Thiên Tài Đọa Lạc


Long đan vừa mới dung nhập vào thân thể, cũng chưa kịp phát huy ra những tác dụng vốn có, lực Thần Long của hai tỷ muội Thất Thải Nữ Thần Long cũng liền nằm trong trạng thái chân không hoàn toàn. Thời điểm này, Luyện Vũ Thiên Tôn đột nhiên phát động công kích, chính là tương đương đánh thẳng lên trên hai người bình thường không hề có năng lực chống cự. Ai cũng có thể tưởng tượng, hai tỷ muội Thất Thải Nữ Thần Long sẽ có kết cục gì.


Đối mặt với sát chiêu hẳn phải chết, hai tỷ muội Thất Thải Nữ Thần Long thế nhưng cũng chẳng hề có chút sợ hãi nào cả. Thân là Thần Long Tộc, lại là Thất Thải Nữ Thần Long cao ngạo nhất, hai tỷ muội có một loại ngạo khí vô cùng mạnh mẽ, đã sớm đem sinh tử quẳng ném ra ngoài. Trong tiềm thức của các nàng, chết trận ở trên chiến trường, mới chính là cái chết vinh quang nhất của Thần Long Tộc.


Nếu như chết đi, các nàng sẽ trở lại bên trong Long tinh, năm trăm năm sau cũng sẽ chuyển thế sống lại, cho nên đối với tử vong, các nàng cũng sẽ không có chút cố kỵ nào. Nhưng mà, thời điểm này, hai tỷ muội không hẹn mà cùng nghĩ tới một người, người này chính là Phó Thư Bảo.


- Chết đi!


Hai cái Hắc Ám Đại Thủ Ấn mạnh mẽ đánh xuống, mang theo khí thể hủy diệt hết thảy mọi thứ.


- Tỷ tỷ!


Khóe miệng của Long Ngọc Nhị đột nhiên nhếch lên một nụ cười chua xót.


- Muội muội, tên kia… ta cũng đang nghĩ đến hắn…


Khóe miệng của Long Ngọc Nhất cũng nhếch lên một tia cười khổ.


Áp lực khổng lồ đã đến trước mắt, hư không xung quanh cũng vì thế mà vặn vẹo biến hình. Những giọt mưa trong không trung cũng bốc hơi lên sạch sẽ, hình thành nên một mảnh không gian có nhiệt độ đủ để hòa tan cả sắt thép. Một kích này, đã không còn khả năng quay lại nữa!


Lấy năng lực của Độc Âm Nhi, Chi Ni Nhã cùng với Hồ Nguyệt Thiền, các nàng cũng không có biện pháp đón đỡ Hắc Ám Đại Thủ Ấn của Luyện Vũ Thiên Tôn, chứ đừng nói là đem các nàng cứu ra!


Mà đúng vào khoảnh khắc nước sôi lửa bỏng này, một đạo thân ảnh đột nhiên từ bên trong hư không thoáng hiện ra, huy động hai cánh tay, mạnh mẽ đem hai đạo Hắc Ám Đại Thủ Ấn đón đỡ xuống.


Ầm ầm!


Thanh âm nổ tung như gợn sóng hướng bốn phương tám hướng mà khuếch tán ra. Ở trung tâm vụ nổ mạnh, ngay cả những hạt cát cũng đều bị luyện hóa thành thủy tinh trong suốt!


- Đó là…


Độc Âm Nhi đột nhiên há hốc miệng ra, cả nửa ngày cũng không thể thốt ra được một câu nói hoàn chỉnh.


Hữu Nãi Ngư cùng với Chi Ni Nhã cũng đồng dạng vô cùng kinh hãi. Tất cả các chiến sĩ đến từ Hậu Thổ Thành cũng đều trừng mắt há hốc miệng, không thể nói nên lời.


Tất cả mọi người đều cho rằng, cái thân ảnh đột nhiên từ bên trong hư không xuyên qua, đón đỡ một chiêu tất sát của Luyện Vũ Thiên Tôn chính là Phó Thư Bảo! Bởi vì ở bên trong Hậu Thổ Thành, cũng chỉ có mỗi mình Phó Thư Bảo có năng lực như vậy. Nhưng mà, người đột nhiên xuất hiện kia lại không phải là Phó Thư Bảo, mà là… Phó Đa Tiền!


Phó Đa Tiền lão gia, vị gian thương điển phạm trác tuyệt đến từ Hổ Thành, vị phụ thân đại nhân vô lương nhất trong lịch sử, hắn không ngờ tại thời điểm quan trọng nhất này lại xuất hiện, còn dùng hai nắm tay nhìn như gầy yếu kia đón đỡ được Hắc Ám Đại Thủ Ấn của Luyện Vũ Thiên Tôn. Loại sự tình này đừng nói là mọi người không dám tin nổi, chỉ sợ ngay cả bản thân Phó Thư Bảo có xuất hiện ở trong này, hắn cũng không dám tin tưởng!


Cái loại thay đổi như trời với đất này, sự cảm thụ phi thường kinh ngạc, ở trong lòng ba nàng nữ nhân của Phó Thư Bảo càng mãnh liệt hơn rất nhiều. Bởi vì ngày hôm qua, vị cha chồng keo kiệt của mình vẫn còn ở bên trong Thành bảo Hắc Thạch bởi vì tiền chi tiêu hằng ngày của mọi người mà than vãn không thôi, nhưng mà ngày hôm nay lại dùng thân phận một cường giả tuyệt thế xuất hiện. Loại tương phản như thế này quá mức to lớn, một trời một vực, khiến cho các nàng bản thân là con dâu, như thế nào có thể chấp nhận được?


- Trở về đi!


Ngược lại Phó Đa Tiền vừa mới hiện thân lên, không có một chút lời nói dư thừa, trực tiếp triển khai sự phản công như lôi đình. Sau khi hắn đập tan Hắc Ám Đại Thủ Ấn của Luyện Vũ Thiên Tôn xong, hai nắm tay lại đảo qua, một đầu Quyền thú Hải Sa khổng lồ mạnh mẽ phóng vọt lên trên thiên không, đem Luyện Vũ Thiên Tôn bức lui về phía sau.


Quyền thú Hải Sa, ở bên trong Thế giới Lực Lượng này chính là phi thường hiếm thấy. Đầu Hải Sa khổng lồ ở bên trong thời tiết dông tố tựa hồ giống như cá gặp nước vậy, không ngừng gào thét, đem đám hắc vụ tách ra, lại mở ra cái miệng khổng lồ, mạnh mẽ cắn xé Luyện Vũ Thiên Tôn. Đồng thời lúc này, thân thể nhìn như gầy yếu của hắn cũng bắn vọt lên thiên không, cùng Luyện Vũ Thiên Tôn chiến đấu với nhau.


Bên trên thiên không, quyền ảnh không ngừng phát ra rợp trời. Thanh âm va chạm nổ mạnh so với tiếng sấm còn vang dội hơn rất nhiều, dày đặc hơn rất nhiều. Mây đen trên thiên không dần dần tản ra, từng đóa hoa lửa không ngừng mở ra tầng hắc ám, đem ánh sáng mặt trời chói mắt chiếu rọi xuống dưới.


Không chỉ là sự tranh đấu về quyền cưới, Quyền thú Hải Sa của Phó Đa Tiền cùng với Quyền thú Hắc long của Luyện Vũ Thiên Tôn cũng không ngừng tranh đấu với nhau, cắn xé liên hồi với nhau, kịch chiến dữ dội. Phân thân lực lượng hai người ngưng tụ ra cũng đang tranh đấu với nhau, quyền đấm chân đá, phát ra thanh âm chói tai không ngừng. Sự tranh đấu của hai người, biến thành sự tranh đấu trên ba phương diện.


- Công công hắn… không phải là thương nhân sao?


Cuối cùng Độc Âm Nhi cũng thốt ra được một câu nói đầy đủ.


- Đúng vậy!


Chi Ni Nhã thì thào nói:


- Hơn nữa còn là loại gian thương siêu cấp nữa! Nhìn thế nào đi nữa, hắn cũng là một tiểu nhân tham tài vô sỉ, nhưng mà… chỉ trong chớp mắt liền biến thành cường giả so với hai tỷ muội Thất Thải Nữ Thần Long còn lợi hại hơn nhiều! Cái này đến tột cùng là đã xảy ra chuyện gì vậy?


Hồ Nguyệt Thiền cười khổ nói:


- Ta cũng không biết nữa! Nhưng mà các ngươi ngẫm lại xong, đứa con của hắn cũng là một tên quái vật ẩn giấu cực kỳ sâu, nơi chốn nào cũng khiến cho người ta giật mình, thì lão cha của hắn có loại bổn sự này, ngược lại cũng không phải là chuyện tình gì quá kỳ quái a! Chỉ là… hắn đến tột cùng là ai đây? Cường đại đến như vậy, quả thật nghĩ mãi không ra a!


Đúng lúc này, hai tỷ muội Thất Thải Nữ Thần Long đang nằm trên mặt đất khẽ rung nhẹ một cái. Bộ dáng Long Ngọc Nhất như thoáng suy nghĩ qua, nói:


- Lão ba của Phó công tử khiến cho ta nghĩ tới một người!


Dừng lại một chút, nàng mới nói thêm:


- Đúng vậy! Nhất định là hắn!


Độc Âm Nhi kỳ quái nói:


- Long Ngọc Nhất đại tỷ, ngươi muốn nói đến ai vậy?


Long Ngọc Nhất nói:


- Thời đại Khởi Nguyên, Thần Quan đứng trên cả Tứ Đại Trấn Quốc Đại Thần của Luyện Quốc, Thủy Vô Thường!


Lời nói vừa dứt, liền giống như một đạo thiểm điện bổ thẳng lên trên người của tất cả mọi người. Từ trong lời nói của Phó Thư Bảo, rất nhiều người trong Hậu Thổ Thành đều biết sự tồn tại của dư nghiệt Thời đại Hắc Ám, cũng biết sự tồn tại của một vài nhân vật quan trọng của Thời đại Khởi Nguyên, trong đó có một người chính là kẻ thống lĩnh Tứ Đại Trấn Quốc Đại Thần của Luyện Quốc, Thủy Vô Thường!


Thân là Thần Quan đứng đầu Tứ Đại Trấn Quốc Đại Thần của Luyện Quốc, nắm giữ lạc ấn của Thủy Chi Nguyên Tố, cường đại nhất trong các loại nguyên tố, chỉ bằng vào hai cái thân phận này thôi, Thủy Vô Thường liền có được thực lực chống loại Luyện Vũ Thiên Tôn rồi. Đồng thời, cái này cũng có thể lý giải được vì cái gì Quyền thú của hắn lại là hình thái Hải Sa! Một khi đã là cường giả Thần cấp nắm giữ Thủy nguyên tố, thủ đoạn công kích của Thủy Vô Thường liền ít nhiều sẽ có quan hệ cùng với nước rồi.


Chỉ là, mọi người nghĩ mãi đều không rõ, lão ba của Phó Thư Bảo, vì cái gì liền biến thành Thần Quan của Luyện Quốc đây?


Nếu như Phó Thư Bảo ở trong này, hắn chỉ sợ sẽ phát điên ngay.


- Mấy đứa ngốc các ngươi còn không chịu rời đi, đứng ở trong này chờ chết hay sao?


Phó Đa Tiền đột nhiên quát lên, thần sắc lo lắng.


- Phụ thân, ngươi là Thần Quan Luyện Quốc Thủy Vô Thường phải không?


Độc Âm Nhi đột nhiên lớn tiếng quát lên:


- Chỉ cần ngươi nói cho chúng ta biết được chân tướng, chúng ta ngay lập tức liền rời đi!


- Mấy tên gia hỏa các ngươi… Được rồi! Ta thừa nhận ta chính là Thần Quan Luyện Quốc Thủy Vô Thường! Hiện tại vừa lòng rồi chứ? Vừa lòng rồi thì liền rời khỏi nơi này đi!


Thủy Vô Thường cũng không nhất thiết phải che giấu thân phận của mình nữa. Hắn chỉ mong muốn các nữ nhân cùng với các chiến sĩ đến từ Hậu Thổ Thành an toàn rời khỏi nơi này mà thôi.


Độc Âm Nhi cũng không tiếp tục trì hoãn nữa, lập tức hạ mệnh lệnh lui lại. Có sự hỗ trợ của hai tỷ muội Thất Thải Nữ Thần Long, hơn nữa trang bị hoàn mỹ cùng với sự phối hợp ăn ý, các chiến sĩ đến từ Hậu Thổ Thành nhanh chóng lui về phía sau. Đám Luyện nô cương thi từ bốn phương tám hướng kia căn bản là không thể nào ngăn cản được cước bộ lji lại của bọn họ.


Mấy trăm người ngưng tụ thành một đoàn, cộng thêm hai đầu Thất Thải Thần Long khổng lồ, tổ hợp như vậy liền giống như một cỗ máy xay thịt, những nơi nó đi qua cũng đều lưu lại một đám chân cụt tay cụt của đám Luyện nô cương thi!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận