Thiếp Thân Đặc Công


Trong phòng chính là cả vườn xuân sắc cũng giam không được, bên trong gian phòng đầy dẫy đủ loại ám muội nhân tử, thanh than nhẹ thở gấp thanh âm kéo dài không ngừng phát ra mà đến, tràn ngập ở trong phòng mỗi hẻo lánh.

Quan Lâm ở bót cảnh sát trung riêng có Phách Vương hoa danh tiếng, hướng về phía này danh đầu, có thể tưởng tượng cho ra nàng bình thời làm việc là như thế nào lôi Lệ Phong được, bưu hãn dũng mãnh, nàng lửa kia bạo phát gợi cảm cùng với bạo lực khuynh hướng ở trên giường cũng là vô cùng nhuần nhuyễn biểu hiện đi ra ngoài.

Vốn là, một cô bé mọi nhà, ở trên giường như vậy chỉ cần nhắm mắt lại, đàng hoàng hưởng thụ cái loại nầy dầu mỡ tuôn ra như nước thủy triều như gặp đỉnh núi tuyệt đẹp cảm giác cũng được, nhưng là Quan Lâm cũng là thiên không.

Bình thời nàng nhiều lần bị Phương Dật Thiên khi dễ, vô luận là ở trên đầu lưỡi, vẫn là đang đánh nhau thượng cũng rơi xuống hạ phong, này hội nhi ở trên giường nàng cũng là không cam lòng bị Phương Dật Thiên lần này loại áp dưới thân thể tại hạ, tuy nói Phương Dật Thiên kia hung mãnh công kích mang cho nàng chính là một trận chẳng bao giờ hưởng thụ trôi qua tuyệt đẹp khoái cảm, nhưng là, nàng vẫn muốn chủ động, nghĩ tới muốn cưỡi ở Phương Dật Thiên trên người.

Vì vậy, nàng nơi cổ họng phát ra một tiếng trầm thấp tựa như mẫu thú động dục loại tiếng hô, rồi sau đó hai chân chợt kẹp lấy Phương Dật Thiên thân thể, hai cánh tay xanh tại giường trên mặt, tiếp theo vừa dùng lực, cả người liền là ôm Phương Dật Thiên, đem phương dật ngày đặt ở trên người.

Rồi sau đó, nàng hướng xuống trùng trùng điệp điệp ngồi xuống, nhất thời, trong lúc này xâm nhập đến chỗ sâu nhất cảm giác quả thực là làm cho linh hồn của nàng cũng muốn không nhịn được tung bay dựng lên, nàng trong miệng nhịn không được than nhẹ thanh âm, theo bản năng, tinh tế và tràn đầy lực lượng cảm thắt lưng chính là vặn vẹo, trước ngực kia tấm mãnh liệt mênh mông mềm mại lại càng phập phồng không dứt, có thể tráng quan!

Mà Phương Dật Thiên vốn là có đại nam tử chủ nghĩa nam nhân, nơi nào chịu làm cho một nữ nhân vẫn kỵ tại chính mình trên người? Kể từ đó, Phương Dật Thiên chính là phát động công kích, ôm Quan Lâm co dãn mười phần thân thể, dựa vào cái kia một thân không thể tiên đoán sức bật lượng lần nữa đem Quan Lâm đặt ở trên người.

Song, dùng không được bao lâu, hung hãn bé con hơi khôi phục thể lực sau lại là đem Phương Dật Thiên áp đảo.

Hai người ở trên giường cứ như vậy lặp đi lặp lại, ngươi tới ta đi, trước giường giống như là đánh nhau giống nhau, trực tiếp đem kia trương mềm mại giường lớn làm thành là chiến trường rồi, mà kịch liệt như vậy tràng diện cũng có thể nói là chân chính phiên vân phúc vũ.

Một lúc lâu, cuồng phong bạo vũ rút cục đã trôi qua, yêu kiều thô thở gấp rốt cục cũng là dần dần tiêu ngừng lại. Quan Lâm theo một liên tục mà trầm thấp mà liêu nhân nội tâm yêu kiều có tiếng, phảng phất mất đi khí lực toàn thân, nhẹ nhàng nằm ở Phương Dật Thiên thân thượng thở gấp không dứt. Lung linh mà đường cong sáng bóng sau lưng đeo, nổi một tầng thật mỏng mồ hôi hột mà, đôi má phấn hồng, hạnh mâu nửa mở nửa khép.


Nhất thời yên tĩnh xuống, Phương Dật Thiên viên này cuồng loạn tâm cũng là dần dần bình tĩnh lại.

Hắn liếc nhìn tình huống trước mắt, thật đúng là không nhịn được cười khổ thanh âm, chỉ thấy cả cái giường cũng là một mảnh lang tạ, xốc xếch không chịu nổi, cũng mất đi cái giường này chất lượng thượng hạng, bằng không thật đúng là chịu không được hai người kia kịch liệt gãy vọt.

Phương Dật Thiên trong miệng nhịn không được nhẹ nhàng thở ra, toàn thân cảm thấy sảng khoái thông suốt về phần, cũng nổi lên một tia cảm giác mệt mỏi. Này hung hãn bé con quả thật là không chịu bưu hãn chi mệnh, thể lực tốt, tinh lực tràn đầy, không chịu thua, cùng nàng trước giường không khác tiến hành một cuộc đại chiến. Dựa vào hung hãn bé con này cổ sức mạnh, tầm thường nam tử thật sự chính là chịu không nổi, cũng mất đi Phương Dật Thiên loại này thể lực cường hãn, sức bật mười phần lính đặc biệt xuất thân, mới có thể ngăn cản được hung hãn bé con kia uyển như cuồng phong dữ dội mưa loại công kích, nếu không đã sớm chống đở không nối té xuống tùy ý hung hãn bé con muốn làm gì thì làm.

Bất quá nói về Phương Dật Thiên tuy nói cùng đi qua rất nhiều chúng nữ nhân phát sinh qua quan hệ, nhưng là giống như hung hãn bé con nữ nhân như vậy thật đúng là là đầu một lần, nếu bàn về dung mạo Quan Lâm có thể nói là có một phong cách riêng mỹ nữ, nếu bàn về tư thái, ở Phương Dật Thiên trong ấn tượng, thật đúng là không có có bao nhiêu thiếu nữ có thể cùng nàng sánh vai. Mà nếu bàn về mới vừa rồi như vậy hình dạng cùng là đánh nhau chiến đấu một loại lật vân che mưa, Phương Dật Thiên hay là lần đầu.

Nhưng trong cảm nhận được niềm vui thú cùng tuyệt đẹp cảm giác là khó có thể hình dung, tóm lại, đủ kịch liệt, đủ bốc lửa, đủ thoải mái mau. Đến nay cũng làm cho hắn trở về chỗ cũ không dứt.

"Hô! "


Quan Lâm trong miệng thở ra khẩu khí, đôi mắt đẹp mở ra, thấy mình vẫn là gục ở Phương Dật Thiên trên người, xem ra xinh đẹp xinh đẹp trên mặt nhịn không được ửng đỏ không dứt, nhìn thật đúng là kiều diễm ướt át.

Một cuộc đại chiến sau nàng kia gợi cảm bốc lửa trên thân thể mềm mại tiết ra nhè nhẹ đổ mồ hôi, tròng mắt đang lúc vẫn nổi lên một tia còn không tiêu tán xuân tình mật ý, hai đầu lông mày mơ hồ nhiều hơn một ti sơ vì chúng nữ nhân quyến rũ thái độ, nhìn cũng là tăng thêm vài phần mê người phong tình.

"Mệt mỏi?" Phương Dật Thiên cười một tiếng, hỏi.

"Mới không có đâu rồi, cô nãi nãi ta đùa bỡn đoán chừng ngươi, làm sao 6 có mệt mỏi? " Quan Lâm hừ một tiếng, từ Phương Dật Thiên trên người bò dậy, vừa nhìn thấy mình vẫn là trần như nhộng, nhất thời, gương mặt lại càng đỏ bừng không dứt.

Tuy nói tính cách của nàng bình thời cũng là đại đại liệt liệt, cực kỳ hào sảng, nhưng là nàng dù sao cũng là nữ hài tử, ở tình huống như thế dưới tự nhiên là có cảm thấy xấu hổ.

"Mệt mỏi liền nằm xuống nghỉ ngơi một chút mà sao." Phương Dật Thiên cười một tiếng, trọng tay nắm ở Quan Lâm thắt lưng, còn không quên ở nàng kia lực đàn hồi mười phần eo nhỏ thượng bóp một cái.

"Này, nói chuyện đã nói, ngươi tạm thời cùng ta động thủ động cước, mau đưa tay lấy ra." Quan Lâm thở phì phì nói it.....


"Ơ, lúc này còn nảy sinh ác độc nói? Ta thật đúng là thích đối với ngươi động thủ động cước đây." Phương Dật Thiên mặt dày mày dạn nói, trực tiếp đưa tay nắm chiếm hữu nàng kia kiên đĩnh và đầy đặn cực kỳ bộ ngực, một trận vuốt ve đứng lên!

Quan Lâm trong miệng nhịn không được ngâm khẽ thanh âm, bị Phương Dật Thiên như vậy sờ dưới toàn thân vừa lập tức mềm yếu tê dại lên, tiểu phúc đang lúc mơ hồ lại muốn nổi lên một tia khác thường nóng rang cảm giác, nàng cắn răng, hờn dỗi thanh âm, lông mày một dựng thẳng, nói: "Ngươi tên khốn này, nữa không buông ra tay ta nhưng muốn không khách khí! "

"Này, nói chuyện với ngươi có hay không trải qua suy nghĩ a? Nói ngươi là ngực lớn nhưng không có đầu óc còn thật không phải oan uổng ngươi! MK•, tự hỏi, ngươi chừng nào thì đối với ta khách khí qua? " Phương Dật Thiên cười cười, nói.

"Ngươi, ngươi..."

Quan Lâm sắc mặt quả thực là giận đến trắng bệch, Phương Dật Thiên những lời này thẳng tiếp xúc đến trong nội tâm nàng là không thoải mái, nàng tức giận hừ thanh âm, giải thích có lực tiểu thối một khúc, rồi sau đó chính là dùng sức hướng Phương Dật Thiên trên người đạp một cái, nhất thời liền đem cái này không biết xấu hổ hỗn đản cho đá đến phía sau.

Này còn chưa đủ, tiếp theo Quan Lâm thân thể co rụt lại, chính là tá trợ lấy trên giường co dãn giống như một con mẫu báo loại nhảy lên, cong lên đầu gối hẳn là trực tiếp hướng Phương Dật Thiên trên người áp qua!

Phương Dật Thiên trực tiếp sửng sốt, trong lòng hắn biết hung hãn bé con lợi hại bưu hãn không giả, nhưng là bưu hãn hung mãnh đến trình độ như vậy thật sự chính là làm cho người ta không nói được lời nào a, có thể đoán được, hắn đùa bỡn là bị Quan Lâm bay lên không áp xuống tới đầu gối đụng vào, như vậy không nên vứt bỏ nửa cái mạng không thể.

Bất quá, đối với công kích như vậy, dựa vào Phương Dật Thiên thân thủ, có thể hóa giải phương thức không dưới mấy trăm loại, chỉ là hắn nghĩ đến đến tột cùng là dùng phương thức gì tránh né đi qua hơn nữa còn có thể chiếm chiếm hung hãn bé con tiện nghi đây?

Dù sao hung hãn bé con kia gợi cảm bốc lửa thân thể thật sự là quá dao động người tâm rồi, này không, nàng bay lên trời sau, kia thượng hạ phập phồng dao động song nhũ tựa như kia mãnh liệt mà đến sóng triều, buộc vòng quanh từng đạo phập phồng cực kỳ mê người đường cong.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận