Thiếp Thân Đặc Công


Cũng không biết là Lâm Thiển Tuyết, Sư Phi Phi chờ bốn đại mỹ nữ là bụng thật thật sự quá đói rồi, hay là nói ở Phương Dật Thiên cái này vô liêm sỉ hỗn đản lây dưới, lúc này, Lâm Thiển Tuyết các nàng bốn đại mỹ nữ rối rít cũng trùng ra khỏi bạch tích thon dài tay, cũng chẳng quan tâm cái gọi là thục nữ hình tượng, cầm lên trên bàn ăn tinh mỹ thức ăn cũng ăn nhiều đặc biệt ăn lên.

Nói về Lâm Thiển Tuyết các nàng cũng không phải là không có ra mắt quen mặt người, lúc bình thường đối với trên bàn ăn những thứ này thịnh soạn loại thịt thức ăn cũng không có nhiều như vậy hứng thú, nhưng tối nay tại loại này dễ dàng khoái trá không khí dưới, các nàng khẩu vị đại tốt, giữa lẫn nhau ở chung một chỗ sau hoan thanh tiếu ngữ nói nói, cảm thấy trước nay chưa có dễ dàng cảm giác.

Đặc biệt là ở trường hợp này dưới, trước kia các nàng tất cả đều là vẫn duy trì một bộ thục nữ hình tượng, coi như là ăn đông tây cũng là lướt qua triếp dừng lại, hoàn toàn không có tối nay như thế phóng túng đi qua có lẽ là ở Phương Dật Thiên lây dưới, các nàng rối rít yên tâm để ý bao quần áo, cũng là khôi phục bản tính lên.

Dù sao ở trong lòng của các nàng, các nàng đáp ứng lời mời tới tham gia Vương Thông lần này tiệc tối sở ôm mục đích đúng là đến ăn nhiều hét lớn, không muốn đi qua muốn cùng trong hội trường người giao hữu nói chuyện, hơn sẽ không để ý hội sở trong những người khác đối với các nàng nhìn pháp, liền định ăn nhiều đặc biệt ăn.

Đối với hội sở trong những năm kia nhẹ anh tuấn công tử ca mà nói, bọn họ chưa từng thấy qua giống như Lâm Thiển Tuyết các nàng như vậy hoặc xinh đẹp hoặc lãnh ngạo hoặc tươi đẹp hoặc gợi cảm được để cho bọn họ trong lòng cũng hơi bị cảm thấy rung động ái mộ xinh đẹp, nhưng cũng không có ra mắt giống như các nàng như thế xinh đẹp cao nhã chúng nữ nhân sẽ ở như vậy trường hợp hạ như vậy ăn nhiều đặc biệt ăn, nếu như người bên cạnh.

Chỉ cần một lát, Phương Dật Thiên cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng ngồi trước bàn ăn chất đống thức ăn thực đã là ăn được bảy bảy tám tám, Phương Dật Thiên tựa hồ có chút ý do vị tẫn liếm liếm môi của mình, cười nói: "Thật đúng là không ăn không biết, ăn một lần dưới này mới phát giác khẩu vị của các ngươi cũng là rất không tệ chứ sao... Ơ, Tiểu Tuyết, xem một chút ngươi, miệng giác bên cũng là dầu mỡ hội, có phải hay không thật lâu cũng không có ăn được sảng khoái như vậy rồi? "

"A..." Lâm Thiển Tuyết trung yêu kiều kêu lên thanh âm, ngay cả vội vươn tay đem trên bàn ăn giấy ăn cầm tới đây, chà lau một chút bên khóe miệng, rồi sau đó một đôi thu thủy đôi mắt đẹp không nhịn được giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, nói, "Ai cần ngươi lo a, ta hiện muộn cao hứng liền ăn nhiều chứ sao."

"Nói về hay là ngươi cái này đại phôi đản làm ra dẫn đầu tác dụng, rõ ràng chính là người khởi xướng! Nếu như không phải là trước ngươi mùi ngon ăn, cũng sẽ không câu khởi trong lòng chúng ta muốn ăn." Chân Khả Nhân cong lên miệng, nói.

"Cho nên nói hắn chính là một đại hỗn đản a! Bất quá đâu rồi, ở trường hợp này dưới lớn như vậy ăn hét lớn thật đúng là chính là rất thích ý đây. Chỉ bất quá chỉ sợ sẽ sở trong rất nhiều người xem chúng ta cũng cảm thấy rất hết chỗ nói rồi." Hứa Thiến dịu dàng cười một tiếng, cặp kia dụ dỗ tròng mắt khóe mắt dư quang tựa hồ là tha cho có thâm ý giận Phương Dật Thiên mắt.

"Im lặng liền để cho bọn họ im lặng tốt lắm, dù sao chúng ta vừa không cần những thứ này. Mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì đối với chúng ta là cái gì nhìn pháp, chúng ta chơi vui vẻ là được." Sư Phi Phi dùng khăn giấy lau khóe miệng sau cười nói.


"Ai nha, Phi Phi những lời này thật đúng là đưa tới trong lòng ta cộng minh. Nhân sinh trên đời, ngắn ngủn mấy chục năm, nhất trọng yếu đúng là muốn sống xuất từ ta, sống được đặc sắc, sờ quản hắn người làm sao nói, chơi phải cao hứng là tốt rồi." Phương Dật Thiên cảm khái thanh âm, cười nói.

Hắn ngồi ở Sư Phi Phi bên người, ánh mắt trên đất, cũng có thể thấy Sư Phi Phi mặc trên người áo ngực đai đeo váy chi hạ hơi lõa lồ lộ ra đường nét cân xứng, đường cong linh lũng tiểu thối, mỗi lần lúc này trong đầu của hắn cũng sẽ nhịn không được hiện ra ở Huyễn Sắc quầy rượu một chiều kia bị Sư Phi Phi này đôi có lực bắp đùi chặc ép chặt lấy tuyệt đẹp thời khắc.

Trong lòng một dương dưới, hắn đặt ở dưới bàn cơm tay phải nhịn không được âm thầm trọng qua, tá trợ lấy trên bàn ăn cửa hàng bữa ăn bố trí che dấu, lặng yên không một tiếng động đặt ở Sư Phi Phi bóng loáng như ngọc trên đùi, hơi dùng sức vuốt ve phủ sờ lên.

Sư Phi Phi trong miệng nhẹ nhàng thanh âm, nàng ánh mắt trên đất, khóe mắt dư quang chính là thấy được Phương Dật Thiên kia chỉ mới vừa súc trở về tay phải, nhất thời, nàng kia tươi đẹp gương mặt xinh đẹp thượng nổi lên điểm một cái ửng đỏ, nàng âm thầm cắn cắn răng, vội vàng bưng lên trước mặt một chén rượu đỏ, nhấp nhẹ miệng, mượn lần này để che dấu mới vừa rồi thần sắc trên mặt khác thường chi cảm.

Rồi sau đó nàng một đôi mắt đẹp mang theo vô hạn vẻ u oán giận Phương Dật Thiên liếc mắt một cái, kia hơi mê muội loạn cùng nhu tình ánh mắt, thật đúng là làm cho Phương Dật Thiên tâm thần cũng hơi bị nhộn nhạo lên, hận không được giờ phút này đã bên cạnh cái này vô luận là tướng mạo hay là vóc người cũng nhìn thành cực phẩm tươi đẹp mỹ nữ ôm vào trong ngực, hảo hảo thương tiếc một phen.

Đợi đến Sư Phi Phi cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng nói chuyện ngoài, Phương Dật Thiên tay phải liền vừa trọng qua, thích ý và để tứ vuốt ve vuốt ve Sư Phi Phi bắp đùi, thật đúng là đừng nói, Sư Phi Phi kia rất tròn có lực trên đùi da thịt thật đúng là là bóng loáng nhẵn nhụi và mềm mại cực kỳ, vuốt ve dưới làm cho lòng người tinh chập chờn.


Sư Phi Phi sắc mặt nổi lên trận trận đỏ ửng, người không biết còn tưởng rằng nàng là không thắng tửu lực, uống chút rượu sau liền mặt sinh đỏ mặt.

Sư Phi Phi trong lòng đã là oán giận không dứt, đối mặt với Phương Dật Thiên như thế âm thầm tán tỉnh, nàng cả người nổi lên trận trận khác thường tê dại cảm giác, không khỏi đang nhớ lại cùng Phương Dật Thiên từng có khắc cốt minh tâm kiều diễm triền miên, đó là chân lấy làm cho thân thể của hắn tâm linh hồn cũng hơi bị cảm thấy run rẩy run rẩy cảm giác a!

Lần này ở Phương Dật Thiên âm thầm trêu chọc dưới, nàng hẳn là phát giác thân thể của mình tâm cũng khó khăn lấy điều khiển tự động lên, bên trong tâm chỗ sâu cũng nổi lên trận trận khó có thể nhẫn nại cảm giác đến, muốn ngăn cản Phương Dật Thiên nhưng trước mặt nhiều người như vậy cũng không không biết xấu hổ, nếu như không ngăn cản sao nhưng tùy ý trong lòng vẻ này cảm giác khác thường lúc đó tràn lan thật đúng là muốn ngừng không có thể.

Lúc này, đắm chìm đang âm thầm đùa giỡn vuốt ve Sư Phi Phi thân thể Phương Dật Thiên ánh mắt vừa nhấc, thấy Vương Thông trong tay bưng chén rượu đi tới, ánh mắt của hắn nhíu lại, bên khóe miệng nổi lên một tia hài hước nụ cười.

Vương Thông chậm rãi đi tới, sắc mặt bình tĩnh, khôi phục nhất quán tới lịch sự văn nhã, hắn đi tới Lâm Thiển Tuyết nàng cửa trước mặt trước, giơ nâng chén trong rượu, nói: "Ta mời chư vị một chén, hi vọng các ngươi tối nay khiến cho cao hứng."

Lâm Thiển Tuyết lễ tiết tính cười, cũng giơ lên chén rượu trong tay, Sư Phi Phi các nàng cũng là cười một tiếng, đáp lễ Vương thông một chén.

Tiếp theo, Vương Thông khóe mắt ánh mắt hữu ý vô ý từ Phương Dật Thiên trên người quét qua, cái kia tái nhợt bình tĩnh sắc mặt hạ cũng là cố gắng khắc chế trong lòng đích một cổ oán hận ý, hắn cười một tiếng, hướng về phía Lâm Thiển Tuyết nói: "Thiển Tuyết, vũ có sắp bắt đầu, một lát hy vọng có thể cùng nhảy điệu nhảy."


"A? Thật đúng là xin lỗi, ta không phải là rất thích khiêu vũ." Lâm Thiển Tuyết cười một tiếng, lời nói dịu dàng từ chối nói.

"Vương Thông, ngươi cũng không thể đoạt của ta bạn nhảy, một lát muốn nhảy cũng là Tiểu Tuyết cùng ta nhảy, bằng không ta với ai nhảy a? " Chân Khả Nhân lúc này mở miệng nói.

Vương Thông sắc mặt ngẩn ra, trong mắt hiện lên một tia vẻ xấu hổ, trong lúc nhất thời cũng không biết nói cái gì cho phải.

"Tiểu Thông, ngươi muốn thật muốn khiêu vũ nếu không ta cùng ngươi sao, ngươi xem coi thế nào? " Phương Dật Thiên cười một tiếng, ranh mãnh nói.

Vương Thông nghe vậy sau sắc mặt trầm xuống, âm thầm hừ lạnh một tiếng, không để ý tới ứng với Phương Dật Thiên lời mà nói..., nhìn về phía Lâm Thiển Tuyết, nói: "Đã như vậy như vậy ta cũng vậy không bắt buộc rồi, chỉ hi vọng ngươi cùng các bằng hữu của ngươi ở chỗ này chơi vui vẻ. Có cái gì phải cần liền nói với ta."

"Ừ, ta biết, như vậy cám ơn ngươi." Lâm Thiển Tuyết cười một tiếng, nói.

Vương Thông đụng một lỗ mũi hôi, hứng thú rã rời, tiếp tục sống ở Lâm Thiển Tuyết các nàng một bàn này cũng không có ý gì, bởi vì vì Lâm Thiển Tuyết căn bản không để ý tới hắn, chỉ lo cùng Chân Khả Nhân các nàng vừa nói chuyện, mà Phương Dật Thiên một đôi ánh mắt lại càng hài hước nhìn của hắn, thực tại là làm cho trong lòng hắn bốc lên một trận lửa giận.

Nhưng hắn cũng là giận mà không dám nói gì, rồi sau đó hắn cùng Lâm Thiển Tuyết các nàng hàn huyên mấy câu sau liền rời đi.

Tối nay phi IT bay trở về thành đô, vì vậy hôm nay chỉ có chương một, mọi người tha lỗi! Trở về thành đô sau chính là bộc phát bắt đầu!!!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận