Thiếp Thân Đặc Công


Nơi ngày trơ mắt nhìn hung hãn bé con bay lên trời, lên đầu gối hướng hắn cả nghĩa tính dưới không, lấy tưởng tượng, nếu như bị hung hãn bé con một kích kia đánh trúng, như vậy nhưng không phải bình thường cơn đau a!

Chuyển niệm, Phương Dật Thiên trong đầu hiện lên rất nhiều phá giải phương pháp, nhưng lại là bị hắn nhất nhất bác bỏ, như nếu xuất thủ, như vậy bất kể loại biện pháp nào chỉ sợ cũng sẽ hoặc nặng hoặc nhẹ thương tổn được hung hãn bé con, đây không phải là hắn suy nghĩ nhìn qua. Nếu như hạn bé con là địch nhân của hắn, như vậy như thế bay lên không mà đến, sơ hở chồng chất, Phương Dật Thiên ít nhất không còn có mười loại lập tức đem trọng thương pháp.

Nếu không thể ra tay, như vậy hắn chỉ có thể là né tránh, lúc này thân thể của hắn vừa lộn biến, nhanh chóng cút một... Khác bên, cùng lúc đó, Quan Lâm đã là từ không trung rơi xuống giường mặt, công kích của nàng e đột nhiên là rơi vào khoảng không.

Bất quá nàng cái giường này vốn là co dãn thật tốt, mềm mại cực kỳ, nàng như vậy bay lên trời rơi xuống giường sau thân thể chính là rất nhỏ bắn ra, mà lúc này, Phương Dật Thiên đã là nhanh như hổ đói vồ mồi loại nhào tới, trọng tay ôm lấy thân thể mềm mại của nàng, đem nàng áp chế ở trên giường.

Quan Lâm vừa nhìn thân thể của mình cũng bị Phương Dật Thiên áp chế ở trên giường, trong nội tâm nàng tự nhiên là sẽ không cam lòng, từ trước đến giờ tốt mạnh nàng trong miệng quát thanh âm, mềm mại và tràn đầy lực lượng cảm thắt lưng nhéo một cái, hai tay đánh ra võ thay trong bắt tay, bắt hướng Phương Dật Thiên, ôm Phương Dật Thiên thân thể muốn đem Phương Dật Thiên chế phục ở.

Song, Quan Lâm trọng tay ôm Phương Dật Thiên, dùng sức nhéo một cái dưới, hẳn là phát giác Phương Dật Thiên cả người lù lù không động, dựa vào lực lượng của nàng dĩ nhiên là không cách nào rung chuyển Phương Dật Thiên nửa phần, mà Phương Dật Thiên hai cánh tay còn lại là thật chặc ôm nàng vòng eo, bao nhiêu cũng ngăn trở nàng trên bờ eo phát lực.

Lý là trọng yếu hơn nguyên nhân là ở Phương Dật Thiên một ít thân không thể tiên đoán sức bật lượng căn bản không phải hung hãn bé con có thể rung chuyển được rồi, vì vậy, bất kể hung hãn bé con như thế nào dùng sức cũng thì không cách nào rung chuyển Phương Dật Thiên nửa phần.

"Hung hãn bé con, khác phí sức lực rồi, khí lực của ngươi không có ta lớn, tại sao có thể rung chuyển thân thể của ta đây? Thay vì đem khí lực lãng phí ở phía trên này còn không bằng giữ lại chúng ta làm chút có ý nghĩa chuyện tình đây." Phương Dật Thiên nhìn Quan Lâm từ chối nửa thiên, gương mặt cũng nghẹn hồng không dứt, không khỏi cười một tiếng, nói.

Quan Lâm cắn răng, cảm thấy vô luận mình nữa ra sao dùng sức cũng thì không cách nào tránh thoát ra Phương Dật Thiên hai cánh tay lực lượng, cũng không có thể đem Phương Dật Thiên cho ném đi, cho nên liền buông lỏng tay ra, trong miệng nhưng là có chút bất mãn hừ một tiếng.

Phương Dật Thiên cười cười, lúc này hắn cùng với hung hãn bé con hai người hay là trần như nhộng, hắn nhiều hứng thú đánh giá hung hãn bé con kia gợi cảm nóng bỏng tư thái, khen không dứt miệng nói: "Thật đúng là đừng nói, vóc người của ngươi rất chính xác nha, đặc biệt là này da thịt, tràn đầy lực đàn hồi: "

"A..." Quan Lâm trong miệng kinh hô thanh âm, đột nhiên phát giác nàng toàn thân cao thấp hay là trần như nhộng, mà phương dật ngày tên khốn kiếp này ôm thật chặc nàng dưới, da thịt tương thân, nàng thậm chí có thể rõ ràng cảm giác được Phương Dật Thiên khác bộ vị đang lặng lẽ nổi lên biến hóa, không ngừng chống đỡ mông lớn của nàng, nhất thời, nàng trái tim rung động, sắc mặt đỏ bừng không dứt, cực kỳ thật xin lỗi.


"Ngươi, ngươi tên khốn kiếp này, ngươi mau buông tay ra..." Quan Lâm trong miệng không nhịn được quát thanh âm, thở phì phì nói phòng

Song, Phương Dật Thiên cũng là mặt dày mày dạn chẳng những không có buông tay ra, hai tay ngược lại là thượng triều một trọng, nắm ở hung hãn bé con kia tấm đầy đặn cực kỳ song nhũ.

"Ưm - "

Quan Lâm trong miệng nhịn không được ngâm khẽ 7 cùng, thân thể cảm thấy một trận khác thường ngoài trong lòng cũng thẹn thùng không dứt, nàng trong lòng biết Phương Dật Thiên cái này da mặt dày người chắc là không biết lúc đó buông nàng ra, mà nàng cũng cũng không đủ khí lực tránh thoát ra Phương Dật Thiên hai cánh tay.

Cho nên, nàng thình lình mở to miệng, một ngụm cắn hướng Phương Dật Thiên tay cánh tay, thật chặc dùng sức cắn một cái.

Phương Dật Thiên nhịn không được hít một hơi thật sâu, hai cánh tay chỉ có thể là hơi buông ra, thừa dịp cái này gian khích Quan Lâm một tay đem Phương Dật Thiên đẩy ra, rồi sau đó chính là kéo qua đến chăn, cả thân thể chui đi vào, dùng chăn thật chặc bao lấy thân thể.


Phương Dật Thiên nhìn trên cánh tay thật sâu vùi lấp đi xuống một ngụm dấu răng, nhịn không được cười khổ thanh âm, nhìn Quan Lâm cả người không thắng thẹn thùng chui vào trong chăn, đem mình toàn thân cao thấp khỏa quá chặt chẽ, hắn cười hắc hắc, rồi sau đó chính là chuyển đi qua thân thể, chết không biết xấu hổ vén lên chăn một góc, cả người cũng chui đi vào.

"A... Ngươi, ngươi cái này hỗn đáp, ngươi đi vào làm cái gì? " Quan Lâm vừa nhìn, trong miệng nhịn không được yêu kiều kêu lên thanh âm, nhưng lại đem Phương Dật Thiên không có biện pháp.

Xem chừng Phương Dật Thiên người như thế da mặt dầy thực đã là đạt đến loài người cực hạn, vô luận nói gì cũng là không có dùng là, mà nàng đánh cũng đánh không lại Phương Dật Thiên, khí lực cũng không còn Phương Dật Thiên lớn, thật đúng là không có biện pháp.

Hé ra chăn vốn chính là không nhiều lắm, bên trong rụt hai người, lẫn nhau thân thể không khỏi có tiếp xúc, mà hai người lại là tinh thân thể trần truồng, ở trong mền lẫn nhau tiếp xúc, cũng cảm ứng được đối phương thân thể vi diệu biến hóa.

Trong lúc nhất thời, hai người giống như là trước đó nói tốt lắm loại, rất có ăn ý không nói lời nào.

Phương Dật Thiên âm thầm cười cười, trong lòng biết Quan Lâm dù thế nào bưu hãn sinh mãnh liệt nhưng cũng là một phụ nữ, tổng hội có thẹn thùng một mặt, cho nên hắn liền chủ động gần sát đi qua, trọng tay ôm lấy hung hãn bé con thân thể, nhìn nàng kia đôi nổi lên điểm một cái xuân ba hạnh mâu, nói: "Hối hận sao? "

Bị Phương Dật Thiên ôm lấy hết sức, Quan Lâm theo bản năng tránh trát trứ, nhưng nàng càng giãy dụa, hai người giữa lẫn nhau thân thể lại càng tiếp xúc ma sát, mà nàng kia cao thẳng mềm mại bộ ngực lại càng thật chặc dán tại Phương Dật Thiên trên người, hai người gần ở thô thước, thân thể chặc chẽ tiếp xúc, cái loại nầy khác thường và nóng rang cảm giác không ngừng trêu chọc nội tâm của nàng, nàng mình đã là bắt đầu không nhịn được nhẹ giọng yêu kiều lên.


Nghe Phương Dật Thiên lời của sau nàng hừ một tiếng, nói: "Ta có cái gì tốt sau tuân? Đừng quên, là ta ăn ngươi! Từ hiện tại bắt đầu, ngươi liền là người của ta rồi, ngươi yên tâm, đi theo ta ta sẽ không để chịu ủy khuất."

Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng nhất thời tức cười lên, thầm nghĩ những lời này hẳn là tự a? Này tiểu ny tử cư nhiên đoạt của mình lời kịch?

Hắn tức giận cười cười, rồi sau đó chính là không nhịn được một cái tát vỗ vào Quan Lâm trên kiều đồn ——

Ba!

Hung hãn bé con toàn thân không mặc gì cả, kia đẫy đà tròn xoe kiều đồn một cái tát xuống tới chính là vang lên thanh thúy tiếng vỗ tay, kia mềm mại nhẵn nhụi tay cảm... Tỏa tỏa, trực khiến Phương Dật Thiên trong lòng thầm khen không dứt.

"Nói cái gì nói đâu rồi, từ nay về sau ngươi là nữ nhân ta còn không sai biệt lắm! " Phương Dật Thiên cười một tiếng, nói.

"Hỗn đản, ngươi vừa khi dễ ta..."

Quan Lâm nụ cười thông đỏ lên, Phương Dật Thiên mới vừa rồi một cái tát kia mơ hồ đem trong nội tâm nàng kia phân khác thường nóng rang cảm giác trong nháy mắt trêu chọc lên, toàn thân nổi lên trận trận mềm yếu tê dại cảm giác, nhưng nàng nhưng trong lòng thì có chút không phục lão là bị Phương Dật Thiên như vậy khi dễ, cho nên nàng đột nhiên một tung mình, trực tiếp cỡi Phương Dật Thiên thân thể.

Nhưng là, nàng tựa hồ là quên mất hai người cũng là không mặc quần áo, nàng như vậy tung mình cỡi Phương Dật Thiên thân thể sau, chuyện ra ngoài ý muốn, Phương Dật Thiên kia không an phận đồ thế nhưng giận tím mặt đứng thẳng không dứt, hẳn là không thiên không đúng dịp chống đỡ ở nàng kia khẽ trương khải U Lâm khê cốc trên...

Đổi mới!! Các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn!!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận