Thiếp Thân Đặc Công


Ngân Hồ cùng hùng sư Khoa Nhĩ Phu ở giữa quyết chiến đã là tiến vào đến gay cấn giai đoạn!

Khoa Nhĩ Phu hai mắt giận trợn, đỏ ngầu một mảnh, diện mục dử tợn cực kỳ, trên người, trên hai tay tràn đầy đao phong xẹt qua máu vết, vết máu loang lổ, thậm chí vài nơi bị thương lỗ hổng thượng cũng lộ ra trắng hếu xương, nhìn quả thực là đập vào mắt kinh tâm, dử tợn đáng sợ cực kỳ!

Áo của hắn đã là rách mướp, khi hắn kia cầu kết tăng vọt cơ dưới thịt, y phục trên người lại càng trực tiếp bị nứt vỡ, căng nứt đi ra ngoài, lộ ra trong mà kia tựa như sắt cứng đúc thành da thịt đường nét!

Hai cánh tay của hắn nổi gân xanh, người thô kệch da thịt đường nét cổ ra một khối lớn, quơ trên nắm tay cương bộ nghênh chiến Ngân Hồ kia sắc bén và quỷ dị linh động công kích, lần lượt rống giận gầm thét ở bên trong, muốn đùa bỡn đem Ngân Hồ viên này xinh đẹp đầu hơi cho trực tiếp oanh phát!

So sánh với Khoa Nhĩ Phu trên người thật to vết thương nho nhỏ, Ngân Hồ cũng tự thân thương thế cũng không khá hơn chút nào, nàng đã là kề đến Khoa Nhĩ Phu một cước quét ngang cùng với một cái thiết quyền công kích!

Đặc biệt là Khoa Nhĩ Phu kia nhớ thiết quyền, nếu như không phải là Ngân Hồ lấy bắt tay vào làm cánh tay lực lượng vượt qua ngăn chặn một chút, trực tiếp oanh ở trên thân thể của nàng như vậy nàng chỉ sợ cũng khó khăn lấy nữa bò dậy đến.

Ngân Hồ lúc nào như thế chật vật đi qua?

Nếu như không phải là nàng người bị thương nặng ở phía trước, giống như vậy Khoa Nhĩ Phu đối thủ như vậy căn bản không dính nổi nàng bên, chỉ biết bị nàng ở thời gian cực ngắn Nego giết chết!

Bất quá Ngân Hồ trong con ngươi vẻ này mãnh liệt tràn đầy sát cơ chưa từng tiêu giảm hơn phân nửa phân, như thế trạng huống dưới lại càng kích phát nàng kia vô cùng chiến ý cùng sát cơ, nàng quát thanh âm, nhẹ nhàng thân thể ngắt một cái, hiện lên Khoa Nhĩ Phu một cái phác thảo quyền công kích, sau đó bên nàng thân tá trợ lấy thắt lưng phát lực, tay phải nắm chặc Ngân Nguyệt đao vẽ lên một đạo huyến lệ đoạt, hàn mang, thẳng đến hướng Khoa Nhĩ Phu cổ họng!

Một đao kia cấp tốc vô cùng, góc độ cũng điêu toản quỷ dị, làm cho người ta khó lòng phòng bị!

Khoa Nhĩ Phu trong mắt hàn mang thoáng hiện, cả người hướng về sau ngưỡng, đồng thời hắn chân trái quét ngang đi, đá hướng Ngân Hồ thể diện, một chiêu này liên tiêu đái đả cũng là vận dụng được cực kỳ thành thạo, có thể nói là Khoa Nhĩ Phu loại này thân kinh bách chiến cao tay tại vô số lần trong chiến đấu sở tạo thành một loại hạ tức biết phản ứng!

Song, Ngân Hồ hẳn là hoàn toàn không để ý Khoa Nhĩ Phu quét ngang mà đến chân trái, nàng tiếp tục lấn thân mà lên, tay phải nắm chặc Ngân Nguyệt đao đao thế biến đổi, lần nữa cấp chém xuống, phi chém về phía Khoa Nhĩ Phu đỉnh đầu!


Rống!!

Khoa Nhĩ Phu rống giận thanh âm, thân thể của hắn ở phía sau ngưỡng trung đã là đạt đến một cái cực hạn, nhìn trước mắt phi chém mà ở dưới đao mang, hắn vội vàng trào ra hữu quyền, đón đở chiêu giá trụ lực đạo hung mãnh một quyền, cùng lúc đó, hắn tả chân đã là trùng trùng điệp điệp quét ngang ở Ngân Hồ trên người!

Khoa Nhĩ Phu trong mắt hiện lên một tia vui vẻ vẻ, song, này tia vẻ mừng rỡ cũng không có kéo dài bao lâu, hắn chiêu giá trụ Ngân Hồ Ngân Nguyệt đao hết sức, khóe mắt dư quang hẳn là thấy Ngân Hồ chưa từng động đậy tay trái lặng lẽ đang lúc hành động

Ngân Hồ tay trái đột nhiên vung lên, tay trái đang lúc chính là trong lúc bất chợt nhiều hơn một đem bén nhọn sắc bén quân góc đâm, trở tay, nhanh-mạnh mẽ mau vô cùng, thế tựa như tia chóp đâm về ngực của hắn bụng!

Đây hết thảy cũng là ở trong điện quang hỏa thạch hoàn thành, Khoa Nhĩ Phu căn bản không còn kịp nữa làm ra phản ứng chút nào, huống chi hắn lần này trước vẫn đề phòng chính là Ngân Hà trong tay phải nắm chặc Ngân Nguyệt đao, nhìn Ngân Hồ tay trái vẫn không động tới, lần này không có có bao nhiêu chú ý, thật không nghĩ đến hẳn là ở cuối cùng trước mắt Ngân Hồ tay trái vừa động chính là phải giết chi chiêu!

Xuy!

Một trận khoan tim thấu xương đau đớn lan tràn Khoa Nhĩ Phu toàn thân, hắn có thể vô cùng cảm giác rõ rệt nhận được kia lạnh như băng đâm cốt quân góc đâm trực tiếp không có vào trong cơ thể hắn cái chủng loại kia... Cảm giác đau, đồng thời, một loại trước nay chưa có bóng ma tử vong cũng bao phủ toàn bộ thân trở nên.


Phanh!

Khoa Nhĩ Phu một cước điện nặng đá vào Ngân Hồ trên người, nàng trong miệng phát ra một tiếng kêu đau đớn có tiếng, trong miệng cũng nhịn không được lần nữa phún ra một ngụm máu tươi, nhưng sắc mặt nàng vẫn là bình tĩnh được làm cho lòng người sợ, trong mắt nổi lên lạnh như băng lạnh lẻo càng làm cho người cảm giác được sâu tận xương tủy loại thấu xương hàn băng!

Ngân Hồ sắc mặt không thay đổi, may là ở Khoa Nhĩ Phu mấy lần công kích dưới làm cho nàng thương thế bên trong cơ thể không ngừng tăng thêm, lung lay muốn ngã đùa bỡn té trên mặt đất, bất quá nàng hay là dựa vào vẻ này cứng như sắt thép kinh người ý chí ở kiên đĩnh!

Rồi sau đó, nàng tay trái nắm chặc quân góc đâm vừa lộn vừa chuyển, tiếp theo thượng triều vừa kéo, ở đây lực lượng cường đại cùng với sắc bén miệng lưỡi dưới, Khoa Nhĩ Phu ngực bụng thượng trực tiếp bị họa xuất một miệng chén người bị thương, theo Ngân Hồ đưa tay trong quân góc đâm rút ra, một cổ như cột nước loại máu tươi liền dâng lên ra, nhanh-mạnh mẽ bắn về phía tiến!

"Rống! Ta cũng vậy muốn đem ngươi giết chết chôn cùng! "

Khoa Nhĩ Phu dốc cạn cả đáy gào thét thanh âm, thân thể trong giây lát bắn ra, to lớn hai đấm không muốn sống hướng Ngân Hồ bộ ngực oanh qua, lúc này hắn trước người hoàn toàn lộ ra tảng lớn không đáng cùng sơ hở, hắn đã là toàn bộ đột nhiên không để ý fs hủ mới Ngân Hồ kia một kích trí mạng đã là đả thương nặng thân thể của hắn, lâm vào điên cuồng trạng thái hắn chỉ muốn đem mắt trước Ngân Hồ giết chết!

Ngân Hồ sắc mặt hay là giống như vạn năm loại băng hàn lạnh lẻo và bình tĩnh, thân thể nàng một bên, trốn tránh khỏi Cole phu hữu quyền, mà lúc này, Khoa Nhĩ Phu quyền trái đã là oanh tới đây, không thể tránh khỏi dưới, Ngân Hồ ngân nha một cắn, cánh tay trái vượt qua lên, ngạnh sanh sanh đích chặn lại Khoa Nhĩ Phu thiết quyền một kích.


Cùng lúc đó, nàng trong tay phải Ngân Nguyệt đao hóa thành m đạo hàn mang, thẳng tắp đâm vào Khoa Nhĩ Phu hoàn toàn không có đề phòng ngực trái trái tim!

Xuy!

Ngân Hồ trong tay Ngân Nguyệt đao hoàn toàn không có vào Khoa Nhĩ Phu bộ ngực trái tim bên trong, mà lúc này, Khoa Nhĩ Phu Thiết quyền cũng oanh ở nàng trên cánh tay trái!

Phịch một tiếng, Ngân Hồ tiếp được Khoa Nhĩ Phu một quyền này lực, thân thể nhẹ nhàng hướng về sau vừa lui, không có vào Khoa Nhĩ Phu trong cơ thể Ngân Nguyệt đao cũng rút ra!

Nhất thời, Khoa Nhĩ Phu trên ngực một cổ cột máu phún dũng ra, màu đỏ tươi vô cùng!

Khoa Nhĩ Phu trên mặt tràn ngập hoảng sợ vẻ khiếp sợ, khó có thể tin này một kết quả, từ cùng Ngân Hồ giao thủ bắt đầu, hắn cũng không có nghĩ tới kết quả cuối cùng thế nhưng có là như vậy, hắn thế nhưng chết ở người bị thương nặng Ngân Hồ vết đau chi hạ!

Khoa Nhĩ Phu khóe miệng mấp máy, muốn nói cái gì cũng là nói không nên lời, hắn không có cam lòng hướng phía trước đi tới, muốn đùa bỡn đem đã là vịn bên cạnh cây làm khó có thể đứng thẳng Ngân Hồ bóp chết rụng, nhưng là, hắn mới vừa mở ra cước bộ đi ra khỏi ba bốn bước sau, trong miệng hắn buồn bực hừ một tiếng, hai chân mềm nhũn, bàng người thân thể ầm ầm ngã xuống đất!

Từ đầu đến cuối, Ngân Hồ chẳng qua là lạnh lùng nhìn, lõa lồ lộ ra hé mở xinh đẹp xinh đẹp mặt không chút biểu tình!

Rồi sau đó, nàng hít sâu một cái, nhịn xuống trong cơ thể sôi trào kịch liệt đau đớn, ánh mắt vừa nhấc, nhìn về phía Phương Dật Thiên cùng Đan Ni, Phỉ Nhĩ chiến trường trung!

Chương thứ ba đổi mới!!

Thất thiếu vọt hỏi thiếu khai thông nữa, tìm tòi "Lương thất thiếu" là được, mong đợi chư vị thư hữu nghe đài, chia xẻ một chút lẫn nhau trao đổi, nga vậy...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận