Thiếp Thân Đặc Công


Quan Chấn Đông nhiệt tình cực kỳ đem Phương Dật Thiên chào hỏi ở trên bàn ăn, thức ăn cũng rất thịnh soạn, cơ hồ cũng là tự xuống bếp làm dễ dàng, nhìn sắc tiên vị hương, mê người muốn ăn.

"Chai này Ngũ Lương Dịch là tiểu Phương ngươi mang tới? Ha ha, đã như vậy như vậy ta liền mở ra cho uống hai chén sao." Quan Chấn Đông cười vang, mở ra trên bàn Ngũ Lương Dịch, cũng cho Phương Dật Thiên, vừa cho mình ngã một chén.

"Tiểu Phương, những thức ăn này cũng là ta xào, ngươi ha ha nhìn hợp ngươi khẩu vị không? Ngươi đến nơi này coi như thành là tự mình nhà giống nhau, cũng đừng khách khí rồi, tùy tiện ăn, tùy tiện uống, cao hứng là tốt rồi." Trương Gia cười khanh khách nói,

Ánh mắt ngó chừng Phương Dật Thiên không rời mắt, ánh mắt kia quả thực chính là đem Phương Dật Thiên có thể nói là nhà mình con rể tới nhà.

"Trương di, ta biết, ta vừa không là tiểu hài tử, sợ ta xấu hổ a? Thật đúng là đừng nói, Trương di này món ăn xào được thật đúng là ăn ngon, Quan thúc có phúc phần. Tiểu Lâm a, điểm này, ngươi phải đùa bỡn cùng ngươi mụ mụ hảo hảo học một ít. Một nữ nhân cũng không thể cả ngày đả đả sát sát là không là? Nấu cơm, tố thái, giặt quần áo những thứ này việc nhà đều được muốn tinh thông mới đúng chứ sao." Phương Dật Thiên nhấp non rượu, lấy một bộ dạy dỗ giọng nói bắt đầu huấn lên hung hãn bé con tới.

Quan Lâm ở bên nghe được trong lòng thẳng giận đến nổi trận lôi đình, nhưng ngại cho cha mẹ của mình ở bên, vì vậy không tiện phát tác,

Nếu như không phải là của mình cha mẹ ở bên người, như vậy nàng nhưng chắc là không biết nuốt xuống này miệng ác khí!


"Tiểu Lâm, sau này tánh khí của ngươi cũng muốn đổi đổi, cũng không thể tiếp tục như vậy tùy hứng bốc lửa, dù sao ngươi cũng dài đại rồi, nên thu liễm hãy thu liễm. Hai ở chung một chỗ sẽ phải lẫn hiểu nha, có chuyện gì tâm bình khí hòa nói, không đáng động thủ động cước." Quan Chấn Đông nghe vậy sau chính là dạy dỗ nói.

Trương Gia ở bên nghe, trong lòng cũng là thầm thầm thở dài khẩu khí, mình sinh này nữ nhi phải nói tướng mạo cũng không sai,

Là một thủy linh dấu hiệu mỹ nữ, phải nói vóc người như vậy lại càng vượt qua nhất lưu. Nhưng hết lần này tới lần khác chính là tính cách bốc lửa chút ít, còn có chút bạo lực khuynh hướng, căm phẫn không hiểu chính là quyền cước nảy ra. Xem xét lại nhà người ta cô bé, phần lớn là ôn nhu hiền lành, tính tình biết điều, nhưng con gái của mình làm sao lại tính tình như thế bốc lửa đây?

Đang là bởi vì Quan Lâm nóng nảy bốc lửa, trong nội tâm nàng mới vẫn lo lắng đến Quan Lâm chung thân đại sự, dựa vào Quan Lâm bên ngoài điều kiện, như vậy hẳn là rất nhiều nam nhân theo đuổi mới là, nhưng vừa nghe nói Thiên Hải thị trong cục cảnh sát Phách Vương hoa danh hiệu, mọi người nam nhân đều đánh *** thúi lắm.

Thật vất vả cho hao hết tâm tư cho nàng giới thiệu đi qua mấy đối tượng, nhưng chung đụng ở chung một chỗ dài nhất cũng không cao hơn hai tuần, tất cả đều là không thể chịu được nữ nhi của mình bốc lửa tính cách cùng với kia bạo lực hành động mà rối rít chạy trối chết.

Dần dần, nữ nhi của mình nói đối tượng vấn đề cũng là trở thành Trương Gia trong lòng một vướng bận.

Nhưng lúc này đây thấy Phương Dật Thiên sau nàng không khỏi lòng tràn đầy vui mừng, đặc biệt là Phương Dật Thiên có thể nhịn bị mình nữ nhi tính tình, hơn nữa còn lớn lên cao đại bền chắc, vẻ mặt dương cương khí thế, cũng là rất đòi nàng hoan tâm. Vì vậy nàng trong tiềm thức tự nhiên là hi vọng Phương Dật Thiên có thể cùng con gái của mình tiếp tục lui tới.


"Tiểu Lâm sao, ba ngươi nói cũng đúng, sau này tánh khí của ngươi muốn khiêm tốn một chút, cô bé sẽ phải ôn nhu một chút tốt. Nghe mụ lời mà nói..., biết không?, ăn cơm đi." Trương Gia cũng là khổ khẩu bà tâm khuyên.

Quan Lâm nghe cha mẹ của mình ý vị cũng hướng Phương Dật Thiên, trong nội tâm nàng phổi cũng muốn tức điên rồi, bất quá nàng biết nói hiện tại cũng không phải là đứng lên tranh đấu thời điểm, mới vừa rồi cha mẹ của nàng đã gặp nàng cùng Phương Dật Thiên ở trên ghế sa lon một màn kia, đã là chấp nhận nàng vẫn cũng đang khi dễ Phương Dật Thiên, vì vậy lúc này vô luận nàng nói thật là làm không đến dùng.

Lần này, nàng tâm tư đi lòng vòng, quyết định chọn lựa vu hồi phương thức để đối phó Phương Dật Thiên. Nếu Phương Dật Thiên cùng nàng chơi trống rỗng, như vậy nàng dĩ nhiên cũng sẽ chơi trống rỗng. Cho nên, nàng tính tình từ trước đến giờ dữ dằn kiên cường nàng trong lúc nhất thời hẳn là trở nên ôn nhu uyển chuyển quay vòng lên, chủ động đứng lên cho Phương Dật Thiên rót rượu gắp thức ăn, nàng bản thân còn cầm lấy cái chén, ngã rượu, muốn cùng Phương Dật Thiên uống một chén, nói: "Dật Thiên, ta biết ta tính tình không tốt, lúc trước vẫn khi dễ ngươi, mà ngươi cũng vẫn nhẫn thụ lấy, thật là quá làm khó dễ ngươi. Hiện tại đâu rồi, ta nghĩ ngươi bảo đảm, sau này ta nữa cũng sẽ không đối với ngươi đánh rồi,, chén rượu này ta với ngươi uống một chén."

Phương Dật Thiên nghe vậy sau sắc mặt hơi bị ngẩn ra, ngoài mặt nghe hung hãn bé con lời của là ở hướng hắn nói xin lỗi, nhưng hắn nghe cảm cảm giác có cái gì không đúng a, hung hãn bé con lời của rõ ràng là đang âm thầm châm chọc hắn sao! Hắn ngầm cười khổ thanh âm, nghĩ thầm thôi thôi rồi, phản chính tự mình lúc trước cũng là một sức lực khi dễ nàng, cho nên liền cười nói: "Tốt, ta với ngươi uống một chén."

Một bên Quan Chấn Đông cùng Trương Gia nhìn trong lòng cũng là âm thầm mừng rỡ không dứt, không nghĩ tới từ trước đến giờ tính tình dữ dằn nữ nhi lúc này hẳn là trở nên như thế biết điều, này ở trước kia nhưng là chưa từng có trôi qua a. Cho nên rối rít thầm nghĩ, xem ra này sức mạnh của ái tình quả nhiên là vĩ đại, con gái của mình, thế nhưng cũng sẽ bắt đầu hầu hạ người đến, nói vậy mới vừa rồi đối với nàng trách cứ nàng là nghe vào trong lòng.

Rồi sau đó Quan Chấn Đông chính là cùng Phương Dật Thiên rỗi rãnh hàn huyên, hỏi đến Phương Dật Thiên công việc cuộc sống chờ một chút vấn đề.


Phương Dật Thiên cũng là lão luyện đáp trả, bất hiện sơn bất lộ thủy, trong lời nói đem mình miêu tả thành một hướng chín muộn năm bình thường nam tử, cũng cũng không có có chỗ đặc biệt gì.

Bất quá ở Quan Chấn Đông xem ra thì không phải vậy có chuyện như vậy, nói về! Quan Chấn Đông làm cảnh sát chuyến đi này đã có gần ba mười lâu lắm rồi, hôm nay đã là sảnh trong cục chi đội trưởng, dựa vào hắn làm cảnh sát này mấy thập niên kinh nghiệm, đối với nhìn người là vô cùng chuẩn.

Nhưng là hắn cảm giác được coi như là dựa vào cái kia lão luyện ánh mắt, thế nhưng nhìn không thấu Phương Dật Thiên, dựa vào thẳng cảm giác, hắn cảm giác được Phương Dật Thiên giấu diếm rất sâu, tuyệt không phải ngoài mặt theo lời đơn giản như vậy. Lập tức, hắn cũng không khỏi được âm thầm vì con gái của mình lo lắng, dù sao Phương Dật Thiên nhân vật này không phải là ngoài mặt đơn giản như vậy tầm thường.

Cho nên, Quan Chấn Đông ở trong lòng đã là thầm suy nghĩ chờ một lát trở về sảnh cục sử dụng sau này quyền trong tay điều xem một chút Phương Dật Thiên tư chất lường trước, dù sao hắn chỉ có như vậy một nữ nhi, dĩ nhiên hi vọng con gái của mình đi theo nam nhân là tuyệt đối đáng tin, mà không phải một chút có trước khoa hoặc là cái gì.

Trong lòng có cái ý nghĩ này sau Quan Chấn Đông lại là cùng Phương Dật Thiên nói chuyện tào lao mấy câu, không có chuyện gì liền trong lúc vô tình hỏi đến phương dật ngày trước kia là làm cái gì đã làm những thứ gì chuyện các loại..., muốn moi ra chút ít tinn tức gì đi ra ngoài. Chẳng qua là Phương Dật Thiên cũng là trơn trượt chính là nhân vật, nói chút ít không mặn không nhạt chuyện tình, hơn nữa rất là thuần thục đem thoại đề xé đến nơi khác. Trong lúc nhất thời, làm cho trải qua hồi lâu sa trường Quan Chấn Đông cảm giác được người nầy giống như con con lươn một loại, nắm cũng nắm không được hắn. Đến cuối cùng, cũng chỉ được buông tha cho.

Rất nhanh, một bàn cơm ở nhiệt liệt trong không khí liền ăn cơm, một chớp mắt, thời gian đã là đến xế chiều gần bốn giờ đồng hồ.

Quan Chấn Đông liếc nhìn thời gian, ha hả cười một tiếng, nói: "Tiểu Phương a, ta xem đến phải đi về tỉnh thành đi, gần...Nhất đỉnh đầu chuyện tình tương đối nhiều, hôm nay còn là cố ý trừu không xuống tới gặp một mặt. Bất quá đây sau này có thời gian ta hãy cùng Tiểu Lâm mẹ của nàng trở lại, cho uống chút rượu cái gì."

"Quan thúc, Trương di, nếu như các ngươi bận rộn như vậy trước hết bận rộn đi đi, dù sao có khi là thời gian, ta vẫn luôn là ở Thiên Hải thị." Phương Dật Thiên ha hả cười một tiếng, nói.


"Tiểu Lâm, như vậy ta liền cho cha đi về trước. Nhớ kỹ, cùng tiểu Phương muốn hảo hảo chung đụng, tiểu Phương nhưng là không sai nam nhân đâu." Trương Gia ở một bên dặn dò Quan Lâm nói.

"Mụ, ta biết rồi. Ta cũng nói các ngươi hôm nay không rảnh như vậy cũng đừng rơi xuống, đợi đến thứ bảy chủ nhật xuống tới không được không? Nhìn xem các ngươi chạy tới vừa chạy trở về." Quan Lâm nói.

"Ta với ngươi cha không phải là nghĩ tới tới đây thấy tiểu Phương một mặt sao! Vừa thấy dưới, tiểu Phương rất để cho ta hài lòng, a a." Trương Gia cười, rồi sau đó nhìn về phía Phương Dật Thiên, nói, "Tiểu Phương, như vậy ta cùng ba nàng đi trở về, sau này có thời gian cùng Tiểu Lâm lên trên mặt nhìn xem chúng ta a."

"Nhất định, nhất định, như vậy Quan thúc các ngươi đi thong thả." Phương Dật Thiên cười, nói.

Quan Chấn Đông gật đầu, rồi sau đó cố ý không cho Phương Dật Thiên đưa bọn họ, cáo biệt sau liền cùng Trương Gia đi ra đi, trước khi đi vẫn không quên dặn dò Phương Dật Thiên cùng Quan Lâm hảo hảo chung đụng, giọng nói kia nghiễm nhiên đã là đem bọn họ làm thành là nhỏ hai cái, điều này thực là làm cho Phương Dật Thiên đầu đại không dứt.

Chương thứ tư đổi mới!! Chương thứ năm đổi mới ước chừng ở rạng sáng chừng, nếu như không kịp đợi các huynh đệ có thể thứ hai ngày nhìn lại!!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận