Thiếp Thân Đặc Công


Phương Dật Thiên tùy tiện tìm lấy cớ cùng Lâm Thiển Tuyết nói rõ, vẫn không quên cùng thư ký bên trong phòng làm việc Đường Di Hồng lên tiếng chào hỏi, lúc này mới hướng lầu dưới đi tới.

Phương Dật Thiên đối với Quan Lâm trụ sở thật cũng không xa lạ, dù sao nhưng hắn là đi qua vài về đích. Nhưng lúc này đây đi hung hãn bé con trong nhà nhưng là có chút ý nghĩa phi phàm, phải biết rằng lần này nhưng là đẩy lấy Quan Lâm bạn trai danh hiệu đi đây này.

Đẩy lấy liền đẩy lấy sao, cần phải là vạn nhất hung hãn bé con ba mẹ liếc mắt một cái chọn trúng mình, không nên đem mình liệt vào tới cửa con rể, kia nhưng như thế nào cho phải?

Này thật đúng là nhức đầu vấn đề!

Bất quá chuyện cho tới bây giờ, Phương Dật Thiên cũng chỉ có thể là kiên trì đi, cũng không thể thả hung hãn bé con chim bồ câu, nói thật sao tạm thời có việc mà từ chối đi? Muốn thật như vậy, trời mới biết hung hãn bé con có thể hay không lập tức bạo tẩu, phi chạy đi qua tìm đến mình liều mạng đây?

Phương Dật Thiên xuống lầu sau đi ô-tô hướng Quan Lâm ở lại cư xá mà chạy như bay đi, dọc theo đường đi tâm tình cũng là cực kỳ thư thích, mơ hồ còn mang theo một tia nho nhỏ kích động.

Nửa giờ sau, Phương Dật Thiên xe ra hiện tại Quan Lâm ở lại trong tiểu khu, hắn dừng tốt xe sau từ xe bên trong đi ra, trong tay bên dẫn khói rượu trà, còn nói ra một túi lớn nước trái cây.

Tuy nói người nam này bằng hữu danh hiệu là giả, nhưng là lễ tiết lại không thể giả, về phần mua những đồ này phí dùng... Ách, quyền khi một lát làm cho hung hãn bé con lấy khác phương thức đến hoàn lại sao, về phần cái dạng gì phương thức, hắn sớm thực đã lòng có tính toán, thế nào người nam này bằng hữu không thể bạch khi không phải là.

Phương Dật Thiên dọc theo đường đi nhẹ xe đường quen thuộc, không có gọi Quan Lâm điện thoại, mà là trực tiếp đi lên Quan Lâm ở lại đơn độc nguyên lâu, một đường đi lên lầu ba, rồi sau đó đưa tay đè lên chuông cửa.

"Leng keng..."

Theo tiếng chuông cửa vang lên, cửa chính là được mở ra, mở là Quan Lâm, nàng hôm nay cũng là không có người mặc cảnh phục, người mặc một cái bó sát người quần jean, phía trên thì là một việc rộng thùng thình T-shirt, tha cho là như thế, vẫn còn chỉ che dấu không được nàng lửa kia dữ dội tính cảm nhận được cực hạn tư thái.

"Phương Dật Thiên? Ngươi, làm sao ngươi đã tới rồi? Không phải là để gọi điện thoại cho ta ta đi xuống đón ngươi sao? " Quan Lâm thình lình nhìn đến Phương Dật Thiên đứng ở ngoài cửa sau nhịn không được mở miệng hỏi.


"Ta cũng không phải là không biết đường, huống chi, ta chủ động tìm lên tới, người nam này thân phận bằng hữu chẳng phải là càng thêm chân thật rồi? " Phương Dật Thiên cười hắc hắc, thấp giọng nói.

"Tiểu Lâm, là ai tới a? Có phải hay không bạn trai ngươi tới? " Lúc này, bên trong gian phòng vang lên một tiếng chúng nữ nhân thanh âm.

"A... Mụ, ngươi, làm sao ngươi đi ra? Ngươi không phải là ở trong phòng bếp đấy sao? " Quan Lâm nghe vậy sau hướng thân sau nhìn lại, chính là thấy một hơn 40 tuổi trên mặt nữ nhân mang theo nụ cười đi tới, hình dạng của nàng cùng Quan Lâm cũng cũng là có mà phần đích giống nhau, vừa nhìn liền biết nói các nàng là hai mẹ con.

Nữ nhân này chính là Quan Lâm mẫu thân Trương Gia, lần này tới thăm con gái của nàng, mục đích chủ yếu nhất thật đúng là như cùng Quan Lâm theo lời như vậy là cho Quan Lâm giới thiệu đối tượng tới, nhưng Trương Gia tới sau cũng là nghe được Quan Lâm nói nàng thực đã nói chuyện bạn trai. Trương Gia nghe vậy sau trong lòng tự nhiên là kinh ngạc không dứt, có chút chần chờ không tin, liền làm cho Quan Lâm đem nàng sở vị bạn trai gọi về trong nhà đến ăn bửa cơm. Nàng cũng là muốn nhìn một chút, đến tột cùng là cái gì nam nhân có thể đem chính hắn một sung mãn dã tính có chút có khuynh hướng bạo lực hơn nữa tính tình vừa giận bạo phát bảo bối nữ vưu thuần phục.

"Ơ, vị này chính là bá mẫu đi? Thật đúng là trẻ tuổi xinh đẹp a, nếu như ngươi không phải là lớn lên giống hung hãn... Ách, lớn lên giống Quan Lâm ta còn thật không thể tin được ngươi chính là nàng mụ mụ đây." Phương Dật Thiên thấy được phía sau Trương Gia, một bước xa đi tới, khẽ cười nói.

"Ngươi chính là cái kia gọi Phương Dật Thiên? " Trương Gia mang trên mặt mỉm cười, mắt nhỏ, mắt híp đánh giá con gái của nàng Quan Lâm cho nàng giới thiệu trôi qua Phương Dật Thiên, mở miệng hỏi.

"Đúng, đúng, ai, nói về ta cùng Quan Lâm ở chung một chỗ cũng có mà tháng rồi, nhưng vẫn không có đi bái phỏng các ngươi hai lão, thật đúng là thẹn trong lòng a." Phương Dật Thiên cười cười, nói.

Một bên Quan Lâm nghe vậy sau trong lòng một trận im lặng, thầm nghĩ người này còn thật không phải bình thường hội diễn hí, ba nói hai ngữ liền đem của mình mụ mụ cho dụ dỗ ở, nói xong làm như có thật loại, tốt như mình cùng hắn thật đúng là chính là ở một lên mấy tháng qua đây.

"Ha hả, tiểu Phương,,, ngươi trước tới đây ngồi, ơ, làm sao ngươi mua nhiều đồ như thế tới đây a? Thật là quá khách khí! " Trương Gia trên mặt tràn đầy vui mừng nụ cười, há mồm vừa nói.

Nói về, Trương Gia vẫn tương đối thích giống như Phương Dật Thiên như vậy dương cương cường tráng con rể, đối với những thứ kia loè loẹt mặt trắng nhỏ thật đúng là không có bao nhiêu hảo cảm.

Thấy được Phương Dật Thiên, nàng cũng không tự chủ được đem muốn đùa bỡn giới thiệu cho Quan Lâm nam tử kia đối lập một phen, càng nhìn Phương Dật Thiên lại càng thấy được thuận mắt.


"Trương di, ngươi cũng đừng đối với ta khách khí, dù sao cũng không sai biệt lắm người một nhà, còn khách khí nhiều như vậy làm sao? Nói thật, Trương di ngươi thật sự là còn rất trẻ tuổi, sẽ không phải là có mật không truyền ra ngoài bảo dưỡng bí phương sao? " Phương Dật Thiên ngồi ở trên ghế sa lon, ha hả cười một tiếng, hỏi.

Chúng nữ nhân người không thích nghe người tán dương mình trẻ tuổi xinh đẹp, trong lúc nhất thời, đem Trương Gia dụ dỗ phải là mặt mày hớn hở: "Tiểu Phương ngươi thật là biết dỗ người vui vẻ, ta già rồi. Nơi nào so ra mà vượt Tiểu Lâm còn trẻ như vậy cô bé a."

"Trương di ngài đây là quá mức khiêm nhường a. Theo ta thấy, ngài bây giờ nhìn đi tới nhiều lắm là cũng chính là ba mươi ra mặt dạng tử, đây cũng là một nữ nhân xinh đẹp nhất lúc đoạn. Nói về, Tiểu Lâm cũng so sánh với ngươi kém xa đâu rồi, quay đầu lại ngươi cho nàng truyền thụ chút bảo dưỡng bí phương đi." Phương Dật Thiên mặt không đỏ, hơi thở không gấp vuốt đuôi liên tục. Không một chút nửa điểm cảm thấy thẹn cảm giác ngộ. Thẳng nghe được Quan Lâm phiên trứ bạch nhãn, nổi trận lôi đình. Ai ngờ Phương Dật Thiên hạ một câu nói, cũng là làm cho trong lòng của nàng trêu chọc hỏa thẳng đi từ từ cọ mạo lên. Nếu không phải đây là đang trong nhà mình, nói không chừng sẽ phải làm cho hắn đẹp mắt dễ nhìn.

"Nói cũng không thể nói như vậy." Trương Gia nghe Phương Dật Thiên lời mà nói..., cảm giác có chút lâng lâng thoải mái, nhưng là cảm nhận lấy mình lửa kia phát nữ nhi nhiệt lượng. Liên tục không ngừng nói sang chuyện khác: "Này cũng muốn trách Tiểu Lâm cha của hắn, không nên làm cho Tiểu Lâm đi làm cái gì cảnh sát a? Không nói tính tình thối hoắc, ngay cả da cũng rám đen không ít."

Vừa nói da của nàng đen, Quan Lâm cũng là có chút ít tự ti mặc cảm. Da của mình mặc dù có chút thừa kế cha tiểu mạch sắc, nhưng cũng là không chú trọng bảo dưỡng, thường xuyên gió thổi mưa xối.

Cũng là lần trước đi thay cục tìm Phương Dật Thiên người đàn bà kia (Lam Tuyết), thủy linh trắng nõn, ngọc khiết không rảnh. Nghĩ đến này, Quan Lâm trong lúc nhất thời trong lòng có chút khác thường không thoải mái...

"Mẹ con các ngươi nói ta cái gì đây? Ơ, chẳng lẻ đây chính là tiểu Phương không được? "

Một tiếng tục tằng có lực, giọng nói trầm ổn thanh âm từ phòng bếp phương hướng truyền tới, rồi sau đó chính là thấy được một trung năm nam tử đang từ phòng bếp đi ra, thấy được ngồi ở trên ghế sa lon Phương Dật Thiên sau nhịn không được mở miệng hỏi.

Làm phòng bên trong đi ra tới này cái trung niên nam tử cao lớn uy vũ, mày rậm mắt to, một trương mặt chữ quốc không giận, có loại uy nghiêm khí thế.

Phương Dật Thiên thuận mắt nhìn đi, cười cười, nói: "Vị này chính là bá phụ đi, ta chính là Phương Dật Thiên."

"Ha ha, quả nhiên thật sự là tiểu Phương, tiểu Phương đến là các ngươi làm sao không nói với ta thanh đây? " Trung niên nam tử hắng giọng nở nụ cười, hắn chính là Quan Lâm phụ thân của Quan Chấn Đông.


"Đây không phải là xem ngươi ở bên trong bận rộn vì vậy chưa nói nha, tiểu Phương lần này tới đây còn rất khách khí, mua khá hơn chút đông tây, còn sao bình rượu, một lát có thể có cho ngươi uống." Trương Gia liếc nhìn Quan Chấn Đông, cười nói.

"Tiểu Phương cũng uống rượu? Kia rất tốt, một lát ta với ngươi uống hai chén. Ngươi trước ngồi, thức ăn cũng đã chuẩn bị xong rồi, chuẩn bị thượng bàn. Tiểu Lâm mẹ của nàng, ngươi tới đây đi với ta phòng bếp bưng thức ăn đi." Quan Chấn Đông ha hả cười, đem Trương Gia gọi vào trong phòng bếp bưng thức ăn.

Quan Chấn Đông vợ chồng đi vào phòng bếp sau Quan Lâm thình lình làm được Phương Dật Thiên bên người, một đôi mắt hạnh trợn mắt nhìn phương Dật Thiên liếc mắt một cái, giọng nói đè thấp nói: "Ta nói Phương Dật Thiên, ngươi cũng được voi đòi tiên a, bất quá là diễn diễn trò thôi rồi, ngươi thật đúng là nghiện rồi? Còn ngươi nữa mới vừa rồi cùng ta mụ nói là có ý gì? Thế nhưng ý vị đả kích ta, có phải hay không cảm thấy ta ở ba mẹ ta trước mặt không dám sửa chữa ngươi a? Cẩn thận ta đánh chết ngươi! "

"Ai, ta nói hung hãn bé con a, coi như là làm của ngươi giả bạn trai, nhưng cũng muốn làm xứng chức giả bạn trai không là? Ngươi không thấy được mẹ ngươi mới vừa rồi thần thái đang lúc đối với ta rất hài lòng sao? Quả thực là muốn đem ta làm thành con rể tới nhà." Phương Dật Thiên cười cười, không nhanh không chậm nói.

"Cái gì? Con rể tới nhà? Ngươi, nghĩ hay quá nhỉ, liền ngươi kia phó tâm địa gian giảo, ta còn hận không được đem ngươi cho đá bạo đây." Quan Lâm nghe vậy sau xinh đẹp trên mặt nổi lên vẻ đỏ bừng, rồi sau đó giọng nói tàn bạo nói.

"Hắc hắc, hung hãn bé con, không phải là ta nói khoác, ngươi cũng biết ngươi còn thật không phải đối thủ của ta đâu rồi, người nào hàng phục người nào thật đúng là

Nói không chừng a." Phương Dật Thiên cười hắc hắc cười, cầm lên trà mà thượng một chén trà, uống một hớp.

"Ngươi, ngươi quả thực là khinh người quá đáng rồi! Chết tiệt Phương Dật Thiên, khi ta là dễ khi dễ phải không? " Quan Lâm nghe vậy sau trong lòng không khỏi vọt bốc lên một cổ hỏa khí, vốn là mới vừa rồi Phương Dật Thiên đang khi nói chuyện đối với nàng điều khản đã là làm cho nàng tâm trung bị khinh bỉ không nhỏ, giờ phút này nghe được Phương Dật Thiên nói chuyện như vậy sau nơi nào còn có thể chịu được được rồi?

Lúc này nàng trọng tay níu lấy Phương Dật Thiên cổ áo, ngân nha thầm cắm, nói: "Phương Dật Thiên, ngươi cho ta nghe rõ ràng rồi, hôm nay ngươi bất quá là giúp ta có lệ một chút ba mẹ ta, cũng thật là quá đáng, nếu không ta không để yên cho ngươi."

"Ơ, ngươi thật đúng là tích cực nữa à? Ngươi thật cho là ta vót nhọn đầu muốn làm nhà các ngươi con rể tới nhà không được? Nếu là thật cưới ngươi làm vợ, chỉ sợ ta nửa đêm cũng sẽ làm cơn ác mộng a! " Phương Dật Thiên nheo lại hai mắt, đánh giá quan lâm, rồi sau đó tỏa tỏa có tiếng nói, "Ai, cũng không biết sau này có Phúc khí cưới ngươi cái này Phách Vương hoa khi lão bà a! "

Phương Dật Thiên vừa mới dứt lời, Quan Lâm gương mặt nhất thời bị tức được sát bạch, giống như một con bị sờ soạng cái mông mẫu con cọp loại mãnh liệt đánh về phía Phương Dật Thiên, động tác lão luyện và nhanh chóng dạng chân đặt ở Phương Dật Thiên trên người, hai tay níu lấy Phương Dật Thiên cổ áo, tú mục trợn tròn, làm làm ra một bộ hung thần ác sát bộ dáng, thở phì phì nói: "Phương Dật Thiên, ngươi thật sự là quá khốn kiếp, có tin ta hay không đánh chết ngươi? "

"Này này, ngươi dầu gì cũng là nữ nhân, ngươi động cái gì tay a? Nữa không buông tay ta nhưng là không khách khí! " Phương Dật Thiên trong lòng một trận im lặng, này hung hãn bé con thật đúng là bưu hãn cực kỳ, cứ như vậy cùng chính hắn một khách nhân làm lên? Nhưng hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, trời mới biết đem điều này Phách Vương hoa lửa giận phác thảo sau khi thức dậy ở động thủ đang lúc cái này phòng khách có bị đánh loạn thành hình dáng ra sao.

"Không khách khí? Hừ, nhìn ngươi nói nói thật giống như lão nương ta sợ ngươi 1 dạng! Ngươi đáng chết này hỗn đản, lão nương nhẫn ngươi đã lâu rồi, tại sao phải ở nhà của ta ta còn muốn bị ngươi điểu tức giận! " Quan Lâm trong miệng hầm hừ nói, trong lòng một cổ vô danh hỏa khí lập tức bốc lên, nàng kia thon dài kiện mỹ hai chân lập tức kẹp chặc, gắt gao kẹp lấy Phương Dật Thiên thắt lưng thân, đề phòng của hắn sức eo ngắt một cái đem nàng bỏ rơi. Mà hai cánh tay của nàng cũng là tá trợ lấy trên người lực lượng đem Phương Dật Thiên hai cái cánh tay đủ loại chế ở trên ghế sa lon, nhìn dáng dấp tựa hồ là đánh lén đắc thủ, chế phục ở Phương Dật Thiên.


"Hỗn đản, ngươi có phục hay không? " Quan Lâm chế trụ Phương Dật Thiên sau lên tiếng hỏi, thân thể của nàng đã là hoàn toàn bộ đặt ở Phương Dật Thiên trên người, thon dài có lực hai chân kẹp chặc Phương Dật Thiên thắt lưng, mà hai cánh tay đã ở thật chặc áp chế Phương Dật Thiên cánh tay, lại càng mượn nửa người trên lực lượng đặt ở Phương Dật Thiên trên người!

Phương Dật Thiên trong lòng trực tiếp im lặng, này hung hãn bé con không khỏi cũng quá bưu hãn quá... Chút? Cư nhiên cứ như vậy đặt ở tự mình trên người? Càng làm cho hắn cảm thấy im lặng chính là, Quan Lâm tá trợ lấy nửa người trên lực lượng đặt ở trên người của hắn, cho là không thể tránh khỏi, Quan Lâm cả bộ ngực cũng hình dạng cùng là đặt ở mặt mũi của hắn thượng, hắn chỉ cần thể diện hướng phía trước một nghênh, như vậy cả khuôn mặt sẽ hoàn toàn chôn sâu ở Quan Lâm kia tấm mãnh liệt tráng quan mềm mại trong!

"Hung hãn bé con, ngươi nói đùa gì vậy? Ngươi mau buông tay! " Phương Dật Thiên nơi cổ họng trầm muộn nói rõ, thân thể vừa động, muốn cưỡng chế tính đem Quan Lâm thân thể nhờ cậy xuống tới.

Quan Lâm trong lòng một cổ hỏa cơn giận còn chưa tan tán, vì vậy há có thể làm cho Phương Dật Thiên như nguyện? Nàng trong miệng nhẹ xích thanh âm, hai chân lại càng dùng sức kẹp chặc Phương Dật Thiên, hai cánh tay dùng sức đè xuống Phương Dật Thiên cánh tay, dưới thân thể ý thức hướng phía trước một nghiêng -

Nhất thời, Phương Dật Thiên cả khuôn mặt lập tức thật sâu sa vào đến Quan Lâm bộ ngực lúc trước tấm bão mãn mãnh liệt cực kỳ nhu mềm trong, lần này, hai người thân thể cũng điền cứng rắn ở.

Phương Dật Thiên bị kia tấm sung i ngươi T thật tốt co dãn mềm mại bao phủ ở thể diện, hắn định trực tiếp mở to miệng, một ngụm cắn lấy này tấm mềm mại non mịn trên!

Nhất thời, Phương Dật Thiên nhịn không được hít một hơi thật sâu, này tấm mãnh liệt mềm mại là mê người cực kỳ a, như thế đầy đặn mãnh liệt, đặc biệt là kia dao động người tâm lực đàn hồi, quả thực là làm cho hắn có chút không cách nào tự giữ đứng lên!

"Anh -

Lần này, Quan Lâm lập tức phục hồi tinh thần lại, khuôn mặt lập tức đỏ bừng không dứt, trong lòng thẹn thùng vạn phần dưới, nàng cảm giác đã có chút khác thường, trong đầu không khỏi đang nhớ lại từng có một lúc trời tối cũng là ở nhà nàng cái này trên ghế sa lon cùng phương dật ngày từng có vi phạm triền miên.

Trong lòng vừa tức vừa thẹn dưới, chẳng những không có buông tay ra, ngược lại là nổi giận quát thanh âm, cúi người, trương cắn lấy Phương Dật Thiên trên cổ.

Ngươi cắn ta ta liền cắn ngươi! Hung hãn bé con tựa hồ là cùng Phương Dật Thiên giang lên.

Chương thứ nhất đổi mới! Hôm nay canh năm!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận