Thiếp Thân Đặc Công


Quan Chấn Đông vợ chồng đi sau, trong phòng chỉ còn lại có Phương Dật Thiên cùng Quan Lâm.

Từ ý nào đó mà nói, theo Quan Chấn Đông vợ chồng rời đi, Phương Dật Thiên cũng là không cần phải nữa đóng kịch, tháo xuống ngoài mặt thân là Quan Lâm bạn trai danh hiệu, cũng không biết làm sao, Phương Dật Thiên nhưng trong lòng thì có loại nhàn nhạt khó chịu ứng với, hoặc là xác thực nói đúng không bỏ sao.

"Haiz, hung hãn bé con, mới vừa rồi của ta diễn kỹ không tệ sao? Xem một chút, ba mẹ ngươi đối với ta còn là nhiều hài lòng, quả thực là đem ta coi là con rể tới nhà." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

Quan Lâm xem ra xinh đẹp trên mặt bị lây một tầng nhàn nhạt ửng đỏ, đây là bởi vì mới vừa rồi ở trên bàn ăn nàng cũng uống chút ít rượu, tửu lượng của nàng may là không tệ, nhưng uống xong hai chén rượu trắng chi khải trên rổ cũng nổi lên ti tia đỏ ửng.

Nàng nghe Phương Dật Thiên lời mà nói..., đang nhớ lại mới vừa rồi Phương Dật Thiên cùng cha mẹ của mình chung đụng tình cảnh, vốn là nàng làm trung đối với Phương Dật Thiên là cực kỳ tức giận, nhưng lúc này không thế nào, nhưng trong lòng thì có loại mất mác cảm giác, hẳn là hiện nổi lên một tia nhàn nhạt vẻ u sầu, vốn là trong lòng đối với Phương Dật Thiên cái kia cổ oán khí cũng không còn sót lại chút gì.

Đúng vậy a, cha mẹ của mình đi sau, như vậy tuồng vui này cũng không cần nữa diễn thôi. Nhưng là, mới vừa rồi thật chỉ là một tràng hí mà thôi sao? Nếu như chỉ là một tràng hí, như vậy mình tại sao lại như thế đầu nhập, tâm tình của mình cũng có theo tên khốn kiếp này cử động dựng lên phục sóng gió nổi lên rồi sao? Thậm chí còn khống chế không được mình cỡi thân thể của hắn thượng, cùng hắn lại là náo lại là mắng lại là âm thầm phân cao thấp, này chỉ là một tuồng kịch mà thôi sao?

Lúc này, ngay cả chính nàng cũng phân không rõ, trong tiềm thức, nàng cũng là cảm thấy, nếu quả thật là một tuồng kịch, như vậy vì sao không thể vẫn diễn thôi đây?

Cuối cùng người tán, nàng cũng là có loại nhàn nhạt buồn bã mất mác, vì vậy nghe Phương Dật Thiên lời của trong nội tâm nàng hẳn là hiện nổi lên một tia thương cảm.

"Hung hãn bé con, ngươi làm sao? Không phải là ở trở về chỗ cũ ba mẹ ngươi đối với ta thưởng thức sao? Ai, sử dụng trên truyenfull.vn một câu lưu hành lời mà nói..., con người của ta giống như là kia mịt mờ trong bóng đêm đom đóm, đến đâu mà cũng là tia sáng chói mắt, cái vốn không che dấu được a. Mới vừa rồi ngươi cũng thấy đấy, ta vẫn luôn là rất bề bộn, nhưng ba mẹ ngươi tuệ nhãn thị kim a, nhìn ra khỏi ta chính trực cao thượng phẩm chất, tuy nói ta thực đã là cố ý che giấu." Phương Dật Thiên cười một tiếng, vừa tự thổi tự bộ.

"Hừ, ngươi chớ ở trước mặt ta nói khoác rồi, ngươi còn không phải là có giả bộ? Còn nói gì ta vẫn khi dễ ngươi, thật là quá làm giận rồi, ngươi rõ ràng là ở đổi trắng thay đen, ngươi cũng là nói một chút, bình thời là ngươi đang khi dễ ta vẫn là ta đang khi dễ ngươi? " Quan Lâm trong miệng không nhịn được thở phì phì nói, đi tới Phương Dật Thiên bên người ngồi xuống.

"Khụ khụ... Cái này sao, chuyện không phải là sớm có định luận sao? Ngươi nhìn ba mẹ ngươi cũng..." Phương Dật Thiên làm khụ thanh âm, nói.


"Ngươi còn nói? Ngươi rồi hãy nói có tin ta hay không đánh chết ngươi! " Quan Lâm quát mắng thanh âm, trong nháy mắt chính là ra vẻ nàng một xâu tới bạo lực khuynh hướng.

"Hung hãn bé con, ngươi tạm thời đến uy hiếp ta. Mới vừa rồi ba mẹ ngươi ở ta là không có phản kháng thôi, lúc này ngươi muốn đánh ta chỉ sợ thật đúng là không thể đây." Phương Dật Thiên nhìn hung hãn bé con, nói.

"Ngươi..." Quan Lâm trong lòng một mạch, đang muốn trọng tay níu lấy Phương Dật Thiên cổ áo, nhưng trong đầu lập tức đang nhớ lại mới vừa rồi ở trên ghế sa lon cùng Phương Dật Thiên kia gần như là ấm áp vị thân mật thân thể tiếp xúc, nhất thời, gương mặt đỏ bừng không dứt, khiết bạch dưa răng cắn cắn môi dưới, muốn động tay rồi lại chỉ có thể là nhịn xuống.

Lúc này, nàng xoay chuyển ánh mắt, cũng là thấy Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này một đôi mắt cũng là ở tặc linh lợi ngó chừng thân thể của mình nhìn, cái này, trong nội tâm nàng hỏa khí lại càng lớn, trong lòng cũng nổi lên nhè nhẹ nóng rang cảm giác.

Trong nội tâm nàng một mạch, hận không được đem Phương Dật Thiên tên khốn kiếp này hai mắt cho đào, bất quá nói lại nói trở lại, người nầy như thế biểu hiện hẳn là đối với mình vóc người rất thưởng thức sao?

Nhất là liên hiệp mới vừa rồi ở trên ghế sa lon chuyện tình, mặc dù nhớ tới có chút đỏ mặt tai Đằng. Nhưng rõ ràng nhà này hỏa, đối với thân hình của mình tương đối mê luyến. Nghĩ đi nghĩ lại, Quan Lâm trái tim cánh là có chút nhộn nhạo lên, có lẽ cũng thật chính là rượu qua đầu, trong nội tâm nàng hẳn là có loại kìm nén không được nóng lòng thử một lần vọng động.

Cho nên, nàng đột nhiên hếch ngạo nhân mà bền chắc song nhũ, giống như Phương Dật Thiên vứt cái mị nhãn, cùng nhau đi tới, dùng Na Na loại quyến rũ và ấm áp vị cực kỳ giọng nói nói: "Ta vóc người đẹp nhìn sao? Ngươi có phải hay không ở đánh cái gì xấu xa chủ toan tính a? " Đổi lại trước kia, coi như là nhiều hơn nữa rượu, hung hãn bé con cũng sẽ không đem đầu óc hành hạ đến này phương diện. Song nay ngày ở trên ghế sa lon cùng Phương Dật Thiên một phen ám muội ôn tồn, cũng là đem trong nội tâm nàng chẳng bao giờ nghĩ tới cái kia nhất phương tư tưởng cho giải khai.


Nói về, lúc trước cùng với hôm nay cùng Phương Dật Thiên ở trên ghế sa lon gần như mập mờ cái chủng loại kia... Tuyệt đẹp mà tê dại tư vị, đến bây giờ còn làm nàng có chút trở về chỗ cũ.

Phương Dật Thiên nghe vậy sau trong lòng ngẩn ra, vội vàng thu hồi ánh mắt của mình, liếc nhìn Quan Lâm, tức giận cười cười, nói: "Ngươi biết nói sao đây? Ngươi uống rượu say sao? Vội vàng trở về phòng nghỉ ngơi đi đi."

"Ngươi tạm thời cho ta nói sang chuyện khác, làm sao, ngươi có tặc tâm không có tặc đảm sao? Thật là một tiểu quỷ nhát gan! " Quan Lâm trong mắt hiện lên một tia ranh mãnh nụ cười, nàng chưa có thấy Phương Dật Thiên như vậy tránh nàng đi qua, vì vậy trong lúc nhất thời hăng hái nảy lên tâm đầu, cũng không quản nhiều như vậy mọi việc, thân thể trực tiếp nhích tới gần Phương Dật Thiên, trọng tay ôm Phương Dật Thiên cái cổ cảnh, kia tấm cao thẳng mãnh liệt bộ ngực lại càng ưởn cao.

Phương Dật Thiên giờ phút này cảm giác say đang dâng trào, lúc này chính là tự chủ kém cõi nhất thời điểm. Hết lần này tới lần khác hung hãn bé con cô gái nhỏ này nhưng là không biết đầu thiếu kia gân thế nhưng chủ động câu dẫn hắn, tuy nói thủ đoạn hơi có vẻ mới lạ, nhưng không thể phủ nhận, thân hình của nàng thật đúng là gợi cảm bốc lửa được rối tinh rối mù.

Vì vậy trong lúc nhất thời, Phương Dật Thiên bị nàng hành hạ chính là toàn thân bốc lửa, miệng làm lưỡi khô. Không nhịn được nuốt nước miếng, hít sâu một cái, dùng cuối cùng lưu lại một chút lý trí khu động quay đầu đi chỗ khác, làm cười nói: "Ngươi vội vàng trở về phòng nghỉ ngơi đi sao, ta cũng nên đi."

Phương Dật Thiên không trốn tránh hoàn hảo, hắn như vậy một trốn tránh, ngược lại là càng thêm gợi lên Quan Lâm trong lòng vẻ này hưng dồn, hơn nữa nàng từ Phương Dật Thiên thần thái trung nhìn ra người nầy đối với thân hình của mình hay là rất mê luyến, trong lòng nổi lên một tia không khỏi mừng rỡ cảm giác đồng thời, đầu cũng bởi vì hưng phấn mà trở nên mơ hồ, cánh tay lại càng dùng sức phác thảo khẩn Phương Dật Thiên cổ, lấy như khiêu khích giọng nói nói: "Ngươi bình thời không phải là rất lợi hại đấy sao? Làm sao hiện ở trở thành tiểu quỷ nhát gan rồi? Cũng không dám nhìn ta? Ngươi thật đúng là sợ ta ăn ngươi phải không? "

"Ôi! " Phương Dật Thiên nơi cổ họng một trận bốc lửa, hắn hít sâu một cái, rồi sau đó ánh mắt trợn mắt nhìn Quan Lâm liếc mắt một cái, nói,


"Hung hãn bé con, con mẹ nó ngươi còn như vậy câu dẫn ta, không phải là ngươi ăn ta, mà là ta ăn ngươi! Đến lúc đó có ngươi hối hận! Vội vàng buông tay ra! "

"Hừ, chuy ăn chuy còn nói không chừng đâu rồi, ta sợ ngươi sao? Ngược lại là ngươi, bà bà mụ mụ, giống như là nam người sao? " Quan Lâm hừ một tiếng, rồi sau đó vừa khiêu khích loại nói, "Ngươi muốn là không dám, như vậy trồng cho ta ba đi ra ngoài tốt lắm! "

Phương Dật Thiên trong lòng ngẩn ra, này hung hãn bé con không phải bình thường bưu hãn a, nói như vậy đều nói cho ra miệng. Bất quá này thật cũng là rất giống phong cách của nàng.

Ngược lại là mình, nhưng là có chút sợ cảm giác của nàng, nghĩ tới đây, Phương Dật Thiên trong lòng một trận tức giận, thầm nghĩ ngươi một nữ nhân cũng không sợ, lão tử nếu như sợ như vậy thật đúng là cầm thú cũng không bằng rồi!

Nghĩ tới đây, Phương Dật Thiên ác hướng đảm bên sinh, trầm thấp uống thanh âm, không nói hai lời, trực tiếp đưa tay nắm ở Quan Lâm kia tinh tế mềm mại vòng eo, đem nàng cả người kháng ở trên vai, đứng lên hướng gian phòng của nàng đi tới.

"A..."

Quan Lâm trong miệng nhịn không được kinh hô thanh âm, nhưng không đợi nàng phục hồi tinh thần lại, Phương Dật Thiên đã là một cước đem nàng phòng đang lúc cửa đá văng ra, ôm nàng đi tới vào trong phòng.

Rồi sau đó Phương Dật Thiên đem Quan Lâm để tại xem ra mềm mại trên mặt giường lớn, sau đó cả người hắn tựa như nhanh như hổ đói vồ mồi loại nhào tới Quan Lâm, nhưng không đợi hắn có hành động, thình lình, một chi lạnh như băng cái ống chính là chống đỡ ở thân thể của hắn trên hạ thể.

Nhất thời, đầu óc đã là nóng lên Phương Dật Thiên đầy ngập nhiệt tình lập tức giống như thuỷ triều xuống như thủy triều biến mất e rằng ảnh

Chương thứ năm đổi mới! Các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn, tuy nói canh thứ sáu chậm chút, nhưng thất thiếu cũng không có thất tín!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận