Thiếp Thân Đặc Công


Bị bất ngờ đánh tới cây mây trực tiếp trật chân té chính là cái kia trong tay cầm súng máy nam tử hướng không trung một trận loạn xạ sau trong nháy mắt từ trên mặt đất bắn ngược nhảy lên, hắn cũng là ở trên chiến trường giết lẫn nhau nhiều năm nhân vật, tự nhiên là ý thức được nguy hiểm đã tới.

Hơn nữa, lần này mang đến cho hắn cái kia cổ cảm giác nguy hiểm là như vậy nồng đậm, mãnh liệt như vậy, xâm nhập hắn nội tâm, làm cho hắn không rét mà run.

Nhanh chóng từ trên mặt đất đứng lên sau, hắn rõ ràng phát giác bên phải trên mặt đất đồng bạn của hắn đã là ngã xuống đất thượng, khí tuyệt bỏ mình, bất quá đạo kia quỷ dị được giống như tựa là u linh thân ảnh cũng là biến mất không thấy...

Đột nhiên, tên này đại hán mặt liền biến sắc, chợt xoay người, theo bản năng, hắn súng máy trong tay cũng nhanh chóng hướng phía sau chỉ đi, đang muốn bóp cò, song, động tác của hắn hay là chậm nửa phần!

Vẫn mạnh mẻ có lực bàn tay to từ hư vô trong bóng tối duỗi tới đây, trực tiếp kềm ở nam tử này mang dùng súng hữu cánh tay cổ tay, tiếp theo, này chỉ lần tay dùng sức thượng triều giương lên, nhất thời kia rất súng máy họng súng cũng thượng triều, đối với hướng thượng không trung.

Ngay sau đó, thâm trầm trong bóng tối, một đạo sắc bén hàn quang chợt lóe lên, như gió bay điện chớp trong nháy mắt không có vào đại hán này cổ họng trong!

"Ôi ôi "

Đại hán này xem ra dử tợn tục tằng mặt nhất thời trở nên trắng bệch không dứt, trong ánh mắt chớp động ra một cổ sợ hãi chết đi mất vẻ, hắn nơi cổ họng không ngừng mấp máy, nhưng lại là nói không ra lời nửa câu đi ra ngoài, cùng lần này tương ứng thì còn lại là từ cổ của hắn đang lúc không ngừng phún dũng ra màu đỏ tươi máu tươi!

Sau đó, đạo thân ảnh kia hướng phía trước nhảy, nện bước mạnh mẽ nhanh chóng, vĩ ngạn thân ảnh từ từ tan rã ở thâm trầm dưới bóng đêm.

Phía sau hắn, Khoa Nhĩ Phu, Đan Ni, Phỉ Nhĩ ba người bọn họ tới lúc gấp rút nhanh chóng hướng chạy tới, nhưng khi bọn hắn chạy tới lúc, nhìn qua chỉ có trên mặt đất nằm hai cỗ thi thể.

Khoa Nhĩ Phu trên mặt thần sắc tức giận không thôi, trong ánh mắt gần như muốn muốn toát ra ngực ngực nộ diễm đi ra ngoài, ánh mắt của hắn hướng phía trước một nhìn, lúc này, phía trước chạy gấp đạo thân ảnh kia cũng trở về đầu nhìn hắn một cái.


Dưới bóng đêm, Khoa Nhĩ Phu loáng thoáng nhìn qua là hé ra đường nét kiên cường mặt, gương mặt này trấn định, trầm ổn, lạnh như băng,

Nhưng thật sự làm cho hắn cảm thấy tim đập nhanh là đối phương cặp kia thâm thúy và đạm mạc ánh mắt, ở tia mắt kia dưới, phảng phất hắn cửa tồn tại bất quá là hèn mọn như con kiến hôi, tùy thời tùy chỗ cũng sẽ bị đối phương cặp kia vô hình bàn tay to trong nháy mắt tàn phá loại!

Khoa Nhĩ Phu hốc mắt nhất thời co rút lại, bén nhọn như châm, mới vừa rồi hắn chỗ đã thấy ánh mắt kia hẳn là cho hắn một loại quen thuộc và xa lạ cảm giác, phảng phất là ở nơi đâu được chứng kiến, nhưng ấn tượng vừa vô cùng mơ hồ.

Bất quá, mới vừa rồi ánh mắt kia mang cho cảm giác của hắn cũng là làm cho nội tâm của hắn chỗ sâu nhịn không được nổi lên một trận dày đặc lạnh lẻo toan tính, kia đạm mạc ánh mắt giống như là này tấm hoang dã đất trong Con Mắt Thần Chết loại, nghênh đón bọn họ sẽ là vô pháp tiên đoán vận rủi.

Tối tăm ở bên trong, hắn cảm giác được bao gồm hắn ở bên trong mọi người sinh tử vận mệnh cũng nắm trong tay ở cái này tựa như tựa là u linh xuất hiện trong tay nam nhân!

"Này, người này là ai vậy? Cũng không phải là Ngân Hồ, mà là người đàn ông! " Đan Ni giọng nói kinh ngạc nói, nhìn trên mặt đất nằm đã sớm đã là tắt thở hai vốn là sống sờ sờ đồng bạn, trong lòng hắn vui thích không được một trận hiện,.


"Khó trách Ngân Hồ sẽ chọn cái này chạy trốn lộ tuyến, đem mình đẩy vào này tấm trong góc chết, thì ra là nàng là có tăng viện. Hơn nữa cái này tăng viện mà đến thật lực của đối thủ khó có thể đoán chừng, vô thanh vô tức, ở nơi này ngắn ngủn mấy phút đồng hồ bên trong liền đem chúng ta bên này ba người giết chết! Như vậy, sau một khắc, có phải hay không đến phiên chúng ta? " Phỉ Nhĩ lạnh lùng nói, đôi tay nắm chặc rảnh tay trong răng cưa lưỡi hái, trên mặt dần hiện ra một cổ thô bạo sát cơ!

"Hiện tại bắt đầu, ba người chúng ta tuyệt không có thể tách ra, đối phương đắc ý mưu đồ rất rõ ràng, liền là muốn chúng ta phân tán ra, sau đó từng cái đánh bại! Ngân Hồ đã là người bị thương nặng, nàng nếu như hiện thân chính diện giao chiến, nàng không phải chúng ta rất đúng tay. Về phần cái kia đột nhiên xuất hiện nam tử, ta cũng không tin một mình hắn có thể đối kháng ta xích ff lan người, trừ phi hắn là kia người..." Khoa mũi tên lạnh lùng nói, trong đầu nhịn không được dần hiện ra mới vừa rồi hắn chỗ đã thấy người kia kia đôi thâm thúy và đạm mạc ánh mắt, theo bản năng, hắn không nhịn được rùng mình một cái.

"Sư tử, ngươi nói người kia là chỉ người nào? " Đan Ni trong lòng vừa động, không nhịn được mở miệng hỏi.

"Chiến Lang! Mai danh ẩn tích gần hơn một năm Chiến Lang! " Khoa Nhĩ Phu thật sâu hít vào một hơi, rồi sau đó trầm thấp chậm chạp nói, chưa nói một chữ cũng phảng phất là đã tiêu hao hết trên người hắn khí lực loại, cả người hẳn là trở nên hư thoát và ngưng trọng cực kỳ.

"Cái gì?!! "

Đan Ni cùng Phỉ Nhĩ nghe vậy sau sắc mặt trong nháy mắt đại biến, không nhịn được trăm miệng một lời la hét ra, trong giọng nói mang theo một ti phát ra từ nội tâm rung động cùng sợ hãi.

Chiến Lang, hai người này chữ mắt phảng phất là mang theo một cổ vô hình ma lực loại, hẳn là làm cho này ba thầm hắc trong thế giới giết lục vô số hung ác nhân vật nghe thấy chi cũng sắc mặt thay đổi, ai cũng rối rít biến sắc, trong lòng vẻ này mãnh liệt tràn đầy chiến ý cùng sát cơ cũng giống như là theo bên tai nghe được hai chữ này mà từ từ biến mất rụng.


"Này thực đã là chúng ta xấu nhất tính toán, nếu quả thật là Chiến Lang, như vậy chúng ta không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể liều mạng! Hừ, Chiến Lang trước mắt tuy nói vẫn duy trì bất bại chiến tích, nhưng này hơn một năm đến hắn mai danh ẩn tích, cũng không thấy được có nhiều lệ hại, chỉ song chúng ta không xa rời nhau, coi như là Chiến Lang cũng tuyệt không dám dễ dàng dám đánh giết chúng ta! " Khoa Nhĩ Phu lạnh lẻo nói thanh âm, hắn lần này là muốn vì mình cùng với hai người đồng bạn chọc tức, ở tình huống trước mắt, nếu như bọn họ bên này người chiến toan tính hoàn toàn không có, như vậy sẽ bị đối phương có cơ nhưng ngồi, dễ dàng là có thể đưa bọn họ đánh bại!

"Đúng! Chiến Lang coi như là càng lợi hại, hắn cũng là một người, ta cũng không tin hắn dám tìm thượng chúng ta! " Đan Ni miệng trung dử tợn nói, rồi sau đó cúi người, đem trên mặt đất chết đi hai người kia trung trong tay túm lấy đến súng máy, đặt tại trong tay.

Khoa Nhĩ Phu cũng nhặt lên một cái súng máy, trầm thấp nói: "Đi thôi, ba người chúng ta tạo thành một phương trận, tuyệt không có thể tẩu tán! Như nếu như đối phương thật là Chiến Lang, chúng ta cũng không phương đưa một đạo đánh chết! Hiện tại sát thủ liên minh bên kia nhưng là có người ra đến hơn ngàn vạn Đô-la đến treo giải thưởng Chiến Lang đỉnh đầu đây! "

"Đúng! Coi như là chiến sói đến đấy, chúng ta cũng không sợ! " Đan Ni giơ lên súng máy trong tay, trong miệng tàn bạo nói.

Sau đó, Khoa Nhĩ Phu ba người bọn họ tiểu tâm cẩn thận hướng phía trước đi tới, bọn họ toàn thân tinh thần cũng chỗ độ cao giới bị trạng thái, đề phòng bất kỳ có thể xuất hiện tình huống ngoài ý muốn!

氺氺氺氺

Cánh rừng chỗ sâu, một mảnh rót trong bụi cỏ ẩn núp một mạnh mẽ vĩ ngạn thân ảnh, cái kia đôi lạnh như băng và đạm mạc ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú phía trước, phía trước phương hướng thượng, loáng thoáng có thể thấy Khoa Nhĩ Phu ba người bọn họ chậm chạp di động thân ảnh.

Rót trong bụi cỏ ẩn núp người này dĩ nhiên chính là Phương Dật Thiên không thể nghi ngờ!

Hắn tựa như một đầu đợi chờ vồ mồi hung lang loại lẳng lặng ẩn núp chờ chực, tựa hồ là đang tìm kiếm tốt nhất thời cơ, tìm kiếm tốt nhất điểm vào, đem cuối cùng còn dư lại Khoa Nhĩ Phu ba người bọn họ cho vô thanh vô tức giải quyết xong!

Đổi mới!! Các huynh đệ ủng hộ nhiều hơn Hmm!!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận