Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên từ Quan Lâm trong khuê phòng xem ra mềm mại nhưng cũng bị hắn cùng với hung hãn bé con giằng co đến trưa trên giường bò dậy lúc hậu đã là xế chiều gần sáu giờ đồng hồ.

Nói cách khác, từ giữa trưa hắn tới đây Quan Lâm nơi này ăn cơm, ước chừng hai giờ đồng hồ thời điểm Quan Chấn Đông vợ chồng rời đi, từ hai giờ đồng hồ đến sáu giờ đồng hồ, hắn cùng hung hãn bé con ở nơi này trương mềm mại trên mặt giường lớn giằng co bốn giờ!

Phương Dật Thiên từ trên giường bò dậy, toàn thân có thể nói là mệt mỏi không thôi, cho cảm giác của hắn coi như là cùng Ngân Hồ loại này cấp bậc chính là cao thủ đại chiến bốn giờ cũng không thấy được có giờ phút này như vậy mệt mỏi.

Hắn thật vất vả đem y phục mặc lên, đảo mắt vừa nhìn, Quan Lâm hay là dày nằm ở trên giường, trên mặt lại còn lưu lộ ra một tia vẫn còn chưa hết thỏa mãn vẻ, một đôi nước gợn lưu chuyển đôi mắt đẹp phác thảo a phác thảo nhìn Phương Dật Thiên, tựa hồ là ở có Phương Dật Thiên nữa đối với nàng thi triển một lần cuồng phong bạo vũ loại công kích loại.

Phương Dật Thiên trong lòng không khỏi âm thầm cười khổ thanh âm, hung hãn bé con kia dư thừa thể lực có thể nói kinh người, cũng thực làm cho hắn ngoài ý muốn không dứt, như thế trường thời gian chiến đấu hăng hái xuống tới nàng cư nhiên còn có một chút vẫn còn chưa hết thỏa mãn?

Hôm nay mới là hung hãn bé con lần đầu tiên a, hắn trong lòng biết một nữ nhân một khi đã trải qua mưa móc ân trạch sau cả người sẽ từng bước xu hướng cho thành thục, trong nội tâm kia phiến dục vọng chi môn sẽ mở mở, đối với cho này phương diện khát vọng cũng sẽ hiện lên bao nhiêu số đích tăng trưởng.

Điểm này có thể từ Tiêu Di, Vân Mộng, Liễu Ngọc những thứ này thục nữ thân thể có thể nhìn ra.

Song Quan Lâm lần đầu tiên đã là như thế điên cuồng, như vậy trời mới biết ngày sau nàng sẽ phát triển trở thành cái dạng gì, chỉ sợ là mình tinh lực cường hãn nữa cũng chịu không được hung hãn bé con như vậy nhu cầu sao?

"Hỗn đản, ngươi cần phải nhớ được ta mới vừa rồi nói cho ngươi lời mà nói..., những ngày qua ngươi cần phải phụng bồi ta." Quan Lâm thân thể mềm mại thung lười nằm ở trên giường, phiết suy nghĩ dù bận vẫn ung dung nhìn Phương Dật Thiên, nàng hơi trở mình, trên người bạc bị chính là chảy xuống xuống, nàng kia gợi cảm nóng bỏng đường cong bay bổng tư thái chính là không có chút nào che dấu hiện ra đi ra ngoài, tựa hồ là muốn dụ mê hoăc Phương Dật Thiên một loại.

Nghe được câu này, mới vừa mặc quần áo vào Phương Dật Thiên cước bộ một lảo đảo, suýt nữa ngã xuống, hắn cười khổ thanh âm, nhìn Quan Lâm, nói: "Ta nói cô nãi nãi, lão tử thân thể cũng không phải là làm bằng sắt, nếu như nhiều cùng ngươi mấy ngày già như vậy tử chỉ sợ nếu bị rút ra làm rồi! "

Quan Lâm nghe vậy sau nụ cười nhịn không được đỏ lên, rồi sau đó chính là hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái, nói: "Nga, ngươi phải đến thân thể của ta chẳng lẽ liền giống như vậy đi bộ? Cũng quá không chịu trách nhiệm rồi! Ta liền muốn ngươi trong mấy ngày này cũng phụng bồi ta, nếu không ta không để yên cho ngươi! "

Phương Dật Thiên trong lòng nhất thời một trận im lặng, nói: "Ngươi thấy ta giống là cái loại nầy bội tình bạc nghĩa được rồi, theo ngươi là được." Vừa nói, trong lòng hắn thầm nghĩ mình là không phải là nên gia thể năng rèn luyện rồi? Bằng không còn thật không phải ăn không chừng bưu hãn quan đại cảnh quan a!

Nếu như là chỉ có hung hãn bé con một như vậy hoàn hảo, nhưng là phải là mình thể lực không tốt, chỉ có có thể thỏa mãn hung hãn bé con nhu cầu, như vậy Mộ Dung Vãn Tình, Thư Di Tĩnh, Sư Phi Phi, Chân Khả Nhân còn có Vân Mộng, Liễu Ngọc các nàng đâu? Dựa vào mình nhất quán tới nay bác ái tốt đẹp phẩm chất, tiêu đích thị là làm không được nặng bên này nhẹ bên kia chuyện tình a!


Xem ra chính mình thật đúng là không thể lười biếng rồi, thân thể này còn phải cần càng tiến một bước cường hóa rèn luyện mới được a!

"Này còn không sai biệt lắm, ngươi nếu như không đáp ứng như vậy ta thật đúng là không để cho ngươi đi! " Hung hãn bé con tiếng hừ lạnh vừa nói, mặt thượng toát ra vẻ tự đắc đến

Phương Dật Thiên cười một tiếng, mặc vào giầy sau đi tới đầu giường bên, cúi người ở Quan Lâm trên mặt khẽ hôn một ngụm, nói: "Ngươi cũng mệt mỏi rồi, nghỉ ngơi thật tốt, dưỡng tốt tinh thần, ngày mai lão tử không nên đem ngươi hàng phục không thể! "

Vừa nói, ba một tiếng, Phương Dật Thiên một cái tát vỗ vào Quan Lâm kia đẫy đà rất tròn co dãn thật tốt trên kiều đồn.

Quan Lâm trong miệng nhịn không được yêu kiều kêu lên thanh âm, một đôi mắt đẹp tức giận giận Phương Dật Thiên, nói: "Nhớ kỹ ngươi lời mà nói..., ngươi nếu như không thực hiện cẩn thận ta rút da của ngươi! "

Phương Dật Thiên cười cười, trấn an Quan Lâm mấy tiếng liền làm cho nàng nằm ở trên giường nghỉ ngơi, mà hắn còn lại là trực tiếp đi ra khỏi quan lâm gian phòng.

Rời đi Quan Lâm trụ sở sau hắn tiện tay đóng lại đại môn, một nhìn thời gian đã là sáu giờ đi qua một khắc, nhớ tới lần này trước cùng Quan Lâm này cá tính cảm nóng bỏng rồi sau đó bưu hãn sinh mạnh mẽ giới cảnh sát chi hoa ở trên giường giằng co bốn giờ, thật đúng là một lần khó có thể quên được tuyệt đẹp hưởng thụ.

Phương Dật Thiên đi đi xuống lầu, nhớ tới điện thoại di động của mình kể từ khi cùng đóng kín quay cuồng ở trên giường sau chính là vẫn tắt điện thoại, lúc này hắn mở ra điện thoại di động, chính là nhận được có vài tin ngắn, trong đó phần lớn là Lâm Thiển Tuyết phát tới được.

Lúc này hắn cho Lâm Thiển Tuyết gọi điện thoại: "Này, Tiểu Tuyết, tan việc? "

"Dật Thiên, nghiêm chỉnh xế chiều ngươi cũng làm cái gì đi? Làm sao điện thoại di động lại đóng a? " Trong điện thoại, truyền đến Lâm Thiển Tuyết kia oán hận không dứt thanh âm.

"Ách, cùng mấy người bằng hữu ở chung một chỗ, sau đó liền tắt điện thoại. Ngươi tan việc? Ta hiện trong quá khứ đón ngươi đi." Phương Dật Thiên thêu dệt lấy cớ, hắn đương nhiên là sẽ không chi tiết nói mình đang theo một nữ nhân phiên vân phúc vũ suốt một xế chiều.

"Vậy cũng không đáng tắt điện thoại a, thiệt là! Ngươi trước tới đây sao, đã tới đi với ta một chuyến Thiên Hải đại học." Lâm Thiển Tuyết nói.

"Thiên Hải đại học? Qua bên kia làm sao? " Phương Dật Thiên ngẩn ra, hỏi.


"Đi đón Quả Nhi. Quả Nhi mới vừa rồi gọi điện thoại cho ta, nói nàng hôm nay quân huấn đã kết thúc, để cho ta đi qua đón nàng trở về nhà." Lâm Thiển Tuyết nói.

Phương Dật Thiên này mới nhớ tới Lâm Quả Nhi cái này cơ trí cổ quái tiểu La Lỵ đã là tiến vào đại học, hơn nữa đã là quân huấn xong.

"Được rồi, ta hiện tại lái xe đi qua." Phương Dật Thiên vừa nói liền cúp xong điện thoại, ngồi vào trong xe đi ô-tô hướng Hoa Thiên cao ốc mà chạy như bay đi.

Nhớ tới Lâm Quả Nhi cái này cơ trí cổ quái làm cho hắn thực tại nhức đầu tiểu La Lỵ, Phương Dật Thiên nhịn không được cười một tiếng, này tiểu ny tử ý nghĩ giảo hoạt cổ quái, hơn nữa còn thường xuyên ngữ không sợ hãi người thề không nghỉ ngơi, bất quá cũng là rất nhận người yêu thích.

Đợi một thời gian, cô gái nhỏ này là tuyệt đối có tiềm lực phát triển trở thành cùng nàng đường tỷ Lâm Thiển Tuyết giống nhau xinh đẹp động lòng người tồn tại ở a!

Đang nhớ lại Lâm Quả Nhi, Phương Dật Thiên trong lòng cũng không khỏi được đang nhớ lại Tô Uyển Nhi, Uyển Nhi kia thanh thuần thoát tục, tinh khiết sạch xinh đẹp bộ dáng chính là ở trong đầu của hắn hiện ra, mỗi lần nhớ tới Uyển Nhi trong tim của hắn chính là nổi lên một tia ấm áp ý.

Dù sao mình vừa tới Thiên Hải thị thời điểm, cả ngày phụng bồi của mình chính là Uyển Nhi cô gái nhỏ này.

"Cũng không không biết Uyển Nhi hiện tại trôi qua như thế nào? Đi học hẳn là đang bận học tập chuyện tình sao."

Phương Dật Thiên thầm suy nghĩ, bất quá trong lòng hay là rất chờ đợi một lát đi đến Thiên Hải đại học sau có thể nhìn thấy Tô Uyển Nhi liếc mắt một cái.

Đã là gần tới ban đêm, nhưng đầu thu kia tịch dương dư âm ánh nắng vẫn tận tình phát tán nhất mũi nhọn, đỏ tươi như máu.

Lâm Thiển Tuyết chính là đứng ở dưới trời chiều, tùy ý kia tịch dương dư âm ánh nắng rơi trên người, cũng đem nàng kia như bộc loại mái tóc bị lây điểm một cái vàng rực, hé ra trắng nõn như ngọc xinh đẹp không tỳ vết gương mặt tắm rửa vàng rực tia sáng, càng lộ vẻ cao quý ưu nhã, có loại không thể khinh nhờn cao ngạo khí chất.


Nàng lẳng lặng yên đứng, cũng không biết là nghĩ đến những thứ gì, từ Hoa Thiên trong cao ốc tan việc đi ra công nhân viên nhìn đến nàng sau cũng rối rít cung kính cùng nàng chào hỏi, nàng cũng là mỉm cười mà chống đở, không có chút nào thân là chủ tịch kiêu ngạo chậm giá tử.

Nàng xem trước mắt, trong miệng nhịn không được nhẹ giọng oán trách câu: "Tên khốn kiếp này, làm sao còn không có tới đây chứ? Thật là tức chết người đi được! "

Vừa nói, chính là thấy được một chiếc màu đen kiệu xa chậm rãi chạy nhanh tới đây, ngữ dừng ở trước mặt nàng, tiếp theo xe cửa mở ra, chính là thấy được nàng một mực khổ đợi tên khốn kia mang trên mặt một bộ lười nhác nụ cười đi hạ.

Phương Dật Thiên mang trên mặt lười nhác nụ cười, đi xuống sau xe nhìn đắm chìm trong trời chiều ánh chiều tà trong Lâm Thiển Tuyết, đột nhiên nói: "Tiểu Tuyết, ngươi đừng động, liền vẫn duy trì hiện ở cái tư thế này! Ai nha, ta phát giác ngươi đắm chìm trong này dưới trời chiều thật đúng là đặc biệt xinh đẹp, giống như là một kim quang vờn quanh thiên tiên hạ phàm, thật đẹp! Không được, ta phải muốn dùng điện thoại di động cho ngươi phách trương theo, vĩnh cửu bảo tồn ở điện thoại di động của ta trung."

Phương Dật Thiên vừa nói chính là làm như có thật đưa kia cũng không biết cụ không cụ bị quay chụp chức năng rách nát điện thoại di động chụp vào ra, trang mô tác dạng cấp cho Lâm Thiển Tuyết chụp hình.

"Phốc xuy! "

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sau nhịn không được lỡ miệng cười một tiếng, ban đầu trong lòng đối với tên khốn kiếp này đủ loại oán giận cảm giác tựa hồ cũng một quét mà vô ích, nàng không nhịn được hờn dỗi thanh âm, nói: "Ngươi muốn làm chết a, ngươi cũng không nhìn một chút nơi này là cái gì phương, đi mau nữa! "

Vừa nói, Lâm đại tiểu thư xem ra xinh đẹp không tỳ vết mặt ngọc chính là bị lây một tầng ửng đỏ vẻ, bằng thêm vài phần kiều tươi đẹp ướt át quyến rũ khí chất, càng thêm liêu nhân tiếng lòng.

Phương Dật Thiên cười hắc hắc, hắn thật cũng không là muốn thật cho Lâm Thiển Tuyết chụp hình, coi như là muốn chụp hình dựa vào cái kia phá điện thoại di động 30 vạn giống như tố cũng phách không ra hiệu quả gì. Hắn mới vừa rồi nói như vậy bất quá là chú ý tới Lâm đại tiểu thư đối với hắn mất tích đang đến trưa có chút mất hứng, liền cố ý nói câu hò hét Lâm đại tiểu thư.

Phương Dật Thiên cười một tiếng, thu hồi điện thoại di động, ngồi lên xe tử, nhìn trên ghế lái phụ Lâm Thiển Tuyết, cười cười, nói: "Tiểu Tuyết, có phải hay không đối với ta mất tích một xế chiều có chút mất hứng a? Nếu nói một ngày không thấy như cách tam thu, Tiểu Tuyết ngươi này hoàn toàn là thăng cấp đến hồi lâu không thấy như cách ba thu sao." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"A..." Lâm Thiển Tuyết trên mặt đỏ ửng lập tức làm sâu sắc, kiều diễm ướt át, duy mỹ động lòng người, nàng trong miệng không nhịn được yêu kiều kêu lên thanh âm, rồi sau đó chính là cầm lên trong tay tay nải trùng trùng điệp điệp đập vào Phương Dật Thiên trên người, tức giận nói nói, "Ngươi đi chết tốt lắm, người nào đối với ngươi như cách ba thu a? Ngươi tạm thời tự luyến a! Hảo hảo mở xe của ngươi nhanh lên một chút nữa! "

Phương Dật Thiên nghe vậy sau ha ha cười một tiếng, liền nổ máy xe, hướng Thiên Hải đại học phương hướng mà chạy như bay đi.

Dọc theo đường đi nhìn Lâm Thiển Tuyết xem ra tuyệt mỹ như ngọc cũng là bị lây điểm một cái sắc mặt ửng đỏ nụ cười, Phương Dật Thiên trong lòng cũng là sướng thoải mái cực kỳ, bên cạnh có Lâm Thiển Tuyết xinh đẹp như vậy động lòng người mà lại khí chất cao nhã mỹ nữ phụng bồi, thật đúng là nhân sinh một đại sướng thoải mái chuyện a.

"Tiểu Tuyết, nói về ta thật đúng là thích xem ngươi hiện tại bộ dáng, xinh đẹp trong có chút không thắng thẹn thùng cảm cảm giác, thật đúng là trêu chọc dây cung, để cho ta thật sâu vùi lấp đi vào." Phương Dật Thiên nhìn Lâm Thiển Tuyết, cười nói.

Lâm Thiển Tuyết trước đây bị Phương Dật Thiên lời nói được có chút mặt đỏ tới mang tai, trong lòng cảm thấy có chút không khỏi vui mừng ngoài nhưng cũng là cảm thấy thẹn thùng cực kỳ, liền quay đầu vẫn nhìn ngoài cửa sổ, lần này nghe được Phương Dật Thiên vừa nói như vậy chi sau trong lòng vừa xấu hổ vừa giận, giận thanh âm, nói: "Nga, cảm tình ngươi tên khốn kiếp này vẫn khi dễ ta, liền thì thích xem ta hiện ở bộ dạng sao? "


"Ta thấy được trên sách nói, nam nhân đối với mình yêu thích cô bé cũng sẽ không kìm lòng được đi đến Khi dễ nàng, dĩ nhiên, loại này khi dễ cũng không phải là mặt ngoài trên ý nghĩa khi dễ đơn giản như vậy. Nói cách khác, chính là người nam nhân này theo tự mình yêu thích chúng nữ nhân vui vẻ mà vui vẻ, ưu thương mà ưu thương. Ở chúng nữ nhân ưu thương thời điểm, chân chính quan tâm nàng nam người sẽ nhớ hết mọi biện pháp thay nàng đứng hàng lo giải nạn, trêu chọc nàng cười, trêu chọc nàng vui vẻ. Mà ở nàng vui vẻ lúc cũng là cùng nàng cùng nhau mở nói giỡn, cùng nhau chia xẻ kia phân giữa lẫn nhau vui vẻ cảm giác." Phương Dật Thiên hít một hơi thật sâu, nhìn Lâm Thiển Tuyết, chậm rãi nói.

Lâm Thiển Tuyết nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, một đôi mắt đẹp lưu chuyển đang lúc nhìn Phương Dật Thiên, bên trong nhưng trong lòng thì khó có thể ngăn cản dâng lên một cổ ngọt ngào và cảm giác ấm áp, tuy nói nàng hiểu Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này nói đến dụ dỗ người lời của tới là một bộ hợp với một bộ, nhưng là nàng liền thì thích nghe, không vì cái gì khác, đơn giản là nàng là thật tâm yêu thích phương dật

Chúng nữ nhân vốn chính là thích nghe nam nhân lời ngon tiếng ngọt, nàng tự nhiên cũng là không ngoại lệ, vì vậy nghe Phương Dật Thiên mới vừa rồi kia phen tràn đầy thâm tình lời mà nói..., sắc mặt nàng cảm thấy thẹn thùng đỏ tươi ngoài một trái tim nhưng cũng là âm thầm mừng rỡ kích động không thôi °

"Ngươi tên khốn kiếp này, lại bắt đầu nói chút ít dụ dỗ người lời của không phải sao 6 vậy mới không tin ngươi nói những lời này đây! " Lâm lớn nhỏ tỷ âm thanh trách cứ vừa nói, chính là quay đầu đi, nhìn về phía ngoài cửa xe.

Phương Dật Thiên nhìn Lâm Thiển Tuyết thần thái, nhịn không được cười một tiếng, nghĩ thầm nữ hài tử này phần lớn là miệng là vưu không phải là, miệng đã nói nói như vậy, nhưng chỉ sợ là mình mới vừa rồi cái kia lời nói đã sớm thật sâu khắc ở trong lòng của nàng đi?

Xem ra chuy mình tán gái kỹ thuật thật là càng ngày càng kỹ càng rồi, mấy câu nói liền đem xinh đẹp động lòng người Tiểu Tuyết trái tim nói được một trận mừng rỡ, cũng không biết Tiểu Tuyết lúc nào mới có thể hoàn toàn rất đúng thân thể của ta tâm toàn bộ khai hỏa a... Ách, hiện tại nàng nội tâm cũng là mở rộng ra, chỉ kém thân thể! Phương Dật Thiên trong lòng thầm suy nghĩ, bên khóe miệng treo lên một tia không có hảo ý nụ cười.

Rất nhanh, xe sắp chạy nhanh đến Thiên Hải đại học, mà Lâm Thiển Tuyết cũng nói trước cho Lâm Quả Nhi gọi điện thoại, Lâm Quả Nhi nói nàng đã là ở trường học cửa đại môn nơi chờ.

Phương Dật Thiên đi ô-tô chậm rãi dừng ở Thiên Hải đại học cửa đại môn nơi, mới vừa dừng xe, hắn khóe mắt ánh mắt thoáng nhìn liền là thấy được một cái thướt tha nổi bật kiều tiểu thân ảnh thật nhanh chạy tới.

Hắn định nhãn vừa nhìn, quả thật là Lâm Quả Nhi cô gái nhỏ này!

Nhiều viết không thấy, nàng còn lúc trước như vậy đích mỹ lệ động lòng người, một đôi chớp mắt to thời thời khắc khắc đều ở lưu lộ ra một tia giảo hoạt vẻ cổ quái, sửa rất mũi quỳnh hạ chính là tinh xảo khéo léo môi anh đào, vóc người cực kỳ cao chọn, duy nhất khuyết điểm chính là trước ngực không khác một mảnh phi trường.

Bất quá đây cũng là nàng tuổi đi qua nhỏ, hơn nữa còn không có bị nam nhân dễ chịu trôi qua hình thái sao?

Nếu như...

Phương Dật Thiên hít sâu một cái, vội vàng dừng lại trong đầu là không lương ý niệm trong đầu, đẩy cửa xe ra đi xuống, cười híp mắt nhìn hướng đang phi chay tới Lâm Quả Nhi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận