Thiếp Thân Đặc Công


"Ngươi có hay không thích đi qua ta?

Phương Dật Thiên nghe được Quan Lâm mở miệng yêu cầu cái vấn đề này sau sắc mặt hơi bị ngẩn ra, trong lòng hắn khó có thể tưởng tượng, hung hãn bé con thế nhưng sẽ hỏi hắn cái vấn đề này.

Hồi tưởng lại hai người gặp nhau, cho tới giờ khắc này hẳn là nằm ở cùng trên một cái giường, còn xảy ra quan hệ, đây hết thảy muốn là ở mà mấy giờ trước xem ra là cực kỳ bất khả tư nghị.

Từ khi biết Quan Lâm bắt đầu, hai người tựa hồ chính là xung khắc như nước với lửa trạng thái, mỗi lần gặp mặt cũng khó khăn tránh không được muốn đại đánh võ một cuộc, tha cho là như thế, hai người hay là muốn một đôi oan gia giống nhau, coi như là mỗi lần thấy mà cũng cải vả đánh chiếc, nhưng trong lòng người nào cũng không có chân chính đáng ghét đi qua người nào, ngược lại, cũng là có loại tương tích cảm giác.

Trở về đô thị sau, Phương Dật Thiên trong sinh hoạt cũng chỉ có hung hãn bé con có thể phụng bồi hắn cụng rượu, đi theo hắn đánh nhau, mà một sáng hắn gây chuyện sau, thứ nhất chạy tới luôn là hung hãn bé con, tuy nói mỗi lần hung hãn bé con cũng sẽ không cho hắn sắc mặt tốt nhìn, nhưng thầm trung cũng là đối với hắn lo lắng không dứt.

Chung đụng đã lâu, Phương Dật Thiên cũng hiểu rõ đến Quan Lâm thật sự là một cực kỳ đơn giản cô bé, cũng không có thế tục trung chúng nhiều cô bé bên kia thế lực cùng tâm cơ, nàng cảm tác cảm vi, tính cách hào sảng, vô luận làm chuyện gì cũng là dựa vào bản tính trực lai trực vãng, cũng không có quanh co lòng vòng, vì vậy nàng có thể dễ dàng cùng trong cục cảnh sát những khác nam làm cảnh đánh cho thành một tấm, giữa lẫn nhau lấy huynh đệ tương xứng, nữ nhân như vậy cũng là không thể thấy nhiều.

Dần dần, hung hãn bé con kia ngay thẳng tính cách, hiên ngang tư thế oai hùng cũng là cho Phương Dật Thiên để lại khắc sâu ấn giống, tuy nói bình thời thời điểm hắn rất hỉ hoan đi theo hung hãn bé con mở nói giỡn, động động tay chân cái gì, nhưng đó cũng là nguyên ở thích cùng hung hãn bé con chung đụng, như nếu không, dựa vào Phương Dật Thiên bản tính cũng quyết định sẽ không nhích tới gần hung hãn bé con.


Vì vậy, giờ phút này nhìn Quan Lâm cặp kia tràn đầy vẻ chờ đợi nhìn hướng ánh mắt của hắn, hắn khẽ mỉm cười, trọng nhẹ tay nhẹ vuốt ve nàng kia bóng loáng nụ cười, nói: "Ta chỉ biết là, ta rất thích cho chung đụng ở chung một chỗ. Có lẽ con người của ta thật là có chút cái kia gì, liền thì thích cho mở nói giỡn, động động tay chân. Nói về ngươi hay là thứ một có thể cùng ta cụng rượu chúng nữ nhân, ngươi tính tình tuy nói bốc lửa chút, nhưng đây cũng là đặc điểm của ngươi không phải là? Nếu như ngươi không có như vậy tính tình cùng tính cách, như vậy ta cũng sẽ không bị ngươi hấp dẫn sao."

Quan Lâm nghe vậy sau sắc mặt ngẩn ra, nước gợn lưu chuyển lên đôi mắt đẹp nhìn về phía Phương Dật Thiên, xinh đẹp xinh đẹp trên mặt hiện lên một ti khác phong tình, nàng cong lên miệng, muốn nói điều gì, nhưng là cũng không nói đến miệng, nàng cuối cùng không nhịn được đưa tay loại loại đập Phương Dật Thiên một quyền, nói: "Miệng lưỡi trơn tru hỗn đản, ta chỉ hỏi ngươi có thích hay không, ngươi đâu tới như vậy nói nhảm nhiều đây? 7826

Vừa nói, Quan Lâm chính là xoay người sau khi từ biệt lưng quay về phía Phương Dật Thiên sát na, nàng kia đường nét đầy đặn gợi cảm môi đỏ mọng gợi lên vẻ nhợt nhạt nụ cười.

Nàng nhịn không được hồi tưởng lại cùng Phương Dật Thiên quen biết đến nay đủ loại kinh nghiệm, nói về, vừa bắt đầu biết phương dật ngày thời điểm trong nội tâm nàng đối với tên khốn kiếp này không có chút nào thật là tốt cảm, cả ngày trên mặt treo một bộ cà lơ phất phơ nụ cười, khuôn mặt bất cần đời bộ dáng, thấy mỹ nữ lúc hai mắt đăm đăm, cãi lại đầu đùa giỡn, hoàn toàn liền là một bộ hèn mọn chi vô cùng bộ dạng.

Nhưng là, theo sau này chung đụng, Quan Lâm cũng là từ từ phát giác Phương Dật Thiên kia cà lơ phất phơ bản tính hạ cũng cũng là thật tình nam nhân, ít nhất không có có đàn ông khác như vậy dối trá, trên người vẫn còn có chút loang loáng chút.

Nhưng này còn chưa đủ để lấy làm cho nàng thay đổi đối với Phương Dật Thiên cách nhìn, dù sao lúc trước nhiều lần nàng cũng nhịn không được cùng phương Dật Thiên M xuất thủ đi qua, nhưng mỗi lần động thủ cũng là bị tên khốn kiếp này chiếm hết tiện nghi, dựa vào thân thủ của mình khi hắn trước mặt trước cũng không có chiếm được nửa điểm tiện nghi, điều này thực là làm cho nàng trong lòng biết khí hận không dứt.


Còn chân chính thay đổi đối với Phương Dật Thiên cái nhìn là ở ngân hàng ép buộc sự kiện thượng, khi đó, ở đây đang lúc bị Hắc Thập Tự trong tổ chức phần tử khủng bố khống chế được trong phòng họp, đối mặt với thực lực kia cường đại phần tử khủng bố thủ lĩnh, nàng không có chút nào năng lực phản kháng, đang ở đối phương một quyền oanh, liền đùa bỡn đem nàng tại chỗ giết chết thời điểm, nàng đã là nhắm lại đôi mắt, khi đó nàng từ sẽ không cho là cõi đời này sẽ có thay đổi nàng vận mệnh kỳ tích phát sinh.

Nhưng hết lần này tới lần khác khi đó, Phương Dật Thiên thế nhưng bất khả tư nghị hoàn toàn ngoài nàng dự liệu xuất hiện, hời hợt đưa tay lên chính là cách chặn lại đối phương kia sức bật cực kì khủng bố công kích, sau đó, Phương Dật Thiên mà còn là ở một kích chi đang lúc đem đối phương cho đánh bại giết chết. Theo Phương Dật Thiên xuất hiện, tình huống cũng theo đó biến chuyển.

Có thể nói, đến nay mới thôi, nàng còn thiếu Phương Dật Thiên một mạng, nếu là không có Phương Dật Thiên xuất hiện, nàng chỉ sợ đã sớm ở đây lần ngân hàng ép buộc sự kiện trung chết đi.

Từ đó về sau, trong nội tâm nàng đối với Phương Dật Thiên cách nhìn lặng lẽ xảy ra thay đổi, sau này tiếp xúc ở bên trong, nàng ẩn hẹn phát giác mình đã là không kìm lòng được cái chăn cái này bên khóe miệng thường xuyên treo vẻ lười nhác nụ cười hỗn đản hấp dẫn, thậm chí là thích hắn, tuy nói nàng vẫn chẳng bao giờ toát ra đã tới.

Hết lần này tới lần khác lúc này, cha mẹ của nàng vẫn cũng đang lo lắng nàng hôn nhân đại sự, thúc giục nàng sáng nay nói đối tượng. Thật ra thì nàng thân vì một nữ nhân, cũng không phải là không có nghĩ tới hôn nhân của mình, đã từng ảo tưởng đi qua mình tương lai nam nhân nghiên cứu cánh là cái dạng gì. Nhưng bên cạnh một chút mặt trắng nhỏ, bao gồm cha mẹ của nàng giới thiệu cho nàng đối tượng, cơ hồ cũng là quy quy củ củ, yếu đuối loại, đối với nam nhân như vậy nàng một cái tay cũng có thể đem đối phương cho chế phục đánh bại, vì vậy đối với nam nhân như vậy trong nội tâm nàng thật sự là đề không nổi bất kỳ hứng thú, mới có thể như vậy khẽ kéo nữa tha, vẫn giữ vững độc thân trạng thái.

Nhưng Phương Dật Thiên xuất hiện nhưng II gợi lên nàng một tia hứng thú, dù sao cho đến tận này, nàng cảm thấy Phương Dật Thiên là nàng đã thấy ở vật lộn phương diện mạnh nhất, tác chiến kinh nghiệm cũng là rất phong phúnhất nam nhân.

Ngay cả ở Thiên Hải khu phố không ai bì nổi, lật tay làm mây úp tay làm mưa dưới đất hoàng đế Cửu gia cũng thua bởi Phương Dật Thiên chính là thủ hạ, từ đó có thể thấy được Phương Dật Thiên sâu không lường được.


Đối mặt cường đại như vậy mà hoặc như là một điều bí ẩn giống nhau làm cho không người nào có thể suy đoán nam nhân, Quan Lâm trong lòng cũng lặng lẽ phát sinh nhè nhẹ biến hóa, mà nhiều lần cùng Phương Dật Thiên tiếp xúc trung vô tình hay cố ý phát sinh thân thể tiếp xúc, ấm áp vị kiều diễm càng làm cho nàng từng bước hãm sâu đi vào.

Nhưng nàng cũng biết, muốn Phương Dật Thiên nam nhân như vậy sở trải qua chúng nữ nhân chỉ sợ không phải là nàng có thể tưởng tượng, không nói khác, Phương Dật Thiên làm hộ vệ bảo vệ Lâm Thiển Tuyết chính là Thiên Hải khu phố nổi tiếng xa gần đại mỹ nữ, Quan Lâm cũng không tin phương Dật Thiên đối với Lâm Thiển Tuyết không có chút nào mơ ước lòng.

May là biết Phương Dật Thiên phong lưu bản tính, nhưng cũng không có thể ngăn cản Phương Dật Thiên trong lòng hắn phân lượng càng ngày càng nặng, cũng không ngăn cản được nàng có đôi khi rảnh rỗi thời điểm có không kìm lòng được nhớ tới tên khốn kiếp này.

Mà hôm nay, cha mẹ của nàng lại muốn cho nàng giới thiệu đối tượng, dưới tình thế cấp bách, nàng không thể làm gì khác hơn là đem Phương Dật Thiên đem đi ra ngoài, láo xưng là bạn trai của mình. Cha mẹ của nàng vừa nghe, liền dẫn phát rồi thật lớn hăng hái, muốn xem nhìn cái này có thể hàng phục tự mình nữ nhi nam nhân là thần thánh phương nào, cho nên liền trừu không từ tỉnh thành trung xuống tới, cùng Phương Dật Thiên ăn bữa cơm.

Sau khi cơm nước xong, cũng không biết làm sao, Quan Lâm cũng không muốn làm cho Phương Dật Thiên rời đi, chỉ muốn làm cho hắn ở lâu một lát, theo theo nàng.

Vì vậy nàng mới cố ý nói chút ít nói, có lẽ là tá trợ lấy rượu cồn sở mang đến dũng khí, nàng thậm chí là không tiếc chọn khơi dậy Phương Dật Thiên.

Có thể nói, lần này cùng Phương Dật Thiên xảy ra quan hệ, rất lớn một phần nguyên nhân là nàng tự nguyện hơn nữa chủ động, trong nội tâm nàng cũng không hối hận, trên thực tế, này phương diện nàng căn bản cũng không có nghĩ tới thoát 4


Dựa vào bản tính của nàng, thích liền thì thích rồi, nếu cả đời mình chỉ có quý giá lần đầu tiên, như vậy vì sao không có thể cho người mình thích đây?

Nàng thích Phương Dật Thiên, nhưng cũng muốn biết tên khốn kiếp này đối với mình là cảm giác gì, vì vậy mới có thể hỏi Phương Dật Thiên có thích nàng hay không lời của. Nghe Phương Dật Thiên trả lời sau, trên mặt nàng chính là mang theo vẻ nhợt nhạt nụ cười, chẳng qua là, nhưng cố ý quay đầu đi, không để cho Phương Dật Thiên thấy.

"Đang suy nghĩ gì đấy? " Phương Dật Thiên nhìn Quan Lâm kia đường cong nổi bật phía sau lưng, không nhịn được mở miệng hỏi.

"Không muốn cái gì! Ôm ta một cái sao, ta chỉ muốn lẳng lặng yên nằm trong ngực của ngươi." Quan Lâm xoay người lại, nhẹ nói nói.

Phương Dật Thiên sắc mặt ngẩn ra, sau đó nhàn nhạt cười cười, trọng tay đem Quan Lâm kia gợi cảm bốc lửa thân thể mềm mại lâu như nghi ngờ ở bên trong, thật chặc bế lên.

Đổi mới! Quá ngủ, nhịn không được. Ngày mai tiếp tục cố gắng lên. Kế tiếp là một cao trào tình lễ, kính thỉnh kỳ giống như.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận