhợt nhạt nụ cười.

Đối với nàng mà nói, thích một người liền là đơn giản như vậy, lặng yên chờ chực, lặng yên thủ vững trong lòng kia phân tình cảm, coi như là không thấy được Phương Dật Thiên, nhưng nàng một lòng cũng là thật chặc địa hệ ở Phương Dật Thiên trên người, cũng nữa dung nạp không dưới những thứ khác bé trai.

Chính là bởi vì như vậy, nàng ở Thiên Hải trong đại học cũng bị đông đảo nam sinh bí mật quan lên công thương viện hệ khó khăn nhất đuổi theo hoa khôi của hệ danh hiệu.

Chỉ vì đối mặt với Thiên Hải thị đủ để xếp thành dài trăm thước đội đông đảo người theo đuổi, bọn ta bất vi sở động, từ sẽ không nhận bị những khác nam sinh muốn mời, cho dù là đơn giản ăn một bữa cơm cũng chưa từng có đi qua.

Trong lòng đã là từ từ chứa một người, như vậy vừa há có thể cho phép dâng hạ người khác theo đuổi đây?

Hôm nay nhận được Lâm Quả Nhi muốn mời nói muốn đi Lâm Thiển Tuyết trong nhà lúc ăn cơm, nàng vốn không muốn đáp ứng, nhưng nhưng ngay sau đó nghe đến Lâm Quả Nhi nói một lát là Phương Dật Thiên lái xe tới đây đón các nàng sau nàng chính là không chút nào do dự đáp ứng.

Nhiều năm như vậy tưởng niệm, làm cho nàng chỉ muốn lần nữa nhìn thấy Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, cho dù là xa xa nhìn lên một cái nàng cũng cảm thấy thật lớn thỏa mãn.

Đối với một mười chín tuổi cô bé mà nói, thích một người chính là đơn giản như vậy thuần túy, không có chút nào tạp

Trong nội tâm nàng duy nhất oán hận liền là của nàng Phương ca ca luôn là đem nàng cho rằng là một người muội muội đến đối đãi, này bao nhiêu làm cho trong nội tâm nàng có chút u oán cảm giác, bất quá trước mắt mà nói đã không trọng yếu, phản đang mình đã là cùng của mình Phương ca ca ôm qua cũng hôn đi qua, coi như là bị hắn làm thành là muội muội, đó cũng là hắn trong Tô muội muội, không phải sao?

Một lát còn có một chương đổi mới! Mười hai giờ chừng, chờ không đến thư hữu có thể ngày thứ hai nhìn lại.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận